Collagen French Collagen ความอ่อนเยาว์ คอลลาเจนโมเลกุลเล็ก เฟรนช์ คอลลาเจน

เฟรนช์ คอลลาเจน (French Collagen) คอลลาเจนโมเลกุลเล็กพริกขี้หนู สู่การดูดซึมเพื่อความอ่อนเยาว์

ระยะนี้กระแสความงามตื่นตัวกับคอลลาเจนน้องใหม่ นาม “เฟรนช์ คอลลาเจน” (French Collagen) อย่างคึกคัก เพราะเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าคอลลาเจนเป็นโครงสร้างหลักของผิวหนังมนุษย์ ทำให้มีความยืดหยุ่น ซึ่งนอกจากผิวหนังแล้ว ร่างกายของเรายังมีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบของกระดูกอ่อน เอ็น กล้ามเนื้อ ข้อต่อ ฯลฯ…

Home / แฟชั่น / เฟรนช์ คอลลาเจน (French Collagen) คอลลาเจนโมเลกุลเล็กพริกขี้หนู สู่การดูดซึมเพื่อความอ่อนเยาว์

ระยะนี้กระแสความงามตื่นตัวกับคอลลาเจนน้องใหม่ นาม “เฟรนช์ คอลลาเจน” (French Collagen) อย่างคึกคัก เพราะเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าคอลลาเจนเป็นโครงสร้างหลักของผิวหนังมนุษย์ ทำให้มีความยืดหยุ่น ซึ่งนอกจากผิวหนังแล้ว ร่างกายของเรายังมีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบของกระดูกอ่อน เอ็น กล้ามเนื้อ ข้อต่อ ฯลฯ แต่โดยส่วนใหญ่การดูดซึมต้องใช้เวลานาน ร่างกายสูญเสียคุณค่าคอลลาเจนไปกับระบบการย่อยและดูดซึม

ทว่าล่าสุด วงการความงามและสุขภาพพบว่า “เฟรนช์ คอลลาเจน” สามารถดูดซึมสู่ร่างกายได้ในทันที ด้วยโมเลกุลที่มีขนาดเล็กมาก จึงทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารแบบตรงจุด เต็มประสิทธิภาพ ลองจินตนาการเป็นตัวเลขว่าจากแต่ก่อน คุณทาน 100 อาจจะได้รับคุณค่าสารอาหารจากคอลลาเจนปกติเพียง 55  แต่ถ้าเป็น เฟรนช์ คอลลาเจน คุณอาจได้รับถึง 90 เลยทีเดียว!

‘เฟรนช์ คอลลาเจน’ สูตรลับความอ่อนเยาว์ ด้วย Triple S

วันนี้เราจึงจะมาเผยสูตรลับแห่งความอ่อนเยาว์ ว่าทำไมเจ้า “เฟรนช์ คอลลาเจน” จึงกลายเป็นกระแสที่คนรักความงามและสุขภาพตามหา ด้วยสูตรที่ให้ผู้อ่านจำง่ายๆ คือ Triple S นั่นคือ

SOURCE – ขึ้นชื่อว่า “French Collagen” คงไม่ต้องบอกแหล่งที่มาก็พอเดาได้ เฟรนช์ คอลลาเจน มีที่มาจากประเทศฝรั่งเศส ประเทศที่ขึ้นชื่อด้านเทรนด์สุขภาพและความงาม ที่แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ชั้นนำ ต่างกระจุกตัวก่อกำเนิดจากประเทศนี้ทั้งสิ้น แหล่งที่มาของ “เฟรนช์ คอลลาเจน” สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกฝั่งแอตแลนติกเหนือ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องแหล่งกำเนิดน้ำบริสุทธิ์ตามธรรมชาติ

SIZE – เราพบว่า เฟรนช์ คอลลาเจน มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนปกติ จึงทำให้การดูดซึมเข้าสู่ร่างกายเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ด้วยอนุภาคขนาดเล็กไม่ต้องรอให้ผ่านกระบวนการย่อยใดๆ  ร่างกายจึงดูดซึมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

SECRET – จะบอกว่าเป็น “ความลับของความอ่อนเยาว์” ก็น่าจะไม่ผิดนัก เพราะ “เฟรนช์ คอลลาเจน” มีกลไกการทำงานแบบ Active Collagen ด้วยโมเลกุลที่เล็กมากจนสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว จึงตรงเข้าไปเติมความอ่อนเยาว์จากภายในชั้นผิวได้โดยทันที ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ปรับสภาพผิวหนังแห้งกร้าน ไม่เต่งตึง ให้กลับมาอ่อนเยาว์ แลดูเด็กกว่าอายุลงไปนับสิบปี

จึงไม่น่าแปลกใจหาก เฟรนช์ คอลลาเจน จะเป็นคอลลาเจนที่ยืนหนึ่ง ในใจของคนใส่ใจตนเอง จนเป็น Top of Mind หรือ Must Have ในขณะนี้  การรับประทานเครื่องดื่มหรือผลิตภัณฑ์ที่มี เฟรนช์ คอลลาเจนเป็นส่วนผสมจึงเหมือนกับได้ทานยาอายุวัฒนะ นอกจากจะได้เรื่องสุขภาพ ผิวพรรณ เรียกความสดใส สดชื่นจากการดูดซึมที่รวดเร็วแล้ว ยังช่วยในเรื่องความงามในคราวเดียวอีกด้วยฃ

สำหรับในประเทศไทยตอนนี้ จะว่าหาซื้อ เฟรนช์ คอลลาเจน เพื่อรับประทานยากก็ยาก เพราะเป็นสินค้านำเข้า จึงควรระวังของปลอมกันให้ดี แต่เท่าที่ทราบและน่าจะเป็นข่าวดีเร็วๆ นี้ คือคนไทยจะได้เตรียมทานเครื่องดื่มรังนกแท้ผสม ‘เฟรนช์ คอลลาเจน’ อย่างสบายใจ  ซึ่งมั่นใจได้ว่าเป็นเฟรนช์คอลลาเจนแท้จากประเทศฝรั่งเศส เพื่อการบำรุงปอด หัวใจ และเสริมสุขภาพให้ร่างกายแข็งแรง คงความอ่อนเยาว์ได้จากภายในสู่ภายนอก


X