Dolce & Gabbana แว่นตา แว่นตาผู้ชาย แว่นตาผู้หญิง แว่นตาแฟชั่น

6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

คัดลอก URL แล้ว

แว่นตา เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้สวมใส่ได้ บางประเภทก็มีคุณสมบัติที่ช่วยกันแดด กันลม กันฝุ่น กันแสงจากจอคอมฯ ได้ เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นไอเท็มแฟชั่นช่วยเพิ่มความชิคความดูดีแล้วยังมีประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพสายตา ในบทความนี้ขอแนะนำ Dolce & Gabbana SS 2021 มีทั้งหมด 6 สไตล์ด้วยกัน สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย แบบไหนเหมาะกับคุณลองเลือกจากคุณสมบัติกันได้

แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ! 6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

มาเริ่มกันที่ แว่นสำหรับผู้หญิง Dolce & Gabbana SS 2021

รุ่น DG 1337

แว่นสายตาแพนโตทำจากโลหะสีเหลืองทองหรือสีโรสโกลด์พร้อมเคลือบด้วยสีดำเงา สีฮาวานา หรือสีเบอร์กันดี โครงแว่นที่เรียวเล็กของมุมแว่นที่ยกขึ้นตกแต่งด้วยสีสันช่วยเพิ่มสัมผัสแห่งความปราดเปรื่องที่ดูทันสมัยให้กับรุ่นที่สวยงามนี้ พร้อมทั้งสะพานแว่นและขาแว่นที่ประณีตและแกะสลักด้วยลวดลายแพรต่วน ขาแว่นที่ออกแบบมาใหม่นี้มีความประณีตด้วยปลายขาแว่นที่ทำจากไฟเบอร์ไนลอน พร้อมประดับด้วยโลโก้ Dolce&Gabbana

รุ่น DG 1333

ขาของแว่นสายตารุ่นใหม่อันเลอค่านี้ทำจากโลหะบางสีเหลืองทองหรือสีโรสโกลด์ ตกแต่งด้วยลายถักที่หยิบยืมมาจากคอลเลกชัน DG AMORE แว่นรุ่นนี้จะช่วยเพิ่มรสนิยมให้กับสไตล์ชีวิตประจำวัน ซึ่งมี 3 เฉดสีที่หรูหราให้เลือก ได้แก่ สีทองและสีดำ สีทองและสีฮาวานา และสีโรสโกลด์และสีเบอร์กันดี

รุ่น DG 5064

แว่นไฟเบอร์ไนลอนทรงเหลี่ยม ลวดลายถักโลหะสีเหลืองทองหรือสีโรสโกลด์จากคอลเลคชั่น DG AMORE ที่ดูมีรสนิยมนี้จะประดับอยู่ที่บริเวณส่วนบนของด้านหน้ากรอบแว่น รายละเอียดอันเลอค่าจะเพิ่มความสว่างให้แก่เฟรมที่ใช้งานได้หลากหลายนี้ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ สีฮาวานาพร้อมอักษรย่อ DG สีทองบนขาแว่น และสีเบอร์กันดีพร้อมอักษรย่อ DG สีโรสโกลด์

แว่นตาสำหรับผู้ชาย Dolce & Gabbana SS 2021

รุ่น DG 3333

แว่นสายตาที่ทันสมัยและใช้งานได้หลากหลายมาพร้อมกรอบทรงเหลี่ยม แว่นสายตารูปทรงสุดมินิมัลนี้มาพร้อมสัมผัสแห่งความมีรสนิยมด้วยโลโก้ DG ที่เป็นโลหะขัดเงาที่ประสานกันบนขาแว่น ซึ่งผสมผสานเข้ากับตัวเลือกสีต่างๆ ได้แก่ สีฮาวานาและสีทอง สีน้ำตาลเข้มและสีบรอนซ์ และลวดลายใหม่ลูกศรสีดำกับสีเทา

รุ่น DG 5067

กรอบแว่นสายตาแพนโตทำจากไฟเบอร์ไนลอน ด้วยลายเส้นที่เรียบง่าย แว่นสายตารุ่นนี้มีความทันสมัยด้วยขนาดความหนาที่หลากหลายและนวัตกรรมบานพับแว่นแบบยืดหยุ่นที่ช่วยให้พอดีกับใบหน้านิยามความงามแบบผู้ชายสุดคลาสสิกมีให้เลือกในสีดำ สีฮาวานา และสีเทา พร้อมโลโก้ Dolce&Gabbana ที่ขาแว่น

