ดูดวงรายสัปดาห์ อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงรายสัปดาห์ 7-13 มิ.ย. ทำบุญให้เฮง เสริมดวงให้ปัง กับ อ.คฑา ชินบัญชร

คัดลอก URL แล้ว

วันไหนดวงปัง วันไหนต้องระวัง มาเช็กดวงประจำสัปดาห์ (7-13 มิ.ย. 2564) กับ อ.คฑา ชินบัญชร ด้วยไพ่ยิปซีลายไทยพร้อมคำแนะนำและเคล็ดลับเสริมดวงวันเกิด สีมงคล เลขนำโชค ได้ที่นี่

<a href=ดูดวงท่านที่เกิดวันจันทร์” class=”wp-image-164109″/>

ดูดวงท่านที่เกิดวันจันทร์

สัปดาห์นี้ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากไพ่ยิปซีพระแม่โพสพ ไพ่เผากรุงลงกาและไพ่สามประสูติ

จะมีเรื่องดีเรื่องเด่นเข้ามาท้าทาย โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานด้านออนไลน์ การเกษตร อาหารทะเล อสังหาริมทรัพย์ ไฟฟ้า มีเกณฑ์ได้รับโชค การสนับสนุนจากบุคคลเพศชาย ส่วนเรื่องสุขภาพระวังระบบทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม หัวใจ ความดัน ต้องสังเกตอาการให้ดี รวมถึงผู้ที่มีสัตว์เลี้ยง ต้องระมัดระวังเรื่องภูมิแพ้ การติดเชื้อด้วย และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ท่านที่เกิดวันจันทร์ต้องดูแลตัวเองให้ดี ส่วนเคล็ดวิธีเสริมดวงชะตาและคำแนะนำต่างๆ อ.คฑา แนะนำให้อย่างละเอียดแล้วสำหรับสัปดาห์นี้….ติดตามฟังได้ที่นี่

ดูดวงท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงท่านที่เกิดวันอังคาร

สัปดาห์นี้ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากไพ่ยิปซีหนุมานพลอดรัก ไพ่ภาพลวงตาและไพ่นางสวาหะ เรื่องเด่นในสัปดาห์นี้เน้นไปที่ความรัก ความสัมพันธ์กับคนรอบตัว

รวมถึงผู้ที่ทำธุรกิจครอบครัว บางคนมีเกณฑ์ได้เรื่องโชคลาภ ความโชคดีจากธุรกิจการงาน แต่ก็มีเรื่องที่ต้องระวังอยู่เช่นกัน โดยเฉพาะบริวาร คนใกล้ตัว รายละเอียดที่ระบุในเอกสารสัญญา รวมถึงเรื่องการลงทุนทำไปแล้วมีเกณฑ์ไม่ได้ตามที่หวัง หรือเกิดการเปลี่ยนแปลงต้องเดินทางแบบกระทันหัน

สัปดาห์นี้อย่าลืมตรวจสภาพ ระบบของรถยนต์ อาจมีเหตุให้ต้องเสียค่าดูแลรักษา รวมถึงเรื่องสุขภาพด้วย

และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ท่านที่เกิดวันอังคารต้องดูแลตัวเองให้ดี ส่วนเคล็ดวิธีเสริมดวงชะตาและคำแนะนำต่างๆ อ.คฑา แนะนำให้อย่างละเอียดแล้วสำหรับสัปดาห์นี้….ติดตามฟังได้ที่นี่

ดูดวงท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงท่านที่เกิดวันพุธ

สัปดาห์นี้ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากไพ่ยิปซีพิธีสยุมพร ไพ่พระรามครองเมืองและไพ่พระรามได้ศร สัปดาห์นี้มีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้น หลายเรื่องเป็นที่น่าพอใจ

โดยเฉพาะผู้ทำธุรกิจการขนส่ง การสื่อสาร สำหรับใครที่มีปัญหาด้านเอกสาร สัญญา คดีความ จะตกลงเข้าใจกันดี ส่วนในมุมของความรักโดยเฉพาะคนโสด มีเกณฑ์พบคนถูกใจจากโลกออนไลน์ หรือเพื่อนแนะนำ
ส่วนเรื่องที่ต้องระวังให้เน้นไปที่สุขภาพกล้ามเนื้อเอว สะโพก ขา รวมถึงระบบภายในเกี่ยวกับเส้นเลือดและหัวใจ ฉะนั้นผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน หรือวันพุธกลางคืน อ.คฑา ได้แนะนำวิธีการเสริมดวง เพื่อรับพลังดีๆ มาเสริมเพิ่มกำลังใจให้แล้วในสัปดาห์นี้ ติดตามเคล็ดวิธีเสริมดวงชะตาและคำแนะนำต่างๆ อ.คฑา แนะนำให้อย่างละเอียดแล้วสำหรับสัปดาห์นี้….ติดตามฟังได้ที่นี่

