The Real Nadech concert คอนเสิร์ตณเดชน์ ญาญ่า ณเดชน์ ณเดชน์ คูกิมิยะ ณเดชน์-ญาญ่า

8 โมเมนต์ มุมมองดีๆ ที่มีมากกว่าความแซ่บ ในคอนเสิร์ตเดี่ยว ณเดชน์ ครั้งแรก

คัดลอก URL แล้ว

The Real Nadech concert ท้าพิสูจน์ความสามารถของซุป’ตาร์ตัวจริง กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของ ณเดชน์ คูกิมิยะ ทำเอาแฟนๆกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์กันอย่างล้นหลาม และที่พิเศษ สำหรับคอนนี้ก็คือ แขกรับเชิญสุดพิเศษมากกกกกกกกๆคนนี้ นั่นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวเสียงแบ๊วใส งุ้งงิ้ง ญาญ่า อุรัสยา ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูไปอย่างล้นหลามทั้งโชว์ความสามารถร้องเต้นมันสุดชีวิต และเซ็กซี่สะกดจิตคนดูทั่วฮอลล์ให้ตาค้างได้ไม่น้อย ทำเอาแฟนคลับ NY ฟินกันสุดฤทธิ์ ฟินในฟินในฟินเข้าไปอีก ต้องขอบอกเลยว่าความเป็นมืออาชีพของทั้งคู่ในการแสดงคอนครั้งนี้ ครบเครื่องเกินเรื่องมาก เพราะทำเอาเหล่าคนดูแอบอิจฉาตาร้อน ในความรักที่ทั้งคู่ถ่ายทอดให้กันแบบหวานน้ำตาลเกาะเวทีมากเว่อร์

ไปเจาะความพิเศษของโชว์คอนเสิร์ตนี้กันเลยว่า มีเรื่องราวดีๆ ที่น่าประทับ เต็มอิ่มกับทุกแง่มุมที่เราไม่เคยเห็น ของพี่น้องสุดฟินอินเลิฟคู่นี้ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวส่งผ่านคนดู และถ่ายทอดความรู้สึกความประทับใจอะไร ออกมาบ้าง 

ความประทับใจ โมเมนต์ความพิเศษ และแง่มุมดี ๆ จากคอนเสิร์ตในครั้งนี้

1. คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของ ณเดชน์ คูกิมิยะ 

คอนเสิร์ตณเดชน์
ใจคอไม่ดี!

เป็นการการันตีถึงการแสดงความสามารถ ร้อง เต้น เล่นดนตรี ที่หนุ่มณเดชน์ ทำออกมาจากหัวใจ เพื่อตอบแทนแฟนคลับตอบแทนคนดู เป็นการแสดงศักยภาพในตัวเองออกมาให้คนอื่นได้เห็นว่าไม่มีสิ่งใดที่แบร์ทำไม่ได้ ทำเอาแฟนคลับฟินฟินนนนน ยกใจให้ไปครองหมดฮอลล์แล้วจ้า เพราะทุกความตั้งใจ​ ทุกการฝึกฝน​ ทุกความทุ่มเท​ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทั้งหมดนี้เพื่อมอบให้ผู้ชมใน The Real Nadech concert ทุกคน

2. สุดยอดแขกรับเชิญพิเศษ สาว ญาญ่า อุรัสญา

แขกรับเชิญสุดพิเศษ ญาญ่า อุรัสญา เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงปรมมือจากคนดูได้ทั่วฮอลล์ สาวที่มาสร้างสีสันในชีวิตของพี่แบร์และเวทีคอนเสิร์ตให้มีชีวิตชีวา กระชุ่มกระชวยไปตามๆกัน

3. ญาญ่า blackpink แซ่บตาค้าง kill this love

ญาญ่า​ โชว์เพลงเกาหลี​ Kill This Love สวยประหาร!!
Kill จริงๆด้วยจริง ยอมแล๊วววววววววว

