ทัวร์แบบสุ่ม ซีซั่น 2 ร้านเลอของ

ทัวร์แบบสุ่ม ซีซั่น 2 ชวนเช็คอินหนองคาย นึกถึงปลาสดอร่อย นึกถึงร้านเลอของ

มาเที่ยวแม่น้ำโขง อยากกินเมนูปลาสดอร่อย ต้องยกให้ร้านเลอของ เพราะที่นี่มีเมนูปลามากมายให้เลือกชิม แถมราคาก็ไม่แพง จะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นหมู่คณะ ก็อิ่มอร่อยทั่วถึงกลับไปอย่างแน่นอน เพราะหลายๆเมนูให้เยอะกว่าร้านอื่น ที่สำคัญสดอร่อยจนต้องไปชิมด้วยตนเอง หรือจะเข้าไปดูที่เพจของร้านเลือกชมเมนูก่อนได้เลยตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ด้านล่าง เมนูแนะนำ มาแล้วต้องลอง  ออเดิร์ฟอีสาน…

Home / TRAVEL / ทัวร์แบบสุ่ม ซีซั่น 2 ชวนเช็คอินหนองคาย นึกถึงปลาสดอร่อย นึกถึงร้านเลอของ

มาเที่ยวแม่น้ำโขง อยากกินเมนูปลาสดอร่อย ต้องยกให้ร้านเลอของ เพราะที่นี่มีเมนูปลามากมายให้เลือกชิม แถมราคาก็ไม่แพง จะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นหมู่คณะ ก็อิ่มอร่อยทั่วถึงกลับไปอย่างแน่นอน เพราะหลายๆเมนูให้เยอะกว่าร้านอื่น ที่สำคัญสดอร่อยจนต้องไปชิมด้วยตนเอง หรือจะเข้าไปดูที่เพจของร้านเลือกชมเมนูก่อนได้เลยตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ด้านล่าง

เมนูแนะนำ มาแล้วต้องลอง  ออเดิร์ฟอีสาน ปลาคง-บึกลวก  ผัดฉ่าปลาน้ำโขง  ลาบปลาน้ำโขง  ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมพริกไทย  ตำถั่วหมูกรอบ

สำหรับช่วงนี้ไม่ควรพลาด มีกิจกรรมดีๆ สำหรับผู้ที่มาทานอาหารที่ร้าน เพราะนอกจากโปรโมชั่นส่วนลดของทางร้านที่มีอยู่แล้วในแต่ละช่วงแล้ว ยังมีกิจกรรมลงทะเบียนตอบคำถามทางออนไลน์ แล้วยืนยันสิทธิ์ลงทะเบียน รับฟรีของแถมจากทางร้านทันที  หมดเขต 15 กันยายน 2563 นี้

ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 23.00 น.

ติดต่อสอบถาม จองโต๊ะ ได้ที่เบอร์ 042 413 222 , 042 413 322 , 062 395 1422

Facebook :  https://qrgo.page.link/UXyWp 

ที่อยู่ร้าน  : ถ.แก้ววรวุฒิ  ต.มีชัย  อ.เมือง  จ.หนองคาย (เยื้องสวนสาธารณะหนองถิ่น)

GPS :  https://goo.gl/maps/etMbyrcDCAKqCcQu5 

X