Kathy Jacobs นางแบบสูงวัย นางแบบอายุเยอะ อายุ50

Kathy Jacobs นางแบบวัย57 ที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า อายุไม่ใช่ปัญหา ถ้ายังสวยเป๊ะอยู่

คัดลอก URL แล้ว

Kathy Jacobs เป็นสาวแคลิฟอร์เนียที่ดูแลตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม เธอใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและมีสุขภาพที่ดีเสมอมา และนั่นทำให้เห็นแล้วว่ามันเป็นความสำเร็จที่น่ายินดีมากแค่ไหน เมื่อเธอก้าวเข้าสู่วัยเลข5 ที่แสนมีความสุขทั้งรูปร่างและสุขภาพของเธอ ที่ทำให้เธอได้เข้าสู่วงการนางแบบแม้ว่าวัยจะเข้าสู่เลข5แล้วก็ตาม

และปัจจุบันเธออายุ 58ปีแล้ว แต่Kathy ยังคงครองรันเวย์ในฐานะนางแบบชุดชั้นในได้อย่างไม่น้อยหน้าสาวๆรุ่นไหน และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ เธอเคยบอกว่านางแบบส่วนใหญ่แล้ว มักจะรูปร่างสูงยาวแต่สำหรับเธอแล้วสิ่งเหล่านั้นไม่ใช่ปัญหาเลย และแม้ว่าเธอจะตัวเล็กเมื่อเทียบกับนางแบบคนอื่นๆ แต่เธอก็มั่นใจในรูปร่างของเธอที่ถูกดูแลมาเป็นอย่างดีเสมอ

Kathy มักจะคิดบวกอยู่เสมอ นั่นคือปัจจัยที่ทำให้เธอมีความสุขกับงานของเธอ แม้ว่าธุรกิจแฟชั่นการแข่งขันย่อมสูง รวมทั้งเหล่านางแบบหน้าใหม่ก็มีเยอะมาก แต่เธอก็มักจะบอกตัวเองอยู่เสมอว่า มีสองสิ่งที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ นั่นคืออายุและส่วนสูง แล้วทำไมจะต้องไปกังวลกับมันนักล่ะ เธอว่าก็แค่ใช้ชีวิตให้เรียบง่ายและตรงไปตรงมากับมันก็พอ และในตอนนี้นี่เอง ที่เธอถูกจัดให้เป็นนางแบบที่อายุมากที่สุดของแบรนด์ชุดว่ายน้ำ Sports Illustrated

สำหรับภาพถ่ายโปรโมตชุดว่ายน้ำแบรนด์ SI’s 2021 ที่ผ่านมานั้นสร้างความจดจำและกลายเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก เมื่อหนึ่งในนั้นคือ Kathy Jacobs นางแบบวัย 57 ปี คุณแม่ลูก1 ที่กลายมาเป็นตัวแทนของหญิงสาวในวัย 50 บนภาพในชุดว่ายน้ำ(แต่เอาเข้าจริงๆเธอดูเหมือนสาววัยเลข3เสียมากกว่า)

Kathy Jacobs เป็นนางแบบหน้าใหม่จากการคัดเลือกนางแบบ 13 คนที่ผ่านการคัดเลือกประจำปีของ Sports Illustrated โดยเธอได้ส่งคลิปเพื่อแนะนำตัวเองในการคัดเลือกเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม 2561 โดยได้กล่าวถึงตัวเองแบบสั้นๆแต่น่าสนใจว่า “แก่แต่ฮ็อต” และ”ขาสั้นแต่ก็เซ็กซี่” และนั่นก็สะดุดตาจนทำให้เธอได้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมเป็นนางแบบชุดว่ายน้ำ และเธอก็กลายเป็นนางแบบที่ถูกเรียกใช้งานบ่อยมากๆจนถึงทุกวันนี้

