Smooto ไอเทมรับซัมเมอร์

5 Item Hot Summer! ร้อนแค่ไหนก็พร้อมสู้ทุกปัญหาผิว

คัดลอก URL แล้ว

ซัมเมอร์นี้ อยากชวนทุกคน อัพลุคตัวเองให้ดูสดใส มาพร้อมสู้ทุกปัญหาผิวกันดีกว่า เพราะหน้าร้อนทีไร ปัญหาผิวช่วงหน้าร้อน มาแน่นอน ไม่ว่าจะหน้ามัน สิวบุก ไหนจะแสงแดด ที่เป็นตัวการสำคัญคอยทำร้ายผิวทั้งในระยะสั้น และระยะยาวได้อีก ว่าแล้วก็พร้อมเชิดใส่ทุกปัญหาได้เลย ด้วย 5 ไอเทมรับซัมเมอร์พร้อมสู้ทุกปัญหาผิว

5 ไอเทมรับซัมเมอร์แค่มีติดไว้ก็อุ่นใจ

1. Tomato Collagen BB&CC Sunscreen Cream SPF50 PA+++

ถ้ามัวแต่กลัวแดดก็คงหมดสนุก ไอเทมเด็ดที่ต้องมีก็ต้องเป็นครีมกันแดด อย่าให้ขาดมือเด็ดขาด เพราะแสงแดดมีตัวทำลายผิวอย่าง UVA และ UVB ที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง หมองคล้ำ แถมยังเป็นต้นเหตุที่ทำลายชั้นเซลล์ผิว ก่อให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ อีกด้วย ดังนั้นถ้าเลือกครีมกันแดดก็ควรดูค่า SPF ที่ไม่น้อยกว่า 30 และค่า PA++ เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างเต็มที่ แต่ถ้าต้องทำงานกลางแดด อาจเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF และค่า PA ที่มากขึ้น

และไอเทมที่จะมาแนะนำ ก็ต้องเป็นไอเทมที่สามารถช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หนักผิวจนเกินไป และไม่ต้องกังวลการอุดตัน อย่าง ครีมกันแดด Tomato Collagen BB&CC Sunscreen Cream SPF50 PA+++ หรือ #บีบีซีซีกันแดดมะเขือเทศ สูตรใหม่ ตัวเก่งตัวเดิม BB&CC เรียกได้ว่าครองใจสาวๆ หลายคนจนถึงวันนี้ มีสารบํารุงผิวกระจ่างใส 3 เท่า พร้อมคุณค่าบํารุงจากสารสกัดมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน อาร์บูติน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนดูตื้นขึ้น ผิวดูมีสุขภาพดีสไตล์สาวญี่ปุ่น พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA+++ อีกต่างหาก ช่วยให้ผิวดูเนียนใสสู้แดดสุดๆ

จะเห็นได้ว่า ตัวเนื้อครีมของ Smooto Tomato Collagen BB&CC Sunscreen Cream SPF50 PA+++ มีการแตกตัวเป็นน้ำ และปรับสภาพเข้ากับผิว ซึมซับอย่างรวดเร็ว ราคาซองละ 39 บาทหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา

2. Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

อากาศร้อนแค่ไหน ก็ไม่ควรมองข้ามการเพิ่มชุ่มชื่นให้กับผิว เพราะมลภาวะต่างๆ และที่น่าห่วงที่สุดนั่นก็คือ ปัญหาผิวช่วงหน้าร้อน ผิวแห้งเสีย ที่เป็นตัวการของปัญหาผิวต่างๆ ที่จะตามมา เช่น ริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวหน้าบอบบางอีกด้วย

ไอเทมเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวก็ต้อง Smooto Aloe-E Snail Bright Gel เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ผสมวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ เนื้อเจลอ่อนนุ่มบางเบาซึมซาบเร็ว ซึ่งมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ด้วย Aloe vera ที่จะช่วยฟื้นบํารุงผิวไหม้จากแสงแดด และมลภาวะต่างๆ ที่เราต้องเจอใขช่วงกลางวัน Vitamin E ช่วยให้จุดด่างดำดูจางลง, Snail secretion ฟื้นบํารุงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชบ ลดการเกิดสิวอุดตัน Hyaluron ฟื้นบํารุงผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ผิวขาดนํ้า ให้มีความชุ่นชื่นอยู่เสมอ เป็นเกราะป้องกัน ปัญหาผิวช่วงหน้าร้อน ได้อย่างดี

ตัวเนื้อเจลเย็นสบายผิวซึมซับได้เร็วเพิ่มความชุ่นชื่นให้กับผิวทันทีราคาซองละ 49 บาทหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา

