กำจัดขนน้องติ๋ม ขนน้องสาว วิธีโกนขน

โกนทำไมให้คัน! มาดูวิธี กำจัดขนน้องติ๋ม ยังไง ให้สบายตัว ใส่ชุดว่ายน้ำหายห่วง

คัดลอก URL แล้ว
  • สาวๆ เป็นไหม อยากจะใส่ชุดว่ายน้ำ หรือชุดไฮคัทต่างๆ แต่ไม่มั่นใจเอาซะเลย เพราะว่ากลัวขนของน้องติ๋มเรามันจะโผล่ออกมาเซย์ฮัลโหลชาวโลก แล้วคราวนี้จะทำยังไงอะ ขืนให้ไปโกนหรือแว๊กซ์ ก็กลัว เอางี้ เดี๋ยว Women Mthai จะบอกให้ฟังว่าวิธี กำจัดขนน้องติ๋ม ให้สบายตัว ไม่คันต้องทำอย่างไร

โกน VS ตัดขนน้องติ๋ม แบบไหนดีกว่า?

ต้องบอกเลยว่า สาวๆ คนไหนที่เลือกโกน ถ้ายังไม่มีประสบการณ์มากพอ เมื่อขนน้องติ๋มเริ่มขึ้น สาวๆ จะรู้สึกคันยุบยิบๆ ก็เพราะว่าขนมันเป็นตอแข็งๆ โผล่ออกมา แนะนำว่าให้ใช้วิธีตัดหรือเล็ม โดยใช้กรรไกรซอย หรือหวีหมออ้อยเอาจะดีกว่า เล็มให้เป็นทรง พอที่ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วมันจะโผล่ออกมา สิ่งที่สาวๆ ต้องท่องไว้สำหรับการเล็มขนน้องติ๋ม มี 2 อย่าง คือ อย่าตัดสั้นจนเกินไป (เหลือไว้ 1-2 ซม. กำลังดี) และให้ตัดเฉียงๆ เหมือนซอยผม ขนจะได้ไม่แข็ง และสาวๆ เองจะได้ไม่รู้สึกคันยังไงล่ะ

แนนซี่ สอนสาวๆ ใช้หวีน้อง พิชิต ชุดว่ายน้ำไฮคัท

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

แว็กซ์ กับ เลเซอร์ขนน้องสาว ต่างกันอย่างไร ? แบบไหนดีกว่ากัน ?

แว็กซ์ กับ เลเซอร์ขนน้องสาว ต่างกันอย่างไร ? แบบไหนดีกว่ากัน ?

การแว็กซ์ กับ การกำจัดขนด้วยเลเซอร์นั้นต่างกันหรือไม่? นี่คงเป็นข้อสงสัยของสาว ๆ หลายคนที่กำลังมองหาวิธีกำจัดขนตามร่างกายและในส่วนที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ ซึ่งทั้งสองวิธีนี้นั้นเป็นวิธีที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนได้นานกว่าการโกนแบบเดิม ๆ การแว็กซ์จะทำให้ผิวเรียบเนียนเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ในขณะที่เลเซอร์นั้นจะช่วยกำจัดขนได้อย่างถาวร ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่กำลังต้องการเลเซอร์ขนน้องสาว และอยากรู้ว่าการเลเซอร์กับแว็กซ์นั้นแบบไหนดีกว่ากัน เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบในข้อสงสัยนี้กัน การกำจัดขนแบบแว็กซ์ ต่างจากการเลเซอร์ขนน้องสาวอย่างไรการแว็กซ์ขน…

X