ดูดวงรายสัปดาห์ อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงรายสัปดาห์ 7-13 มิ.ย. ทำบุญให้เฮง เสริมดวงให้ปัง กับ อ.คฑา ชินบัญชร

วันไหนดวงปัง วันไหนต้องระวัง มาเช็กดวงประจำสัปดาห์ (7-13 มิ.ย. 2564) กับ อ.คฑา ชินบัญชร ด้วยไพ่ยิปซีลายไทยพร้อมคำแนะนำและเคล็ดลับเสริมดวงวันเกิด สีมงคล เลขนำโชค ได้ที่นี่

ดูดวงท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงท่านที่เกิดวันจันทร์

สัปดาห์นี้ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากไพ่ยิปซีพระแม่โพสพ ไพ่เผากรุงลงกาและไพ่สามประสูติ

จะมีเรื่องดีเรื่องเด่นเข้ามาท้าทาย โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานด้านออนไลน์ การเกษตร อาหารทะเล อสังหาริมทรัพย์ ไฟฟ้า มีเกณฑ์ได้รับโชค การสนับสนุนจากบุคคลเพศชาย ส่วนเรื่องสุขภาพระวังระบบทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม หัวใจ ความดัน ต้องสังเกตอาการให้ดี รวมถึงผู้ที่มีสัตว์เลี้ยง ต้องระมัดระวังเรื่องภูมิแพ้ การติดเชื้อด้วย และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ท่านที่เกิดวันจันทร์ต้องดูแลตัวเองให้ดี ส่วนเคล็ดวิธีเสริมดวงชะตาและคำแนะนำต่างๆ อ.คฑา แนะนำให้อย่างละเอียดแล้วสำหรับสัปดาห์นี้….ติดตามฟังได้ที่นี่

ดูดวงท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงท่านที่เกิดวันอังคาร

สัปดาห์นี้ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากไพ่ยิปซีหนุมานพลอดรัก ไพ่ภาพลวงตาและไพ่นางสวาหะ เรื่องเด่นในสัปดาห์นี้เน้นไปที่ความรัก ความสัมพันธ์กับคนรอบตัว

รวมถึงผู้ที่ทำธุรกิจครอบครัว บางคนมีเกณฑ์ได้เรื่องโชคลาภ ความโชคดีจากธุรกิจการงาน แต่ก็มีเรื่องที่ต้องระวังอยู่เช่นกัน โดยเฉพาะบริวาร คนใกล้ตัว รายละเอียดที่ระบุในเอกสารสัญญา รวมถึงเรื่องการลงทุนทำไปแล้วมีเกณฑ์ไม่ได้ตามที่หวัง หรือเกิดการเปลี่ยนแปลงต้องเดินทางแบบกระทันหัน

สัปดาห์นี้อย่าลืมตรวจสภาพ ระบบของรถยนต์ อาจมีเหตุให้ต้องเสียค่าดูแลรักษา รวมถึงเรื่องสุขภาพด้วย

และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ท่านที่เกิดวันอังคารต้องดูแลตัวเองให้ดี ส่วนเคล็ดวิธีเสริมดวงชะตาและคำแนะนำต่างๆ อ.คฑา แนะนำให้อย่างละเอียดแล้วสำหรับสัปดาห์นี้….ติดตามฟังได้ที่นี่

ดูดวงท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงท่านที่เกิดวันพุธ

สัปดาห์นี้ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากไพ่ยิปซีพิธีสยุมพร ไพ่พระรามครองเมืองและไพ่พระรามได้ศร สัปดาห์นี้มีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้น หลายเรื่องเป็นที่น่าพอใจ

