Smooto Smooto Tomato Collagen White Serum เซรั่มมะเขือเทศในตำนาน

รีวิว #เซรั่มมะเขือเทศ ในตำนาน เคล็ดลับหน้าขาวกระจ่างใส ในราคาประหยัด

คัดลอก URL แล้ว

การมีผิวหน้าที่เปล่งปลั่งออร่า เป็นอะไรที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องการอยู่แล้วเนอะ เพราะจะปล่อยให้ตัวเองหน้าโทรม หมองคล้ำก็คงจะไม่ดี วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำ #เซรั่มมะเขือเทศในตำนาน ให้ทุกคนหน้าสวย ผิวกระจ่างใส ในราคาประหยัดไปพร้อมๆ กันจ้า

แต่ก่อนที่เราจะมารีวิว #เซรั่มมะเขือเทศในตำนาน ขอเจาะ เรื่อง ประโยชน์ของมะเขือเทศ กันก่อน เพราะว่ากันว่ามะเขือเทศ นอกจากจะมี ไลโคปีน (Lycopene) ที่ช่วยป้องกันโรคมะเร็งแล้ว ก็ยังถือเป็นตัวช่วยเสริมความงามด้านผิวพรรณอีกด้วย ดังนั้นมะเขือเทศจึงถือเป็นผักสุดอัศจรรย์ที่ช่วยบำรุงผิวของเราได้อย่างโดดเด่น ทั้งด้านการกิน หรือนำมาใช้เป็นสกินแคร์นั่นเอง

ประโยชน์จาก มะเขือเทศ
ช่วยผิวสวย เนียนใส อย่างธรรมชาติ

กระชับรูขุมขน: น้ำจากมะเขือเทศ จะช่วยทำให้รูขุมขนหดตัว กระชับขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากคุณสมบัติของมะเขือเทศที่จะช่วยทำให้ผิวเย็น และความเย็นนี่แหละตัวช่วยทำให้รูขุมขนกระชับชั้นดีเลย

ขจัดความมันบนใบหน้า: อย่างที่บอกไปว่ามะเขือเทศทำให้รูขุมขนกระชับ เมื่อรูขุมขนกระชับแล้ว น้ำมันจากผิวจะไม่ออกมาเยอะมากจนทำให้หน้ามัน แถมในมะเขือเทศอุดมไปด้วยวิตามินเอและซี ซึ่งทั้งคู่เป็นวิตามินที่ช่วยรักษาสิวได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว: เพราะมะเขือเทศอุดมไปด้วยวิตามินเอ ทำให้ซึมซาบเข้าเข้าสู่ผิวได้ดี โดยจะเข้าไปซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่อ่อนแอจากวัย แสงแดด และความเครียด จึงช่วยให้ผิวพรรณสว่างใส เปล่งปลั่ง อีกทั้งยังช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี

ประโยชน์จากมะเขือเทศสรรพคุณดีกับผิวพรรณขนาดนี้ แต่ก็มีสาวๆ ที่รู้สึกอี๋กับมะเขือเทศสุดๆ ให้กินคงไม่ไหว เราก็มี #เซรั่มมะเขือเทศในตำนาน ที่ว่ากันว่า 1 ซอง เทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูกเลยทีเดียว มาแนะนำกันจ้า

Smooto Tomato Collagen White Serum

Smooto Tomato Collagen White Serum เซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม ผิวขาดการบำรุงให้แลดูกระจ่างใส พร้อมผสานคุณค่าของ อาร์บูติน คอลลาเจน กลูต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีออร่า สุขภาพดี อีกทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายอีกด้วย เชื่อว่าหลายๆ คน คงต้องเคยเห็นรีวิวเจ้าตัวนี้ผ่านตามาบ้างแล้ว เพราะเขาดังจริงเรื่องผิวใส อมชมพู

วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

  • นาโนไลโปโซม วิตามิน เอ บี ซี อี (Nano liposome Vitamin ABCE) 
  • 1 ซอง มีไลโคปีนเทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก (Lycopine) 
  • อาร์บูติน (Arbutin) ลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวสม่ำเสมอ 
  • คอลลาเจน (Collagen) เข้มข้น 10 เท่า ลดรอยแผลเป็นสิว 
  • กลูตาไธโอน (Glutathione) บำรุงผิวให้กระจ่างใส 
เนื้อเซรั่มเข้มข้น ไม่เหนอะหนะ มาพร้อมเม็ดบีทคอลลาเจน

หลังล้างหน้า ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าก่องลงครีมต่างๆ และควรทาเป็นประจำทุกเช้า-เย็น 

เซรั่มสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ทาแล้วรู้สึกว่าหน้าสว่างและอมชมพูขึ้นทันที ที่สำคัญรู้สึกว่าผิวดูชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้แต่งหน้าติดได้ดีอีกด้วย

และนี่ก็คือ Smooto Tomato Collagen White Serum หรือ #เซรั่มมะเขือเทศในตำนาน ที่อยากให้ได้ลองกัน สาวๆ คนไหน อยากมีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใส พร้อมแก้ปัญหาจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำต่างๆ ในราคาประหยัด สามารถหาซื้อได้ที่ 7- Eleven ได้เลย เพียงซองละ 39 บาทเท่านั้น


