ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวงประจำสัปดาห์ วันนี้ – 10 ก.ค. 2564 กับ อ.คฑา ชินบัญชร

คัดลอก URL แล้ว

ทำนายดวงวันนี้ -10 ก.ค. 2564

ช่วงที่ดวงดีสุดๆ หรือ ดวงแย่พบเจอแต่ปัญหา ไม่ได้เป็นคำตอบของชีวิต ว่าจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป แต่เราจะรักษาความดีนั้นอย่างไร ให้ชีวิตพบเจอแต่คำว่าดวงดี บทสรุปของคำทำนายดวงชะตาในสัปดาห์นี้ ขอให้เป็นข้อมูล ข้อคิดสะกิดใจในการดำเนินชีวิตและรู้ทันดวงชะตา

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันจันทร์

ทิศที่ดีสัปดาห์นี้ ทิศตะวันใต้ ทิศเหนือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ เลขมงคล 2 7 6 3 ใช้ต่อท้าย ID Line เสริมดวงดี

 • การงาน ธุรกิจจะมีเรื่องใหม่ๆ เข้ามาให้ทำเตรียมรับมือให้ดี และต้องระวังเรื่องอารมณ์ขึ้นลงกับคนรอบข้าง อาจขัดใจกันได้ การเงินเข้าออกดีกับเรื่องออนไลน์ การขนส่ง ใช้จ่ายเยอะหมุนเวียนดี ถ้าอดใจไว้บ้างก็จะดีมีค่าใช้จ่ายรออยู่ สุขภาพไม่พ้นเรื่องการกิน ระบบภายในช่องท้องดูแลให้ดี ด้านความรักความสัมพันธ์ดีดี คนโสดถ้าเปิดโอกาสให้ตัวเอง จะมีคนเข้ามาให้พบเจอ ส่วนคนมีคู่แล้วถ้าใจไม่นิ่ง ระวังมีปัญหา
 • ช่วงนี้อยู่บ้านก็สร้างบุญเสริมความดีได้ ช่วยคนด้อยโอกาส เด็กกำพร้า การบริจาคทาน อาหาร เครื่องดื่ม จะเสริมดวงชะตาให้ราบรื่นดี อยู่บ้านเดินทางหมั่นสวดบทบูชาพระ เทวดาประจำวันเกิดแล้วแผ่เมตตา อย่าลืมสวดบทเมตตาปริตรสัปดาห์นี้ ช่วยเสริมเมตตาบารมีให้ผู้คนรอบตัวรักใคร่หนุนนำ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันอังคาร

ทิศที่ดีสัปดาห์นี้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันตก ทิศตะวันออกเฉียงใต้ เลขมงคล 3 1 6 9 ใช้ต่อท้าย ID Line เสริมดวงดี

 • สัปดาห์นี้งานด้านวิชาการ ครูอาจารย์ กฎหมาย การสอบแข่งขันยังเดินหน้าไปได้ดี การงานใครที่กำลังมองหางานจะมีโอกาสดี ธุรกิจการลงทุนจะพบช่องทางใหม่ๆ แต่ระวังการเสียเงินไปกับสิ่งไม่จำเป็น สุขภาพช่วงนี้เว้นระยะห่างการเล่นออนไลน์สักหน่อย เพราะสายตาอาจมีปัญหา สังเกตอาการให้ดี ความรัก ความสัมพันธ์คนโสดถ้าไม่อยากเหงาลองมองไปที่คนถูกใจที่อายุมากกว่า ส่วนคนมีคู่ถ้างอนผิดใจกันก็จะมีโอกาสคืนดี
 • ช่วงนี้อยู่บ้านก็สร้างบุญเสริมความดีได้ ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น หลอดไฟ เทียน น้ำมัน อยู่บ้านหรือเดินทางหมั่นสวดบทบูชาพระ เทวดาประจำวันเกิดแล้วแผ่เมตตา การสวดพระคาถาโพชฌังคะปริตร สัปดาห์นี้จะเสริมสติสมาธิให้กับตัวเอง ช่วยเสริมความแข็งแรงแข็งแกร่งให้กับสุขภาพกายสุขภาพใจได้เป็นอย่างดี