โดยเฉพาะผู้ทำธุรกิจการขนส่ง การสื่อสาร สำหรับใครที่มีปัญหาด้านเอกสาร สัญญา คดีความ จะตกลงเข้าใจกันดี ส่วนในมุมของความรักโดยเฉพาะคนโสด มีเกณฑ์พบคนถูกใจจากโลกออนไลน์ หรือเพื่อนแนะนำ
ส่วนเรื่องที่ต้องระวังให้เน้นไปที่สุขภาพกล้ามเนื้อเอว สะโพก ขา รวมถึงระบบภายในเกี่ยวกับเส้นเลือดและหัวใจ ฉะนั้นผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน หรือวันพุธกลางคืน อ.คฑา ได้แนะนำวิธีการเสริมดวง เพื่อรับพลังดีๆ มาเสริมเพิ่มกำลังใจให้แล้วในสัปดาห์นี้ ติดตามเคล็ดวิธีเสริมดวงชะตาและคำแนะนำต่างๆ อ.คฑา แนะนำให้อย่างละเอียดแล้วสำหรับสัปดาห์นี้….ติดตามฟังได้ที่นี่

ดูดวงท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

สัปดาห์นี้ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากไพ่ยิปซีนางอัปสร ไพ่วงล้อแห่งโชคและไพ่พระรามแผลงศร เป็นช่วงเวลาที่น่ายินดี หลายคนมีโชคลาภความโชคดี

โดยเฉพาะผู้ที่ค้าขายของอุปโภคบริโภค รวมถึงผู้ที่กำลังจะทำธุรกิจใหม่ร่วมกับคนในครอบครัว แต่เรื่องที่ไม่ควรมองข้าม คือ เอกสารข้อมูลต่างๆ ต้องดูให้ละเอียด รวมไปถึงอารมณ์ส่วนตัวที่ไม่นิ่งพอ ความรู้สึกน้อยใจ อาจทำให้ขัดแย้งกับคนใกล้ตัวได้ สุขภาพระมัดระวังระบบทางเดินอาหารผิดปกติ และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีต้องดูแลตัวเองให้ดี ส่วนเคล็ดวิธีเสริมดวงชะตาและคำแนะนำต่างๆ อ.คฑา พูดแนะนำให้อย่างละเอียดแล้วสำหรับสัปดาห์นี้….ติดตามฟังได้ที่นี่

ดูดวงท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงท่านที่เกิดวันศุกร์

สัปดาห์นี้ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากไพ่ยิปซีพระนารายณ์ ไพ่จองจำพิเภกและไพ่วานรถมทะเล เรื่องโชคลาภโดดเด่นขึ้นมา จะมีเข้ามาจากบุคคลเพศชาย ผู้ที่ทำธุรกิจแฟชั่นเสื้อผ้า อาหารจะเดินหน้าได้ดี แต่ก็ไม่ควรวางใจ เพราะเรื่องเงินทอง ค่าใช้จ่ายยังมีเข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์

ทั้งเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุหรือจากคนใกล้ตัว ส่งผลให้เกิดความอึดอัดใจ ถ้าเกิดความขัดแย้งก็ควรถนอนน้ำใจกัน การถอยคนละก้าวจะช่วยได้ดี รู้อย่างนี้แล้วมาฟังคำแนะนำ เคล็ดวิธีที่ อ.คฑา พูดแนะนำให้อย่างละเอียดแล้วสำหรับสัปดาห์นี้….ติดตามฟังได้ที่นี่

ดูดวงท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงท่านที่เกิดวันเสาร์

สัปดาห์นี้ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากไพ่ยิปซีนนทกสิ้นฤทธิ์ ไพ่นางสีดาสิ้นชีพและไพ่นางมณโฑ คำทำนายของไพ่บ่งบอกถึงความโชคดี หรือมีโอกาสดีในเรื่องการงาน โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานภาคสนาม เช่น วิศวกร สถาปนิก ก่อสร้าง งานเกษตร

ส่วนอีกเรื่องแท่งกราฟพุ่งสูง นั่นคือเรื่องความรักของคนโสดสนิทรวมไปถึงพ่อม่าย แม่ม่ายมองหาคนมาเคียงคู่ มีเกณฑ์พบเจอคนถูกใจจากการเดินทางแบบกระทันหัน รู้อย่างนี้แล้ว เส้นทางไหนจะนำโชคที่ดี เสริมดวงแบบไหนส่งเสริมให้ดวงปัง มาติดตามฟังคำแนะนำพร้อมเคล็ดวิธีที่ อ.คฑา พูดแนะนำให้อย่างละเอียดแล้วสำหรับสัปดาห์นี้….ติดตามฟังได้ที่นี่