แท็ก: TREND, WOMEN , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

5 Item Hot Summer! ร้อนแค่ไหนก็พร้อมสู้ทุกปัญหาผิว

5 Item Hot Summer! ร้อนแค่ไหนก็พร้อมสู้ทุกปัญหาผิว

แสงแดด ตัวการสำคัญคอยทำร้ายผิวทั้งในระยะสั้น และระยะยาวได้อีก ว่าแล้วก็พร้อมเชิดใส่ทุกปัญหาได้เลย ด้วย 5 ไอเทมรับซัมเมอร์พร้อมสู้ทุกปัญหาผิว

ขาวใส มีออร่า ด้วยซีรีย์มะเขือเทศจาก Smooto ปรับโฉมใหม่ยกแก๊ง

ขาวใส มีออร่า ด้วยซีรีย์มะเขือเทศจาก Smooto ปรับโฉมใหม่ยกแก๊ง

เพื่อผิวขาวใส ดูมีออร่า เราจะมาอัพเดทสกินแคร์มะเขือเทศตัวเก่ง อัพเกรดใหม่ จาก smooto งานนี้สวยปัง ขาวใส มีออร่า กว่าเดิมแน่นอน

ถูกและดี! รวมฮิตครีมซองน่าตํา จากแบรนด์ Smooto

ถูกและดี! รวมฮิตครีมซองน่าตํา จากแบรนด์ Smooto

ครีมซองสุดฮิต 9 ตัว น่าตำจากแบรนด์ Smooto ที่ต้องบอกเลยว่าฉายา #เจ้าแม่ครีมซอง ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะถูกและดีสมชื่อจริงๆ

ท้องผูก ขับถ่ายยาก ไฟเบอร์ช่วยได้! แค่ดื่มวันละ 1 ซอง

ท้องผูก ขับถ่ายยาก ไฟเบอร์ช่วยได้! แค่ดื่มวันละ 1 ซอง

มีใครเป็นบ้าง รู้สึกอึดอัดและไม่มั่นใจตลอดทุกเช้าที่ลืมตาตื่นขึ้นมา ตลอดทั้งวันไม่ว่าจะลุก จะเดิน จะนั่ง ก็รู้สึกไม่สบายตัวอยู่เสมอ เพราะว่าโดนเจ้า อาการท้องผูก กำลังเล่นงานอยู่นั่นเอง  ขับถ่ายยาก ท้องผูก ปัญหาเรื่องการขับถ่ายยาก ท้องผูก ปกติแล้วทุกเพศและทุกวัย สามารถเป็นได้ สิ่งที่สังเกตง่ายๆ ด้วยตัวเองว่าเรากำลังเผชิญกับอาการท้องผูกอยู่หรือเปล่า…

ผิวใสเสกได้! ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบบซองครั้งแรก จาก smooto

ผิวใสเสกได้! ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบบซองครั้งแรก จาก smooto

“บำรุงเท่าไหร่ ผิวก็ไม่ดูใส ดูเด็กขึ้นสักที” สาวๆ คนไหนที่อยากมีสวยใส ดูอ่อนเยาว์ SMOOTO COLLA C & E DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT ช่วยได้

ดีเวอร์! จนอยากบอกต่อ กับเคล็ดลับผิวสวยใส เนียนนุ่ม มีออร่า

ดีเวอร์! จนอยากบอกต่อ กับเคล็ดลับผิวสวยใส เนียนนุ่ม มีออร่า

Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์ทั้งผิวหน้า และผิวกาย สวยครบจบใน 1 ซอง

จะแดด จะฝนก็ไม่หวั่น! รีวิวครีมกันแดด คุมมัน กันน้ำ ทาแล้วผิวสวย กระจ่างใส

จะแดด จะฝนก็ไม่หวั่น! รีวิวครีมกันแดด คุมมัน กันน้ำ ทาแล้วผิวสวย กระจ่างใส

ช่วงนี้ฝนตก พายุเข้า สาวๆ หลายคน อาจจะคิดว่าไม่จำเป็นต้องทาครีมกันแดดหรอก ทาไปเจอฝนก็หน้าก็ไหลอยู่ดี แต่…สาวๆ รู้ใช่มั้ยคะ ไม่ว่าฤดูไหน แดดประเทศไทยก็ยังคงร้อนแรง ทำลายผิว ดังนั้นเราจึงต้องทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ และเลือกใช้ครีมกันแดดที่สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาทดแทนนั่นเอง ทริคการเลือกครีมกันแดด…

รีวิวสบู่ผิวสวย #ถูกและดี สูตรธรรมชาติ กู้ผิวขาวเนียนใส

รีวิวสบู่ผิวสวย #ถูกและดี สูตรธรรมชาติ กู้ผิวขาวเนียนใส

สบู่ 2 สูตรใหม่จาก Smooto #เจ้าแม่ครีมซอง โดยสบู่สองสูตรนี้ ถูกพัฒนามาจากครีมซองตัวดังขายดีของแบรนด์ นั่นก็คือเจลอโลและเซรั่มมะเขือเทศนั่นเอง

2020 MUST HAVE ITEM! รวม 5 เจลว่านหางจระเข้ กู้หน้าโทรมแบบไม่จกตา

2020 MUST HAVE ITEM! รวม 5 เจลว่านหางจระเข้ กู้หน้าโทรมแบบไม่จกตา

2020 Must have Item เจลว่านหางจระเข้ ที่สามารถช่วยกู้หน้าโทรมได้จริง แบบไม่จกตา มาแนะนำสาวๆ ให้ได้ไปตำตามกันอีกเช่นเคย