3. LA ROCHE-POSAY Serozinc Spray

ขาดไม่ได้อีกเลย ก็ต้องเป็นสเปรย์น้ำแร่ เพื่อเพิ่มความสดชื่นชุ่มฉ่ำให้ใบหน้า อันนี้คอนเฟิร์มว่าต้องมีห้ามขาด เพราะในระหว่างวัน นอกจากจะช่วยบำรุงและลดการระคายเคืองแล้ว ยังต้องช่วยล็อคเมคอัพให้อยู่นานๆ อีกด้วย

ซึ่ง จุดเด่นของ LA ROCHE-POSAY Serozinc Spray ก็ยังสามารถช่วยเรื่องบรรเทาการแพ้ ผดผื่น การระคายเคืองและอักเสบของผิว เพราะมีแร่ธาตุซิลิเนียม นอกจากจะฉีดให้สดชื่นแล้ว เวลาแสบหน้าเนื่องจากตากแดดนานๆ ตัวนี้ทำได้ดีเลย สดชื่นเย็นสบายผิวมาก

4. St.Ives Fresh Skin Apricot Scrub

ตากแดดนานๆ ผิวเสียแน่นอน ดังนั้นการจะมีผิวสวยๆ ก็ต้องมีการขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพจากการโดนแสงแดดจัดๆ เพื่อเผยผิวใหม่ที่ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ยังช่วยทำให้การบำรุงสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย แต่ทั้งนี้ไม่ควรขัดผิวเกินอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง / สัปดาห์นะ เพราะจากที่จะเป็นการบำรุง จะกลายเป็นทำร้ายผิวของเราเอง

St.Ives Fresh Skin Apricot Scrub สครับผิวหน้าสูตรพิเศษที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากแอปริคอต ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ในรูปของเนื้อครีมเข้มข้นที่อ่อนโยนต่อผิว

เม็ดสครัปละเอียดพอประมาณ กลิ่นหอมแอปริคอทสดชื่น

5. NIVEA SUN LIP CARE SPF30

จุดเล็กๆ น้อยๆ ที่สำคัญมากอีกหนึ่งจุดที่ต้องการการดูแลและปกป้องด้วยเช่นกัน นั่นก็คือ ริมฝีปาก นั่นเอง ที่มักถูกมองข้ามและถูกแสงแดดอยู่บ่อยๆ ดังนั้น การหาผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยป้องกันและบำรุงริมฝีปากอย่าง ลิปมันกันแดด จึงเป็นอีกเรื่องที่สำคัญมากๆ

ลิปมันกันแดด ที่มีสารกันแดดสูงถึง SPF 30 แถมยังผ่านการพิสูจน์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ต่อผิวหนัง ที่จะช่วยปกป้องริมฝีปากจากรังสี UVA และ UVB ได้เป็นอย่างดี แถมยังหมดห่วงเรื่องการแพ้หรือการระคายเคืองใดๆ อีกด้วย ได้ทั้งบำรุง ได้ทั้งปกป้องในแท่งเดียวเลย

พกเพียงเท่านี้ 5 ไอเทมรับซัมเมอร์พร้อมสู้ทุกปัญหาผิว จากหน้าร้อนที่ต้องคอยกังวลใจ ก็จะไม่น่ากังวลอีกต่อไป มั่นใจได้เลยว่าสาวๆ จะมีผิวสวย พร้อมอวดผิวท้าแสงแดด สู้หน้าร้อนแน่นอน 


แท็ก: WOMEN , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

ขาวใส มีออร่า ด้วยซีรีย์มะเขือเทศจาก Smooto ปรับโฉมใหม่ยกแก๊ง

ขาวใส มีออร่า ด้วยซีรีย์มะเขือเทศจาก Smooto ปรับโฉมใหม่ยกแก๊ง

เพื่อผิวขาวใส ดูมีออร่า เราจะมาอัพเดทสกินแคร์มะเขือเทศตัวเก่ง อัพเกรดใหม่ จาก smooto งานนี้สวยปัง ขาวใส มีออร่า กว่าเดิมแน่นอน

ถูกและดี! รวมฮิตครีมซองน่าตํา จากแบรนด์ Smooto

ถูกและดี! รวมฮิตครีมซองน่าตํา จากแบรนด์ Smooto

ครีมซองสุดฮิต 9 ตัว น่าตำจากแบรนด์ Smooto ที่ต้องบอกเลยว่าฉายา #เจ้าแม่ครีมซอง ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะถูกและดีสมชื่อจริงๆ

