Universe is U นางงามไม่จำกัดเพศ ประกวดนางงาม

5คนดังบนโลกออนไลน์ ที่ติด31คนสุดท้าย Universe is U จักรวาลนี้คือเธอ เวทีนางงามไม่จำกัดเพศ

คัดลอก URL แล้ว

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวดนางงามเวทีใหม่ ภายใต้การดำเนินงานของทีม Miss Univers Thailand ที่มีชื่อว่า Universe is U จักรวาลนี้คือเธอ โดยคุณสมบัติของผู้ที่จะเข้าร่วมการประกวดบนเวทีนี้ เป็นการเฟ้นหาสาวงามผู้ครองมงกุฎ โดยไม่จำกัดเพศ ซึ่งในการคัดเลือกนั้น ทางกองประกวดได้เปิดโอกาสให้ผู้สมัครเข้าร่วมการประกวด ได้เลือกนางงามต้นแบบที่ต้นเองชื่นชอบ ซึ่งนางงามที่เลือกมานั้นจะต้องเป็นนางงามที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไปประกวดบนเวที มิสยูนิเวิร์ส ตั้งแต่ปี 1954-2021 และให้ผู้เข้าประกวดแต่งกายเพื่อพรีเซ้นต์ความเป็นนางงามต้นแบบนั้นๆ

และแน่นอนว่า เมื่อทางกองประกวดประกาศจุดเด่นของเวทีแห่งนี้คือ ไม่จำกัดเพศ เหล่า LGBT ทั่วประเทศก็พร้อมใจกันตบเท้าเข้าร่วมสมัครอย่างคับคั่ง เรียกได้ว่าเป็นโอกาสในการสานต่อความฝันให้กับผู้คนเหล่านั้นอย่างแท้จริง โดยหลังจากที่ทำการคัดเลือกจนได้ตัวแทนเป็น 31 คนสุดท้ายแล้ว ก็มีทั้ง สาวสอง และ สาวแท้ ที่มีรายชื่อติดเป็นผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายอย่างน่าสนใจ

และวันนี้เราขอไปดู 5คนดังจากโลกโซเซียล ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายเวที Universe is U พร้อมกับลุคนางงามจักรวาลในฝันของพวกเขา ไปติดตามกันค่ะ

มญ่า ซันซัน นางงามต้นแบบ คือ มารีญา พูลเลิศลาภ
เน็ตไอดอลคนดังเมืองนครฯ ที่เริ่มโด่งดังบนโลกออนไลน์ตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งเธอฉีกกฏความสวย น่ารัก หรือขาววิ้ง มาโดดเด่นด้วยความเป็นตัวของตัวเอง และยังเคยผ่านการกวาดรางวัลการประกวดจากเวทีต่างๆ กว่าร้อยเวที และไม่ว่าจะรางวัลเล็กรางวัลใหญ่เธอก็ภูมิใจ ปัจจุบัน เมญ่า มีผู้ติดตามบนเพจของเธอกว่า 1ล้านคน

บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล นางงามต้นแบบคือ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม
บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ดีเจบุ๊คโกะ เธอถูกเรียกขานให้กลายเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุและนอกจากนั้นแล้ว บุ๊คโกะ ยังเคยมีมงกุฎการันตีคุณภาพ จากเวที นางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ มาแล้วอีกด้วย

ม๊าเดี่ยว อภิเชษฐ์ เอดิรัตนะ นางงามต้นแบบ คือ นิ้ง โศภิดา จิระไตรธาร
ม๊าเดี่ยว อภิเชษฐ์ รู้จักกันดีในโลกออนไลน์ ในฐานะที่เธอคือดีไซเนอร์แดนอีสานสุดแซ่บ ที่โด่งดังมาจากสไตล์การแต่งตัวที่จัดจ้านและแฟชั่น ด้วยการนำของใช้ใกล้ตัวมาประดิษฐ์เป็นแฟชั่นชิ้นงาม และโด่งดังมากขนาดที่เคยมีเรื่องราวของเขาลงในนิตยสาร Time อีกด้วย