ดูดวงท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

สัปดาห์นี้ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากไพ่ยิปซีนางอัปสร ไพ่วงล้อแห่งโชคและไพ่พระรามแผลงศร เป็นช่วงเวลาที่น่ายินดี หลายคนมีโชคลาภความโชคดี

โดยเฉพาะผู้ที่ค้าขายของอุปโภคบริโภค รวมถึงผู้ที่กำลังจะทำธุรกิจใหม่ร่วมกับคนในครอบครัว แต่เรื่องที่ไม่ควรมองข้าม คือ เอกสารข้อมูลต่างๆ ต้องดูให้ละเอียด รวมไปถึงอารมณ์ส่วนตัวที่ไม่นิ่งพอ ความรู้สึกน้อยใจ อาจทำให้ขัดแย้งกับคนใกล้ตัวได้ สุขภาพระมัดระวังระบบทางเดินอาหารผิดปกติ และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีต้องดูแลตัวเองให้ดี ส่วนเคล็ดวิธีเสริมดวงชะตาและคำแนะนำต่างๆ อ.คฑา พูดแนะนำให้อย่างละเอียดแล้วสำหรับสัปดาห์นี้….ติดตามฟังได้ที่นี่

ดูดวงท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงท่านที่เกิดวันศุกร์

สัปดาห์นี้ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากไพ่ยิปซีพระนารายณ์ ไพ่จองจำพิเภกและไพ่วานรถมทะเล เรื่องโชคลาภโดดเด่นขึ้นมา จะมีเข้ามาจากบุคคลเพศชาย ผู้ที่ทำธุรกิจแฟชั่นเสื้อผ้า อาหารจะเดินหน้าได้ดี แต่ก็ไม่ควรวางใจ เพราะเรื่องเงินทอง ค่าใช้จ่ายยังมีเข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์

ทั้งเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุหรือจากคนใกล้ตัว ส่งผลให้เกิดความอึดอัดใจ ถ้าเกิดความขัดแย้งก็ควรถนอนน้ำใจกัน การถอยคนละก้าวจะช่วยได้ดี รู้อย่างนี้แล้วมาฟังคำแนะนำ เคล็ดวิธีที่ อ.คฑา พูดแนะนำให้อย่างละเอียดแล้วสำหรับสัปดาห์นี้….ติดตามฟังได้ที่นี่

ดูดวงท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงท่านที่เกิดวันเสาร์

สัปดาห์นี้ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากไพ่ยิปซีนนทกสิ้นฤทธิ์ ไพ่นางสีดาสิ้นชีพและไพ่นางมณโฑ คำทำนายของไพ่บ่งบอกถึงความโชคดี หรือมีโอกาสดีในเรื่องการงาน โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานภาคสนาม เช่น วิศวกร สถาปนิก ก่อสร้าง งานเกษตร

ส่วนอีกเรื่องแท่งกราฟพุ่งสูง นั่นคือเรื่องความรักของคนโสดสนิทรวมไปถึงพ่อม่าย แม่ม่ายมองหาคนมาเคียงคู่ มีเกณฑ์พบเจอคนถูกใจจากการเดินทางแบบกระทันหัน รู้อย่างนี้แล้ว เส้นทางไหนจะนำโชคที่ดี เสริมดวงแบบไหนส่งเสริมให้ดวงปัง มาติดตามฟังคำแนะนำพร้อมเคล็ดวิธีที่ อ.คฑา พูดแนะนำให้อย่างละเอียดแล้วสำหรับสัปดาห์นี้….ติดตามฟังได้ที่นี่

ดูดวงท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงท่านที่เกิดวันอาทิตย์

สัปดาห์นี้ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากไพ่ยิปซีพระรามออกศึก ไพ่พระรามครองราชย์และไพ่ขันธกุมาร สัปดาห์นี้ส่งผลดีกับผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การขนส่ง ส่งออก ธุรกิจออนไลน์

จะได้รับผลตอบแทนที่ดี ส่วนเรื่องสุขภาพระวังระบบทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม และเรื่องความหงุดหงิดใจกับคนรอบตัว รวมไปถึงความหลงลืมของตัวเราเอง บางคนส่งผลทำให้ของหาย บางเรื่องดี หลายเรื่องวุ่นอย่างนี้มาเสริมสติฟังคำแนะนำดีๆ พร้อมเคล็ดวิธีเสริมดวงชะตาที่ อ.คฑา พูดแนะนำให้อย่างละเอียดแล้วสำหรับสัปดาห์นี้….ติดตามฟังได้ที่นี่


แท็ก: ดูดวง , ,
WRITER

Joe Cole

ขอบคุณที่คิดถึงเรา เดี๋ยวเราสรุปประเด็นข่าวให้อ่านเอง ^.^

RELATED

8 วันดวงดี มีแต่เฮงเสริมแต้มบุญรับวันออกพรรษา

8 วันดวงดี มีแต่เฮงเสริมแต้มบุญรับวันออกพรรษา

ดูดวงตามวันเกิดเสริมแต้มบุญ เพิ่มพลังใจ ให้พลังชีวิตแต่ละวันเกิดจาก อ.คฑา ชินบัญชร มาฝาก

