Brightening How to perfect Oppo ครีมหน้าขาว

แนะนำครีมหน้าขาวตัวฮิต ผิวชุ่มชื่น เนียนใส ไร้รอยสิว สวยเป๊ะในราคาไม่แพง

ยิ่งเริ่มเร็ว ยิ่งได้เปรียบ เคยได้ยินคำนี้กันมั้ยคะ? สาวๆ คนไหน ที่ยังไม่เริ่มดูแลผิวหน้าตัวเอง ต้องรีบด่วนเลยน้า เพราะถ้าปล่อยให้อายุมากขึ้น แล้วคิดจะมาบำรุงตอนนั้น บอกเลยว่าไม่ทันแน่นอนค่ะ และเพื่อเป็นการป้องกันปัญหาผิวหน้าที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต! เราก็เลยคัดสรร ครีมหน้าขาวตัวฮิต มาให้ทุกคนพร้อมอวดหน้าขาวใส โนสนฟิลเตอร์ไปด้วยกันเลย

จะเริ่มบำรุง Brightening เมื่ออายุเท่าไหร่ดี?

จริงๆ แล้วเราสามารถบำรุงผิวหน้าของเราได้ตั้งแต่วัยรุ่นเลย จะเป็นการดีมากๆ เพราะถือว่าได้บำรุงผิวหน้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้เปรียบกว่าผู้ที่เพิ่งมาดูแลตัวเองในภายหลัง การบำรุงผิวหน้าตั้งแต่เนิ่นๆ จะทำให้ผิวหน้าของเราเปล่งปลั่ง สว่าง สดใส และยิ่งเมื่ออายุขึ้นหลัก 25-30 ปีขึ้นไป ปัญหาผิวต่างๆ จะเข้าถึงยากมากกว่า เพราะมีชั้นผิวที่แข็งแรงนั่นเอง

Top 5 Item brightening
สวยเป๊ะในราคาไม่แพง

สำหรับ ครีมหน้าขาวสุดฮิต ที่จะแนะนำวันนี้ คิดว่าหลายๆ คนอาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะถือว่าดัง และยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง เลยอยากมาบอกต่อสาวๆ ให้มาเริ่มบำรุงไปพร้อมกันนะคะ

1. Tomato Collagen White Serum

ใครกำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และความกระจ่างใส เราขอแนะนำ #เซรั่มมะเขือเทศในตำนาน Smooto Tomato Collagen White Serum เชื่อว่าหลายๆ คนคงต้องเคยเห็นรีวิวเจ้าตัวนี้ผ่านตามาบ้างแล้วเพราะเขาดังจริงเรื่องผิวใสอมชมพู น้องตัวมีส่วนผสมจากเซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม ผิวขาดการบำรุงให้แลดูกระจ่างใส พร้อมผสานคุณค่าของ อาร์บูติน คอลลาเจน กลูต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีออร่า สุขภาพดี อีกทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

ปริมาณ: 10 ml
ส่วนผสมที่สำคัญ: มะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า ผสมอาร์บูติน คอลลาเจน และกลูต้าไธโอ
เหมาะกับ: ทุกสภาพผิวที่หน้าหมองคล้ำไปจนถึงผิวแพ้ง่ายก็ใช้ดี

2. Olay White Radiance Light Perfecting Essence  

ช่วงไหนผิวคล้ำมากๆ หน้าดูหมองไม่สดใส ขอแนะนำ Olay White Radiance Light Perfecting Essence เลยค่ะ เพราะตัวนี้มีสูตรพัฒนาจากเทคโนโลยีจดสิทธิบัตร Pearl-OpticsTM เพื่อผิวเปล่งปลั่ง ด้วยส่วนผสมของสาร Sepitonic Complex เพื่อลดปัญหาสีผิวหมองคล้ำออกเหลือง ยับยั้งการผลิตเมลานินในชั้นผิวที่ลึกที่สุด แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าด้วย สารสกัด Anastatica ทำให้ขาวกระจ่างใส ดูมีออร่ามากขึ้น และเติมน้ำให้ความชุ่มชื่นยาวนาน

ปริมาณ: 30 ml
ส่วนผสมที่สำคัญ: Sepitonic Complex และ Anastatica
เหมาะกับ: สีผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำ ขาดความชุ่มชื่น

3. Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++

Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++ ตัวนี้สาวผิวแพ้ง่ายอาจจะต้องทดสอบก่อนใช้นะคะ เพราะจุดเด่นคือสารสกัดจากดอกซากุระญี่ปุ่น และมีวิตามินซี วิตามินบี 3 ที่ช่วยเรื่องความขาวด้วย ซึ่งจากส่วนผสมน้องตัวนี้ถือว่าค่อนข้างแรงอยู่ ในเรื่องของการเร่งผลัดเซลล์ผิว แต่เรื่องความขาวใส ก็ต้องให้ยกเค้าจริงๆ เหมาะสำหรับทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้า เพราะมีสารกันแดด และเป็นเหมือนเบสเมคอัพไปในตัวด้วยค่ะ

ปริมาณ: 50 g
ส่วนผสมที่สำคัญ: ซากุระญี่ปุ่น พร้อมวิตามินซีและบี3
เหมาะกับ: สาวๆ ผิวธรรมดา ที่ต้องการกู้ใบหน้าหมองคล้ำ

4. Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

ในวันไหนที่รู้สึกเร่งด่วนในการฟื้นฟูจริงๆ ก็ขอแนะนำน้อง Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum เซรั่มสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วย 2x ด้วย vitamin C และสารสกัดจากส้มYUZU ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียนดูสม่ำเสมอ กระจ่างใส ที่สำคัญเหมาะกับทุกสภาพผิวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

ปริมาณ: 30 g
ส่วนผสมที่สำคัญ: วิตามินซีจากส้มยูซุ
เหมาะกับ: กู้ผิวหมองคล้ำเร่งด่วน ลดเลือนริ้วรอย ลดรอยสิว จุดด่างดำ

5. Pond’s white beauty cream

เซรั่มครีมสูตรสีชมพูตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และทำให้ผิวขาวอมชมพู ด้วยวิตามิน B3 เข้มข้น ส่วนตัวเซรั่มครีมมีลักษณะเนื้อแมทท์คุมมันได้ถึง 12 ชั่วโมงอีกด้วย เมื่อทาแล้วจะรู้สึกว่าได้หน้าขาว กระจ่างใสขึ้นทันตาเลยค่ะ

ปริมาณ: 50 g
ส่วนผสมที่สำคัญ: วิตามิน B3+ 
เหมาะกับ: สาวผิวมันที่ต้องการความขาวกระจ่างใส

นี่ก็คือ ครีมหน้าขาวตัวฮิต ที่เรามาแนะนำให้สาวๆ สามารถมีผิวสวยขาวกระจ่างใสได้แบบง่ายๆ เพียงแค่ใช้ครีมบำรุงผิวหน้าเป็นตัวช่วยในการทำให้ผิวหน้าของเราดีขึ้น ซึ่งตัวช่วยที่ตอบโจทย์ที่สุดหรับเราก็ต้องขอยกให้ #เซรั่มมะเขือเทศในตำนาน Smooto Tomato Collagen White Serum เป็นตัวช่วยในการบำรุงในทุกวัน เพราะสามารถหาซื้อง่ายได้ที่ 7 Eleven ในราคาเพียง 39 บาทเท่านั้น

WRITER

RELATED

เปรียบเทียบ Mi11 – OPPO Reno5 สมาร์ทโฟนกล้องเทพ ระดับสตูดิโอ วางขายกพ. 64 นี้

เปรียบเทียบ Mi11 – OPPO Reno5 สมาร์ทโฟนกล้องเทพ ระดับสตูดิโอ วางขายกพ. 64 นี้

สมาร์ทโฟน ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปสดๆร้อนๆในเดือนนี้ ที่มีแบรนด์ใหญ่ๆอยู่ 2 ตัว อย่าง OPPO Reno5 Pro 5G และ Mi 11 ที่ทั้งสองตัวเน้นจุดขายอยู่ที่ กล้องเทพระดับสตูดิโอ เน้นเรื่องการถ่ายภาพวีดีโอสวยคมชัด

ถูกและดี! รวมฮิตครีมซองน่าตํา จากแบรนด์ Smooto

ถูกและดี! รวมฮิตครีมซองน่าตํา จากแบรนด์ Smooto

ครีมซองสุดฮิต 9 ตัว น่าตำจากแบรนด์ Smooto ที่ต้องบอกเลยว่าฉายา #เจ้าแม่ครีมซอง ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะถูกและดีสมชื่อจริงๆ

ชวนสายแชะ! ลอง 6 กล้อง AI Portrait จาก OPPO A93 จะสวยปังแค่ไหนมาดูกัน!

