ที่นอน ที่นอนเพื่อสุขภาพ เคล็ดลับเลือกที่นอน

แนะนำ 8 ที่นอนเพื่อสุขภาพ ปี 2021 นอนหลับเต็มอิ่ม ตื่นมาด้วยความรู้สึกฟีลกู๊ด

นอนหลับให้สบายๆ ถือเป็นเรื่องสำคัญ! แนะนำ 8 ที่นอนเพื่อสุขภาพ ปี 2021 ตัวช่วยให้นอนหลับเต็มอิ่ม พร้อมตื่นเช้าเริ่มวันใหม่ด้วยความรู้สึกดีๆ

Home / DECOR / แนะนำ 8 ที่นอนเพื่อสุขภาพ ปี 2021 นอนหลับเต็มอิ่ม ตื่นมาด้วยความรู้สึกฟีลกู๊ด

การนอนหลับเต็มอิ่ม นอนด้วยความรู้สึกสบายผ่อนคลายนั้น ถือเป็นตัวช่วยส่งเสริมในเรื่องของสุขภาพที่ดี ช่วยทำให้ร่างกายและจิตใจมีพลังและความรู้สึกที่ดีได้ในการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ ดังนั้นการเลือกที่นอนถือว่ามีความสำคัญ ในที่นี้ขอแนะนำที่นอนที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์ในด้านสุขอนามัย มาดูกันว่าในปี 2021 นี้ มีตัวเลือก ที่นอนเพื่อสุขภาพ อันไหนน่าสนใจบ้าง ลองไปเลือกดูคุณสมบัติกันได้เลย

แนะนำ 8 ที่นอนเพื่อสุขภาพ ปี 2021

ที่นอน BEDGEAR รุ่น M3

“ที่สุดของที่นอนนวัตกรรมแห่งอนาคตที่เข้าใจคุณมากกว่าใคร”
ที่นอนนวัตกรรมรุ่นแรกและรุ่นเดียวของโลกที่สามารถเลือกระดับความนุ่มหรือแน่นของแต่ละฝั่งได้ เช่น ซ้ายนุ่ม ขวาแน่น มาพร้อมนวัตกรรมเนื้อผ้า Ver-Tex ที่ให้สัมผัสเย็นทุกครั้งที่สัมผัส และนวัตกรรมแผงระบายอากาศ Air-X ที่ช่วยระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี รองรับทุกสรีระและทุกท่านอนได้เป็นอย่างดีด้วย

คุณสมบัติพิเศษ

 • สามารถเลือกระดับความนุ่มแน่นของแต่ละฝั่งได้อย่างอิสระถึง 4 ระดับ
 • เนื้อผ้าสัมผัสเย็นด้วยนวัตกรรม Ver-Tex
 • ระบายอากาศดีเยี่ยมด้วยนวัตกรรมแผงระบายอากาศ Air-X
 • สามารถถอดผ้าหุ้มเพื่อทำความสะอาดภายในที่นอนได้

SANSHIRO เครื่องดักยุงและแมลง รุ่น IS-007

เก็บหมดทุกยุงที่เป็นสาเหตุของโรคไข้เลือดออก และแมลงต่างๆ ที่คอยเข้ามากวนใจ ดึงความสนใจของยุงและแมลงด้วยไฟ Blacklight และ ระบบพัดลมดูดยุง ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กและคนในครอบครัว กวาดเก็บได้หมดทั้งในบ้านและนอกบ้าน ป้องกันพาหะโรคต่างๆ ทั้งจากยุงและแมลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคา 5,370 บาท แถมฟรี SANSHIRO รุ่น IS-004 ECO พร้อม ไม้ตียุง 1 อัน


ที่นอน BEDGEAR รุ่น M1X

“นุ่ม เบา สบาย หลับสนิทตลอดคืนด้วยการรองรับแบบ Contour Support”
ที่นอน BEDGEAR รุ่น M1X เป็นที่นอนนวัตกรรมสุดล้ำ การันตีด้วยแบรนด์ Sport Bedding อันดับ 1 จาก USA ที่ให้สัมผัสนุ่ม เบา สบาย ด้วยการผสมผสานนวัตกรรมที่ดีที่สุดทั้ง 3 ชนิดไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เมมโมรี่โฟม ยางพารา หรือ สปริงขนาดเล็กพิเศษ นวัตกรรม React+ วัสดุที่รองรับสรีระแบบ Contour Support สลายแรงกดทับ โอบอุ้มสรีระผู้นอนได้อย่างเหมาะสม คลายอาการปวดเมื่อย พร้อมนวัตกรรมแผงระบายอากาศ Air-X รอบที่นอนเพิ่มการไหลเวียนของอากาศรอบๆผู้นอน ช่วยควบคุมอุณหภูมิร่างกายให้เหมาะสมที่สุดตลอดทั้งคืน