ดารานักแสดงชื่อดัง ร่วมพิธีครุฑธาภิเษก พญาครุฑ SNFT

ดารานักแสดงชื่อดัง ร่วมพิธีครุฑธาภิเษก พญาครุฑ SNFT

พิธีครุฑธาภิเษก พญาครุฑ SNFT รุ่นรวยทันใจ จัดสร้างครั้งแรกในโลก อ.คฑา และ ปีเตอร์ ร่วมเป็นประธานฝ่ายฆราวาส

ดูดวงชะตาช่วงนี้ ถึง 31 ก.ค. 64 กับ อ.คฑา ชินบัญชร พร้อมเคล็ดลับทำบุญเสริมดวง

ดูดวงชะตาช่วงนี้ ถึง 31 ก.ค. 64 กับ อ.คฑา ชินบัญชร พร้อมเคล็ดลับทำบุญเสริมดวง

อ.คฑา ชินบัญชร เผยภาพรวมดวงชะตาช่วงนี้ ถึง วันที่ 31 ก.ค. 2564 พร้อมเคล็ดลับในการทำบุญเสริมดวง

ดวงวันนี้ – 24 ก.ค. 64 กับ อ.คฑา ชินบัญชร พยากรณ์ดวงชะตา วันไหนดวงปัง ดวงต้องระวัง

ดวงวันนี้ – 24 ก.ค. 64 กับ อ.คฑา ชินบัญชร พยากรณ์ดวงชะตา วันไหนดวงปัง ดวงต้องระวัง

ดวงวันนี้ - 24 ก.ค. 2564 กับ อ.คฑา ชินบัญชร พยากรณ์ดวงชะตา วันไหนดวงปัง วันไหนต้องระวังในช่วงนี้ถึงวันที่ 24 ก.ค. 2564 ด้วยไพ่ยิปซีลายไทยสำรับแรกของโลก พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงประจำสัปดาห์

ดูดวงวันนี้ – 17 ก.ค. 64 กับ อ.คฑา ชินบัญชร ด้วยไพ่ยิปซีลายไทย

ดูดวงวันนี้ – 17 ก.ค. 64 กับ อ.คฑา ชินบัญชร ด้วยไพ่ยิปซีลายไทย

ดูดวงกับ อ.คฑา ชินบัญชร พยากรณ์ดวงชะตา วันไหนดวงปัง วันไหนต้องระวัง มาเช็กดวงชะตาในช่วงนี้ถึงวันที่ 17 ก.ค. 2564 ด้วย ไพ่ยิปซีลายไทยสำรับแรกของโลก

ดูดวงประจำสัปดาห์ วันนี้ – 10 ก.ค. 2564 กับ อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงประจำสัปดาห์ วันนี้ – 10 ก.ค. 2564 กับ อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงวันนี้ -10 ก.ค. 2564 บทสรุปของคำทำนายดวงชะตาในสัปดาห์นี้ ขอให้เป็นข้อมูล ข้อคิดสะกิดใจในการดำเนินชีวิตและรู้ทันดวงชะตา

ดูดวงประจำสัปดาห์ วันนี้ – 3 ก.ค. 2564 กับ อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงประจำสัปดาห์ วันนี้ – 3 ก.ค. 2564 กับ อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงรายสัปดาห์ วันนี้ - 3 ก.ค. 2564 วันดวงดี เคล็ดวิธีเสริมดวง มาเช็กดวง เสริมเคล็ดลับตั้งแต่วันนี้โชคดี ดวงดีแบบปังๆ ต่อไป

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 1 กรกฎาคม  2564

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2564

สวัสดีแฟนๆอาจารย์รักษ์เลขเด็ดทุกท่าน คลิปนี้อาจารย์รักษ์มาพร้อมกับเลขเด็ดเลขมงคลประจำวันเกิดแม่นๆ มาฝากอีกเช่นเคยสำหรับคลิปนี้เป็นคลิปประจำงวดวันที่ งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ซึ่งคลิปนี้อาจารย์รักษ์จัดเต็ม!! วิเคราะห์ดวงตามวันเกิดช่วงวันที่ 1 – 15 ก.ค. 64 ของท่านที่เกิดในแต่ละวัน…

เคล็ดไม่ลับ ทำให้ดวงดี รับความโชคดีแบบปังๆ อ.คฑา ชินบัญชร

เคล็ดไม่ลับ ทำให้ดวงดี รับความโชคดีแบบปังๆ อ.คฑา ชินบัญชร

ในสัปดาห์นี้วันดวงดี เคล็ดวิธีเสริมดวง อ.คฑา ได้กล่าวไว้อย่างละเอียดแล้วในคลิปวิดีโอเพจคฑาชินบัญชร มาเช็กดวงและย้ำเคล็ดลับสำหรับวันนี้ถึง 27 มิถุนายน ให้ดวงดี รับความโชคดีแบบปังๆ

X