30 ไอเดีย แมทช์ เสื้อผ้าสีเหลือง ยังไงให้เกิด เอาอยู่ทุกลุค

คัดลอก URL แล้ว

เสื้อผ้าสีเหลือง เป็นอีกหนึ่งสีที่หาไอเทมอื่นๆ มาแมทช์ได้ง่ายมากๆ นอกจากจะทำให้สไตล์การแต่งตัวของเราดูมีอะไรมากขึ้นแล้ว เรายังสามารถเปลี่ยนลุคต่างๆ ไปได้อีกเยอะ เพียงแค่เรารู้จักการเลือกเฉดสีเหลืองให้เข้ากับบุคลิกของเรา วันนี้เรามีไอเดียการแมทช์เสื้อผ้าสีเหลือง แบบง่ายๆ ใครๆ ก็ใส่ได้ มาฝากสาวๆ Women MThai กัน

ไอเดียใส่เสื้อผ้าสีเหลือง

เสื้อผ้าสีเหลืองกับสีขาว-ดำ

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากใส่เสื้อผ้าสีเหลือง แต่ไม่กล้าออกมาจากเซฟโซนลุคของตัวเอง แนะนำให้ลองแมทช์สีเหลืองกับเสื้อผ้าสีขาว-ดำ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อหรือกางเกงสีเหลือง ก็เข้ากันอย่าง 100%

เสื้อผ้าสีเหลืองกับยีนส์

ขึ้นชื่อว่ายีนส์ ใส่กับอะไรก็รอดทั้งนั้นแหละ สาวๆ อาจจะเริ่มจากการใส่ครอปกับกางเกงยีนส์ แล้วใส่เสื้อคลุมทับก่อน ถ้ารู้สึกสนุกแล้วค่อยๆ เปลี่ยนมาใส่เสื้อผ้าสีเหลืองที่มีลวดลายมากขึ้น

เสื้อผ้าสีเหลืองกับเดรส

เคยได้ยินไหมว่า คิดอะไรไม่ออก ก็หยิบเดรสมาไว้ก่อน เพราะมันเป็นไอเทมที่เราไม่ต้องไปหาเสื้อหรือกางเกงมาเพิ่มให้วุ่นวาย แต่ถ้าอยากเพิ่มลูกเล่นให้กับลุค ให้ลองเอาเครื่องประดับหรือกระเป๋าเข้ามาแมทช์ดู

เสื้อผ้าสีเหลืองกับคู่สีใกล้เคียง

อย่าเพิ่งคิดว่าสีเหลืองเป็นสีอ่อนแล้วจะใส่คู่กับสีอ่อนด้วยกันไม่ได้นะคะ เพียงแต่ว่าเราอาจจะต้องเลือกเฉดให้เหมาะสมเท่านั้นเอง เช่น หากเสื้อสีเหลืองอ่อน (ออกไปทางครีม) แล้ว ก็อาจจะใส่กางเกงสีส้มอิฐ หรือสีเหลืองมัสตาดก็ได้เหมือนกัน

เสื้อผ้าสีเหลืองกับคู่สีตรงข้าม

คราวนี้ถ้าเรารู้สึกสนุกกับสีเหลืองแล้ว ลองหยิบสีคู่ตรงข้ามมาเล่นดู ก็จะเพิ่มความสดใสให้กับลุคนั้นได้ เช่น สีเหลืองกับสีฟ้า สีเหลืองกับสีน้ำเงิน หรือกรม เป็นต้น

วงล้อสี เป็นไกด์ให้สาวๆ นำไปเลือกใช้ในการแมทช์สีเสื้อผ้า

คลิป > แคทตี้ รัสรินทร์ เจ้าของแบรนด์ Made Of Fabric แนะนำทริคแต่งตัว สำหรับผู้หญิงไซซ์มินิ

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : gypsykeerati , kamolned , proud_olives , gyp.so , violettewautier , vanmalllinee , manasaproyy , nkwww , sksakul , junejuneeee , wonderingpango , toeyjarinporn , iiitoei , kemisarap , nichaphatc , chayanitpat


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

How To แมทช์ เสื้อผ้าสีเหลือง ใส่กับอะไร จับคู่กับสีไหน ถึงจะดูดี?

How To แมทช์ เสื้อผ้าสีเหลือง ใส่กับอะไร จับคู่กับสีไหน ถึงจะดูดี?

ด้วยความที่สีเหลือง เป็นสีที่ค่อนข้างเข้ากับสีอื่นได้ง่าย และหลากหลาย เวลาเราหยิบจับ เสื้อผ้าสีเหลือง มาใส่ มันเลยทำให้สไตล์การแต่งตัวเราดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น ดังนั้นสีเหลืองจึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่คนจะหยิบมาใส่ หากจะต้องการเพิ่มสีสันให้กับการแต่งตัว แต่ก็ยังมีสาวๆ บางคนที่กลัวการใส่สีเหลือง เพราะอาจจะไม่เข้ากับบุคลิกหรือสไตล์ของตัวเอง ของแบบนี้มันอยู่ที่การเลือกเฉดค่ะ ไม่ต้องห่วง…

แต่งตัวไปเดท แฟชั่นหวานๆ วาเลนไทน์เดย์ เดทนี้ไม่มีเท แน่นอน

แต่งตัวไปเดท แฟชั่นหวานๆ วาเลนไทน์เดย์ เดทนี้ไม่มีเท แน่นอน

โลกกลมหรือพรหมลิขิตไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ ถ้าจะ แต่งตัวไปเดท กับหนุ่มแล้ว แอดมีไอเดียการแต่งตัวฉบับดารามาฝากจ้า รวมมาไว้เป็นไอเดีย แต่งตัวหวานๆ เข้ากับเทศกาลแห่งความรัก ให้เดทแรกหรือเดทกับคนพิเศษในปีนี้ประทับจิตประทับใจกันไป ไปเช็คกันเลยว่าในตู้เสื้อผ้าเรานั้นมีชุดอะไรตามลิสต์นี้บ้างนร้าาาาา เลือกแต่งตามสไตล์ที่เรามั่นใจและเป็นตัวเองที่สุดแค่นี้ก็มีเสน่ห์ล้นเหลือแล้วค่ะ เป็นกำลังให้ความรักของสาวๆ ทุกคนเลยจร้าาาาาา Let’s…

X