สาวญาญ่าทุ่มสุดตัว โชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเต้นไม่ยั่ง ทำเอาหยุดหัวใจแฟนคลับทั้งฮอลล์ สลัดคราบนางเอกสุดแบ๊ว เป็นแม่เสือสาวน้อย สุดเซ็กซี่ขยี้ใจ กับท่าเต้นเด็ดๆ และช็อตหัวใจวายให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินตามกันเป็นแถว จัดว่าความสามารถของเธอและอินเนอร์ ระดับขั้นเทพ เอาอยู่ทุกสถานการณ์ shot นี้ Kill จริงๆจร้าาาาา

4. โชว์คู่กระชากวิญญาณ ใครไม่แกร่งพอ ห้ามดู เพราะความฟิน เกินเรื่องมากกกกก!

Versace on the floor เวอร์ชั่น​ ณเดชน์​-ญาญ่า​ นัวเนียและหวิวมาก!!
ช้อตนี้ ตายกันไปข้างงงงงง ฟินจิกหมอนสุด หัวใจจะวายแซ่บได้ใจอะไรเบอร์นี้
พิเศษมากกกกกกกกก มันต้องขนาดนี้มั้ย^^ อิจเว่อร์

ฉากเต้นคู่ ร้อนแรงที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา ในเพลง Versace on the floor เล่นเอาคนดูทั้งฮอลล์ต้องเคลิ้มตามไปกับความแซ่บเซ็กซี่ของทั้งคู่บนเวทีแน่นอน ด้วยบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรัก และความเซ็กซี่แบบสุดขั้ว ด้วยจังหวะและท่าเต้นที่เราไม่เคยเห็นสาวญาญ่า และณเดชน์ ในลุคนี้มาก่อน ยอมใจคนคิดท่าเต้นมาก เล่นเอาเราอินตามไปด้วยเลยจ้า ตาค้างสุด!!!

5.โชว์คู่ ดวงจันทร์กลางวัน ฟินในฟิน!

การแสดงโชว์ในเพลง ดวงจันทร์กลางวัน งดงามเกินบรรยาย เรื่องราวที่ถ่ายทอดความรัก การบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการโคจรมาพบกันของคนสองคนได้อย่างสุดจริงๆ ในความคิดสร้างสรรค์แพทเทิร์นบนเวทีได้ดีเลิศ 

ยังคงสงสัยว่า ณเดชยืนได้ยังไง!

สำหรับโชว์นี้ต้องใช้ความเชื่อใจ มั่นใจ ไว้ใจในตัวซึ่งกันและกันมากกกกกก เพราะแต่ละท่าล้วนใช้การประสานซึ่งกันและทุกความรู้สึกนั้นถ่ายทอดออกมาจากใจล้วนๆ ไม่มีความประหม่าหรือกลัวแสดงออกมาให้เราได้เห็นเลยจริงๆ เก่งและแกร่งเกินบรรยายมาก ความรู้สึกไม่ต้องพูดเยอะ ให้ภาพเล่าเรื่อง!!!

เบื้องหลังฉากโชว์เพลง​ ดวงจันทร์กลางวัน​ ที่ทุกคนประทับใจ​ใน​ จากครูป๊อป​
Next Level of Love กลายเป็นภาพจำไปแล้ว สำหรับ ดวงจันทร์กลางวัน เพลงนี้จริงๆ ไม่คิดว่าคนจะชอบขนาดนี้ เพราะมันก็ไม่ได้ หวือหวา อะไรขนาดนั้น แต่ ไอเดีย จากการที่สมมุติ ให้ทั้ง2 เปรียบเหมือน ดวงดาวที่ได้เดินทาง มาพบกันแล้วก็มีแรงดึงดูด ที่ทำให้ทั้งคู่ เข้าหากัน และหมุนไปตามวงโคจรของจักรวาลรัก (ก็คือเทิร์นนั่นเอง) ต่อให้จะผ่านไปนานเท่าไหร่ มีหมุนเร็วบ้าง ช้าบ้าง แต่ก็ไม่เคยทำให้ ดาว 2 ดวงนี้หลุดออกจากวงโคจร ได้เลย จักรวาลแห่งรัก ที่สวยงามและมีพลัง มากมาย มันดีได้เพราะ ดาว 2 ดวงนี้จริง ณเดชน์และญาญ่า ขอชื่นชมจากใจ / Cr:lillipoppie

