ไซซ์เล็กไม่ต้องนอยด์ 3 วิธีเสริมอึ๋มด้วยตัวเอง แบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมหน้าอก

คัดลอก URL แล้ว

ปัญหาเรื่องหน้าอกหน้าใจนี่ก็เป็นปัญหาระดับชาติของสาวๆ เหมือนกันนะ ก็แหม…ใครไม่มาลองเป็นสาวคัพ A ดูบ้างให้มันรู้ไป จะใส่อะไรก็ดูไม่มีทรวดทรงองค์เอว ความมั่นใจที่มีก็หายหมด แต่จะให้ขึ้นเขียงศัลยกรรมอัพไซซ์ก็กลัวซะเหลือเกิน เอาล่ะค่ะ เดี๋ยววันนี้ Women Mthai จะช่วยบอก วิธีเสริมอึ๋มด้วยตัวเอง แบบที่ไม่ต้องพึ่งมีดหมอกัน เตรียมตัวจดให้ดีล่ะ

3 วิธีเสริมอึ๋ม อัพไซซ์ด้วยตัวเอง

1. งานโกยต้องมา

วิธีแรกของสาวๆ ไซซ์มินิ ก็คือการโกยนั่นเองค่ะ โดยให้สาวๆ ใส่เสื้อชั้นในตามปกติ แล้วโกยตั้งแต่บริเวณใต้รักแร้ ที่มันเป็นเนื้อเผละกลับมาเข้าที่หน้าอกของเรา ทำแบบนี้ทั้งสองข้าง เช็กให้ชัวร์ว่าอยู่ในทรงที่สวยงามและเท่ากัน แค่นี้ก็ดูมีอะไรเพิ่มขึ้นมาแล้ว

2. เฉดดิ้งวนไปค่ะ

ถ้าแค่โกยมันไม่สาแก่ใจ ลงคอนทัวร์เพิ่มมิติวนไปเลยจ้า ทริคอยู่ที่ สาวๆ จะต้องใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นก็นำคอนทัวร์มาวาด เพิ่มเชฟให้กับหน้าอก จากนั้นก็ลงไฮไลท์ไปบริเวณเนินหน้าอก ก็จะช่วยทำให้หน้าอกของสาวๆ ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

3. เลือกเสื้อชั้นในเก็บทรง อัพไซซ์

เสื้อในที่เลือกใส่ก็มีผลไม่แพ้กันนะคะ หากสาวๆ รู้ตัวว่าไซซ์ของเรามิอาจสู้คนอื่นได้ จงเลือกเสื้อในที่มีฟองน้ำดันทรงข้างๆ เพิ่มเป็นตัวช่วย เสริมให้เราดูอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ก็ควรเลือกในแบบที่พอดีและเหมาะสม อย่าให้มันดูล้นจนเกินไป ไม่งั้นอาจจะโป๊ะได้นะ อิอิ

ทำหน้าอก เจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับ จริงไหม? มาฟังจากปาก แป้ง ณัฐณิชา

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

สาวอกไข่ดาว หน้าอกเล็ก เลือกชุดว่ายน้ำ ยังไงให้มองเท่าไหร่ก็ว้าว

สาวอกไข่ดาว หน้าอกเล็ก เลือกชุดว่ายน้ำ ยังไงให้มองเท่าไหร่ก็ว้าว

สำหรับคำแนะนำสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ชุดว่ายน้ำที่จะมาช่วยเสริมความมั่นใจ สำหรับสาว หน้าอกเล็ก เรามีมาฝากกันค่ะ

เปิดประสบการณ์ทำหน้าอก ของ แป้ง ณัฐณิชา เจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับ จริงไหม?

เปิดประสบการณ์ทำหน้าอก ของ แป้ง ณัฐณิชา เจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับ จริงไหม?

พูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า หน้าอก หน้าใจ ก็เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงอย่างเราๆ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งเดี๋ยวนี้ศัลยกรรมกลายเป็นเรื่องใกล้ตัว ที่ใครๆ ก็ทำได้ จึงไม่แปลกอะไรที่จะเห็นสาวๆ ตัดสินใจขึ้นเขียงอัปไซซ์เพิ่มความมั่นใจ เหมือนกับสาว แป้ง ณัฐณิชา ทิพยมณฑล นักร้องชื่อดัง ที่เมื่อก่อนตัวเล็กมาก…

ไม่ต้องนอยด์! 7 ข้อดีของสาวหน้าอกเล็ก ยืดเข้าไว้ คุณเองก็มีดี

ไม่ต้องนอยด์! 7 ข้อดีของสาวหน้าอกเล็ก ยืดเข้าไว้ คุณเองก็มีดี

มีสาวๆ จำนวนไม่น้อยนะ ที่หมดความมั่นใจ เพราะหน้าอกหน้าใจของเราเนี่ยมันได้มาน้อยนิดซะเหลือเกิน เวลาจะแต่งตัวก็ดูไม่ค่อยสมส่วน เหมือนสวยไม่เสร็จยังไงยังงั้น เอาล่ะ! ไม่ต้องน้อยใจไปนะจ๊ะ เพราะการที่เราเป็น สาวหน้าอกเล็ก มันก็มีข้อดีอยู่นะเธอ 1. ไม่มีใครจ้องแต่จะมองหน้าอกคุณ เดินเฉิดฉายแบบสับๆ ไปเลยจ้าาา…

เสน่ห์ไม่เหมือนใคร เรื่องราวดีๆ ที่ผู้หญิง หน้าอกเล็ก อยากบอกกับแฟน

เสน่ห์ไม่เหมือนใคร เรื่องราวดีๆ ที่ผู้หญิง หน้าอกเล็ก อยากบอกกับแฟน

หน้าอกเล็ก ดูเหมือนจะเป็นปมด้อยของผู้หญิงหลายคน แต่จริงๆแล้ว นี่แหละคือเสน่ห์ ที่แสดงถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี และในความเล็กน้อยของหน้าอกนั้น เต็มไปด้วยข้อดีมากมาย ที่ใครได้เป็นแฟน จะต้องบอกเลยว่าโชคดี ไม่ต้องมานั่งฟังเธอบ่นว่าปวดหลัง แน่นอนล่ะว่าหน้าอกใหญ่ ย่อมมีน้ำหนักมากตามไปด้วย การแบกรับน้ำหนักไว้มากๆ ก็จะส่งผลต่ออาการปวดหลัง ปวดตัว…

TOP 5 อันดับ หมอศัลยกรรมหน้าอก มาแรงแห่งปี 2019

TOP 5 อันดับ หมอศัลยกรรมหน้าอก มาแรงแห่งปี 2019

สาวๆ คนไหน ที่ยังลังเลว่าเลือกคุณหมอเสริมหน้าอก ท่านไหนอย่างไรดี? วันนี้เราจะมาแนะนำคุณหมอเบอร์แรงสุดของปี 2019 ดีกรีระดับวุฒิบัตรศัลยกรรมเฉพาะทาง ที่สาวๆ พร้อมเก็บตังค์ไปกระโดดไซส์มากที่สุดกับ TOP 5 อันดับ หมอศัลยกรรมหน้าอก มาแรงแห่งปี 2019 จะมีคุณหมอท่านไหนบ้างมาดูกัน…