GOODYEAR กู๊ดเยียร์ ยางแอชชัวแรนซ์ ดูราพลัส 2

Goodyear เปิดตัวยางแอชชัวแรนซ์ ดูราพลัส 2 ที่สุดของความทนทาน

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย เปิดตัวยางแอชชัวแรนซ์ ดูราพลัส 2 (Assurance DuraPlus 2) อย่างเป็นทางการ ออกแบบมาเพื่อรองรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดเล็กและขนาดกลางโดยเฉพาะ ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการความคุ้มค่าที่เหนือระดับ ยางรุ่นนี้ ล้ำหน้าด้วย TredLife Technology…

Home / AUTO / Goodyear เปิดตัวยางแอชชัวแรนซ์ ดูราพลัส 2 ที่สุดของความทนทาน

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย เปิดตัวยางแอชชัวแรนซ์ ดูราพลัส 2 (Assurance DuraPlus 2) อย่างเป็นทางการ ออกแบบมาเพื่อรองรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดเล็กและขนาดกลางโดยเฉพาะ ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการความคุ้มค่าที่เหนือระดับ ยางรุ่นนี้ ล้ำหน้าด้วย TredLife Technology ที่เสริมความแข็งแกร่ง และอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเดิม  มั่นใจได้ด้วยสมรรถนะที่ทนทานพร้อมความเงียบ สมกับการเป็นยางที่ให้อิสระแห่งการขับเคลื่อนไปได้ไกลกว่าที่เคย

2

จากความสำเร็จของยางแอชชัวแรนซ์ ดูราพลัส ที่ตอบโจทย์การขับขี่ระยะไกลและความปลอดภัยได้อย่างลงตัว แอชชัวแรนซ์ ดูราพลัส  2 พร้อมส่งมอบอิสระที่เหนือกว่าให้ผู้บริโภค ด้วย TredLife Technology ซึ่งเพิ่มสมรรถนะการใช้งานได้ยาวนานและทนทานกว่าเดิม พร้อมลดเสียงรบกวนได้ดียิ่งขึ้น

ยางแอชชัวแรนซ์ ดูราพลัส 2 พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่นิ่งเงียบ นุ่มสบายกว่าที่เคยด้วยลายดอกยางที่ออกแบบใหม่ เพื่อลดเสียงรบกวนภายในตลอดอายุการใช้งานของยาง  นอกจากนี้ แก้มยางยังถูกพัฒนาให้แข็งแรงขึ้นเพื่อรองรับการกระแทกให้ดีกว่าเดิม ด้วยคุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นทำให้ยางแอชชัวแรนซ์ ดูราพลัส 2 สามารถเชื่อมต่อกับคนขับและผู้โดยสารได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง

ไรอัน แพตเทอร์สัน กรรมการผู้จัดการ กู๊ดเยียร์ แปซิฟิก กล่าวว่า “ในฐานะที่เราเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีด้านยาง กู๊ดเยียร์จึงเป็นผู้นำในการพัฒนานวัตกรรมและผลักดันตัวเองให้ก้าวไปข้างหน้าอยู่เสมอ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาดในแต่ละเซกเมนต์ได้เป็นอย่างดี”

3
“กลุ่มลูกค้าที่คำนึงถึงความคุ้มค่าเป็นผู้บริโภคอีกกลุ่มหนึ่งที่เราให้ความใส่ใจในการสร้างสรรค์และคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ล้ำด้วยนวัตกรรม ซึ่งให้ความสำคัญกับความทนทานและคุณค่าของผลิตภัณฑ์ที่มอบให้ เราเชื่อว่ายางแอชชัวแรนซ์ ดูราพลัส 2 จะเสริมพลังให้ผู้บริโภคสามารถขับขี่ได้อย่างมีอิสระมากขึ้น เดินทางได้ไกลด้วยระยะไมล์ที่มากขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีสมรรถนะทนทานแกร่งขึ้น และขับขี่ได้อย่างสบายไร้กังวลมากกว่าที่เคย”
ไรอันกล่าวเสริม

ด้วยการพัฒนาที่ยกระดับไปอีกขั้น ยางแอชชัวแรนซ์ ดูราพลัส 2 จึงให้สมรรถนะการขับขี่ที่โดดเด่นใน 3 ด้านหลัก ดังนี้
– TredLife Technology: เทคโนโลยีใหม่ที่เพิ่มความทนทาน และอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเดิม

  • นวัตกรรมการออกแบบดอกยางและทรงยางใหม่: ลายดอกยางรูปแบบใหม่ที่สมมาตร ออกแบบมาเพื่อทำให้ทรงยางลึก ร่องดอกยางแคบขึ้น เพิ่มพื้นที่หน้าสัมผัส ให้ความยืดหยุ่นสูงสุดเมื่อต้องมีการหมุนเลี้ยว
  • ส่วนผสมของเนื้อยางแบบใหม่ ช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยางวิ่งไกลได้ยิ่งขึ้น
  • ทรงยางใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น: รูปทรงยางใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้การยึดเกาะถนนสมดุล สัมผัสกับพื้นผิวเต็มที่

– แก้มยางทนทานยิ่งขึ้น: ยางรุ่นนี้ โดดเด่นด้วยโครงสร้างผ้าใบ 2 ชั้นที่บริเวณแก้มยาง โครงยางแข็งแรงขึ้น และเนื้อยางมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้มั่นใจว่าสามารถต้านทานแรงกระแทกจากภายนอกได้เป็นอย่างดี
– นุ่มนวล ลดเสียงรบกวน: การออกแบบรูปแบบดอกยางใหม่ เพื่อลดเสียงรบกวนต่าง ๆ ให้เหลือน้อยที่สุด ช่วยให้มั่นใจได้ในประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวลและสบายตลอดเส้นทาง

4
ยางรุ่นนี้ มีขนาดความกว้างระหว่าง 13 – 16 นิ้ว และมีให้เลือกหลายขนาด เพื่อรองรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดเล็กและกลาง ยางแอชชัวแรนซ์ ดูราพลัส 2 ของกู๊ดเยียร์ จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ด้านความทนทาน และอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเดิม