คาเฟ่กาญจนบุรี มีคาเฟ่

รีวิว มีนาคาเฟ่ แวะเช็คอินคาเฟ่สวยๆ ที่กาญจนบุรี

คัดลอก URL แล้ว

ในนํ้ามีปลา ในนามีข้าว สุภาษิตไทยเขียนไว้อย่างงี้ใช่ไหมครับเเต่สำหรับ #MThaiTaste วันนี้ ในนํ้ามีปลา ในนามีคาเฟ่ อ้าวๆ ไม่ต้องงงครับ ฟังไม่ผิดหรอกในนามีคาเฟ่จริงๆ

รีวิว มีนาคาเฟ่ แวะเช็คอินคาเฟ่สวยๆ ที่กาญจนบุรี

เพราะวันนี้ร้านที่เเอดจะพาไปเขาตั้งอยู่ในนา นั่นก็คือร้าน “มีนาคาเฟ่” กาญจนบุรีครับ
ถ้าพูดถึงมีนาคาเฟ่ เเห่งกาญจนบุรีเเล้วละก็หลายๆ คนก็ต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะร้านนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตที่เมื่อใครมากาญจนบุรีเเล้วก็ต้องเเวะมาเช็คอินกันสักครั้ง

วันนี้เเอดก็เลยถือโอกาสเก็บรูปสวยๆ ที่คาเฟ่ เเห่งนี้มาฝากเพื่อนๆ ชาว MThai กัน หรือ ถ้าเกิดใครยังไม่เคยไปเนี่ย ตามเเอดไปดูกันเลยครับ ว่าที่นี้มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

เริ่มกันที่ตัวร้านก่อนเลยนะครับ ร้านนี้เนี่ยเป็นคาเฟ่สไตล์โมเดิร์น ผสมกับความเป็นไทยๆ เเบ่งเป็นสองโซน Indoor กับ Outdoor ในส่วนของ Indoor จะเป็นสไตล์โมเดิร์น เเละเป็นบาร์สำหรับขายกาเเฟเเละขนมต่างๆ เครื่องดื่มเนี่ยก็มีให้เลือกกันหลายหลายเมนูเลยนะครับ สามารถเลือกสั่งได้ตามใจชอบ

ในส่วนของ Outdoor ทางร้านตกเเต่งเป็นสไตล์ธรรมชาติกึ่งๆ กระท่อมปลายนา โอบล้อมทุ่งนาไว้ ใครอยากนั่งรับลม เเล้วหย่อนอนขาลงไปในนาก็เเนะนําโซนด้านนอกนะ เพราะวิวสวยมากๆ ได้ฟิลดีด้วย เเต่จุดที่เป็นไฮไลท์ทำให้ร้านเป็นที่นิยมมากๆ ก็คงจะเป็นฉากหลังของร้านที่เป็นวิวทุ่งนาทอดยาว หลายร้อยเมตรที่จะสามารถมองเห็นวัดถ้ำเสือตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ที่ปลายทุ่งบวกกับตัวโบสถ์เเละพระธาตุ ที่มีสีสันสว่างสดใส ตัดกับสีเขียวของทุ่งนา บอกเลยว่าสวยมากๆ

จุดนี้คนเลยนิยมถ่ายรูปกัน ซึ่งที่ร้านเขาก็ได้ทำทางเดินไม้ ไว้สำหรับให้ลูกค้า เดินไปถ่ายรูปที่กลางนาอีกด้วยน้า ใครที่เป็นสายถ่ายรูปเเล้วละก็ รับลองเลยครับว่าต้องชอบมากเเน่ๆ ซึ่งตัวเเอดเองเนี่ย ก็เดินใช้เวลาเดินถ่ายรุปจนเพลินเลยเหมือนกัน เพราะวิวมันสวยจริงๆ นี่นา เเต่ก็ไม่ลืมที่จะเก็บภาพมาฝากทุกคนหรอกนะ 555

