จูลี่ เดอะเฟส ชุดแต่งงาน สไตล์เจ้าหญิง ดารัณ เศรษฐิณิช

สวยหรูหราดุจดั่งเจ้าหญิง จูลี่ เดอะเฟส ในลุคเจ้าสาวบรอดเวย์

คัดลอก URL แล้ว

จูลี่ เดอะเฟส ในลุคเจ้าสาวสไตล์บรอดเวย์ ‘Luxurious cathedral wedding dresses by Vanus First ชุดเจ้าสาวสวยหรูหราที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกไม่ซ้ำใคร

จูลี่ เดอะเฟส ในลุคเจ้าสาวบรอดเวย์ Luxurious cathedral wedding dresses

ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส เด็ดขาด ได้รังสรรค์ชุดแต่งงานสุดยิ่งใหญ่สวยสมกับแบรนด์ชุดแต่งงานแถวหน้าของเมืองไทยในคอลเลคชั่นล่าสุด “Luxurious cathedral wedding dresses by Vanus First” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ละครบรอดเวย์เลื่องชื่อ The phantom of the opera.

ลักษณะเด่นของชุดถูกออกแบบให้เป็นทรง Super ball gown ด้วยความตั้งใจของนักออกแบบที่อยากเนรมิตให้ชุดเจ้าสาวดูโดดเด่นงดงาม หรูหราอลังการดุจดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย และมีเพียงหนึ่งเดียวในโลกไม่ซ้ำใคร ทำให้รูปแบบของงานดีไซน์จึงมีความพิเศษมากกว่าที่ผ่านมา

วัตถุดิบที่เลือกใช้ล้วนคัดสรรระดับพรีเมียมและเลอค่ามากที่สุด โดยเฉพาะผ้าที่นำมาใช้ในการตัดเย็บนั้นผ่านการปักด้วยคริสตัลอย่างดีจากช่างฝีมือสุดประณีตจากต่างประเทศ จึงทำให้มูลค่าของชุดแต่งงานแต่ละชุดนั้นพุ่งสูงกว่าหกหลักเลยทีเดียว และยิ่งได้นางแบบสาวสวยลูกครึ่ง ไทย-นิวซีแลนด์ อย่าง ดารัณ เศรษฐิณิช หรือ จูลี่ เดอะเฟส ก็ยิ่งขับชุดให้ดูสวยสมมงเจ้าหญิงแบบในเทพนิยายมากขึ้นไปอีก แถมงานนี้สาวจูลี่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะแต่ละลุคนั้นใส่อินเนอร์มาเต็ม โพสต์ท่าได้เป๊ะปังสมเป็นนางแบบมืออาชีพมาก ๆ เรียกได้ว่าสวยทั้งชุดสวยทั้งคน งดงามอลังการดาวล้านดวงจริง ๆ

ว่าที่เจ้าสาวท่านไหนไม่อยากตกซีน และอยากสานฝันใส่ชุดแต่งงานสวยหรูหราสไตล์เจ้าหญิงแบบนี้ สอบถามได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส (บ้านเลขที่1 ซ.ลาดพร้าว50) ได้ทุกวัน หรือช่องทาง FB: Vanus-First


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

ชุดแต่งงาน สไตล์เจ้าหญิง เอาใจสาวหวาน สวยเหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย

ชุดแต่งงาน สไตล์เจ้าหญิง เอาใจสาวหวาน สวยเหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย

หากช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิต อย่างงานแต่งงานมาถึง เชื่อไหมว่าร้อยละ 99 ของผู้หญิง ย่อมอยากให้มันออกมาสวยและงดงามราวกับงานในเทพนิยาย แน่นอนว่า ชุดเจ้าสาวก็เป็นส่วนประกอบหนึ่งที่สำคัญมากๆ เช่นกัน ชุดแต่งงาน สไตล์เจ้าหญิง เพราะจินตนาการของผู้หญิงล้วนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าหญิงของใครซักคนในชีวิตจริง และนั่น ทำให้ วนัช…

X