ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวงประจำสัปดาห์ วันนี้ – 3 ก.ค. 2564 กับ อ.คฑา ชินบัญชร

คัดลอก URL แล้ว

ทำนายดวงประจำสัปดาห์ วันนี้ – 3 ก.ค. 2564

สรุปมาให้แล้วคำทำนายดวงชะตาในสัปดาห์นี้ วันดวงดี เคล็ดวิธีเสริมดวง มาเช็กดวง เสริมเคล็ดลับตั้งแต่วันนี้โชคดี ดวงดีแบบปังๆ ต่อไป

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันจันทร์

ทิศที่ดีสัปดาห์นี้ ทิศตะวันออก ทิศเหนือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ เลขมงคลสัปดาห์นี้ ต่อท้าย ID LINE ด้วยตัวเลข 8246

 • การงาน ธุรกิจจะมีเรื่องใหม่ๆ เข้ามาให้จัดการ มีคนเข้ามาสนับสนุน การเงินเข้า – ออก ใช้จ่ายเยอะ อดใจไว้บ้าง แม้จะดวงดี ดวงเฮง มีโชคลาภทางการงาน ธุรกิจ สุขภาพระวังเรื่องการกิน ระบบทางเดินอาหาร ระบบภายในช่องท้อง คนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจจากโลกออนไลน์ การติดต่อประสานงานต่างๆ
 • ทำบุญช่วยชีวิตสัตว์เล็กใหญ่ ตามกำลัง จะเสริมดวงราบรื่นดี สวด อิ ระ ชา คะ ตะ ระ สา (15 จบ) ทุกวัน และสวดอภยปริตร (คาถายันทุน) คาถาแห่งการให้อภัย อโหสิกรรมทั้งปวง

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันอังคาร

ทิศที่ดีสัปดาห์นี้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศเหนือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ เลขมงคลสัปดาห์นี้ ต่อท้าย ID LINE ด้วยตัวเลข 1369 / 3619

 • สัปดาห์นี้มีคนดวงเฮงยืนหนึ่ง หลายเรื่องดี แต่อีกหลายๆ คน ยังทรงตัวดี ภาพรวมการงาน ธุรกิจจะมีโชคที่ดีจากคนใกล้ตัว หรือคนที่พบจากการเดินทาง สุขภาพระวังเรื่องการมองเห็น ระบบสายตา และระบบทางเดินหายใจ ความรัก ความสัมพันธ์ได้โชคที่ดีจากคนในครอบครัว คนที่ติดต่อ
 • ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ เช่น น้ำดื่ม ถังเก็บน้ำหรือร่วมสร้างห้องน้ำ สวดพระคาถาขันธปริตร เสริมสติ ป้องกันภัยจากภยันตรายต่างๆ สวดขอพร “พระพิฆเณศ” เอ่ยชื่อตัวเอง ก่อนอธิษฐานเรื่องที่ขอ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันพุธ

ทิศที่ดีสัปดาห์นี้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศเหนือ ทิศใต้ เลขมงคลสัปดาห์นี้ ต่อท้าย ID LINE ด้วยตัวเลข 7291

 • การงานมีการปรับเปลี่ยนให้ดีขึ้น ธุรกิจขนส่ง เกษตร สัตว์น้ำอาหารทะเลดี การเงินต้องบริหารให้ดี แบ่งเก็บแบ่งใช้ให้เหลือเก็บ สุขภาพระวังเรื่องความวิตกกังวล อารมณ์ขึ้นลงและอุบัติเหตุ ความรัก ความสัมพันธ์ให้ระวังเรื่องอารมณ์ คำพูดต่อกันให้ดี
 • ทำบุญเกี่ยวกับข้าวสาร อาหารแห้ง หรือช่วยบริจาคโลงศพให้วัด มูลนิธิ เกิดพุธ (กลางวัน) สวดเมตตปริตร เสริมให้มีคน สิ่งศักดิ์สิทธิ์รัก เมตตา ทิศที่ดีสัปดาห์นี้ ทิศตะวันออก ทิศใต้ เลขมงคลสัปดาห์นี้ ต่อท้าย ID LINE ด้วยตัวเลข 1465 เกิดพุธ (กลางคืน) สวดอังคุลิมาลปริตร ช่วยให้จิตพ้นจากโรคภัยต่างๆ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ทิศที่ดีสัปดาห์นี้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออก ทิศใต้ เลขมงคลสัปดาห์นี้ ต่อท้าย ID LINE ด้วยตัวเลข 4679