ดูดวงท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงท่านที่เกิดวันอาทิตย์

สัปดาห์นี้ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากไพ่ยิปซีพระรามออกศึก ไพ่พระรามครองราชย์และไพ่ขันธกุมาร สัปดาห์นี้ส่งผลดีกับผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การขนส่ง ส่งออก ธุรกิจออนไลน์

จะได้รับผลตอบแทนที่ดี ส่วนเรื่องสุขภาพระวังระบบทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม และเรื่องความหงุดหงิดใจกับคนรอบตัว รวมไปถึงความหลงลืมของตัวเราเอง บางคนส่งผลทำให้ของหาย บางเรื่องดี หลายเรื่องวุ่นอย่างนี้มาเสริมสติฟังคำแนะนำดีๆ พร้อมเคล็ดวิธีเสริมดวงชะตาที่ อ.คฑา พูดแนะนำให้อย่างละเอียดแล้วสำหรับสัปดาห์นี้….ติดตามฟังได้ที่นี่

WRITER

Joe Cole

ขอบคุณที่คิดถึงเรา เดี๋ยวเราสรุปประเด็นข่าวให้อ่านเอง ^.^

RELATED

เคล็ดไม่ลับ ทำให้ดวงดี รับความโชคดีแบบปังๆ อ.คฑา ชินบัญชร

เคล็ดไม่ลับ ทำให้ดวงดี รับความโชคดีแบบปังๆ อ.คฑา ชินบัญชร

ในสัปดาห์นี้วันดวงดี เคล็ดวิธีเสริมดวง อ.คฑา ได้กล่าวไว้อย่างละเอียดแล้วในคลิปวิดีโอเพจคฑาชินบัญชร มาเช็กดวงและย้ำเคล็ดลับสำหรับวันนี้ถึง 27 มิถุนายน ให้ดวงดี รับความโชคดีแบบปังๆ

ดูดวงรายสัปดาห์ 14-20 มิ.ย. 7 วันร้อนดวงแรง กับ อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงรายสัปดาห์ 14-20 มิ.ย. 7 วันร้อนดวงแรง กับ อ.คฑา ชินบัญชร

สัปดาห์นี้วันไหนดวงปัง วันไหนต้องระวัง มาเช็กดวงประจำสัปดาห์ (14-20 มิ.ย. 2564) กับ อ.คฑา ชินบัญชร ด้วยไพ่ยิปซีลายไทย

ดูดวงความรัก 2564 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงความรัก 2564 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงความรัก 2564 พร้อมมาตรวจเช็คดวงชะตาต้อนรับปีวัว ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และชีวิต กับ อ.คฑา ชินบัญชร ได้ที่นี่

เช็คดวงชะตา 12 ราศี 2564 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

เช็คดวงชะตา 12 ราศี 2564 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

เช็คดวงชะตา ปี 2564 ทั้ง 12 ราศีได้ที่นี่

อ.คฑาแนะปรับฮวงจุ้ย จัดโต๊ะทำงาน เสริมดวงการงานปังๆ

อ.คฑาแนะปรับฮวงจุ้ย จัดโต๊ะทำงาน เสริมดวงการงานปังๆ

การ จัดโต๊ะทำงาน ให้สะอาดและถูกหลักฮวงจุ้ย ถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนอกจากจะทำให้คุณทำงานได้สะดวกสบายแล้วยังเป็นที่เคารพรักของเจ้านายและเพื่อนร่วมงานด้วย วันนี้ อ.คฑา ชินบัญชร ซินแสอันดับ 1 ของเมืองไทยจะมาเผยเคล็ดลับ การจัดโต๊ะทำงานอย่างไร ให้การงานรุ่งเรืองก้าวหน้า การงานไม่ติดขัด ผู้หลักผู้ใหญ่…