รุ่น DG 1332

แว่นสายตาโลหะที่ออกแบบมาอย่างประณีตรุ่นนี้มีรูปทรงที่เรียวและโค้งมน โดดเด่นด้วยอักษรย่อ DG ที่บานพับของขาแว่นทรงเรียวพร้อมปลายทำจากไฟเบอร์ไนลอน แว่นสายตารุ่นนี้มาพร้อมเสน่ห์แห่งความปราดเปรื่องอันสง่างาม มาในสีทองพร้อมเคลือบสีดำด้าน สีเทาเข้ม และสีดำ


แท็ก: MEN, WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

OLIVER PEOPLES และ BRUNELLO CUCINELLI ขอเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2022

OLIVER PEOPLES และ BRUNELLO CUCINELLI ขอเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2022

Oliver Peoples และ Brunello Cucinelli ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการเปิดตัวคอลเลกชันครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นผลงานจากการร่วมมือกันอย่างต่อเนื่อง คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ 2022 มีแรงบันดาลใจมาจากสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่ของวงการภาพยนตร์ โดยได้นำดีไซน์ดั้งเดิมกลับมาผสมผสานกับสีสันสไตล์โมเดิร์นและลวดลายศิลป์ยอดฝีมือ คอลเลกชันนี้นำเสนอ 4 สไตล์ใหม่ที่จับคู่มากับสีสันและวัสดุสุดพิเศษของกรอบแว่นยอดนิยมอันเป็นผลงานการร่วมออกแบบ…

Eyewear Trend : Exploring Maximalism

Eyewear Trend : Exploring Maximalism

หนึ่งในเทรนด์แว่นตาล่าสุดที่มีรูปทรงโดดเด่น แนวคิดแบบสุดโต่งที่น่าขัน และมีรายละเอียดที่ขี้เล่น ในโลกแห่งความจริงกำลังดำดิ่งสู่ในยุคดิจิทัลแบรนด์และผู้บริโภคกำลังสำรวจเส้นแบ่งระหว่างสิ่งที่เป็นจริงและสิ่งที่เป็นของปลอมในการออกแบบที่พัฒนาตลอดเวลา จึงมีแนวคิดที่จะหลบหลีกการตีความหมายขึ้นมาใหม่เนื่องจากนักออกแบบเล่นกับสิ่งที่ไม่คาดคิดและมีความกล้าหาญโดยการผลักดันขอบเขตของแฟชั่นแบบเดิม เมื่อรวมกับการฟื้นคืนของความคิดถึงในอุตสาหกรรมแฟชั่น ความปรารถนาที่จะมองไปสู่อนาคตเพื่อหาแรงบันดาลใจที่ส่งผลให้เกิดการหลอมรวมของอดีตและปัจจุบันที่ดูเหมือนจะขัดแย้งแต่เข้ากันดีอย่างคาดไม่ถึง ด้วยรูปทรงของแว่นตาที่มีพัฒนาการ เลเยอร์ต่างๆที่ผสมกัน ทำให้แว่นตามีความสนุกและขี้เล่นมากขึ้น ลัทธินิยมมาบรรจบกันในโลกแห่งแว่นตายุค 60 ด้วยมุมโค้งมนที่สร้างความสนุกสนานและสุนทรียภาพแห่งความคิดถึง รูปทรงของแว่นตาที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ตอนนี้ยังอวดภาพเงาที่น่าทึ่งด้วยมุมที่แข็งแกร่ง…

Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นดาวเด่นของแคมเปญแว่นตา Dolce&Gabbana ใหม่ที่นำเสนอความมีเสน่ห์เหนือกาลเวลา

Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นดาวเด่นของแคมเปญแว่นตา Dolce&Gabbana ใหม่ที่นำเสนอความมีเสน่ห์เหนือกาลเวลา

Dolce&Gabbana ขอเสนอแคมเปญ DG Eyewear ใหม่ที่มี Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นพรีเซนเตอร์และภาพช่างภาพคู่หู Mert และ Marcus ตั้งแต่ภาพสัญลักษณ์สไตล์ซิซิลีที่มีชีวิตชีวาไปจนถึงการผสมผสานกันของความสง่างามและความเย้ายวนใจของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศอิตาลีภาพเหล่านี้คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความทันสมัยและประเพณีที่งดงามซึ่งเป็นคุณค่าพื้นฐานของDolce&Gabbana…

Blooming Eyewear for Spring 2022 ก้าวเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่กับการเลือกแว่นใหม่ที่ดีที่สุด

Blooming Eyewear for Spring 2022 ก้าวเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่กับการเลือกแว่นใหม่ที่ดีที่สุด

