บูชาพญานาค พญาศรีสัตตนาคราช เจนี เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ อินเนอร์แรง ร่ายรำบูชาพญาศรีสัตตนาคราช นครพนม

สวยจัดๆ อินเนอร์มาแบบตัวแม่ตัวมัม เมื่อ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มาทำตามสิ่งที่ตั้งใจ รำบูชาองค์พญาศรีสัตตนาคราช ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช จ.นครพนม

Home / NEWS / เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ อินเนอร์แรง ร่ายรำบูชาพญาศรีสัตตนาคราช นครพนม

สวยจัดๆ อินเนอร์มาแบบตัวแม่ตัวมัม เมื่อ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มาทำตามสิ่งที่ตั้งใจ รำบูชาองค์พญาศรีสัตตนาคราช ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช จ.นครพนม โดยได้กล่าวใน Instagram ส่วนตัวของเจนี่เองว่า

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ อินเนอร์แรง
ร่ายรำบูชาพญาศรีสัตตนาคราช

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2022 ลูกมีโอกาสได้มากราบสักการะและมาชื่นชมบารมีของท่านปู่และท่านย่า ลูกเองรับรู้ได้ถึงพลังอันมหาศาลที่ท่านส่งมาถึงลูก ในวันนั้นเองลูกไม่เข้าใจว่าพลังงานนั้นคืออะไรที่ลูกรู้สึก ทำให้ลูกไม่สามารถขึ้นไปบนเขานาคาได้ ( หลังจากที่ขึ้นถ้ำนาคีแล้ว ) ลูกต้องนอนอยู่บนรถตู้สักพัก เพราะคิดว่า อีกสักครึ่งชั่วโมงค่อยขึ้นไปใหม่เพราะลูกได้ตั้งจิตไว้แล้วว่าจะขึ้นไปสักการะท่านบนเขาให้ได้ แต่ปรากฏว่าขึ้นไม่ได้อีก แค่จะก้าวขึ้นบันได 1 ขั้นก็ขึ้นไม้ได้ เหมือนโดนพลังงานบางอย่างถ่วงไว้อยู่ ความตั้งใจในวันนั้นก็เลยเป็นคำถามในหัวใจ… จนลูกมีโอกาสได้มาหาคำตอบกับสิ่งที่ลูกรู้สึกกับท่านอีกครั้งในไม่กี่เดือนถัดมา คราวนี้ลูกตั้งจิตมั่นส่งถึงท่าน ลูกจำได้ภายในไม่ถึง 3 ชั่วโมง ( ขึ้น+ลง ) ลูกได้รับคำตอบที่ท่านส่งมาให้ถึงลูก… สิ่งที่ลูกได้อธิฐานและบอกกับท่าน ลูกได้ตั้งจิตมั่นทำความดีและทำในสิ่งที่ท่านต้องการที่จะให้ลูกทำ วันนี้ลูก “ได้สำเร็จแล้วดั่งใจหวัง“ ท่านให้ลูกเกินความความหวังในสิ่งที่ลูกขอ… ในวันนี้ลูกจึงมากราบขอบพระคุณท่านปู่ ท่านย่า จากดวงจิต ขอบคุณที่ท่านให้ดวงจิตใหม่ ให้ความอบอุ่นในหัวใจ & เปิดดวงตาที่สามให้กับลูก ให้พลังงานที่บริสุทธิ์จนทำให้ลูกคอนเนคกับท่านได้ตลอดเวลา ลูกขอก้มลงกราบท่านด้วยเศียรเกล้า 🐉🤍

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เจนี่
พญาศรีสัตตนาคราช
รำบูชาพญานาค
เจนี่
บูชาพญานาค
เจนี่ รำบูชาพญานาค
รำบูชาพญานาค
รำบูชาพญานาค

การรำบวงสรวงเป็นวิถีชีวิตที่สะท้อนความเชื่อแบบไทย เป็นกิจกรรมที่ช่วยปลดเปลื้องความผูกพันที่ติดค้างทางใจ เป็นสื่อกลางการช่วยเหลือและการตอบแทนด้วยนาฏศิลป์ที่สะท้อนความเชื่อและเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่บ่งบอกถึงความละเอียดอ่อน วิจิตรบรรจง ละเมียดละไม ความล้ำค่าทางวัฒนธรรมไทย บอกเล่าความเชื่อที่มีมาแต่โบราณของคนไทยที่มีต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเคารพนับถือด้วยเจตจำนง คุณค่าทางจิตใจแสดงออกมาเป็นการร่ายรำอันชดช้อยงดงามนั่นเอง

ภาพจาก janienineeleven
เนื้อหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ตำนาน พญาศรีสัตตนาคราช แลนด์มาร์คศูนย์รวมจิตใจชาวนครพนม
MThai พามู พิธีบวงสรวงพญาศรีสัตตนาคราช กับ อ.คฑา ชินบัญชร สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกที่ดาวน์โหลดแอป MThai เท่านั้น
วัดภูยอดรวย พญางูใหญ่นาคราชองค์ดำ ดินแดนแห่งศรัทธานำทาง