ฮวงจุ้ยห้องครัว ตำแหน่งเตาไฟ จัดวางถูกหลักครอบครัวสามัคคี

ฮวงจุ้ยห้องครัว ตำแหน่งเตาไฟ จัดวางถูกหลักครอบครัวสามัคคี

ฮวงจุ้ยห้องครัว นับเป็นห้องที่สำคัญมากเพราะสื่อถึงสุขภาพ ความอุดมสมบูรณ์ของผู้อยู่อาศัย จึงจำเป็นต้องออกแบบ จัดวางตำแหน่งต่าง ๆ ให้เกิดความสมดุลต่อหลักพฤติกรรมการใช้งานและหลักเบญจธาตุ โดยจุดที่มีความเสี่ยงต่อความผิดพลาดด้านฮวงจุ้ยมากที่สุด คือ ตำแหน่งของเตาไฟ ซึ่งอาจนับได้ว่าเป็นตำแหน่งสำคัญที่สุดของฮวงจุ้ยห้องครัวก็ว่าได้ อ.คฑา ชินบัญชร ซินแสอันดับ 1…

รู้ธาตุ จัดฮวงจุ้ยห้องครัว ให้ถูกโฉลกสีกับดร. คฑา ชินบัญชร

รู้ธาตุ จัดฮวงจุ้ยห้องครัว ให้ถูกโฉลกสีกับดร. คฑา ชินบัญชร

การรู้ธาตุ จะช่วยในการตกแต่ง จัดฮวงจุ้ยห้องครัว ได้อย่างเหมาะสม นอกจากจะรู้จักหยิบเลือกใช้วัสดุมาตกแต่งได้เข้ากันแล้ว สีสันที่เลือกใช้ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เจ้าของบ้านมักจะหาคำตอบไม่ได้ นี่คงเป็นปัญหาคาใจสำหรับใครหลายๆ ที่กำลังตกแต่งบ้านให้สวยถูกใจแต่ก็อยากให้ถูกหลักฮวงจุ้ยไปด้วยในเวลาเดียวกัน อ.คฑา ชินบัญชร ซินแส อันดับ 1 ของเมืองไทย จะมาคลายปัญหาคาใจสำหรับใครหลายๆ…

6 จุดปรับ ฮวงจุ้ยห้องน้ำ จัดดีๆ ชีวิตรุ่ง

6 จุดปรับ ฮวงจุ้ยห้องน้ำ จัดดีๆ ชีวิตรุ่ง

ฮวงจุ้ยห้องน้ำ ถือเป็นตำแหน่งฮวงจุ้ยสำคัญของบ้าน เพราะฮวงจุ้ยนี้ส่งผลให้ครอบครัวผู้อยู่อาศัยนั้นๆ ไม่รวย ก็จะซวยไปเลย คลิปนี้ อ.คฑา ชินบัญชร ซินแสอันดับ 1 ของเมืองไทย จะพาไปรู้จักกับข้อควรรู้และข้อห้ามที่ควรระวังของฮวงจุ้ยห้องน้ำ พร้อมวิธีแก้เคล็ดที่ถูกต้องจะมีเรื่องอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย รับชมวิธีการจัดฮวงจุ้ยต่างๆ…

8 จุดจัด ฮวงจุ้ยห้องนอน เหมือนได้นอนอยู่บนกองเงินกองทอง

8 จุดจัด ฮวงจุ้ยห้องนอน เหมือนได้นอนอยู่บนกองเงินกองทอง

อ.คฑา ชินบัญชร แนะ 8 ตำแหน่งการจัด ฮวงจุ้ยห้องนอน อย่างไรให้ชีวิตดี นอนรับพลังบวก ร่ำรวย เหมือนได้นอนอยู่บน “กองเงิน กองทอง” ไปฟังกันดีกว่ามีเคล็ดลับอะไรบ้าง รับชมวิธีการจัดฮวงจุ้ยต่างๆ จาก…