ความฝัน ตีความฝัน ทำนายฝัน ฝัน ฝันว่าถกลวนลาม ฝันว่าถูกข่มขืน ฝันว่ามีอะไรกับคนแปลกหน้า

ทำนายฝัน ฝันว่าถูกข่มขืน ลวนลาม ต้องมีเรื่องหนักใจ l อ.รักษ์ ภัทร์มนต์

วันนี้ อาจารย์รักษ์ ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุสรณ์ หรือ อ.รักษ์เลขเด็ด จะมาอธิบายความหมายว่าหากเพื่อนๆ “ฝันว่าถูกข่มขืน ลวนลาม ” จะทำนายความฝันและตีเลขเด็ดจากความฝันได้อย่างไรบ้าง ซึ่งการทำนายโบราณนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สามารถบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ ซึ่งความฝันจะเป็นจริงหรือไม่ขึ้นอยู่กับโชคชะตาและวาสนาของแต่ละบุคคล โบราณท่านว่าไว้ ว่าชีวิตช่วงนี้ไม่ได้อยู่ในสภาวะที่จะออกแบบชีวิตได้ต้องจำทนจำยอมกับสิ่งแวดล้อม…

Home / ไลฟ์สไตล์ / ทำนายฝัน ฝันว่าถูกข่มขืน ลวนลาม ต้องมีเรื่องหนักใจ l อ.รักษ์ ภัทร์มนต์

วันนี้ อาจารย์รักษ์ ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุสรณ์ หรือ อ.รักษ์เลขเด็ด จะมาอธิบายความหมายว่าหากเพื่อนๆ “ฝันว่าถูกข่มขืน ลวนลาม ” จะทำนายความฝันและตีเลขเด็ดจากความฝันได้อย่างไรบ้าง ซึ่งการทำนายโบราณนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สามารถบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ ซึ่งความฝันจะเป็นจริงหรือไม่ขึ้นอยู่กับโชคชะตาและวาสนาของแต่ละบุคคล

โบราณท่านว่าไว้ ว่าชีวิตช่วงนี้ไม่ได้อยู่ในสภาวะที่จะออกแบบชีวิตได้ต้องจำทนจำยอมกับสิ่งแวดล้อม ฝันแบบนี้ไม่ดีเลย  ยังไม่ใช่ช่วงที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆหรือเข้าไปรับผิดชอบในเรื่องของคนอื่น เพราะคุณจะเดือดร้อนได้ในภายหลัง   สิ่งที่พยายามต้องใช้ความอดทนอย่างมากซึ่งอาจจะสำเร็จหรือไม่สำเร็จก็ได้เช่นกัน  และให้ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพให้มากๆ โดยเฉพาะในเรื่องของความดันสูง หรือโรคประจำตัวจะกำเริบ  ส่วนในเรื่องของความรักจะถูกกดดันจากคนรัก มีปากเสียงกัน อีโก้สูงด้วยกันทั้งคู่  ให้แก้ด้วยการให้คุณรู้จักการประณีประนอมจึงจะทำให้ความรักดีขึ้น ระวังการใช้จ่ายเพราะหากใช้จ่ายเกินตัวจะทำให้เกิดหนี้สินก้อนใหญ่ได้ในอนาคต  

เลข 7-5-4-0

————————————–

สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ onlinesales@mono.co.th

————————————–

**คำแนะนำในการทำนายฝัน** เพื่อให้การทำนายฝันแม่นยำควรให้ตั้งจิตคิดถึงสิ่งแรกที่เห็นในฝัน เช่น หากท่านฝันว่า”เดินไปที่แห่งหนึ่งแล้วหันไปมองเห็นเต่าอยู่ริมน้ำ”คำที่ควรใช้ทำนายฝันคือ “เต่า” เป็นต้น