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันพุธ

ทิศที่ดีสัปดาห์นี้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศใต้ ทิศตะวันออกฉียงใต้ เลขมงคล 4 6 2 5 ใช้ต่อท้าย ID Line เสริมดวงดีคนเกิดวันพุธ(กลางวัน) และเลข 3 7 1 2 เสริมดวงดีคนเกิดวันพุธ(กลางคืน)

 • ธุรกิจของสวยงาม ขายของทางออนไลน์ การขนส่ง สินค้าแปรรูปช่วงนี้จะไปได้ดี งานประจำมีแรงกดดันรอบตัว หรือมีการปรับ เปลี่ยนแปลงบางอย่างพอให้หงุดหงิดใจ การเงินโชคลาภมีเข้ามาจากเพศตรงข้าม แต่ก็มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมเข้ามา สุขภาพระวังเรื่องความวิตกกังวล อารมณ์ขึ้นลงและอุบัติเหตุ ความรักความสัมพันธ์โดยรวมยังราบรื่นดี โดยเฉพาะคนโสดลองให้เพื่อนแนะนำติดต่อให้รู้จัก อาจมีโชคดีมีคู่ไม่เหงาใจ
 • ช่วงนี้อยู่บ้านก็สร้างบุญเสริมความดีได้ ให้ร่วมบุญช่วยเหลือคนยากจน คนยากไร้ ร่วมบูรณะ สร้างอาคารสถานที่ เพื่อเสริมทานบารมีให้หนักแน่น และเสริมความมั่นคงกับดวงชะตาด้วยการสวดบทบูชาพระ เทวดาประจำวันเกิดทุกวัน เกิดพุธ (กลางวัน) สัปดาห์นี้สวดอภยปริตร เสริมความรักความเมตตา เกิดพุธ (กลางคืน) สัปดาห์นี้สวดอังคุลิมาลปริตร เพื่อเสริมสติ สมาธิ และจิตให้แข็งแรงพ้นจากโรคภัยต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ทิศที่ดีสัปดาห์นี้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออก ทิศใต้ เลขมงคลสัปดาห์นี้ 1 4 6 8 ใช้ต่อท้าย ID Line เสริมดวงดี

 • สัปดาห์นี้ผู้ที่ทำงานกันเป็นทีม การงานด้านการตลาด การสื่อสาร ประชาสัมพันธ์จะมีข่าวดีจากบริวาร ใครที่กำลังคิดสร้างตัวสร้างฐานะทำธุรกิจใหม่ เป็นนายหน้าซื้อขาย ช่วงนี้จะพบช่องทางเห็นความสำเร็จ แต่ให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาหรือการเปลี่ยนแปลงกระทันหัน ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ สุขภาพระวังเรื่องการกิน ระบบทางเดินอาหาร ทางเดินหายใจ ความดัน เงินทองทรัพย์สินระวังเสียหาย ความรักคนโสดเริ่มมีโอกาพบเจอคนถูกใจ ส่วนคนมีคู่ความรักราบรื่นดี
 • ช่วงนี้อยู่บ้านก็สร้างบุญเสริมความดีได้ด้วยการร่วมบุญเกี่ยวกับการไถ่ชีวิตสัตว์ สวดมนต์เสริมสติ สมาธิและจิตด้วยบทรัตนปริตร สวดบทบูชาพระ เทวดาประจำวันเกิดทุกวัน แล้วแผ่เมตตา เพื่อเสริมดวงชะตาให้ราบรื่น

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันศุกร์

ทิศที่ดีสัปดาห์นี้ ทิศตะวันเหนือ ทิศใต้ ทิศตะวันออก เลขมงคลสัปดาห์นี้ 1 8 5 9 ใช้ต่อท้าย ID Line เสริมดวงดี