6. ณเดชน์ ร้องเพลง มีค่าเพราะเธอ 

ณเดชน์ ร้องเพลง มีค่าเพราะเธอ ที่ตัวเองแต่งและไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับเหล่าแฟนคลับที่อยู่เคียงข้างและคอยเป็นกำลังใจเสมอมา แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ และความน่ารักของหนุ่มแบร์ที่อยากมอบสิ่งพิเศษเล็กๆน้อยๆ ที่ให้กับทุกคน

7. ดูคอนเสิร์ต = ได้ร่วมทำบุญไปด้วย

สำหรับ The Real Nadech concert รายได้จากการซื้อบัตรส่วนหนึ่งจะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิกลุ่มปรารถนาดีสำหรับสตรีที่ด้อยโอกาส ถือว่าได้ความสนุกครบเครื่องแถมยังได้ไปร่วมสร้างบุญร่วมกันกับหนุ่ม ณเดชน์ อีกด้วยนร้าจ๊ะ

8. กำลังใจมีค่าเสมอ

ความฟินยังไม่จบเพียงเท่านี้ ตบท้ายด้วยการให้ดอกไม้และขอบคุณซึ่งกันและกัน ทำให้เราเห็นว่ากำลังใจจากคนพิเศษมีพลังสร้างแรงขับเคลื่อนให้ชีวิตคนคนนึงประสบความสำเร็จและก้าวข้ามผ่านอุปสรรคทั้งหลายในชีวิตได้เสมอ ทั้งการมีเซอร์ไพรส์มอบดอกไม้ให้กัน และคำพูดของสาวญาญ่า ในวลีเด็ดที่ว่า ทุกอย่างเพื่อพี่แบร์ค่ะ ทำเอาหวานใจอย่างณเดชน์ หายเหนื่อยไปเลยทีเดียว จนเหล่าแฟนคลับ อดฟินตามไม่ได้เล้ยยยยย อิจมากกกก
และไม่ใช่แค่กำลังจากสาวญาญ่าเท่านั้น กำลังใจจากทุกคนในฮอลล์และเหล่าแฟนคลับ ก็เป็นส่วนสำคัญในชีวิตของดาราทุกคน ให้มีพลังบวกในการทำงานเพื่อมอบความสุขส่งคืนกลับมาให้กับทุกคน และเราเชื่อว่า ทุกๆคนสัมผัสความรักนั้นได้แบบเต็มหัวใจ

รวมช็อตฟิน​ ณเดชน์-ญาญ่า​ จาก​ #TheRealNadechConcert

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : kipun_kp, thiavyson, nowzomi, jongrak, keaw_jung, by@family, lillipoppie

เรียบเรียงโดย : WomenMthai


แท็ก: WOMEN , , , , , ,
WRITER

RELATED

ลิขิตรัก ช่อง 3 (ดูละครย้อนหลัง)

ลิขิตรัก ช่อง 3 (ดูละครย้อนหลัง)

ดูละครย้อนหลัง ลิขิตรัก ช่อง 3 ลิขิตรัก EP1 - EP8

ณเดชน์ควงญาญ่า ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู

ณเดชน์ควงญาญ่า ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู

ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทบาทใหม่ขึ้นแท่นเป็น พรีเซนเตอร์ของ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู กาแฟปรุงสำเร็จ

