Alexina Graham Barbara Palvin Victoria's Secret นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท นางแบบ นางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ท บาร์บารา พาลวิน วิคตอเรีย ซีเคร็ท อเล็กซีน่า เกรแฮม

2 นางแบบ บาร์บารา-อเล็กซีน่า นางฟ้าคนใหม่ของ วิคตอเรีย ซีเคร็ท

ไม่ว่าจะจัดแฟชั่นโชว์มากี่ปี สาวๆ ต่างก็จะตั้งหน้าตั้งตารอคอยมาโดยตลอด สำหรับแบรนด์ชุดชั้นในระดับโลกอย่าง วิคตอเรีย ซีเคร็ท (Victoria’s Secert) ที่จัดโชว์ได้อย่างอลังการและน่าติดตามมากๆ และล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวนางฟ้าคนใหม่แล้ว ซึ่งก็คือ บาร์บารา พาลวิน (Barbara Palvin) และ อเล็กซีน่า เกรแฮม (Alexina Graham) นั่นเองค่า

บาร์บารา-อเล็กซีน่า นางฟ้าคนใหม่ของ วิคตอเรีย ซีเคร็ท

บาร์บารา-อเล็กซีน่า

บาร์บารา พาลวิน (Barbara Palvin)

บาร์บารา

นางแบบชาวฮังการี ที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงเป็นอันดับต้นๆ เธอเข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร ร่วมถึงเดินแบบให้กับแบรนด์ดังๆ มานับไม่ถ้วน เธอคนนี้นี่แหละที่ได้รับฉายาว่าหน้าตาเหมือนคาร่า เดเลวีน และเมื่อปีที่แล้วก็ได้กลับมาร่วมงานกับทางแบรนด์วิคตอเรีย ซีเคร็ท เป็นครั้งแรก หลังจากห่างหายไปนานตั้งแต่ปี 2012 และในปีนี้ค่า (2019) เธอได้ขึ้นแท่นเป็นนางฟ้า แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของชุดชั้นในระดับโลกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อเล็กซีน่า เกรแฮม (Alexina Graham)

อเล็กซีน่า เกรแฮม

ถือเป็นนางแบบอีกคนหนึ่งที่ประสบการณ์ไม่น้อย เธอเป็นนางแบบชาวอังกฤษที่เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2008 แถมยังขึ้นปกนิตยสารดังๆ มาแล้ว เช่น L’Officiel Singapore , Harper’s Bazaar Serbia , Vogue Italia เป็นต้น แบรนด์ดังๆ เธอก็เคยร่วมงานมาแล้ว เช่น Balmain และแน่นอนว่ารวมถึงวิคตอเรีย ซีเคร็ทด้วย เธอเข้ามาร่วมเดินแบบตั้งแต่ปี 2017 จนปัจจุบันนี้ก็ติดปีบิน กลายเป็นนางฟ้าคนใหม่ไปแล้วจ้า

อเดรียนา ลิมา (Adriana Lima) นางฟ้าคนล่าสุดที่อำลาตำแหน่ง

ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว (2018) อเดรียนา ลิมา ได้แขวนปีก อำลาตำแหน่งนางฟ้าของวิคตอเรีย ซีเคร็ท หลังจากทำหน้าที่มากว่า 18 ปี ตั้งแต่ปี 2000 แถมยังเป็นหนึ่งในตำนานนางฟ้าที่ได้สวมแฟนตาซีบราสุดอลังการอีกด้วย และเธอยังเป็นนางฟาที่ได้ร่วมเดินแบบเกือบทุกปี จะมรก็แต่ปี 2004 ที่วิคตอเรีย ซีเคร็ท ไม่ได้มีการจัดแฟชั่นโชว์ และปี 2009 เธอก็ตั้งครรภ์ จึงไม่ได้มาร่วมเดินแบบด้วย

รายชื่อ 14 นางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท ในปัจจุบัน

 • Lily Aldridge (ตั้งแต่ปี 2010)
 • Alexina Graham (ตั้งแต่ปี 2019)
 • Taylor Hill (ตั้งแต่ปี 2015)
 • Elsa Hosk (ตั้งแต่ปี 2015)
 • Martha Hunt (ตั้งแต่ปี 2015)
 • Stella Maxwell (ตั้งแต่ปี 2015)
 • Barbara Palvin (ตั้งแต่ปี 2019)
 • Behati Prinsloo (ตั้งแต่ปี 2009)
 • Lais Ribeiro (ตั้งแต่ปี 2015)
 • Sara Sampaio (ตั้งแต่ปี 2015)
 • Josephine Skriver (ตั้งแต่ปี 2016)
 • Romee Strijd (ตั้งแต่ปี 2015)
 • Candice Swanepoel (ตั้งแต่ปี 2010)
 • Jasmine Tookes (ตั้งแต่ปี 2015)

