ลา บูทีคส์ สปริงซัมเมอร์ 2020 แฟชั่นยีนส์

ชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์น จากแบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ ต้อนรับสปริง/ซัมเมอร์ 2020

สร้างสรรค์สไตล์ให้โดดเด่นด้วยชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์น จากแบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ ต้อนรับสปริง/ซัมเมอร์ 2020 กับคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า ‘รีเบล วิทเอาท์ อะ คอส’ แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ ชื่อดัง Rebel without…

Home / แฟชั่น / ชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์น จากแบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ ต้อนรับสปริง/ซัมเมอร์ 2020

สร้างสรรค์สไตล์ให้โดดเด่นด้วยชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์น จากแบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ ต้อนรับสปริง/ซัมเมอร์ 2020 กับคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า ‘รีเบล วิทเอาท์ อะ คอส’ แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ ชื่อดัง Rebel without a cause พร้อมแนะนำเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์ฉบับสาวมาสคิวลีน

คอลเลกชั่น ‘รีเบล วิทเอาท์ อะ คอส’ จาก ‘ลา บูทีคส์’ ต้อนรับสปริง/ซัมเมอร์ 2020

สร้างสรรค์คาแรคเตอร์ให้โดดเด่นอย่างแตกต่างด้วยเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุดจากแบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) ที่ครั้งนี้ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบ พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2020 ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้สนุกกับการแต่งตัวไปกับเสื้อผ้าคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า ‘รีเบล วิทเอาท์ อะ คอส’ (Rebel Without a Cause) นำเสนอแรงบันดาลใจจากเจมส์ ดีน นักแสดงนำจากภาพยนต์ยอดนิยมเรื่อง Rebel without a cause ไอคอนแห่งยุคผู้สร้างกระแสการสวมใส่ยีนส์ ก่อเกิดเป็นความเท่าเทียมกันทางสังคมผ่านการแต่งกาย โดยไอเดียดังกล่าวได้ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าที่ช่วยสร้างความโดดเด่นอย่างมีรสนิยมให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างน่าจับตามอง

พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล – ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ ลา บูทีคส์

‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) แบรนด์แฟชั่นสตรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘นีโอ โรแมนติก’ ที่ถ่ายทอดความงดงามทางแฟชั่นกับกลิ่นอายประวัติศาสตร์ทางศิลปะอันน่าจดจำมาผสมผสานด้วยแนวความคิดที่ร่วมสมัย หล่อหลอมผ่านมุมมองการออกแบบอันสร้างสรรค์ออกมาเป็นเครื่องแต่งกายดีไซน์ทันสมัย พร้อมการตัดเย็บสุดประณีตในแบบฉบับของห้องเสื้อชั้นสูงสไตล์ฝรั่งเศส ให้ผู้สวมใส่มีเสน่ห์โดดเด่นกว่าใครทั้งในชีวิตประจำวันจวบจนถึงกระทั่งปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ได้กล่าวถึงแนวคิดหลักในการออกแบบเสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้ว่า ‘แนวคิดหลักของการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากการแต่งกายของ เจมส์ ดีน นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง Rebel with out a cause ผู้ซึ่งสร้างกระแสความนิยมให้กับแฟชั่นยีนส์ทำให้เหล่าวัยรุ่นหญิงชายต่างหันมาสวมใส่ยีนส์กันอย่างแพร่หลาย เพราะหากย้อนไปในยุคสมัยก่อนจะเห็นได้ว่ายีนส์ถูกจำกัดให้เป็นเสื้อผ้าเฉพาะผู้ชายเท่านั้น

จากปรากฏการณ์นี้ได้ก่อให้เกิดเป็นความเท่าเทียมกันในชายหญิงผ่านการแต่งกายด้วยชุดยีนส์ และไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัยยีนส์ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นที่มาของคอลเลกชั่นนี้ที่เราอยากเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวให้กับสาวๆ ผ่านการออกแบบด้วยซิลลูเอทใหม่ๆ ที่หลากหลาย ให้สาวๆสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์ได้ทุกคาแรกเตอร์’

สำหรับคอลเลกชั่นนี้ทางแบรนด์จึงได้หยิบยกความความคลาสสิคของยีนส์มาเพิ่มความสนุกผ่านการออกแบบ โดยถ่ายทอดลงบนซิลลูเอทที่หลากหลาย มีจุดเด่นที่ช่วยขับเน้นสรีระและช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ โดยมีชิ้นเด่นอย่างคอร์เซ็ทยีนส์ที่ใช้เทคนิคตัดเย็บพิเศษ ช่วยเน้นบริเวณช่วงเอวเพื่อดึงเอาจุดเด่นของรูปร่างผู้หญิงให้ดูน่าค้นหา