สกู๊ปเบื้องหลังละคร มนต์รักหนองผักกะแยง ช่อง 3

สกู๊ปเบื้องหลังละคร มนต์รักหนองผักกะแยง ช่อง 3

ชมพู่ พา เขียว ไปเรียนรู้การเลี้ยงไก่อารมณ์ดี สอนสูตรการทำอาหารเลี้ยงไก่ พาไปเก็บตำลึงเพื่อนำมาผสมกับอาหารให้ไก่กิน เขียวเริ่มอินและสนุกสนานไปกับการใช้ชีวิตในบ้านหนองกะแยง

มนต์รักหนองผักกะแยง ช่อง 3 (ดูละครย้อนหลัง)

มนต์รักหนองผักกะแยง ช่อง 3 (ดูละครย้อนหลัง)

ดูละครย้อนหลัง มนต์รักหนองผักกะแยง ช่อง 3 ตอนแรก EP1

เรื่องย่อละคร มนต์รักหนองผักกะแยง ช่อง 3

เรื่องย่อละคร มนต์รักหนองผักกะแยง ช่อง 3

EP.13 (ตอนจบ) เขียว ตัดสินใจจะสานต่องานที่ไร่แบ่งฝันปันรัก พยายามง้อขอคืนดีกับ ชมพู่ แต่ชมพู่ไม่แน่ใจว่าเขียวจะมาหลอกเธออีกหรือเปล่า ทุกคนจึงระดมความคิดวางแผนเป็นกามเทพ หาจังหวะยิงลูกศรให้เขียวและชมพู่คืนดีกัน

ญาญ่า ตกใจความเล่นใหญ่สุดในชีวิต ณเดชน์ คนคลั่งรัก

ญาญ่า ตกใจความเล่นใหญ่สุดในชีวิต ณเดชน์ คนคลั่งรัก

นอกจากโมเม้นท์หวานล่องเรือของ ณเดชน์ & ญาญ่า อุรัสยา ยังมีความเล่นใหญ่ของฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขึ้นบิลบอร์ดใหญ่กลางเมือง

ณเดชน์ คูกิมิยะ เรียนจบ ป.โท แล้ว หลังใช้เวลา 4 ปี งานเยอะแต่ไม่ทิ้งเรื่องเรียน

ณเดชน์ คูกิมิยะ เรียนจบ ป.โท แล้ว หลังใช้เวลา 4 ปี งานเยอะแต่ไม่ทิ้งเรื่องเรียน

ยินดีกับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ เรียนจบ ป.โท แล้ว หลังจากใช้เวลา 4 ปี เพราะต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย

จีดีเอช เปิดหนังโรแมนติก คอมเมดี้ นักแสดงนำ ณเดชน์,ใบเฟิร์น,แบงค์- ธิติ

จีดีเอช เปิดหนังโรแมนติก คอมเมดี้ นักแสดงนำ ณเดชน์,ใบเฟิร์น,แบงค์- ธิติ

จีดีเอช เปิดหนังโรแมนติก คอมเมดี้ ของผกก.เมษ ธราธร รวมดาราสุดปัง ณเดชน์,ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก, แบงค์- ธิติ

ณเดชน์ คูกิมิยะ เรียนจบ ป.โท เผยภูมิใจและรู้สึกขอบคุณอาจารย์

ณเดชน์ คูกิมิยะ เรียนจบ ป.โท เผยภูมิใจและรู้สึกขอบคุณอาจารย์

ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกสุดหล่อ หวานใจ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เรียนจบปริญญาโทเป็นที่เรียบร้อย โพสต์ภาพหน้าคณะ พร้อมขอบคุณอาจารย์ที่คอยช่วยให้คำปรึกษา หวานใจอย่างสาวญาญ่าก็มาคอมเมนท์ร่วมแสดงความยินดี จบด้วยความภาคภูมิใจ ณเดชน์ คูกิมิยะ เรียนจบ ป.โท…

X