จุดชมวิวทะเลหมอก ที่เที่ยวพะเยา ม่อนแสนสุข เที่ยวพะเยา

โอบหมอก กอดเขา ฟินลมหนาว ณ ม่อนแสนสุข จ.พะเยา

คัดลอก URL แล้ว

ม่อนแสนสุข จุดชมวิวทะเลหมอกแห่งใหม่ของจังหวัดพะเยา ที่เราจะได้ด่ำกับวิวทะเลหมอกและธรรมชาติรอบด้านแบบ 360 องศา ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น วันนี้ Travel.MThai มีรูปบางส่วนมาฝาก จะสวยงามน่าประทับขนาดไหน ดูกันเลย

โอบหมอก กอดเขา ฟินลมหนาว
ณ ม่อนแสนสุข จ.พะเยา

ม่อนแสนสุข

ประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอยู่มากมาย โดยเฉพาะจุดชมวิวทะเลหมอก สวยงามตระการตาแทบทั้งนั้น และสำหรับจุดชมวิวน้องใหม่ที่เราอยากจะแนะนำนั่นก็คือบริเวณ ม่อนแสนสุข ตั้งอยู่จุดที่สูงที่สุดในพื้นที่ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา

ม่อนแสนสุข

จุดชมวิวทะเลหมอกแห่งใหม่นี้ หากเช้าวันไหนที่ฟ้าเปิด เราสามารถมองเห็นทัศนียภาพของอำเภอปง และทะเลหมอกได้กว้างไกลสุดสายตา แบบ 360 องศาเลยทีเดียว แล้วยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นอันงดงามอีกด้วย ใครกำลังมองหาโลเคชั่นดี ๆ พาแฟนมาสวีท หรือพาครอบครัวมาเที่ยว รับรองเลยว่าจะต้องประทับใจ และมีความสุขสมชื่อ “ม่อนแสนสุข” อย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก : สนง.ประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยาที่นี่เมืองป๋ง อำเภอปง จังหวัดพะเยา,ช่างนะ​ อู่​ ศิริชัยการช่าง


บทความที่น่าสนใจ

20 สถานที่ชมทะเลหมอกสุด Unseen สัมผัสลมหนาว ในเมืองไทย

เที่ยวภูลังกา สัมผัสความหนาวใน จังหวัดพะเยา


แท็ก: TRAVEL , , , ,
WRITER

RELATED

อันซีนแดนใต้! ดอยตาปัง จุดชมวิวทะเลหมอก แห่งชุมพร

อันซีนแดนใต้! ดอยตาปัง จุดชมวิวทะเลหมอก แห่งชุมพร

เที่ยวหน้าฝน สัมผัสความงดงามของธรรมชาติ แสงอาทิตย์ยามเช้า ทะเลหมอกสวย ๆ และสูดอากาศเย็น ๆ ให้ฉ่ำปอด ที่ ดอยตาปัง จุดชมวิวสุดอันซีนแห่งจังหวัดชุมพร อันซีนแดนใต้! ดอยตาปัง จุดชมวิวทะเลหมอก แห่งชุมพร…

วัดพระธาตุดอยพระฌาน อันซีนศาสนสถานในม่านหมอก

วัดพระธาตุดอยพระฌาน อันซีนศาสนสถานในม่านหมอก

วัดพระธาตุดอยพระฌาน ศาสนสถานและจุดชมวิวทะเลหมอกแห่งจังหวัดลำปาง แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ เป็นหนึ่งในที่เที่ยวอันซีนที่เราอยากจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกัน วัดพระธาตุดอยพระฌาน อันซีนศาสนสถานในม่านหมอก วัดพระธาตุดอยพระฌาน ตั้งอยู่บนยอดเขาสูงที่เรียกว่า ดอยพระฌาน  สามารถมองเห็นทิวทัศน์และทัศนียภาพที่สวยงามของอำเภอแม่ทะ จังหวัดลำปาง ได้รอบทิศทาง ในยามเช้าของฤดูฝนและฤดูหนาว สภาพอากาศค่อนข้างเย็น…

ชมพระอาทิตย์ยามเช้า เคล้าสายหมอก ที่ ดินแดงดอย จ.กระบี่

ชมพระอาทิตย์ยามเช้า เคล้าสายหมอก ที่ ดินแดงดอย จ.กระบี่

กระบี่ ไม่ได้มีดีแค่หาดทรายขาว น้ำทะเลใส และปะการังสวย วันนี้ Travel.MThai จะพาพี่ ๆ เพื่อน ๆ ไปชมวิวเมืองกระบี่จากมุมสูง แบบ 360 องศา พร้อมสัมผัสกับทะเลหมอก…

7 จุดชมวิว ทะเลหมอก ภาคใต้ เที่ยวได้ตลอดปี

7 จุดชมวิว ทะเลหมอก ภาคใต้ เที่ยวได้ตลอดปี

วันนี้ Travel MThai จะพาทุกคนล่องใต้ แต่ทริปนี้ไม่มีน้ำทะเลสีครามใส ไม่มีหาดทรายขาว เพราะเราจะพาไปเที่ยว ทะเลหมอก ภาคใต้ ใช่แล้ว ฟังไม่ผิด ที่ภาคใต้บ้านเรานี่แหละค่ะ สวยไม่แพ้ภาคเหนือเลย ทะเลหมอกหนาลอยฟุ้ง อากาศดี๊ดี…

X