ภาพจาก ageisbeauty


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

Paulina Porizkova วัย56ปี อวดผิวหน้าไร้ฟิลเตอร์ปกปิดริ้วรอย เพื่อฉลองความชราของตนเอง

Paulina Porizkova วัย56ปี อวดผิวหน้าไร้ฟิลเตอร์ปกปิดริ้วรอย เพื่อฉลองความชราของตนเอง

Paulina Porizkova วัย56ปี มักจะโพสต์ภาพเซลฟี่ของตัวเองในแบบไร้เครื่องสำอาง ไร้ฟิลเตอร์แต่งภาพใดๆ เพื่อปิดริ้วรอยบนใบหน้าของตนเอง“ฉันกำลังพยายามที่จะยอมรับในสิ่งที่ฉันเป็น และนี่คือสิ่งที่ฉันเป็นในตอนนี้” อดีตนางแบบชื่อดัง Paulina Porizkova ในวัย 56ปี มักจะโพสต์ภาพเซลฟี่ของตนเองที่ถ่ายภาพโดยที่ใบหน้าไร้เครื่องสำอางและไม่ใช้ฟิลเตอร์ใดๆทั้งสิ้นในการปกปิดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า เธอต้องการแสดงออกผ่านรูปภาพเหล่านั้นว่า ไม่จำเป็นต้องปิดบังความชรา…

ผลลัพท์ของการนอนก่อน 5ทุ่มทุกวัน Chuando Tan ช่างภาพสิงคโปร์ ที่เพิ่งฉลองอายุ56ปี

ผลลัพท์ของการนอนก่อน 5ทุ่มทุกวัน Chuando Tan ช่างภาพสิงคโปร์ ที่เพิ่งฉลองอายุ56ปี

Chuando Tan กลายเป็นผู้ชายที่คนทั่วโลกให้ความสนใจมาอย่างยาวนานตั้งแต่ที่เขาอายุเข้าเลข5 แต่กลับทำให้ผู้คนที่ได้เห็นภาพของเขาตกใจและไม่เชื่อ

Puspa Dewi สาวผู้ทรงอิทธิพล อินโดนีเซีย อายุ54ปี แถมได้รับฉายาหน้าเด็กตลอดกาล

Puspa Dewi สาวผู้ทรงอิทธิพล อินโดนีเซีย อายุ54ปี แถมได้รับฉายาหน้าเด็กตลอดกาล

Puspa Dewi มีผู้ติดตามมากกว่า 5แสนคนบนIG เธอมักจะแชร์รูปภาพการออกกำลังกาย รูปครอบครัวและแน่นอนว่ารูปภาพของเธอเหล่านั้นจะโชว์ให้ได้เห็นว่าเธอยังดูเด็กอยู่เสมอ

10 นักแสดงหญิงเกาหลี รุ่นใหญ่ ผู้ครองฉายา Beauty Inspirations

10 นักแสดงหญิงเกาหลี รุ่นใหญ่ ผู้ครองฉายา Beauty Inspirations

เคยมีคนสงสัยว่าทำไม ดาราเกาหลีเค้าเหมือนจะเป็นอมตะกัน ไม่รู้จักแก่กันบ้างเชียวหรือ เพราะหากจะมาดูลิสต์ 10 นักแสดงหญิงเกาหลี รุ่นใหญ่ ที่เรารวบรวมมาในวันนี้

อายุ 51ไม่ใช่ปัญหา เจนนิเฟอร์ โลเปซ กับกล้ามท้องแน่นๆ บนชุดว่ายน้ำ

อายุ 51ไม่ใช่ปัญหา เจนนิเฟอร์ โลเปซ กับกล้ามท้องแน่นๆ บนชุดว่ายน้ำ

ภาพของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ วัย51ปี ในชุดว่ายน้ำทูพีชโชว์กล้ามท้องแบบเป๊ะเว่อร์ เห็นแล้วแบบนี้ก็เป็นการการันตีความมีวินัยในการดูแลตัวเองของเธอได้เป็นอย่างดี

X