ท้องผูก ขับถ่ายยาก ไฟเบอร์ช่วยได้! แค่ดื่มวันละ 1 ซอง

ท้องผูก ขับถ่ายยาก ไฟเบอร์ช่วยได้! แค่ดื่มวันละ 1 ซอง

มีใครเป็นบ้าง รู้สึกอึดอัดและไม่มั่นใจตลอดทุกเช้าที่ลืมตาตื่นขึ้นมา ตลอดทั้งวันไม่ว่าจะลุก จะเดิน จะนั่ง ก็รู้สึกไม่สบายตัวอยู่เสมอ เพราะว่าโดนเจ้า อาการท้องผูก กำลังเล่นงานอยู่นั่นเอง  ขับถ่ายยาก ท้องผูก ปัญหาเรื่องการขับถ่ายยาก ท้องผูก ปกติแล้วทุกเพศและทุกวัย สามารถเป็นได้ สิ่งที่สังเกตง่ายๆ ด้วยตัวเองว่าเรากำลังเผชิญกับอาการท้องผูกอยู่หรือเปล่า…

ผิวใสเสกได้! ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบบซองครั้งแรก จาก smooto

ผิวใสเสกได้! ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบบซองครั้งแรก จาก smooto

“บำรุงเท่าไหร่ ผิวก็ไม่ดูใส ดูเด็กขึ้นสักที” สาวๆ คนไหนที่อยากมีสวยใส ดูอ่อนเยาว์ SMOOTO COLLA C & E DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT ช่วยได้

ดีเวอร์! จนอยากบอกต่อ กับเคล็ดลับผิวสวยใส เนียนนุ่ม มีออร่า

ดีเวอร์! จนอยากบอกต่อ กับเคล็ดลับผิวสวยใส เนียนนุ่ม มีออร่า

Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์ทั้งผิวหน้า และผิวกาย สวยครบจบใน 1 ซอง

จะแดด จะฝนก็ไม่หวั่น! รีวิวครีมกันแดด คุมมัน กันน้ำ ทาแล้วผิวสวย กระจ่างใส

จะแดด จะฝนก็ไม่หวั่น! รีวิวครีมกันแดด คุมมัน กันน้ำ ทาแล้วผิวสวย กระจ่างใส

ช่วงนี้ฝนตก พายุเข้า สาวๆ หลายคน อาจจะคิดว่าไม่จำเป็นต้องทาครีมกันแดดหรอก ทาไปเจอฝนก็หน้าก็ไหลอยู่ดี แต่…สาวๆ รู้ใช่มั้ยคะ ไม่ว่าฤดูไหน แดดประเทศไทยก็ยังคงร้อนแรง ทำลายผิว ดังนั้นเราจึงต้องทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ และเลือกใช้ครีมกันแดดที่สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาทดแทนนั่นเอง ทริคการเลือกครีมกันแดด…

รีวิวสบู่ผิวสวย #ถูกและดี สูตรธรรมชาติ กู้ผิวขาวเนียนใส

รีวิวสบู่ผิวสวย #ถูกและดี สูตรธรรมชาติ กู้ผิวขาวเนียนใส

สบู่ 2 สูตรใหม่จาก Smooto #เจ้าแม่ครีมซอง โดยสบู่สองสูตรนี้ ถูกพัฒนามาจากครีมซองตัวดังขายดีของแบรนด์ นั่นก็คือเจลอโลและเซรั่มมะเขือเทศนั่นเอง

2020 MUST HAVE ITEM! รวม 5 เจลว่านหางจระเข้ กู้หน้าโทรมแบบไม่จกตา

2020 MUST HAVE ITEM! รวม 5 เจลว่านหางจระเข้ กู้หน้าโทรมแบบไม่จกตา

2020 Must have Item เจลว่านหางจระเข้ ที่สามารถช่วยกู้หน้าโทรมได้จริง แบบไม่จกตา มาแนะนำสาวๆ ให้ได้ไปตำตามกันอีกเช่นเคย

รีวิว #เซรั่มมะเขือเทศ ในตำนาน เคล็ดลับหน้าขาวกระจ่างใส ในราคาประหยัด

รีวิว #เซรั่มมะเขือเทศ ในตำนาน เคล็ดลับหน้าขาวกระจ่างใส ในราคาประหยัด

อย่าปล่อยให้ตัวเองหน้าโทรมหน้าหมอง ด้วย #เซรั่มมะเขือเทศในตำนาน ให้ทุกคนหน้าสวย ผิวกระจ่างใส ในราคาประหยัดไปพร้อมๆ กันจ้า