ชวนสายแชะ! ลอง 6 กล้อง AI Portrait จาก OPPO A93 จะสวยปังแค่ไหนมาดูกัน!

ใครชอบเซลฟี่บ้างขอยกมือขึ้น เพราะ OPPO A93 จะมาตอบโจทย์วัยรุ่นทุกคน ให้สามารถสนุกทุกโมเมนต์ไปกับการถ่ายภาพเซลฟี่ด้วย 6 กล้อง AI Portrait รวมถึงทุกการเอนเตอร์เทน บอกเลยว่าปังแน่นอน แชะภาพ Portrait ให้มีสีสันไม่เหมือนใคร…

ผิวใสเสกได้! ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบบซองครั้งแรก จาก smooto

ผิวใสเสกได้! ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบบซองครั้งแรก จาก smooto

“บำรุงเท่าไหร่ ผิวก็ไม่ดูใส ดูเด็กขึ้นสักที” สาวๆ คนไหนที่อยากมีสวยใส ดูอ่อนเยาว์ SMOOTO COLLA C & E DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT ช่วยได้

OPPO 5G NOW! สัมผัสสุดยอดประสบการณ์  ที่เร็วกว่า แรงกว่า เสถียรกว่า เพื่อทุกคน พร้อมวางจำหน่าย 6 ตุลาคมนี้

OPPO 5G NOW! สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ ที่เร็วกว่า แรงกว่า เสถียรกว่า เพื่อทุกคน พร้อมวางจำหน่าย 6 ตุลาคมนี้

ออปโป้ พร้อมมอบประสบการณ์แห่งอนาคตกับประสิทธิภาพของ 5G เพื่อสุดยอดไลฟ์สไตล์ที่เร็วกว่า แรงกว่า และเสถียรกว่าเพื่อทุกคน กับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดทั้ง 3 รุ่นที่ครอบคลุมทุกระดับราคา ได้แก่ OPPO Reno4 Z 5G, OPPO…

จะแดด จะฝนก็ไม่หวั่น! รีวิวครีมกันแดด คุมมัน กันน้ำ ทาแล้วผิวสวย กระจ่างใส

จะแดด จะฝนก็ไม่หวั่น! รีวิวครีมกันแดด คุมมัน กันน้ำ ทาแล้วผิวสวย กระจ่างใส

ช่วงนี้ฝนตก พายุเข้า สาวๆ หลายคน อาจจะคิดว่าไม่จำเป็นต้องทาครีมกันแดดหรอก ทาไปเจอฝนก็หน้าก็ไหลอยู่ดี แต่…สาวๆ รู้ใช่มั้ยคะ ไม่ว่าฤดูไหน แดดประเทศไทยก็ยังคงร้อนแรง ทำลายผิว ดังนั้นเราจึงต้องทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ และเลือกใช้ครีมกันแดดที่สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาทดแทนนั่นเอง ทริคการเลือกครีมกันแดด…

พร้อมเสิร์ฟความชิค! OPPO Reno4 สีใหม่ Nebula Purple เปิดให้พรีออเดอร์ในราคา 11,990 บาท รับกระเป๋าสุดคูล OPPO x KLOSET&ETCETERA Limited Edition

พร้อมเสิร์ฟความชิค! OPPO Reno4 สีใหม่ Nebula Purple เปิดให้พรีออเดอร์ในราคา 11,990 บาท รับกระเป๋าสุดคูล OPPO x KLOSET&ETCETERA Limited Edition

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ OPPO Reno4 สี Nebula Purple ณ ลานอีเดน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้สโลแกน “Clearly the best you” โดยภายในงานทาง…

รีวิวน้องใหม่ OPPO Watch Series รุ่นแรก!! จากออปโป้ ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด!

รีวิวน้องใหม่ OPPO Watch Series รุ่นแรก!! จากออปโป้ ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด!

ปฎิเสธไม่ได้ว่าความนิยมของ Smartwatch ในตอนนี้ หลายคนก็คงสงสัยว่ามันทำอะไรได้บ้างนะ เราจึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำ OPPO Watch รุ่นแรกของ OPPO กัน