กางเกงยีนส์ซิกเนเจอร์ของเจมส์ ดีน ที่ได้รังสรรค์การตัดเย็บด้วยผ้าคอตตอนที่มีความหนาพอเหมาะช่วยทำให้กางเกงอยู่ทรงได้เป็นอย่างดี และการเพิ่มดีเทลช่วงขอบเอวให้สูงเป็นพิเศษช่วยเก็บกระชับรูปร่างบริเวณรอบเอวและสร้างสัดส่วนให้มั่นใจ อีกทั้งกางเกงที่มีความยาวจรดช่วงเหนือข้อเท้าพอดียังช่วยให้ช่วงขาของสาว ๆ ดูยาวยิ่งขึ้น สำหรับไฮไลท์เด่นประจำคอลเลกชั่นนี้อย่างชุดบอดี้สูทลายพิมพ์อักษรศิลป์ (Typography) ที่ได้ออกแบบขึ้นใหม่โดยใช้เทคนิคและศิลปะในการประยุกต์ใช้ตัวอักษรมาช่วยสร้างความโดดเด่น ถูกพิมพ์ลงบนเนื้อผ้าอย่างลูกไม้เจอร์ซี่ที่มีความบางเบาสามารถสื่อถึงความโรแมนติกช่วยสร้างเลเยอร์ที่น่าสนใจได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีไอเท็มชิ้นเด่นจากยุค 90’s อย่างเสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อทีเชิ้ตที่เพิ่มลูกเล่นของแขนเสื้อด้วยระบายขนาดใหญ่ หรือรูปทรงแขนเสื้อพองแบบขาแกะ (Leg-o-Mutto) ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ชุดเดรสที่ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าคอตตอนสแปนเด็กซ์ตกแต่งด้วยกระดุมเม็ดใหญ่ รวมถึงเดรสยีนส์ที่ปักประดับเพิ่มดีเทลด้วยตะขอปากม้า (Horse bit) เครื่องประดับชุบทองอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะให้สาว ๆ ได้สัมผัสถึงความหรูหรามากยิ่งขึ้น ผ่านการใช้โทนสียีนส์ที่ฟอกด้วยเทคนิคพิเศษ 3 เฉดสี อย่างสี ดาร์กบลู (DARK BLUE), มิดบลู (MID BLUE) และ ไลท์บลู (LIGHT BLUE) ประกอบกับสีออฟ ไวท์ (Off White), สีดำ และสีครีม ที่นำมาใช้ร่วมกัน โดยมีการตัดสลับด้วยสีสดอย่างสีชมพูสด (Shocking Pink) และสีทอง เพื่อเพิ่มมิติความโดดเด่นให้กับคอลเลกชั่นนี้ได้เป็นอย่างดี

ด้านครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ยังได้แนะนำเคล็ดลับการใส่ยีนส์ให้สวยมีเสน่ห์น่าค้นหาตามแบบฉบับมาสคิวลีน พร้อมแนะนำชิ้นเด่นประจำซีซั่นว่า ‘สิ่งสำคัญที่จะทำให้การแต่งตัวของผู้หญิงดูสวยมีเสน่ห์น่าประทับใจก็คือ การเลือกเสื้อผ้าจากซิลลูเอทที่มีความพอดีกับรูปร่างช่วยขับจุดเด่นปิดจุดด้อย รวมถึงดีไซน์ของชุดด้วยเช่นกัน

โดยซีซั่นนี้สไตล์มาสคิวลีนผสมเฟมินีนก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่คนกำลังให้ความนิยม เพราะเป็นสไตล์ที่จะช่วยทำให้สาวๆ ดูโดดเด่นขึ้น สำหรับการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์กับลุคต่างๆนั้น สาวหวานที่อยากเริ่มต้นใส่ยีนส์อาจจะหยิบคอร์เซ็ทเข้ารูปแมทช์กับเสื้อแขนพองและกางเกงยีนส์ หรือจะเป็นเดรสยีนส์ทรงเข้ารูปที่ตกแต่งด้วยแมททีเรียลสีทอง ก็จะได้ลุคใหม่ที่น่าสนใจและแปลกตาขึ้นกว่าเดิม ส่วนสาวที่มีบุคลิกโฉบเฉี่ยว มีความมั่นใจ ลองแมทช์บอดี้สูทลายพิมพ์ตัวอักษรในโทนสีที่หลากหลายกับยีนส์เอวสูงที่ให้ลุคทะมัดทะแมง คล่องตัว ก็ดูโดนเด่นไปอีกแบบ’

สร้างสไตล์ให้โดดเด่นอย่างมีมิติ ด้วยเสื้อผ้าในคอลเลค์ชั่นล่าสุด ‘รีเบล วิทเอาท์ อะ คอส’ (Rebel Without a Cause) จาก แบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) ได้แล้ววันนี้ที่ แฟลกชิพสโตร์ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 2 โทร 096-884-0825, ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 โทร 090-797-2479, แฟลกชิพสโตร์โฉมใหม่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร 096-884-0295 และพิเศษวันนี้สำหรับสาวกลาบูทีคส์สามารถช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.laboutiqueofficial.com ที่จะมาอัพเดตสินค้าและเทรนด์ใหม่ๆจากแบรนด์ พร้อมรับสิทธิประโยชน์และเอ็กซ์คลูซีฟ ไอเท็มมากมายทั้งหมดนี้เฉพาะช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น