​คลิป > “วิกตอเรีย ซีเคร็ท” เปิดตัวบราหรูราคา 1 ล้านดอลล์

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : alexinagraham / realbarbarapalvin

WRITER

RELATED

ภาพล่าสุดของ Kendall Jenner เผยสัดส่วนสุดเป๊ะ หุ่นในฝันของใครหลายคน

ภาพล่าสุดของ Kendall Jenner เผยสัดส่วนสุดเป๊ะ หุ่นในฝันของใครหลายคน

โซดชียลลุกเป็นไฟ! Kendall Jenner เผยภาพสัดส่วนสุดเป๊ะ เบื้องหลังถ่ายแคมเปญชุดชั้นในและบอดี้สูท แบรนด์ Skims ของ Kim Kardashian

Barbie Ferreira นางแบบพลัสไซส์ สุดฮอต นิยามความสวยเก๋ไม่ได้จำกัดที่ไซซ์!

Barbie Ferreira นางแบบพลัสไซส์ สุดฮอต นิยามความสวยเก๋ไม่ได้จำกัดที่ไซซ์!

ในขณะที่ไม่ได้จำกัดที่หลายๆ คน กำลังกินยาลดความอ้วน จนร่างกายทรุดโทรม แต่รู้หรือไม่ว่าในอุตสาหกรรมแฟชั่นต่างประเทศตอนนี้ ไม่ได้จำกัดคำว่าสวยเก๋ไว้ใช้แค่ไซซ์เดียวแล้ว แต่เป็นยุคแจ้งเกิดของนางแบบสาวอวบ หรือนางแบบพลัสไซซ์แล้ว ซึ่งแต่ละคนนั้น ล้วนแต่แซ่บ ฮิตและฮอตอย่างล้ำหน้ากันเลยทีเดียว และหนึ่งใน นางแบบพลัสไซซ์ ที่มาแรงอยู่ขณะนี้ก็คือ Barbie…

ชาช่า มัจฉา กว่า 7 ปีในวงการนางแบบ ที่สอนเธอไม่ให้หลงไปกับชื่อเสียง

ชาช่า มัจฉา กว่า 7 ปีในวงการนางแบบ ที่สอนเธอไม่ให้หลงไปกับชื่อเสียง

ไม่ใช่แค่เดินแบบ ถ่ายแบบเพื่อพรีเซนต์เสื้อผ้า หรือสินค้าต่างๆ เท่านั้น แต่อาชีพนางแบบมันมีอะไรมากกว่านั้น วันนี้เราจะพามาดูมุมมองการทำงานของผู้หญิงที่ชื่อว่า ชาช่า มัจฉา โมซิมันน์ ที่ขนาดเธอเองยังบอกเลยว่า ถ้าอยากจะเป็นนางแบบแค่สวยกับสูงมันไม่พอ… ชาช่า มัจฉา โมซิมันน์ “มัจฉา”…

ชมความเซ็กซี่ของ 8 สาว PLAYBOY Bunny 2019 อีกสักครั้ง!!

ชมความเซ็กซี่ของ 8 สาว PLAYBOY Bunny 2019 อีกสักครั้ง!!

หลังจาก PLAYBOY Thailand ปล่อยภาพสาวเซ็กซี่ที่เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย เพื่อเฟ้นหา PLAYBOY Bunny 2020 ออกมาเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา หนุ่มๆ น่าจะได้ยินข่าวกันไปแล้ว! (ดูได้ที่นี่) และกำลังจะประกาศผลสาวบันนี่…

โกโก้ รจเรศ อวดความเซ็กซี่แบบไม่มีพัก เห็นแล้วต้องใจละลาย

โกโก้ รจเรศ อวดความเซ็กซี่แบบไม่มีพัก เห็นแล้วต้องใจละลาย

เริ่มต้นปีใหม่กับสาวสวยคนเก่าที่เรารู้จักเป็นอย่างดี สำหรับ โกโก้ รจเรศ แสนสำราญ อีกหนึ่งพริตตี้ และนางแบบมากความสามารถ มีผลงานการถ่ายแบบให้หนุ่มๆ เห็นมาแล้วมากมาย! ทำให้ตอนนี้น้องโกโก้กลายเป็นขวัญใจของเหล่าช่างภาพ และเหล่าชายฉกรรจ์ทั่วประเทศ จะบอกว่าไม่ฮอตก็คงไม่มีใครเชื่อแล้วแหละ วันนี้ลองไปอัพเดพความเซ็กซี่ของสาว RUSH Sassy…

S1 เปิดตัวนางเอกหน้าใหม่ Kyoko Akari สาววัยใส ใหญ่คับหน้าจอ!!

S1 เปิดตัวนางเอกหน้าใหม่ Kyoko Akari สาววัยใส ใหญ่คับหน้าจอ!!

ขอประเดิมหนังเอวีเรื่องแรกของปี 2020 ที่อยากแนะนำให้หนุ่มๆ ชาว Men Mthai ได้ฟินกันต่อเนื่อง ด้วยนางเอกหน้าใหม่ของค่าย S1 ได้แก่น้อง Kyoko Akari สาวน้อยหน้าใสวัยเพียง 19 ปีเท่านั้น!!…

ยินดีต้อนรับ AIKA นางเอกเอวีขวัญใจหนุ่มๆ ที่แวะมาเที่ยวฉลองปีใหม่ที่เกาะล้าน

ยินดีต้อนรับ AIKA นางเอกเอวีขวัญใจหนุ่มๆ ที่แวะมาเที่ยวฉลองปีใหม่ที่เกาะล้าน

จะว่าไปประเทศไทยคือจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวอยากมาเที่ยวมากที่สุดเลยก็ว่าได้นะ จะเห็นได้จากคนดัง แลเซเลบริตี้จากทั่วโลกแวะเวียนมาเป็นเยือนประจำ ล่าสุด AIKA นางเอกเอวีระดับตำนาน และยังเป็นขวัญใจของหนุ่มไทย ที่มาเที่ยวพักร้อนฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่เกาะล้าน เมืองพัทยา งานนี้มาทะเลทั้งที AIKA ไม่รอช้า จัดเต็มบิกินี่มาโชว์ผิวสีแทนสุดเซ็กซี่ ทำเอาอุณหภูมิที่เกาะล้านร้อนระอุสูงขึ้นหลายเท่าตัว!! เราก็ได้แต่อิจฉาผู้โชคดีแถวนั้นที่มีโอกาสได้เจอตัวเป็นๆ…

ตั๊ก บงกช ประเดิมปี 2020 ด้วยความเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำสีเหลือง

ตั๊ก บงกช ประเดิมปี 2020 ด้วยความเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำสีเหลือง

หากย้อนกลับไปหลายปีก่อน ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล คือหนึ่งในนักแสดงที่นับว่าเป็นเซ็กซี่ตัวแม่ของวงการ ก่อนที่จะทำให้หลายคนร้องเสียดาย เมื่อตั๊กแต่งงานมีครอบครัว เลยได้แต่เห็นภาพของคุณแม่ที่ดูแลลูกชายอยู่หลายปี จนเกือบจะคิดกันแล้วว่าเจ้าตัวคงจะทิ้งลุคเซ็กซี่ไปหมดแล้ว แต่สุดท้ายเสียงฮือฮาก็กลับมาอีกครั้ง เมื่อภาพของตั๊ก บงกช ในหุ่นสุดเฟิร์ม ซึ่งเป็นผลจากการออกกำลังกายอย่างหนัก จนผู้หญิงด้วยกันยังต้องอิจฉา…

เฟิร์น สรัลรัตน์ สมาชิกคนสุดท้ายของวงไอดอลสายเซ็กซี่ Granita

เฟิร์น สรัลรัตน์ สมาชิกคนสุดท้ายของวงไอดอลสายเซ็กซี่ Granita

ทะยอยเปิดตัวสมาชิกมาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา สำหรับ Granita วงไอดอลสายเซ็กซี่กลุ่มแรกในประเทศไทย โดยสมาชิก 3 คนแรกแบ่งตามสี ได้แก่ สีแดง น้องไอริ, สีชมพู น้องลูกปัด และ สีฟ้า น้องต๊อกแต๊ก…