เฮงยืนหนึ่งในธุรกิจที่เกี่ยวกับสื่อสาร ต่างประเทศ ธุรกิจครอบครัวไปได้ดี การทำงานมีการปรับขยับขยาย เพราะผลงานมี สุขภาพระวังเรื่องอุบัติเหตุ ระบบต่างๆ ภายในช่องท้อง การเงินระวังเสีย เงินกับสิ่งที่ไม่จำเป็น ความรักอาจพบเจอเพื่อน คนรักเก่า รำลึกความหลัง
ช่วงนี้ทำบุญเกี่ยวกับค่าไฟฟ้า บริจาคเทียนไขหลอดไฟ หรือทำบุญกับพระที่ป่วย สวดมนต์เสริมสติ เพิ่มพลังให้จิตด้วยบทโมรปริตร (คาถายูงทอง) และบทบูชาพระประจำวันพฤหัสบดี 19 จบ เพื่อเสริมดวงชะตาให้ราบรื่น

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันศุกร์

ทิศที่ดีสัปดาห์นี้ ทิศตะวันเหนือ ทิศตะวันออก เลขมงคลสัปดาห์นี้ ต่อท้าย ID LINE ด้วยตัวเลข 3679

 • ภาพรวมความรัก ความสัมพันธ์ดี การงานธุรกิจการสื่อสาร การออกแบบมีความโดดเด่น งานราชการยังไปได้ดี สุขภาพระวังอุบัติเหตุ ระบบทางเดินหายใจ ปอด ถ้ารู้สึกผิดปกติรีบไปพบแพทย์ ความรักช่วงนี้อาจพบจากการทำงาน แต่ระวังไปรักคนมีคู่แล้ว
 • เสริมดวงชะตาช่วงนี้ หาโอกาสร่วมสร้างอาคาร สถานที่ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ ร่วมสมทบทุนสร้างอาคารเรียน ร.พ. วัด สวดมนต์เสริมสติ เพิ่มความสงบในใจด้วยบทโพชฌังคะปะริตตัง และบทบูชาพระประจำวันศุกร์ แผ่บุญให้เทวดาประจำตัว เสริมดวงชะตาให้ราบรื่น

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันเสาร์

ทิศที่ดีสัปดาห์นี้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศเหนือ เลขมงคลสัปดาห์นี้ ต่อท้าย ID LINE ด้วยตัวเลข 1758

 • งานราชการ กฏหมาย งานคดีความยังราบรื่นดี การงานมีโอกาสแสดงฝีมือโชว์ผลงานให้เต็มที่ จะได้รับแรงสนับสนุนที่ดี สุขภาพช่วงนี้ต้องระวัง เรื่องอารมณ์ขึ้นลง ที่จะกระทบเรื่องคำพูดด้วย การเดินทางปลอดภัยดี
 • เสริมดวงชะตาชีวิตให้มั่นคง การเงินมั่งคั่งด้วยการทำบุญบริจาคสิ่งของ ช่วยคนที่เดือดร้อนแบบกระทันหันจากภัยต่างๆ สวดมนต์บทวัฏฏะกะปะริตตัง เพื่อเสริมเมตตา สัจจะ ความสำเร็จ และสวดบทบูชาพระประจำวันเสาร์ แผ่บุญให้เทวดาประจำตัว ขอพรให้ทุกสิ่งสำเร็จ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ทิศที่ดีสัปดาห์นี้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกทิศใต้ เลขมงคลสัปดาห์นี้ ต่อท้าย ID LINE ด้วยตัวเลข 1692

 • ดวงชะตามีโชคลาภที่ดีเข้ามา พบช่องทางการทำธุรกิจ การงานมีโอกาสขยับขยาย อาจทำให้การเงินดีตามไปด้วย แต่ให้เน้นเรื่อง เอกสารข้อตกลงต่างๆ ให้ดี สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ขึ้นลง ของคนรอบข้าง ส่งผลความรักความสัมพันธ์ อาจทำให้เข้าใจผิดต่อกันได้
 • เพื่อความราบรื่นในชีวิต ทำบุญบริจาคเลือด สิ่งของช่วยคนที่เดือดร้อนกระทันหันจากภัยต่างๆ อยู่บ้านสวดมนต์อาฎานาฏิยะปะริตตัง เพื่อป้องกันสิ่งไม่ดีต่างๆ และสวดบูชาพระประจำวันอาทิตย์ แผ่บุญให้เทวดาประจำตัว ขอพรให้ทุกสิ่งสำเร็จ

คำพยากรณ์นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ อ.คฑา ชินบัญชร ได้พยากรณ์คำทำนายจากการเปิดไพ่ยิปซีลายไทย ชุดรามเกียรติ์ เคล็ดวิธีเสริมดวงชะตาและคำแนะนำต่างๆ ขอกล่าวไว้เป็นข้อคิดข้อระวังในการดำเนินชีวิตหรือเป็นแนวทางปฏิบัติให้ชีวิตมีความสุขตลอดทั้งสัปดาห์..ขอความโชคดี อยู่กับทุกคน


