Fenty Skin ริฮานนา

“ริฮานนา” เปิดตัว “Fenty Skin” ฉันต้องการสร้างสรรค์สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ใครๆ ก็ใช้ได้และได้ผลจริง

“Fenty Skin สะท้อนวิสัยทัศน์ของฉันที่มีต่อวัฒนธรรมใหม่ของสกินแคร์ ฉันต้องการสร้างสรรค์สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ใคร ๆ ก็ใช้ได้และได้ผลจริง” ริฮานนา กล่าว

Home / แฟชั่น / “ริฮานนา” เปิดตัว “Fenty Skin” ฉันต้องการสร้างสรรค์สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ใครๆ ก็ใช้ได้และได้ผลจริง

ริฮานนา จับมือ Kendo Brands ผู้บ่มเพาะแบรนด์ความงามในเครือบริษัท LVMH เปิดตัวแบรนด์ความงามระดับโลกแบรนด์ที่สองของเธอในชื่อ “Fenty Skin” หลังจากเปิดตัวแบรนด์แรกอย่าง “Fenty Beauty” ไปเมื่อปี 2017 โดยเธอตั้งใจทำสกินแคร์ใช้ง่ายประสิทธิภาพสูง เพื่อผิวสะอาดหมดจดสำหรับทุกคน

“Fenty Skin สะท้อนวิสัยทัศน์ของฉันที่มีต่อวัฒนธรรมใหม่ของสกินแคร์ ฉันต้องการสร้างสรรค์สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ใคร ๆ ก็ใช้ได้และได้ผลจริง” ริฮานนา กล่าว

Fenty Skin

แบรนด์สกินแคร์ของริฮานนาที่ทั่วโลกรอคอยคือผลสำเร็จของการเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากทั่วโลก ความสนใจอย่างจริงจังเกี่ยวกับสกินแคร์ รวมถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอโซลูชันเรียบง่ายสำหรับผิวทุกโทนและทุกประเภท ผลิตภัณฑ์ Fenty Skin มาพร้อมความคุ้มค่าและประสิทธิภาพรอบด้าน ใช้ร่วมกับเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพราะใช้ส่วนผสมและแพคเกจจิ้งรักษ์โลก

ริฮานนาเคยรู้สึกหมดหวังกับสกินแคร์ทั้งหลาย

เธอเคยต้องช้ำใจกับสกินแคร์ที่ทำให้สีผิวเปลี่ยนตอนที่ยังเป็นวัยรุ่น เธอจึงใฝ่ฝันที่จะสร้างสรรค์สกินแคร์ที่ใช้ง่ายและมีประสิทธิภาพ และตอนนี้ก็ได้สร้างสรรค์แบรนด์สกินแคร์ที่เข้าถึงง่าย อันเป็นผลพวงมาจากการศึกษาและการสั่งสมประสบการณ์ยาวนานหลายปี Fenty Skin มีทุกอย่างที่เธอต้องการสมัยยังเป็นวัยรุ่น เธอแชร์กิจวัตรการดูแลผิวที่เธอทำจริง ๆ เพื่อผิวกระจ่างใสดูมีสุขภาพดี ประเดิมด้วยสามผลิตภัณฑ์สกินแคร์ 2-in-1 “Fenty Skin Start’rs” ซึ่งประกอบด้วย

Total Cleans’r Remove-It-All Cleanser
  • Total Cleans’r Remove-It-All Cleanser (25 ดอลลาร์) : เมคอัพรีมูฟเวอร์-คลีนเซอร์เนื้อโฟมเนียนนุ่ม ช่วยขจัดฝุ่น ความมัน และเครื่องสำอางโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง
  • Fat Water Pore-Refining Toner Serum (28 ดอลลาร์) : โทนเนอร์-ซีรั่มกระชับรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวสว่างเรียบเนียนโดยไม่ทำลายผิว
  • Hydra Vizor Invisible Moisturizer Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen (35 ดอลลาร์) : มอยส์เจอไรเซอร์-ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ปราศจากความมัน กลมกลืนกับผิวทุกโทนด้วยเนื้อครีมสีชมพูอ่อน ตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อผิวขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำ ไม่ทำให้เครื่องสำอางจับตัวเป็นก้อนและสะท้อนแสงแฟลช นอกจากนั้นยังรีฟิลได้ด้วย

ผลิตภัณฑ์ Fenty Skin สะอาดและปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ กลูเตน และน้ำมัน ผสานส่วนผสมอย่างดีที่คัดสรรมาจากทั่วโลก

เช่น เชอร์รีสเปนที่อุดมด้วยวิตามินซี พร้อมส่วนผสมมาตรฐานทองคำอย่างกรดไฮยาลูโรนิคและไนอาซินาไมด์ นอกจากนี้ ริฮานนาต้องการให้ Fenty Skin มอบความสดชื่นให้กับทุกประสาทสัมผัส จึงผสมผสานกลิ่นอายอันอบอุ่นของเขตร้อนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากส่วนผสมอย่างเชอร์รีสเปน มะพร้าว และเมลอน ขณะเดียวกัน ริฮานนาต้องการให้ทุกคนสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้และเห็นผลลัพธ์ด้วยตาตัวเอง ผลิตภัณฑ์ Fenty Skin ทั้งหมดจึงผ่านการทดลองกับผิวทุกโทน ทุกลักษณะ และทุกประเภท

แพคเกจจิ้งเรียบหรู ทันสมัย และรักษ์โลก

ผลิตภัณฑ์ Fenty Skin มาในแพคเกจจิ้งเรียบหรู ทันสมัย และรักษ์โลก โดยเลือกใช้วัสดุรีไซเคิล งดใช้กล่องเท่าที่จะทำได้ และพัฒนาผลิตภัณฑ์รีฟิลได้ ในโอกาสนี้ ริฮานนาได้ให้การต้อนรับ ฌอน การ์เร็ต ผู้เชี่ยวชาญด้านสกินแคร์และผู้ให้บริการด้านความงามที่มีใบอนุญาต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Fenty Skin

Fenty Skin จำหน่ายผ่านทาง FentySkin.com เท่านั้น โดยพร้อมส่งทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคมเป็นต้นไป