 • โชคลาภเด่น ใช้เวลานี้ในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ การงานด้านการก่อสร้าง ฮาร์ดแวร์ ออนไลน์ ออกแบบตกแต่งมีเกณฑ์ดี ใครที่ลงทุนมีผลตอบแทนน่าพอใจ สุขภาพช่วงนี้สถานการณ์รอบตัวไม่ค่อยดี ต้องดูแลป้องกันให้ดีเป็นพิเศษ เว้นระยะห่างทั้งตัวเราและคนรอบข้าง ความรักนำพาโชคลาภเข้ามาให้ชื่นใจ
 • หากมีโอกาสสัปดาห์นี้หรือเร็วๆ นี้ ให้ไปบริจาคเลือด หรือบริจาคสิ่งของช่วยเหลือคน อยู่บ้านสวดมนต์เสริมสติ เพิ่มความสงบในใจด้วยบทสวดมังคลปริตร และบทบูชาพระ เทวดาประจำวันศุกร์ แผ่บุญให้เทวดาประจำตัว ดวงชะตาจะราบรื่น

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันเสาร์

ทิศที่ดีสัปดาห์นี้ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศเหนือ เลขมงคลสัปดาห์นี้ 3 0 1 9 ใช้ต่อท้าย ID Line เสริมดวงดี

 • งานด้านบันเทิง การเกษตรจะโดดเด่นขึ้นมา งานด้านสุขภาพ สาธารณสุข บุคลากรการแพทย์ งานจะมีการขยับขยายงานใหม่ๆ เกิดขึ้น การงานมีเกณฑ์ได้รับข่าวดี มีของถูกใจที่รอคอยมานาน สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังระบบทางเดินหายใจ เส้นเลือด โรคที่เกิดกับผิวหนัง ด้านความรักความถูกใจ อาจพบเจอโดยบังเอิญ กะทันหันแบบไม่ทันตั้งตัว ส่วนคนมีคู่แล้วระวังเรื่องคำพูด อารมณ์ไม่ดี
 • เสริมดวงชะตาชีวิตให้มั่นคง บริจาคสิ่งของ อาหาร ช่วยคนที่เดือดร้อนแบบกระทันหันจากภัยต่างๆ อยู่บ้านสุขใจ พักผ่อนแล้วสวดมนต์บทโมรปริตรและสวดบทบูชาพระประจำวันเสาร์ แผ่บุญให้เทวดาประจำตัว ขอพรให้ทุกสิ่งสำเร็จ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ทิศที่ดีสัปดาห์นี้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ เลขมงคลสัปดาห์นี้ 1 8 5 4 ใช้ต่อท้าย ID Line เสริมดวงดี

 • สัปดาห์นี้การงานมีความสำเร็จ ได้คนช่วยเหลือ งานประจำจะโดดเด่นมีหน้าที่ใหม่ๆ เข้ามา การเงินจะเสียทรัพย์เพราะของหาย หรือจ่ายไปกับการดูแลซ่อมแซม สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ระบบในช่องท้อง ด้านความรักโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี
 • เพื่อความราบรื่นในชีวิต ทำบุญบริจาคโลงศพ สิ่งของช่วยคนที่เดือดร้อนกระทันหันกับมูลนิธิต่างๆ อยู่บ้านสวดมนต์ขอพรหลวงปู่ทวด เพื่อป้องกันสิ่งไม่ดีต่างๆ และสวดบูชาพระประจำวันอาทิตย์ แผ่บุญให้เทวดาประจำตัว ขอพรให้ทุกสิ่งสำเร็จ

คำพยากรณ์นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ อ.คฑา ชินบัญชร ได้พยากรณ์คำทำนายจากการเปิดไพ่ยิปซีลายไทย ชุดรามเกียรติ์ เคล็ดวิธีเสริมดวงชะตาและคำแนะนำต่างๆ ขอกล่าวไว้เป็นข้อคิดข้อระวังในการดำเนินชีวิตหรือเป็นแนวทางปฏิบัติให้ชีวิตมีความสุขตลอดทั้งสัปดาห์..ขอความโชคดีอยู่กับทุกคน


แท็ก: ดูดวง , ,
WRITER

Joe Cole

ขอบคุณที่คิดถึงเรา เดี๋ยวเราสรุปประเด็นข่าวให้อ่านเอง ^.^

RELATED

เปิดดวงความรัก ความสัมพันธ์ สุขภาพ 12 ราศี

เปิดดวงความรัก ความสัมพันธ์ สุขภาพ 12 ราศี

เปิดดวงความรัก ความสัมพันธ์ สุขภาพ 12 ราศี เรื่องไหนเด่น เรื่องไหนต้องระวัง คัดมาให้แล้วเน้นๆ ทั้ง 12 ราศี

