“ต่าย ชุติมา” งดงามในชุดไทยจักรพรรดิเต็มยศครั้งแรก

คัดลอก URL แล้ว

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยการเปิดตัวชุดไทยสุดหวานรับวาเลนไทน์จาก ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ที่การันตรีได้ถึงความสวยงดงามและดูหรูหราเช่นเคย ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้นางแบบสาวหน้าหวาน “ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ” มาร่วมถ่ายทอดความงดงามของชุดไทยในคอลเลคชั่น ภายใต้ชื่อ ชุติมางามพิสุทธิ์ดุจเทวี ที่มีให้เลือกชมมากถึง 10 ชุด

แม้จะเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นสาวต่ายห่มสไบถ่ายแบบชุดไทยให้ได้ชมกัน แต่เธอนั้นก็สามารถถ่ายทอดความสง่างามของชุดไทยออกมาได้อย่างดี มีความละมุนละไม และเปี่ยมไปด้วยออร่าสุดงดงามตามแบบฉบับของหญิงไทยโบราณชั้นสูง

ผ้าไหมไทยที่นำมาใช้ในการตัดเย็บครั้งนี้เป็นผ้าไหมผ้าไหมยกดอกลำพูน ทั้งยกใหญ่และยกเล็ก สีที่เลือกใช้เน้นสีมงคลที่ผ่านการทออย่างประณีตงดงาม เนื้อผ้ามีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษที่ไม่ซ้ำใคร เมื่อเพิ่มงานปักเข้าไปแต่ละฝีเข็มนั้นทำให้ลายผ้าดูเด่นชัดและงดงามขึ้นเป็นพิเศษบ่งบอกได้ถึงความละเอียดขั้นสุดของช่างฝีมือที่ต้องการให้ชุดไทยออกมาสวยงดงามและทรงคุณค่ามากที่สุดนั่นเอง

นอกจากชุดไทยโบราณแล้ว สำหรับใครที่ชื่นชอบชุดไทยประยุกต์ก็มีมาให้เลือกอีกเช่นกัน อย่างในคอลเลคชั้นนี้ก็ได้ออกแบบมาให้คล้ายคลึงกับชุดบาบ๋าย่าหยา ด้านบนตัดเย็บด้วยผ้าปักจากอิตาลี ส่วนตัวกระโปรงนั้นใช้ผ้าไหมยกลำพูนสีเขียวดอกบัวนำมาตัดเย็บ ซึ่งชุดนี้เน้นงานเข้ารูปและคัตติ้งสุดเนี๊ยบ มีความสวยงาม เรียบหรูและดูโมเดิร์นและเป็นการผสมผสานที่ดูงดงามและลงตัวมากที่สุดอีกด้วย

สำหรับชุดไทยในคอลเลคชั่นนี้ถูกออกแบบมาให้สวยหวานรับเทศกาลพอดิบพอดี รับรองว่าถูกอกถูกใจของสาวๆสายหวานแน่นอนค่า สำหรับใครที่กำลังมองหาชุดไทยสุดพรีเมียมที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหราไม่ซ้ำใคร เชิญเข้ามารับคำปรึกษาได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ปากซอยลาดพร้าว 50 สอบถามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/vanuscouture


แท็ก: WOMEN
WRITER
X