สาวตัวเล็ก เบลเซอร์ เลือกสูท แฟชั่นสาวตัวเล็ก

เทคนิคเลือกสูท สำหรับสาวตัวเล็ก เลือกแบบไหนให้ออกมาดูดีมีสไตล์ ไม่เชยไม่พัง

คัดลอก URL แล้ว

สำหรับสาวๆตัวเล็กนั้น มักจะมีปัญหาในการเลือกเสื้อผ้าบางรูปแบบอยู่บ่อยๆ นั่นเพราะรูปร่างที่เล็กทำให้การหยิบเสื้อผ้าบางชิ้นมาสวมใส่แล้วทำให้ดูตัวฟีฟแบนเข้าไปอีก หรือแม้แต่การเลือกสูท เมื่ออยากได้สูทที่ดูแฟชั่นและไม่เป็นทางการให้ลุคออกมาดูเป็นสาวออฟฟิศแบบเฟียสๆหน่อย โดยเฉพาะแฟชั่น Oversize ที่กำลังได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็น เบลเซอร์ Oversize มาแมทช์เข้ากับกางเกงผ้าสีเดียวกัน ให้ได้ลุคโมโนโครม ก็ยังใส่แล้วดูไม่สวยเท่ากับสาวๆที่รูปร่างสูงโปร่ง วันนี้เรามีคำแนะนำมาฝากกันค่ะ

สำหรับสาวตัวเล็กนั้น การเลือกสูท ให้สวมใส่ออกมาแล้วดูดีควรคำนึงถึงรูปทรงเป็นอันดับแรกค่ะ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว หากเลือกทรงที่พอดีตัว เข้ารูปนิดหน่อย ก็มักจะออกมาดูดีอยู่แล้ว แต่สาวๆหลายคนอยากได้ลุคสูทที่ไม่ทางการเหมือนสูทพอดีตัว เราก็ขอแนะนำว่า หากสาวตัวเล็กจะเลือกสูท Oversize ก็ทำได้เช่นกันค่ะ เพียงแต่แนะนำใช้ใส่กับรองเท้าส้นสูง ไม่แนะนำให้ใส่กับรองเท้าส้นเตี้ยหรือผ้าใบ เพราะมันอาจทำให้ชุดดูใหญ่จนทำให้มองดูเหมือนเราตัวสั้นหรือเตี้ยลงได้

เลือกกางเกงเอวสูงขาตรง จะช่วยให้ดูขายาวขึ้น ถ้าเป็นสาวตัวเล็กที่เจ้าเนื้อหน่อยก็แนะนำให้เลือกเป็นกางเกงทรงตรงเอวสูง จะช่วยให้ดูเพรียวขึ้นค่ะ แต่แนะนำให้ใช้สูทเป็นเสื้อตัวนอก และมีเสื้อตัวในใส่ทับไว้ในกางเกงเพื่อโชว์ให้เห็นขอบกางเกงเอวสูง จะช่วยให้ดูขายาวและเพรียวขึ้นค่ะ


JYE เครื่องหนีบผมลอนอัตโนมัติ (รุ่น HC-1106 แคนดี้) เซตสุดคุ้ม!!

ครีเอทลุคผมลอนสุดเฟอร์เฟ็กต์ ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ กับเครื่องม้วนผมระบบหมุนอัตโนมัติ JYE Candy นวัตกรรมสำหรับสาวๆ ใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มเครื่องจะทำงานแบบอัตโนมัติ ให้ผมของคุณเป็นลอนเด้งสวยดูเป็นธรรมชาติ

ราคา 3,579 บาท


ที่มาภาพจาก crishorwang , storets


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

จั๊มพ์สูท แฟชั่นชิ้นเด่น ตัวช่วยสาวตัวเล็ก ใส่แล้วช่วยให้ดูสูงยาวขึ้น

จั๊มพ์สูท แฟชั่นชิ้นเด่น ตัวช่วยสาวตัวเล็ก ใส่แล้วช่วยให้ดูสูงยาวขึ้น

สาวๆรู้ไหมว่า ข้อดีของ จั๊มพ์สูท แฟชั่นไอเทมชิ้นสุดฮิตนี้ นอกจากจะครบสวยจบในชิ้นเดียวแล้ว มันยังจะทำให้คุณดูสูงขึ้นได้ด้วย