คุณสมบัติพิเศษ

 • React+ รองรับสรีระแบบ Contour นุ่ม เบา สบาย
 • ระบายอากาศและควบคุมอุณหภูมิร่างกายได้อย่างดี
 • ผสมผสานวัสดุที่ดีที่สุดต่อการนอน 3 ชนิด
 • สลายแรงกดทับ ลดแรงสั่นสะเทือนจากการพลิกตัว

ที่นอน DUNLOPIILO รุ่น EXCELLENCY

“สัมผัสความคุ้มค่าด้วยที่นอนสำหรับคนรักครอบครัว พร้อมสัมผัสนุ่มและแน่นอย่างลงตัว”
ที่นอนรุ่น Excellency จาก Dunlopillo เป็นรุ่นยอดนิยมในกลุ่มคนรักครอบครัว ความพิเศษของที่นอนคือการผสานระหว่างสัมผัสแน่นและสัมผัสนุ่มไว้ทั้งสองฝั่งเพียงกลับด้านที่นอน ด้วยนวัตกรรม Talasilver Latex ยางพาราลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Dunlopillo ออกแบบพิเศษให้ประกบคู่กับ Firma Flex โฟมวิทยาศาสตร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้ที่นอนมีสัมผัสที่ทั้งนุ่มและแน่นเหมาะกับการพักผ่อนและการนอนหลับเป็นครอบครัว พร้อมทั้งสามารถลดแรงสั่นสะเทือนจากคนข้างกายให้นอนหลับพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวไปพร้อมกันได้อีกด้วย

คุณสมบัติพิเศษ

 • สามารถนอนได้ทั้ง 2 ด้าน มีทั้งสัมผัสนุ่มและแน่นในที่นอนหลังเดียว
 • เหมาะสำหรับทุกวัย ตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงผู้สูงอายุ
 • สามารถลดแรงสั่นสะเทือนจากผู้นอนร่วมได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องสะดุ้งตื่นกลางดึก

ที่นอน DUNLOPILLO รุ่น ROYAL GRACE

“รองรับทุกสัดส่วนด้วย Freedom Coil เสริมชั้นยางพาราพิเศษ”
ที่นอนรุ่น Royal Grace ที่นอน Freedom Coil หรือสปริงแยกชิ้นอิสระ ถูกออกแบบพิเศษให้สามารถลดแรงสั่นสะเทือนจากผู้นอนร่วมได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่นอนเป็นคู่ โดยการดีไซน์ที่นอนด้วยการเพิ่มชั้นของยางพารา Firma Latex ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Dunlopillo ออกแบบและพัฒนาให้สามารถโอบอุ้มสรีระของผู้นอนได้ครบทุกสัดส่วน เพราะยางพารามีความคงตัวและยืดหยุ่นได้ดีเหมาะสมกับการรองรับสรีระของผู้นอน พร้อมสัมผัสที่นุ่มสบายจากผ้าหุ้ม Cotton-Velour Fabric เพิ่มความนุ่มนวลทุกสัมผัสความสบาย

คุณสมบัติพิเศษ

 • สามารถลดแรงสั่นสะเทือนจากผู้นอนร่วมได้ เหมาะสมกับคู่รัก
 • เพิ่มชั้นของยางพาราทำให้โอบอุ้มสรีระได้ทุกสัดส่วน
 • ผ้าหุ้ม Cotton-Velour Fabric ดีไซน์พิเศษให้มีความนุ่มทุกสัมผัส

ที่นอน EASTMAN HOUSE รุ่น EVO 440

“ที่นอนสัมผัสแน่นพิเศษอันดับ 1 ที่กำลังมาแรงในตลาดที่นอน ณ ขณะนี้” ขายดีอันดับ 1 จาก Eastman House แบรนด์ชั้นนำจาก USA ด้วยการพัฒนานำนวัตกรรมที่สุดในทุกด้านมารวมกันในที่นอนหลังนี้ นวัตกรรมยางพารา Eco-Friendly Latex ยางพาราแท้จากธรรมชาติ 100% มีความยืดหยุ่นสูง รองรับสรีระได้ตั้งแต่ผู้ที่มีรูปร่างเล็กจนถึงผู้ที่มีรูปร่างใหญ่ เสริมด้วย EH Ultima Base core โฟมวิทยาศาสตร์อัดแน่นจะช่วยรองรับบริเวณแผ่นหลังได้พิเศษ ทำให้กระดูกสันหลังเป็นเส้นตรงขนานกับที่นอน ไม่คดงอซึ่งอาจจะทำให้เกิดอาการปวดหลังตามมาได้

คุณสมบัติพิเศษ

 • เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบที่นอนสัมผัสที่แน่นเป็นพิเศษ
 • สามารถรองรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ผู้ที่มีรูปร่างเล็ก จนถึง ผู้ที่มีรูปร่างใหญ่
 • รองรับบริเวณแผ่นหลังได้ดีทำให้กระดูกสันหลังเป็นเส้นตรง บรรเทาอาการปวดหลัง

