ที่พักพัทยา เทศกาลพลุเมืองพัทยา

5 ที่พักพัทยา นอนชิลชมวิวพลุ สวยงามอลังการ ในราคาหลักร้อย

ที่พักพัทยา วิวชมพลุหลักล้าน แต่ราคาหลักร้อย เทศกาลพลุเมืองพัทยา (Light Is Life Pattaya Fireworks Festival)

Home / TRAVEL / 5 ที่พักพัทยา นอนชิลชมวิวพลุ สวยงามอลังการ ในราคาหลักร้อย

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับ เทศกาลพลุเมืองพัทยา (Light Is Life Pattaya Fireworks Festival) ฝีมือคนไทย ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2564 นี้ ณ ชายหาดพัทยากลาง ใครกำลังมองหาที่พัก ที่จะได้เห็นวิวพลุสวยงามอลังการอยู่ ลองดูลิสต์ต่อไปนี้กันได้เลย

5 ที่พักพัทยา วิวชมพลุหลักล้าน แต่ราคาหลักร้อย

เทศกาลพลุเมืองพัทยา (Light Is Life Pattaya Fireworks Festival) มีไฮไลท์เป็นการแสดงพลุไฟสุดตระการตาประกอบดนตรีและบทเพลงที่ส่งเสริมอัตลักษณ์ความเป็นไทย รีบมาดูที่พักที่จะได้เห็นวิวพลุสวยๆ กันแบบชิดติดขอบกันไว้ก่อนเลย

1.Balihai Bay Hotel Pattaya

เริ่มต้นที่ Balihai Bay Hotel Pattaya ตั้งอยู่บริเวณพัทยาใต้ จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือห้องพักเกือบทุกห้องจะได้ชมวิวทะเลแบบพาโนราม่าเต็มตา เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบคู่รักหรือครอบครัว โดยห้องพักที่ถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่คือ Premium Ocean View ตัวห้องมีพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 60 ตร.ม. อีกทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางสำหรับการนั่งชิลรับลมทะเล ที่สำคัญคือมีอ่างจากุซซี่ วิวทะเลแบบ 180 องศา สามารถนอนแช่น้ำเพื่อผ่อนคลายหรือจะนอนแช่น้ำรับชมการแสดงพลุไฟก็ฟินได้แบบไม่ต้องไปเดินเบียดกับใคร

2.Pattaya Discovery Beach Hotel

ต่อกันที่ Pattaya Discovery Beach Hotel ตั้งอยู่ริมหาดพัทยา ก็ถือเป็นอีกนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับการมานอนชมการพลุไฟแบบส่วนตัว เพราะนอกจากห้องพักจะมีขนาดกว้างขวาง เตียงนอนระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมหมอนขนเป็ด และขอให้เลือกห้องพักแบบ Premium Grand Room ก็จะสามารถออกไปนั่งชมพลุตรงริมระเบียงแบบติดขอบริงไซด์ ตื่นเช้ามาก็สามารถไปรับประทานอาหารเช้าได้แบบจุกๆ เพราะที่นี่ไลน์บุฟเฟ่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

3.Aya Boutique Hotel Pattaya

โรงแรมสุดเฟียส เพราะเทศกาลพลุเมืองพัทยาในปีนี้ นอกจากจะได้ชมพลุไฟสุดตระการตาอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีกิจกรรมรวมถึงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ บิ๊กแอส, บูม บูม แคช, บุดด้า เบลส และอีกมากมาย และ Aya Boutique Hotel Pattaya คือหนึ่งในตัวเลือกสำหรับสายชิลที่ชอบกิจกรรมดนตรี เดินจากโรงแรมเพียง 5 นาที ก็ถึงสถานที่จัดงาน

default

4. One Patio Hotel Pattaya

One Patio Hotel Pattaya เดินจากโรงแรมเพียง 5 นาที ก็ถึงสถานที่จัดงาน ถ้าเมื่อยหรือเหนื่อยก็เดินกลับมาพักและออกไปสนุกกันต่อแบบไม่ขาดช่วง และก็มีจกรรมรวมถึงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังเหมือนกับ Aya Boutique Hotel Pattaya ด้วยเช่นกัน

5.Intimate Hotel Pattaya

ปิดท้ายด้วยโรงแรมสไตล์บูทีค Intimate Hotel Pattaya อีกหนึ่งโรงแรมบรรยากาศดี ตอบโจทย์คนที่ไม่ต้องการนอนดูพลุเหงาๆ คนเดียว เพราะตัวโรงแรมอยู่ใกล้สถานที่จัดงานมาก สามารถเดินมาเอ็นจอยกับเพื่อนๆ ได้ตลอดเวลา หรือถ้าอยากจะพักก็กลับมานั่งจิบ Craft Drink พร้อมกับ Mini Pizza ที่ทางโรงแรมเตรียมไว้ให้บริการฟรี สำหรับลูกค้าที่จองห้องพักผ่านทางมาคาเลียส

ใครที่สนใจสามารถแวะมาจองห้องพักพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ที่ มาคาเลียส www.makalius.co.th ออนไลน์ทราเวลแพลตฟอร์ม (Online Travel Platform) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02 821 5215 หรือ Line @makalius

X