จิตศักดิ์ หลิมภากรกุล นางงามต้นแบบ คือ อาภัสรา หงสกุล
จีโน่ จิตศักดิ์ หรือ จีโน่ มาสเตอร์เชฟประเทศไทย คือหนึ่งในผู้เข้าแห่งแข่งขันรายการ MasterChef Thailand Season 3 ที่มีสไตล์ในการพูดจาและพรีเซ็นต์ความเป็นตัวเองอย่างสนุก จัดจ้าน ทำให้เขาได้รับการพูดถึงอย่างมากมาย และเป็นที่จดจำเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นแล้ว จีโน่เอง ก็ยังเคยเข้าร่วมการประกวด นางสาวเชียงใหม่ในดวงใจมาแล้วเช่นกัน

พรนภาพรรณ สังวาลทอง นางงามต้นแบบ คือ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส
เฟิร์น พรนภาพรรณ คือหญิงสาวที่ถูกพูดถึงมากเมื่อการคัดเลือกเวทีการประกวด นางสาวไทย เมื่อปี 2021 ที่เธอคือผู้ป่วยออทิสติก และตัดสินใจลงประกวดนางงามด้วยความฝันอยากเป็นกระบอกเสียงให้กับเหล่าคนพิการทั่วโลกได้มีพื้นที่และโอกาสทางสังคมที่มากขึ้น โดยนอกจากความกล้าหาญที่เธอกล้าลงสมัครเข้าประกวดนางงามแล้ว ยังถูกยกให้เป็นผู้เข้าประกวดที่ตอบคำถามได้ฉะฉาน และพูดจาอย่างชาญฉลาด จนชาวเน็ตยกให้มงไปเลยในครั้งนั้น

ส่วนคนที่ 6 ที่เราอยากชวนมาดูนั้น ถึงแม้จะไม่ใช่คนดังบนโลกออนไลน์ แต่เมื่อเธอโคฟเป็น แอนชิลี ในชุดประจำชาติ แต่เรียกเสียงไลค์เชียงแชร์ได้อย่างล้นหลาม
บอส์ส วันรพี นุเวศวงษ์กมล นางงามต้นแบบ คือ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส

โดยรอบตัดสินของการประกวดเวที Universe is U จักรวาลนี้คือเธอ จะมีขึ้นในวันที่ 28 พฤษภาคม 2565 นับเป็นอีกเวทีที่น่าติดตามมากๆ และเราเชื่อว่าความสนุกของเหล่าผู้เข้าประกวดบนเวทีแห่งนี้ต้องจัดเต็มจนห้ามกระพริบตากันเลยทีเดียว


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

5 จังหวัดตัวเต็ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 คนมงอยู่ในนี้

5 จังหวัดตัวเต็ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 คนมงอยู่ในนี้

สาวๆตัวเต็ง ที่มีสิทธิ์ลุ้นคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 โดยพวกเธอเหล่านี้นอกจากจะทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ความสวยและเก่งรอบด้านยังโด่ดเด่นจนฉายแวว

เทรนด์นางงามผมสั้นกำลังมา Nadia Tjoa สาวอินโด ผู้ครองมงกุฎ MissFace of Humanity คนแรก

เทรนด์นางงามผมสั้นกำลังมา Nadia Tjoa สาวอินโด ผู้ครองมงกุฎ MissFace of Humanity คนแรก

สำหรับตัวแทนสาวไทยที่เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้คือ บิว ณัฎฐา ทองแก้ว ทำผลงานได้ถึงรอบ 10 คนสุดท้าย Miss Face of Humanity 2022

บิว ณัฏฐา นางงามสิทธิมนุษยชนคนแรก และ ชุดประจำชาติ ที่โชว์บนเวที  MissFace of Humanity21

บิว ณัฏฐา นางงามสิทธิมนุษยชนคนแรก และ ชุดประจำชาติ ที่โชว์บนเวที MissFace of Humanity21

บิว ณัฏฐา เป็นตัวแทนสาวไทยในการเข้าร่วมการประกวด Miss Face of Humanity 2021 ซึ่งจะมีรอบตัดสินขึ้นในวันที่ 3 เมษายน 2022 ที่จัดขึ้นในเมืองโตรอนโต้ ประเทศแคนนาดา

