มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020

ฟังคำตอบ Top 5 คนสุดท้าย มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 เกี่ยวกับสถานการณ์การเมืองปัจจุบัน

คัดลอก URL แล้ว

ย้อนฟังการตอบคำถามของ Top 5 คนสุดท้าย มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ในคำถามรอบชิงชนะเลิศ หัวข้อ “จากสถานการณ์ ของผู้ชุมนุมขณะนี้ ส่อเค้าความรุนแรงยิ่งขึ้น หากมีโอกาสได้พูดคุย อยากจะพูดกับฝ่ายใด ระหว่างผู้ชุมนุมหรือรัฐบาล และจะพูดอะไรเพื่อทำให้สถานการณ์ดีขึ้น” แฟน ๆ นางงามต่างแสดงความคิดเห็นว่า พวกเธอทุกคนตอบคำถามได้เดือดและฟาดมาก

หากมีโอกาสได้พูดคุย อยากจะพูดกับฝ่ายใด ระหว่างผู้ชุมนุมหรือรัฐบาล

โดยในรอบตัดสิน นางงามที่เข้ารอบ Top 5 ทั้งห้าคน จะได้คำถามเดียวกันและมีเวลาในการตอบไม่เกิน 30 วินาที ในคำถามที่ถามว่า…..

“จากสถานการณ์ของผู้ชุมนุมในขณะนี้ ส่อเค้าความรุนแรงยิ่งขึ้น หากมีโอกาสได้พูดคุย อยากจะพูดกับฝ่ายใด ระหว่างฝ่ายผู้ชุมนุมหรือฝ่ายรัฐบาล และคุณอยากจะพูดอะไรเพื่อทำให้สถานการณ์ดีขึ้น”

รองอันดับ 4 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 – มิสแกรนด์มุกดาหาร

โบว์- ณัฐณิชา ศรีทองสุก

โบว์ จะพูดกับฝ่ายผู้ชุมนุม ในฐานะที่เป็นประชาชนเหมือนกัน โบว์เห็นด้วยที่ให้ทุกคนออกมาแสดงสิทธิ์แสดงเสียงของตัวเอง และแสดงจุดยืน เพราะว่าทุกคนมีสิทธิ์มีเสียงเท่าเทียมกัน แต่โบว์จะไม่เห็นด้วยเลยถ้าเกิดความรุนแรง เพราะถ้าขึ้นด้วยความรุนแรงมันจะจบไม่ดีเสมอค่ะ โบว์อยากให้ทั้งสองฝ่ายหันหน้ามาคุยกันด้วยสันติวิธี แล้วจะเกิดผลดีกับทั้งสองฝ่ายค่ะ

รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 – มิสแกรนด์เชียงราย

ออย-จุฑามาศ เมฆศรี

ออยจะเป็นตัวแทนนักเรียนทุกคน ไปพูดกับฝ่ายรัฐบาลค่ะ ออยจะไปบอกเค้าว่าวันนี้เนี่ยบ้านเมืองเราเศรษฐกิจแย่มาก อยากให้เค้าเนี่ยหันมามอง ประชาชนยังแย่อยู่เลย ประชาชนไม่มีกิน แต่ถามหน่อยค่ะว่าเงินมูลค่าสองหมื่นล้านบาทจะเอาไปซื้อให้ใคร อยากให้รัฐบาลหันมามองประชาชนตาดำ ๆ ว่าตอนนี้เนี่ย เราไม่มีกินแล้ว ขอบคุณค่าารองอันดับ 2 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 – มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช

พัดชา-พัดชาพลอย เรือนดาหลวง

พัดชา จะเลือกไปพูดกับฝ่ายรัฐบาล ว่าวันนี้เราประชาชนมาทวงประชาธิปไตยค่ะ ถ้าท่านเล็งเห็นถึงความคิดของประชาชนสักนิดเรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ


รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 – มิสแกรนด์ปทุมธานี

อินดี้- อินดี จอนห์นสัน

อินดี้เลือกจะพูดกับผู้ชุมนุมค่ะ ต้องบอกเลยว่าวันนี้ถ้าไม่มีประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ อินดี้จะเป็นหนึ่งคนที่อยู่ที่การชุมนุมแน่นอนค่ะ และที่สำคัญนะคะที่อินดี้อยากจะบอกว่า การที่เด็กรุ่นใหม่จะออกมาแสดงความคิดเห็นไม่ใช่เรื่องที่ผิดนะคะ เพราะอนาคตต่อจากนี้ พวกเราคือคนที่ต้องอยู่ต่อ ขอบคุณค่ะ


มิสแกรนด์ระนอง ผู้คว้าตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2020

น้ำ-พัชรพร จันทรประดิษฐ์

จากใจนะคะ ขอเลือกฝ่ายชุมนุมค่ะ เพราะว่าเรามีสิทธิ์มีเสียงในการแสดงความคิดเห็นและเราอยากจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับประเทศชาติของเรา มากกว่านั้นอยากจะบอกรัฐบาลด้วยว่า..

if you called this country as Thailand. we need real democracy.moreover, we need you to get out of this country (หากคุณเรียกประเทศนี้ว่าประเทศไทย พวกเราในฐานะประชาชนต้องการประชาธิปไตยที่เป็นประชาธิปไตยจริงๆ และมากไปกว่านั้นคือ เราต้องการให้คุณออกจากประเทศนี้ไป)

คลิกฟังคำตอบในคลิปตั้งแต่นาที่ที่ 2:50:30 เป็นต้นไป ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง


แท็ก: WOMEN ,
WRITER

RELATED

ลุคใหม่สวยแพง ของ น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์2020 เตรียมชิงมงอินเตอร์

ลุคใหม่สวยแพง ของ น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์2020 เตรียมชิงมงอินเตอร์

อวดโฉมลุคใหม่ของ น้ำ พัชรพร สวย แพง และทรงพลังอย่างที่สุด ด้วยฝีมือเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังของเมืองไทย น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ

มงลง น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ระนอง คว้า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020

มงลง น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ระนอง คว้า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020

น้ำ พัชรพร ผู้ครองตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เตรียมส่งออกฟาดเวทีแม่ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ต่อ

X