Brightening How to perfect Oppo ครีมหน้าขาว

แนะนำครีมหน้าขาวตัวฮิต ผิวชุ่มชื่น เนียนใส ไร้รอยสิว สวยเป๊ะในราคาไม่แพง

ยิ่งเริ่มเร็ว ยิ่งได้เปรียบ เคยได้ยินคำนี้กันมั้ยคะ? สาวๆ คนไหน ที่ยังไม่เริ่มดูแลผิวหน้าตัวเอง ต้องรีบด่วนเลยน้า เพราะถ้าปล่อยให้อายุมากขึ้น แล้วคิดจะมาบำรุงตอนนั้น บอกเลยว่าไม่ทันแน่นอนค่ะ และเพื่อเป็นการป้องกันปัญหาผิวหน้าที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต! เราก็เลยคัดสรร ครีมหน้าขาวตัวฮิต มาให้ทุกคนพร้อมอวดหน้าขาวใส โนสนฟิลเตอร์ไปด้วยกันเลย

จะเริ่มบำรุง Brightening เมื่ออายุเท่าไหร่ดี?

จริงๆ แล้วเราสามารถบำรุงผิวหน้าของเราได้ตั้งแต่วัยรุ่นเลย จะเป็นการดีมากๆ เพราะถือว่าได้บำรุงผิวหน้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้เปรียบกว่าผู้ที่เพิ่งมาดูแลตัวเองในภายหลัง การบำรุงผิวหน้าตั้งแต่เนิ่นๆ จะทำให้ผิวหน้าของเราเปล่งปลั่ง สว่าง สดใส และยิ่งเมื่ออายุขึ้นหลัก 25-30 ปีขึ้นไป ปัญหาผิวต่างๆ จะเข้าถึงยากมากกว่า เพราะมีชั้นผิวที่แข็งแรงนั่นเอง

Top 5 Item brightening
สวยเป๊ะในราคาไม่แพง

สำหรับ ครีมหน้าขาวสุดฮิต ที่จะแนะนำวันนี้ คิดว่าหลายๆ คนอาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะถือว่าดัง และยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง เลยอยากมาบอกต่อสาวๆ ให้มาเริ่มบำรุงไปพร้อมกันนะคะ

1. Tomato Collagen White Serum

ใครกำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และความกระจ่างใส เราขอแนะนำ #เซรั่มมะเขือเทศในตำนาน Smooto Tomato Collagen White Serum เชื่อว่าหลายๆ คนคงต้องเคยเห็นรีวิวเจ้าตัวนี้ผ่านตามาบ้างแล้วเพราะเขาดังจริงเรื่องผิวใสอมชมพู น้องตัวมีส่วนผสมจากเซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม ผิวขาดการบำรุงให้แลดูกระจ่างใส พร้อมผสานคุณค่าของ อาร์บูติน คอลลาเจน กลูต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีออร่า สุขภาพดี อีกทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

ปริมาณ: 10 ml
ส่วนผสมที่สำคัญ: มะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า ผสมอาร์บูติน คอลลาเจน และกลูต้าไธโอ
เหมาะกับ: ทุกสภาพผิวที่หน้าหมองคล้ำไปจนถึงผิวแพ้ง่ายก็ใช้ดี

2. Olay White Radiance Light Perfecting Essence  

ช่วงไหนผิวคล้ำมากๆ หน้าดูหมองไม่สดใส ขอแนะนำ Olay White Radiance Light Perfecting Essence เลยค่ะ เพราะตัวนี้มีสูตรพัฒนาจากเทคโนโลยีจดสิทธิบัตร Pearl-OpticsTM เพื่อผิวเปล่งปลั่ง ด้วยส่วนผสมของสาร Sepitonic Complex เพื่อลดปัญหาสีผิวหมองคล้ำออกเหลือง ยับยั้งการผลิตเมลานินในชั้นผิวที่ลึกที่สุด แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าด้วย สารสกัด Anastatica ทำให้ขาวกระจ่างใส ดูมีออร่ามากขึ้น และเติมน้ำให้ความชุ่มชื่นยาวนาน

ปริมาณ: 30 ml
ส่วนผสมที่สำคัญ: Sepitonic Complex และ Anastatica
เหมาะกับ: สีผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำ ขาดความชุ่มชื่น

3. Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++

Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++ ตัวนี้สาวผิวแพ้ง่ายอาจจะต้องทดสอบก่อนใช้นะคะ เพราะจุดเด่นคือสารสกัดจากดอกซากุระญี่ปุ่น และมีวิตามินซี วิตามินบี 3 ที่ช่วยเรื่องความขาวด้วย ซึ่งจากส่วนผสมน้องตัวนี้ถือว่าค่อนข้างแรงอยู่ ในเรื่องของการเร่งผลัดเซลล์ผิว แต่เรื่องความขาวใส ก็ต้องให้ยกเค้าจริงๆ เหมาะสำหรับทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้า เพราะมีสารกันแดด และเป็นเหมือนเบสเมคอัพไปในตัวด้วยค่ะ

ปริมาณ: 50 g
ส่วนผสมที่สำคัญ: ซากุระญี่ปุ่น พร้อมวิตามินซีและบี3
เหมาะกับ: สาวๆ ผิวธรรมดา ที่ต้องการกู้ใบหน้าหมองคล้ำ

4. Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

ในวันไหนที่รู้สึกเร่งด่วนในการฟื้นฟูจริงๆ ก็ขอแนะนำน้อง Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum เซรั่มสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วย 2x ด้วย vitamin C และสารสกัดจากส้มYUZU ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียนดูสม่ำเสมอ กระจ่างใส ที่สำคัญเหมาะกับทุกสภาพผิวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

ปริมาณ: 30 g
ส่วนผสมที่สำคัญ: วิตามินซีจากส้มยูซุ
เหมาะกับ: กู้ผิวหมองคล้ำเร่งด่วน ลดเลือนริ้วรอย ลดรอยสิว จุดด่างดำ

5. Pond’s white beauty cream

เซรั่มครีมสูตรสีชมพูตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และทำให้ผิวขาวอมชมพู ด้วยวิตามิน B3 เข้มข้น ส่วนตัวเซรั่มครีมมีลักษณะเนื้อแมทท์คุมมันได้ถึง 12 ชั่วโมงอีกด้วย เมื่อทาแล้วจะรู้สึกว่าได้หน้าขาว กระจ่างใสขึ้นทันตาเลยค่ะ

ปริมาณ: 50 g
ส่วนผสมที่สำคัญ: วิตามิน B3+ 
เหมาะกับ: สาวผิวมันที่ต้องการความขาวกระจ่างใส

นี่ก็คือ ครีมหน้าขาวตัวฮิต ที่เรามาแนะนำให้สาวๆ สามารถมีผิวสวยขาวกระจ่างใสได้แบบง่ายๆ เพียงแค่ใช้ครีมบำรุงผิวหน้าเป็นตัวช่วยในการทำให้ผิวหน้าของเราดีขึ้น ซึ่งตัวช่วยที่ตอบโจทย์ที่สุดหรับเราก็ต้องขอยกให้ #เซรั่มมะเขือเทศในตำนาน Smooto Tomato Collagen White Serum เป็นตัวช่วยในการบำรุงในทุกวัน เพราะสามารถหาซื้อง่ายได้ที่ 7 Eleven ในราคาเพียง 39 บาทเท่านั้น

WRITER

RELATED

รีวิว OPPO Reno4 ปังทุกช็อต ปลดล็อกความเป็นตัวคุณ Clearly the best you

รีวิว OPPO Reno4 ปังทุกช็อต ปลดล็อกความเป็นตัวคุณ Clearly the best you

งานนี้ OPPO ไม่พลาดที่จะจจัด OPPO Reno4 มาช่วยทำให้ไลฟ์สไตล์ของทุกคนมีสีสันมากขึ้น ภายใต้สโลแกน "Clearly the best you"

ทางเดินสู่ความสำเร็จในวงการบันเทิงของ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นฝีมือดีที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ!

ทางเดินสู่ความสำเร็จในวงการบันเทิงของ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นฝีมือดีที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ!

ยุคนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก นักแสดงหนุ่มฝีมือดี มีเสน่ห์ ที่เป็นขวัญใจของวัยรุ่น อย่าง “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” หรือที่รู้จักกันในชื่อ ‘คุณศิลา’ จากละครเรื่อง ‘หัวใจศิลา’ ทางช่องวัน 31 หรือ…

ท้าพิสูจน์ OPPO A92 สเปคสุด สนุกไม่ยั้ง จะลื่นแค่ไหน เร็วจริงหรือไม่..?