นอกจากนี้ที่ร้านยังมีอาหารอีกด้วยนะทุกคน วันที่เเอดไป เเอดจัดเป็นข้าวไข่ผัดกะเพรา รสจัดจ้านที่ถูกเสิร์ฟมาในกระดงใบจิ๋ว หรือ จะเป็นข้าวไข่เจียวในเข่งปลาทู ก็เก๋ไปอีกเเบบ หรือ ใครอยากซดนํ้าก็มีก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเเซ่บ กับไข่ต้นยางมะตูมลูกโตๆไว้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่า อิ่มครบจบในที่เดียวเลยเเหละ

ใครที่ได้มีโอกาสมาเที่ยวกาญจนบุรีก็อย่าลืมเเวะมาเช็คอินที่ มีนาคาเฟ่กันได้น้า รับลองว่าไม่ผิดหวัง ได้รูปสวยๆ กลับไปอีกเพียบ หรือ ถ้าใครเคยมาเเล้วก็ส่งรูปสวยๆ มาอวดเเอดกันที่ใต้โพสกันได้นะจ๊ะ

ชื่อร้าน : มีนา คาเฟ่
▪ พิกัด : ตำบล ม่วงชุม อำเภอท่าม่วง กาญจนบุรี 71110
▪ เวลาเปิด – ปิด : 08.30 – 18.30
▪ Tel : 085 681 8187

MThai #MThaiรีวิว #กาญจนบุรี #คาเฟ่กาญจนบุรี


แท็ก: TRAVEL , ,
WRITER

RELATED

Kan Machi Cafe คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น กาญจนบุรี คาเฟ่น่ารักมุมถ่ายรูปชิคๆ

Kan Machi Cafe คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น กาญจนบุรี คาเฟ่น่ารักมุมถ่ายรูปชิคๆ

อยากเที่ยวญี่ปุ่นหรืออยากถ่ายรูปชิคๆ ไม่ต้องไปไหนไกล ลองมาที่นี่ Kan Machi Cafe คาเฟ่กาญจนบุรี ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่น..

Mulberry Mellow คาเฟ่กลางสวน จุดพักผ่อนที่ลงตัว กาญจนบุรี

Mulberry Mellow คาเฟ่กลางสวน จุดพักผ่อนที่ลงตัว กาญจนบุรี

หากใครได้มาเที่ยวที่กาญจนบุรีจะต้องไม่พลาดในการมาเยือนที่นี่ Mulberry Mellow คาเฟ่กลางสวนที่เหมาะแก่การพักผ่อน นั่งปิกนิก..

5 คาเฟ่สไตล์แคมปิ้ง กาญจนบุรี ไปเช็คอินสไตล์คนเท่ที่รักความชิล

5 คาเฟ่สไตล์แคมปิ้ง กาญจนบุรี ไปเช็คอินสไตล์คนเท่ที่รักความชิล

สำหรับคาเฟ่ฮอปปิ้งที่อยากใกล้ชิดธรรมชาติ แนะนำ 5 คาเฟ่สไตล์แคมปิ้ง กาญจนบุรี ที่เที่ยวกาญจนบุรี

รีวิว Kan Machi Cafe คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น กาญจนบุรี

รีวิว Kan Machi Cafe คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น กาญจนบุรี

ร้านน่ารัก Kan Machi Cafe (กาญ มาชิ คาเฟ่) คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายจุดเหมือนว่าเราเดินอยู่ในถนนในญี่ปุ่น

Ravi Riva Cafe คาเฟ่กาญจนบุรีริมเเม่นํ้าเเคว สไตล์วินเทจ

Ravi Riva Cafe คาเฟ่กาญจนบุรีริมเเม่นํ้าเเคว สไตล์วินเทจ

Ravi Riva Cafe (ราวี รีวา) คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ริมเเม่นํ้าเเควสไตล์วินเทจ ตัวร้านถูกตกเเต่งด้วยต้นไม้นานาๆ ชนิด ให้ฟีลเหมือนกับว่าเรานั่งอยู่ในสวนอังกฤษสวยๆ

X