12 เส้นทาง ปีขาลเบิกบานใจ กับอาจารย์คฑา ชินบัญชร

12 เส้นทาง ปีขาลเบิกบานใจ กับอาจารย์คฑา ชินบัญชร

ก้าวเข้าสู่ไฮซีซั่นและกำลังเริ่มต้นปี 2565 อาจารย์คฑา แนะนำเส้นทางพักผ่อนเพื่อสุขภาพรับปีขาลเบิกบานใจ ด้วยการเที่ยวพักผ่อนได้ตลอดปีแบบ New Normal

ดูดวงปี 2565 ตามราศี โดย อ.คฑา ชินบัญชร เช็คดวงปีหน้าทุกราศีที่นี่

ดูดวงปี 2565 ตามราศี โดย อ.คฑา ชินบัญชร เช็คดวงปีหน้าทุกราศีที่นี่

เช็คดวงชะตาในปี 2565 ของคุณว่า จะเป็นอย่างไร เรื่องใดดี เรื่องได้ต้องระวัง โดย อ.คฑา ชินบัญชร

8 วันดวงดี มีแต่เฮงเสริมแต้มบุญรับวันออกพรรษา

8 วันดวงดี มีแต่เฮงเสริมแต้มบุญรับวันออกพรรษา

ดูดวงตามวันเกิดเสริมแต้มบุญ เพิ่มพลังใจ ให้พลังชีวิตแต่ละวันเกิดจาก อ.คฑา ชินบัญชร มาฝาก

4 ราศี ดวงปังรับดาวอาทิตย์ และดาวอังคารย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์

4 ราศี ดวงปังรับดาวอาทิตย์ และดาวอังคารย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์

ดาวอาทิตย์ (ดาวตัวแทนแห่งความรุ่งเรื่อง) ย้ายวันจันทร์ที่ 18 ต.ค. 64 ดาวอังคาร ดาวตัวแทนแห่งความกล้าหาญ ย้ายวันพฤหัสบดีที่ 21 ต.ค. 64

อ.คฑา ชินบัญชร เผย 9 อันดับ ราศีดวงดี 3 ราศี แต้มบุญขาดต้องรีบเติม

อ.คฑา ชินบัญชร เผย 9 อันดับ ราศีดวงดี 3 ราศี แต้มบุญขาดต้องรีบเติม

อ.คฑา ชินบัญชร เผย 9 อันดับราศีดวงดี แต้มบุญเต็มสิบไม่มีหัก และ 3 ราศี โดนทักแต้มบุญขาดต้องรีบเติม มาดูกันว่าทั้ง 12 ราศี มีเรื่องใดบ้าง

3 พระคาถา รับดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศี 17 ก.ย. 64 เวลา 16.34 น.

3 พระคาถา รับดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศี 17 ก.ย. 64 เวลา 16.34 น.

ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ ในวันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 16.34 น. ขอมอบ 3 พระคาถาเด็ดที่อยากให้ทุกท่านสวดไปพร้อมกัน

ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ อ.คฑา ทัก 4 ราศี เด่นรัก รับโชค

ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ อ.คฑา ทัก 4 ราศี เด่นรัก รับโชค

ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ ตั้งแต่วันพุธที่ 8 กันยายน 2564 ในช่วงเวลา 1 เดือนนี้ ขอให้ใช้ชีวิตอย่างมีสติ โดยเฉพาะ 4 ราศี ดวงเด่นรับดาวศุกร์

4 ราศี ดวงดี ดาวปรับดวงเปลี่ยน ดาวเกตุย้ายเข้าราศีกรกฎ 3 ก.ย. 64

4 ราศี ดวงดี ดาวปรับดวงเปลี่ยน ดาวเกตุย้ายเข้าราศีกรกฎ 3 ก.ย. 64

ชัดเจนกว่าใครใน 12 ราศี ที่จะมีความโดดเด่น ความโชคดีเข้ามาให้ชื่นใจ ล่าสุด อ.คฑา ชินบัญชร เผย 4 ราศี ที่มีการเปลี่ยนแปลง

X