แท็ก: ดูดวง , ,
WRITER

Joe Cole

ขอบคุณที่คิดถึงเรา เดี๋ยวเราสรุปประเด็นข่าวให้อ่านเอง ^.^

RELATED

เปิดดวงความรัก ความสัมพันธ์ สุขภาพ 12 ราศี

เปิดดวงความรัก ความสัมพันธ์ สุขภาพ 12 ราศี

เปิดดวงความรัก ความสัมพันธ์ สุขภาพ 12 ราศี เรื่องไหนเด่น เรื่องไหนต้องระวัง คัดมาให้แล้วเน้นๆ ทั้ง 12 ราศี

12 เส้นทาง ปีขาลเบิกบานใจ กับอาจารย์คฑา ชินบัญชร

12 เส้นทาง ปีขาลเบิกบานใจ กับอาจารย์คฑา ชินบัญชร

ก้าวเข้าสู่ไฮซีซั่นและกำลังเริ่มต้นปี 2565 อาจารย์คฑา แนะนำเส้นทางพักผ่อนเพื่อสุขภาพรับปีขาลเบิกบานใจ ด้วยการเที่ยวพักผ่อนได้ตลอดปีแบบ New Normal

ดูดวงปี 2565 ตามราศี โดย อ.คฑา ชินบัญชร เช็คดวงปีหน้าทุกราศีที่นี่

ดูดวงปี 2565 ตามราศี โดย อ.คฑา ชินบัญชร เช็คดวงปีหน้าทุกราศีที่นี่

เช็คดวงชะตาในปี 2565 ของคุณว่า จะเป็นอย่างไร เรื่องใดดี เรื่องได้ต้องระวัง โดย อ.คฑา ชินบัญชร

8 วันดวงดี มีแต่เฮงเสริมแต้มบุญรับวันออกพรรษา

8 วันดวงดี มีแต่เฮงเสริมแต้มบุญรับวันออกพรรษา

ดูดวงตามวันเกิดเสริมแต้มบุญ เพิ่มพลังใจ ให้พลังชีวิตแต่ละวันเกิดจาก อ.คฑา ชินบัญชร มาฝาก

4 ราศี ดวงปังรับดาวอาทิตย์ และดาวอังคารย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์

4 ราศี ดวงปังรับดาวอาทิตย์ และดาวอังคารย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์

ดาวอาทิตย์ (ดาวตัวแทนแห่งความรุ่งเรื่อง) ย้ายวันจันทร์ที่ 18 ต.ค. 64 ดาวอังคาร ดาวตัวแทนแห่งความกล้าหาญ ย้ายวันพฤหัสบดีที่ 21 ต.ค. 64

อ.คฑา ชินบัญชร เผย 9 อันดับ ราศีดวงดี 3 ราศี แต้มบุญขาดต้องรีบเติม

อ.คฑา ชินบัญชร เผย 9 อันดับ ราศีดวงดี 3 ราศี แต้มบุญขาดต้องรีบเติม

อ.คฑา ชินบัญชร เผย 9 อันดับราศีดวงดี แต้มบุญเต็มสิบไม่มีหัก และ 3 ราศี โดนทักแต้มบุญขาดต้องรีบเติม มาดูกันว่าทั้ง 12 ราศี มีเรื่องใดบ้าง

3 พระคาถา รับดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศี 17 ก.ย. 64 เวลา 16.34 น.

3 พระคาถา รับดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศี 17 ก.ย. 64 เวลา 16.34 น.

ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ ในวันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 16.34 น. ขอมอบ 3 พระคาถาเด็ดที่อยากให้ทุกท่านสวดไปพร้อมกัน

ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ อ.คฑา ทัก 4 ราศี เด่นรัก รับโชค

ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ อ.คฑา ทัก 4 ราศี เด่นรัก รับโชค

ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ ตั้งแต่วันพุธที่ 8 กันยายน 2564 ในช่วงเวลา 1 เดือนนี้ ขอให้ใช้ชีวิตอย่างมีสติ โดยเฉพาะ 4 ราศี ดวงเด่นรับดาวศุกร์

4 ราศี ดวงดี ดาวปรับดวงเปลี่ยน ดาวเกตุย้ายเข้าราศีกรกฎ 3 ก.ย. 64

4 ราศี ดวงดี ดาวปรับดวงเปลี่ยน ดาวเกตุย้ายเข้าราศีกรกฎ 3 ก.ย. 64

ชัดเจนกว่าใครใน 12 ราศี ที่จะมีความโดดเด่น ความโชคดีเข้ามาให้ชื่นใจ ล่าสุด อ.คฑา ชินบัญชร เผย 4 ราศี ที่มีการเปลี่ยนแปลง

X