CELINE รองเท้าแฟชั่น

แฟชั่นรองเท้า Unisex จากเซลีน BABOUCHE สะท้อนถึงความเป็นร็อคแอนด์โรล

คัดลอก URL แล้ว

Babouche ในภาษาฝรั่งเศสหมายความว่า รองเท้าแตะ มีรากศัพท์มาจากภาษาอาราบิกว่า “Babush” ด้วยลักษณะรองเท้าแฟลตแบบสวมเปิดด้านหลัง ซึ่งทำจากหนังที่ยืดหยุ่น นิยมสวมใส่ในกลุ่ม Bedouin Arabic Nomads จาก คาบทะเลทรายแห่ง MOROCCO และคาบสมุทรอาระเบียอื่น ๆ

CELINE (เซลีน) นำเสนอรองเท้า BABOUCHE หนึ่งในไลน์รองเท้ารุ่น JACNO สะท้อนความเป็นร็อคแอนด์โรล

ในช่วงศตวรรษที่ 17 BABOUCHE ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในฝรั่งเศสสืบเนื่องมาจากลักษณะของทรงรองเท้าที่เสริมความสุขุมและความสง่าให้เหล่าบรรดาสุภาพบุรุษ ซึ่งในทศวรรษต่อมา MOROCCO เป็นอีกหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่เหล่าดารา นักร้อง เซเลบริตี้และผู้ที่มีชื่อเสียงมากมายมารวมตัวกัน

อาทิเช่น ICK JAGGER, JIMI HENDRIX, LOULOU DE LA FALAISE, PAUL GETTY และภรรยา TALITHA GETTY ที่ต่างพากันสวมใส่ BAROUCHE เพื่อสวมลุคโบฮีเมียในช่วงเวลานั้นจวบจนปัจจุบันรองเท้า BAROUCHE ถือเป็นไอคอนิกไอเท็มที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

ด้วยจิตวิญญาณของชาวโบฮีเมียน CELINE (เซลีน) นำเสนอรองเท้า BABOUCHE เป็นหนึ่งในไลน์รองเท้ารุ่น JACNO ที่สะท้อนถึงความเป็นร็อคแอนด์โรล ตัวรองเท้าทำจากหนังนิ่มและบุด้วย KIDSKIN สำหรับด้านนอกรองเท้าใช้หนัง CALFSKIN / PYTHON และเสริมส้นเล็ก 5 มิลลิเมตร CELINE JACNO BABOUCHE

เป็นรุ่นที่เหมาะกับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย นอกจากนี้ดีไซน์ยังเหมาะกับการสวมใส่ได้ทุกวันแต่ยังคงความคลาสสิคตามสไตล์ของแบรนด์


แท็ก: WOMEN , ,
WRITER

RELATED

CELINE จับมือศิลปินชื่อดังชาวเยอรมัน ANDRÉ BUTZER เผยคอลเลคชั่นแคปซูล ต้อนรับซัมเมอร์

CELINE จับมือศิลปินชื่อดังชาวเยอรมัน ANDRÉ BUTZER เผยคอลเลคชั่นแคปซูล ต้อนรับซัมเมอร์

CELINE (เซลีน) ครั้งนี้กลับมาพร้อมกับ SUMMER CAPSULE คอลเลคชั่น ที่ได้จับมือออกแบบร่วมกันกับศิลปินชาวเยอรมันที่อาศัยอยู่รัฐแคลิฟอเนียอย่าง ANDRÉ BUTZER ที่เป็นที่รู้จักอย่างโด่งดังทางด้านของภาพวาดและงานศิลปะในนาม BUTZER เจ้าของผลงาน N-BILDER ตัวการ์ตูนพิเศษหัวกลม หนึ่งในคาแรคเตอร์ภาพวาดเรื่องราว…

แกะ บิวตี้ลุค ชมฟร้อนต์โรว์ ลิซ่า Blackpink จากรันเวย์ Céline แซ่บสไตล์สายฝอ

แกะ บิวตี้ลุค ชมฟร้อนต์โรว์ ลิซ่า Blackpink จากรันเวย์ Céline แซ่บสไตล์สายฝอ

ฮือฮาเป็นวาระแห่งโลกโซเชียล ให้ชาวบลิ๊งค์ได้กรี๊ดคอแตกกันอีกแล้ว เมื่อสาว ลิซ่า Blackpink ไปปรากฎตัวที่ฟร้อนต์โรว์ของแฟชั่นโชว์ Céline Men คอลเลกชั่น Spring/Summer 2020 ที่ปารีสแฟชั่นวีค ประเทศฝรั่งเศส โดยครั้งนี้ลิซ่ามาในลุคเท่ๆ แต่อิมแพคไปทั่วโลก…