ที่นอน EASTMAN HOUSE รุ่น EXCELLENT 500

“คนข้างๆ ขยับตัวเก่งทำให้สะดุ้งตื่นบ่อย ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้วยที่นอนรุ่น Excellent 500”

ถ้าการนอนเป็นคู่ทำให้เกิดปัญหานอนหลับไม่สบาย ลองทบทวนดูว่าที่มาของปัญหานี้เกิดจากอะไรบ้าง คนข้างๆขยับตัวเก่งทำให้สะดุ้งตื่นบ่อย ที่นอนมีเสียงดังนอนๆไปก็สะดุ้งตื่น ลองเปลี่ยนมาใช้ที่นอนรุ่น Excellent 500 จาก Eastman House ที่นอนที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อแก้ปัญหาการขยับตัวจากคนข้างๆ ด้วยสปริงแยกอิสระ Independent spring system สามารถแยกโซนความเป็นส่วนตัวระหว่างผู้นอน 2 ท่านได้เป็นอย่างดี โซนใครโซนมัน ไม่ยุ่งเกี่ยวกัน นอนหลับได้สบาย

คุณสมบัติพิเศษ

 • เหมาะสำหรับผู้ที่นอนเป็นคู่ เพราะออกแบบวัสดุ Independent spring system ให้สามารถแยกอิสระบนที่นอน ขยับตัวได้ ไม่สะเทือนคนข้างๆ
 • รับประกันยาวนานถึง 10 ปี
 • ขนาดความสูงที่ลงตัว ด้วยความสูง 10.5 นิ้ว

ที่นอน LALABED รุ่น LISBOA

“ที่นอนพ็อคเก็ตสปริง สัมผัสนุ่มแน่นกำลังพอดี คนข้างๆขยับตัวแทบไม่รู้สึก”

ที่นอนรุ่น Lisboa ระบบรองรับน้ำหนักแบบพ็อคเก็ตสปริง ที่นอนรุ่นขายดีอันดับ 1 จากแบรนด์ Lalabed การันตี ออกแบบพิเศษมาเพื่อรองรับสรีระได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยกระจายแรงกดทับขณะนอนหลับ นวัตกรรมใหม่พิเศษ Soft edge system ช่วยป้องกันการล้มของพ็อคเก็ตสปริงรอบทิศทาง ออกแบบมาเพื่อการใช้งานได้ยาวนานขึ้น ลดการรบกวนและป้องกันการสั่นสะเทือนจากผู้นอนร่วม ทำให้หลับสบายยาวนานตลอดคืน

คุณสมบัติพิเศษ

 • ให้สัมผัสนุ่มแน่น เหมาะสำหรับผู้นอนทุกสรีระ
 • ลดการสั่นสะเทือน ทำให้เวลานอนคนข้างๆ ขยับตัวแทบไม่รู้สึก
 • รับประกัน 10 ปี ความหนา 9 นิ้ว
 • ช่วยลดอาการปวดหลัง ทำให้คุณหลับสนิทตลอดทั้งคืน

ที่นอน LALABED รุ่น WILCOM

“ที่นอนยางพาราสัมผัสใหม่ นุ่มสบาย รองรับทุกสัดส่วน”

WILCOM ที่นอนยางพาราสัมผัสใหม่ นุ่มสบายด้วยนวัตกรรมสุดพิเศษด้วยผิวสัมผัส Massage contour คล้ายมีปุ่มนวดอยู่ด้านบนผิวสัมผัส ช่วยรองรับสรีระและพยุงกระดูกสันหลังของคุณขณะนอนหลับ และหุ้มด้วย Elastic Velour Fabric ผ้าหุ้มผิวกำมะหยี่ สัมผัสนุ่มสบาย ดั่งนอนบนผ้าขนสัตว์และช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีระบบระบายอากาศแบบ Adaptive air circulation เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ Lalabed ที่จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนระหว่างโครงสร้างภายในที่นอนอย่างต่อเนื่อง ให้คุณหลับสนิท สบาย ตลอดคืน

คุณสมบัติพิเศษ

 • ที่นอนยางพาราใหม่สัมผัสนุ่มสบาย
 • ยางพาราแท้ทั้งหลังฉีดขึ้นรูป 100%
 • สามารถนอนได้ 2 ด้าน ด้านนึงให้สัมผัสแน่น ด้านนึงให้สัมผัสนุ่ม
 • ความหนา 8 นิ้ว รับประกัน 8 ปี

ใครกำลังมองหาที่นอนเพื่อสุขภาพใหม่ๆ หรือกำลังจะซื้อของเข้าบ้าน แต่งห้อง ลองเลือกดูจากคุณสมบัติพิเศษของที่นอนเหล่านี้กันดู ตัวช่วยในเรื่องของการนอนหลับพักผ่อนถือเป็นอีกเรื่องที่ควรใส่ใจ เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณเอง