คาถาบูชาพระแม่ลักษมี วัดแขก สีลม

คาถาบูชาพระแม่ลักษมี วัดแขก สีลม

คาถาบูชาพระแม่ลักษมี วัดแขก สีลม

Home / พระคาถา / คาถาบูชาพระแม่ลักษมี วัดแขก สีลม

คาถาบูชาพระแม่ลักษมี วัดแขก สีลม

บทสวดพระแม่ลักษมี ประทานพร ( แบบที่ 1)

“นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ” (3 จบ)
“มะโมเม องค์พระแม่ลักษมีผู้ศักดิ์สิทธิ์ ทีเปรูปะผานัง สักการะวันทนัง สุปัพยันนัง โกชนานัง สปริงวารัง อุททังวรัง อาคัจฉันตุ ปริภัณชันตุ สัพพุทติหิตายะ สุขายะ สันติ อุเทวานัง เตปีถมเหอนุรักขันติ อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิมานิมามา”

ขอเชิญองค์พระแม่ลักษมี ได้โปรดรับเครื่องสังเวยอันพวกข้าพเจ้าได้จัดถวายสักการะแต่ท่าน ขอท่านได้โปรดรับอย่างมีความสุข เมื่อท่านได้เสวยเสร็จเรียบร้อยแล้ว ขอได้โปรดกำจัดอุปสรรคทั้งหลาย ราชภัย โจรภัย อัคคีภัยและโรคาภัยต่างๆ รวมทั้งทุกขเวทนาต่างๆ ขออย่าได้แผ้วพาน และในทุกกรณีที่มีปัญหาประการใด ขอให้ข้าพระเจ้าเป็นผู้ชนะและได้รับผลสำเร็จตามข้าพเจ้าปรารถนาทุกประการ”

บทสวดพระแม่ลักษมี วัดแขก (แบบที่ 2)

“โอม ชยะ ศรี ลักษมี มาตา” (3 จบ)”โอม ศรี ลักษะมิไย นะมะห์” (3 จบ)
“โอม มหาลักษะ มิไย นะโม นะมะห์โอม วิษณุ ปรียาไย นะโม นะมะห์โอม ระนะ ประทาไย นะโม นะมะห์โอม วิศวา จะนันไย นะโม นะมะห์ยา เทวี สะระวะ ภูเตชุ ลักษมี รูเปนะ สัม สะถิตานะมัส ตัสไย นะมัส ตัสไย นะมัส ตัสไย นะโม นะมะห์”

บทสวดพระแม่ลักษมี แบบย่อ

“โอม ศรี มหาลักษมี เจ นะมะฮา” หรือ “โอม พระลักษมี อิตถีเทวะ เมตตัญจะ มหาลาโภทุติยัมปิ พระลักษมี อิตถีเทวะ เมตตัญจะ มหาลาโภตะติยัมปิ พระลักษมี อิตถีเทวะ เมตตัญจะ มหาลาโภ”

บทสวดพระแม่ลักษมี 8 จบ หรือ 108 จบ

“นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ” (3 จบ) “โอม ชะยะสี ลักษมี มาตา”

แจกฟรีวอลเปอร์เปเปอร์ พระแม่ลักษมี ชุด รวยรัก รวยเงิน

รวยรัก รวยเงิน
วอลเปอเปอร์พระแม่ลักษมี ชุดรวยรัก รวยเงิน

วอลเปเปอร์ที่ 1 : พระแม่ลักษมี เทวีแห่งความโชคดี มั่งคั่งร่ำรวย อุดมสมบูรณ์ ประทับนั่งสมาธิลืมพระเนตรแย้มพระสรวล(ยิ้ม)เล็กน้อย เอาพระกร(มือ) อยู่ในท่านั่งสมาธิในรูปแบบวางไว้ที่ขาทั้งสองข้างคว่ำไว้ สื่อถึงการมีสติปัญญา ตื่นรู้ วางใจ เป็นกลางและปล่อยวาง รอบพระวรกายมีแสงส่องสว่างจากประทีป สื่อถึงความมีชัยชนะเหนือความมืดมิด ของผู้มีปัญญา เหมาะอย่างยิ่งกับทุกท่านที่ต้องการร่ำรวยและประสบความสำเร็จ ช่วยส่งเสริมความโชคดี หนุนโชคลาภ ความมั่นคั่งให้อุดมสมบูรณ์พร้อมมูลในทุกมิติ

วอลเปเปอร์ที่ 2 : พระแม่ลักษมี เทวีแห่งความโชคดี และความรัก ผู้เปี่ยมไปด้วยความงดงาม อยู่ในอิริยาบถหลับพระเนตร นั่งท่าพนมมือทำโยคะสมาธิอัญชลีมุทรา อันแสดงถึงการแสดงความเคารพนอบน้อม อันเป็นลักษณะอันพึงมีของผู้มีปัญญาและมารยาท เหมาะอย่างยิ่งกับทุกท่าน ช่วยส่งเสริมสติปัญญา ความเจริญรุ่งเรือง เป็นเมตตามหานิยม ดึงดูด โชคลาภ ความโชคดี ความรักและความสำเร็จอย่างมีความสุข

ดาวน์โหลดรอได้เลย!

ดาวน์โหลดรอได้เลย!

และสำหรับท่านใดที่อยากรวยรัก รับทรัพย์ รับความโชคดี รอติดตามชุดวอลเปอร์เปอร์พระแม่ลักษมีตามวันเกิด (เฉพาะของคุณ) ได้ที่ APP MTHAI เร็วๆนี้ค่ะ