ท้าพิสูจน์ OPPO A92 สเปคสุด สนุกไม่ยั้ง จะลื่นแค่ไหน เร็วจริงหรือไม่..?

OPPO A92 นั้นมาพร้อมกับสโลแกน สเปคแรงสุด สนุกไม่ยั้ง เป็นสมาร์ทโฟนที่พร้อมตอบโจทย์ผู้ใช้วัยรุ่นยุคใหม่ ครบจบในเครื่องเดียว

มารู้จักกับสมาร์ทโฟนที่มีกล้องหน้าคมชัดที่สุดในโลก OPPO Reno3 Pro มาพร้อมกล้องคู่คมชัดสุดถึง 44MP จะดียังไงมาดูกัน

มารู้จักกับสมาร์ทโฟนที่มีกล้องหน้าคมชัดที่สุดในโลก OPPO Reno3 Pro มาพร้อมกล้องคู่คมชัดสุดถึง 44MP จะดียังไงมาดูกัน

เพิ่งเปิดตัวกันไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อ 29 เมษายน 63 ที่ผ่านมา สำหรับสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในช่วงนี้ นั่นก็คือ OPPO Reno3 Pro สมาร์ทโฟนน้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล Reno ของ…

5 เหตุผลการันตี เซลฟี่ปังทุกช็อตด้วยกล้อง OPPO Reno3 Pro

5 เหตุผลการันตี เซลฟี่ปังทุกช็อตด้วยกล้อง OPPO Reno3 Pro

ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟนเซลฟี่สวย คมชัด สวยสุด ทุกสภาพแสงแล้วล่ะก็ นาทีนี้คงต้องยกให้ OPPO Reno3 Pro ที่มาพร้อมกล้องหน้าคู่ความละเอียดสูงสุดในโลก เพราะให้มาถึง 44 MP เลยทีเดียว ครั้งนี้เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 5…

จุดไฟในตัวคุณ เพื่อสิ่งที่ดีกว่า! รวมโปรโมชั่นสุดฮอตกับสมาร์ทโฟนยอดฮิตจาก OPPO

จุดไฟในตัวคุณ เพื่อสิ่งที่ดีกว่า! รวมโปรโมชั่นสุดฮอตกับสมาร์ทโฟนยอดฮิตจาก OPPO

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำจัดแคมเปญ “จุดไฟในตัวคุณ เพื่อสิ่งที่ดีกว่า” เป็นการสนับสนุนและให้กำลังใจแก่ทุกท่าน ให้ผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากไปด้วยกัน ด้วยการมอบโปรโมชั่นไม่ว่าจะเป็นส่วนลด สิทธิพิเศษและของสมนาคุณอีกเพียบ ตั้งแต่วันนี้- 30 มิถุนายน 2563 บอกได้เลยว่างานนี้ มีสมาร์ทโฟนยอดฮิตจาก OPPO…

มาแน่! OPPO Reno3 Pro กล้องหน้าคู่ชัดสุด 44MP สวยที่สุดในโลก! ณ ตอนนี้

มาแน่! OPPO Reno3 Pro กล้องหน้าคู่ชัดสุด 44MP สวยที่สุดในโลก! ณ ตอนนี้

หลังจากที่ ทางเพจ Facebook ของ OPPO ประเทศไทย ได้มีการโพสรูปที่มาพร้อมข้อความ OPPO Reno3 Pro is coming  และภาพต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ OPPO…

รีวิว OPPO Reno3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลก ที่มาพร้อมกล้องหน้าคู่ชัดสุด 44MP

รีวิว OPPO Reno3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลก ที่มาพร้อมกล้องหน้าคู่ชัดสุด 44MP

หลังจากเปิดตัวกันไปแล้วเรียบร้อย สำหรับ OPPO Reno3 Pro มีหรอที่ทางเราจะพลาด ในการ Proud to present มือถือรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับจุดเด่นกล้องหน้าคู่ชัดสุด 44MP จะปังขนาดไหน มาชมกันเลยกันดีกว่า OPPO Reno 3…