5 เทคนิค เลือกสูทสำหรับสาวออฟฟิศ ไม่ให้กลายเป็นสาวออฟฟิศ

5 เทคนิค เลือกสูทสำหรับสาวออฟฟิศ ไม่ให้กลายเป็นสาวออฟฟิศ

สูทปัจจุบันนี้ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่ต้องมีทรงเดียวสีเดียว ทุกอย่างถูกออกแบบมาเพื่อให้ตรงกับความต้องการของชีวิตมากขึ้น

5 ไอเดียแมทช์ เบลเซอร์ ชิคๆ คูลๆ ใส่ได้หลายลุคไม่ทางการเกิน

5 ไอเดียแมทช์ เบลเซอร์ ชิคๆ คูลๆ ใส่ได้หลายลุคไม่ทางการเกิน

เบลเซอร์ เป็นเสื้อสารพัดประโยชน์ แค่เรานำมาจับคู่กับไอเท็มที่ต่างกัน ก็ให้ลุคที่ต่างกันแล้ว และสามารถใส่ได้ในหลายๆ โอกาส หลายๆ สถานการณ์ Women MThai เลยไม่พลาดรวบรวมไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ เบลเซอร์ มาฝากสาวๆ ไว้ดูไว้ใช้เป็นไอเดียแต่งตัวกัน TIPS…

5 วิธีโกงความสูง สไตล์สาวตัวเล็ก กิ๊บซี่ วนิดา

5 วิธีโกงความสูง สไตล์สาวตัวเล็ก กิ๊บซี่ วนิดา

ถึงจะเป็นสาวตัวเล็ก แต่หลายครั้งเรามักจะได้เห็น กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ ถ่ายรูปออกมาแล้วดูสูงกว่าตัวจริง เลยขอหยิบฮาวทูเล็กๆ น้อยๆ มาให้ได้ลองไปทำตามกันดู รับรองได้เลยว่าผอมสูงสมใจแน่นอน 1. รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าหัวแหลม อาวุธเด็ดของสาวตัวเล็ก ที่จะเพิ่มส่วนสูงได้ทันที ก็คือรองเท้าส้นสูง ยิ่งถ้าเป็นส้นสูงหัวแหลม…

สั้นแต่แซ่บ!!!  สายป่าน อภิญญา กับแฟชั่นสาวผมสั้น มั่นเว่อร์

สั้นแต่แซ่บ!!! สายป่าน อภิญญา กับแฟชั่นสาวผมสั้น มั่นเว่อร์

แล้วไงใครแคร์ สายป่าน อภิญญา สาวผมสั้นมากกกแต่แซ่บเวอร์  เพราะสาว ๆ น้อยคนนักที่คิดจะเปลี่ยนทรงผมของตัวเองให้เป็นทรงผมสั้น กระชากลุคจากสาวหน้าหวานใส เป็นสาวเท่สุดมั่น สไตล์ Boy Boy ผสมกับลุคเซ็กซี่แบบสาวผมสั้นของเธอ ทำให้สาวตัวเล็กกลับมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นมากกกกกก อยากรู้ว่าเธอจะเท่…

How to เคล็ด(ไม่)ลับ แต่งตัวให้ดูขายาว ฉบับสาวตัวเล็ก!

How to เคล็ด(ไม่)ลับ แต่งตัวให้ดูขายาว ฉบับสาวตัวเล็ก!

เคล็ดไม่ลับ แต่งตัวให้ดูขายาว ข้อควรจำและเทคนิคการแมทช์แฟชั่นง่ายๆ ที่จะทำให้สาวตัวเล็กดูสูงเพรียว เรียวขายาว แค่เลือกเสื้อผ้าที่เหมาะและสมส่วนกับเราเท่านั้น ลองทำตามลิสต์ข้างล่างนี้รับรอง สาวๆ จะสวยเพรียว ขายาวขึ้นอย่างแน่นอนจ้า 1. เลือกเสื้อดี มีชัยไปกว่าครึ่ง  เสื้อคอวี จะช่วยเพิ่มความยาวของช่วงตัวให้ดูยาวขึ้น…

X