สาวเมืองชลฯ คว้ามงกุฎ Miss Heritage Thailand 2022 / Miss International 2022

สาวเมืองชลฯ คว้ามงกุฎ Miss Heritage Thailand 2022 / Miss International 2022

คึกคัก !! เวทีการประกวด Miss Heritage Thailand 2022 ประกาศผลรอบตัดสิน Final Completion เมื่อค่ำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565

เปิดตัว ดอกเอื้องงาม 30ผู้เข้าประกวด นางสาวเชียงใหม่ 2565 แม่หญิงงามแห่งล้านนา ในชุดว่ายน้ำ

เปิดตัว ดอกเอื้องงาม 30ผู้เข้าประกวด นางสาวเชียงใหม่ 2565 แม่หญิงงามแห่งล้านนา ในชุดว่ายน้ำ

เปิดตัวเหล่าผู้เข้าประกวดเวที นางสาวเชียงใหม่ 2565 อย่างเป็นทางการอีกหนึ่งเวทีแล้ว สำหรับการประกวดนางงามในบ้านเรา ซึ่งเวทีนางสาวเชียงใหม่นั้น ก็นับเป็นอีกหนึ่งเวทีที่ได้รับการตอบรับ

ยลโฉม นางสาวไทย 2565 มานิต้า ฟาร์เมอร์ และรองชนะเลิศทั้ง 4 ในการประกวดรอบตัดสิน

ยลโฉม นางสาวไทย 2565 มานิต้า ฟาร์เมอร์ และรองชนะเลิศทั้ง 4 ในการประกวดรอบตัดสิน

นางสาวไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์แห่งการเริ่มต้นของยุค “Revival of The Original” ด้วยการบริหารงานโดย สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด

มานิต้า ฟาร์เมอร์ นางสาวไทย 2565 เคยหนัก90กิโล แต่ฟิตหุ่นอย่างหนักลงประกวด เพื่อจิตอาสา

มานิต้า ฟาร์เมอร์ นางสาวไทย 2565 เคยหนัก90กิโล แต่ฟิตหุ่นอย่างหนักลงประกวด เพื่อจิตอาสา

ก่อนที่จะมาเป็นนางงาม มานิต้า ก็เป็นอีกคนที่ต้องดูแลตัวเองอย่างหนัก และเธอเคยมีน้ำหนักมากถึง 90 กิโลมาแล้ว เมื่อสมัยเป็นวัยรุ่น แต่มานิต้าตัดสินใจฟิตหุ่นอย่างจริงจัง เมื่อเธอมีเป้าหมายในการประกวดนางงาม

จับตา 5 ตัวเต็ง นางสาวไทย 2565 สวยหวานแบบไทย ฉลาดรอบด้าน และที่เด็ดคือโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

จับตา 5 ตัวเต็ง นางสาวไทย 2565 สวยหวานแบบไทย ฉลาดรอบด้าน และที่เด็ดคือโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

เดินทางไปทำกิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัดอำนาจเจริญกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวด นางสาวไทย 2565 ภายใต้การจัดการประกวดโดยทีม TPN ผู้จัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โดยสาวๆที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้ง 24คน ก็ได้พัฒนาทักษะรวมทั้งบุคลิกภาพต่างๆเพื่อที่จะเตรียมความพร้อมเข้าสู่รอบตัดสินที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้แล้ว แต่ก่อนที่เราจะได้รู้ผลการประกวด ว่าใครจะเป็นผู้ครองมงกุฎคนที่ 53…

ส่อง 10อันดับไลค์พุ่ง หลังกองปล่อยภาพ 50ผู้ผ่านรอบแรก นางสาวไทย2565 งานนี้กองเชียร์แน่น!

ส่อง 10อันดับไลค์พุ่ง หลังกองปล่อยภาพ 50ผู้ผ่านรอบแรก นางสาวไทย2565 งานนี้กองเชียร์แน่น!

หลังจากที่กองประกวดเผยภาพผู้ผ่านเข้ารอบ50คน นางสาวไทย 2565 ในระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง ก็ได้รับเสียงเชียร์หนักมาก

X