ถึงแม้ว่าประเทศไทยจะขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีฤดูร้อนตลอดเกือบทั้งปี แต่ก็มีบางเดือนของปีที่บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยดอกไม้มากกว่าปกติ ในวันที่ฤดูใบไม้ผลิเหล่านี้มาพร้อมกับอากาศเย็น เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่จะใช้เวลาในการทำกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังเหมาะกับการที่จะเก็บภาพถ่ายของคุณกับธรรมชาติที่สวยงามในช่วงเวลาที่ดีที่สุด นี่คือวิธีที่คุณสามารถอวดลุคที่สมบรูณ์แบบให้กับรูปภาพของคุณด้วยแว่นตาที่ออกแบบมาให้เข้ากับฤดูกาลและจุดชมธรรมชาติในประเทศไทยในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ Location #1: Picnic at the park วิธีที่ดีที่สุดในการจับคู่ชุดกับสภาพแวดล้อมคือการใช้เฉดสีอ่อนที่เข้ากับสีสันของธรรมชาติ ในวันปิกนิกลองเฉดสีน้ำตาลและสีชมพูที่สว่างซึ่งเป็นโทนสีที่สบายตาแต่ก็น่าทึ่งพอที่จะโดดเด่นท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีที่จะช่วยยกระดับสุนทรียภาพในการปิกนิกของคุณไปอีกระดับ Location…

Luxottica Presents : Eye Love You

Luxottica Presents : Eye Love You

ในขณะที่กลิ่นอายของความโรแมนติกโบยบินไปในอากาศและมีแผนที่จะเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก เลือกแว่นตาซักคู่เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับลุคออกเดทของคุณ แว่นตากันแดดและแว่นสายตาที่คัดสรรมาเป็นพิเศษจากคอลเลกชั่นล่าสุดของ Luxottica คุณจะมีตัวเลือกมากมาย ทั้งสี และรูปทรงต่างๆ เครื่องประดับที่จะช่วยให้คุณดูเพอร์เฟค พร้อมสำหรับการถ่ายรูปและเฉลิมฉลองสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณด้วยแว่นตาที่สมบรูณ์แบบ A Picture Perfect Dinnerนอกเหนือจากการปกป้องดวงตาของคุณแล้ว แว่นตายังเป็นอุปกร์ณเสริมที่ยอดเยี่ยมในการทำให้เสื้อผ้าและอาหารของคุณพร้อมสำหรับลงอินสตราแกรม เลือกแว่นตาโทนสีสว่างและดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวที่มีสีสันสดใสหรือซิลลูเอทแบบคลาสสิกเพื่อยกระดับ…

LUNAR NEW  YEAR 2022 EYEWEAR COLLECTION

LUNAR NEW YEAR 2022 EYEWEAR COLLECTION

ในปีนี้ Burberry ได้เปิดตัวตัวแคมเปญใหม่เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปี 2565 โดยมีภาพพื้นหลังเป็นสีแดงสด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสุขและความโชคดี โดยแคมเปญนี้มุ่งเน้นไปที่บุคคลกล้าหาญ 2 คน ที่รวบรวมจิตวิญญาณที่เปี่ยมไปด้วยความแข็งแกร่งและความมั่นใจของเสือในปีเสือนี้ กรอบทรงเรขาคณิตทำจากโลหะ ชุบด้วยทองและอะซิเตทสีส้ม เพื่อเฉลิมฉลองปีเสือนี้ มีโลโก้ Thomas…

EMPORIO ARMANI FOR CHINESE NEW YEAR 2022

EMPORIO ARMANI FOR CHINESE NEW YEAR 2022

Emporio Armani นำเสนอแว่นตาคอลเลคชั่นใหม่ ฉลองตรุษจีนในปีเสือ ปี 2022 ในคอลเลคชั่นนี้มีการออกแบบพิเศษบริเวณมุมขาแว่นด้านในของตัวแว่นทั้ง 2 สไตล์ เพื่อเน้นย้ำถึงความเชื่อมโยงกับงานเฉลิมฉลองตรุษจีนที่จะถึงนี้ แว่นตาในคอลเลคชั่นพิเศษนี้บริเวณกรอบแว่นจะมีลักษณะสีดำด้าน และขาแว่นสีแดงด้านเข้าคู่กับรายละเอียดอันเปนเอกลักษณ์ อย่างเช่น โลโก้นกอินทรีย์พิเศษที่มีลายเสือ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีเสือ…

Luxottica Presents : Eyewear for the Creative

Luxottica Presents : Eyewear for the Creative

สำรวจและจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ด้วยตัวเลือกแว่นตาที่หลากหลายเพื่อส่งเสริมบุคลิกลักษณะเฉพาะผ่านการเลือกเครื่องประดับ คอลเลกชั่นแว่นกันแดดและแว่นสายตารุ่นล่าสุดจาก Luxottica นำเสนอรูปทรงและสีสันที่มีมาให้เลือกมากมาย สำหรับผู้ที่ต้องการแสดงออกและเปิดรับความเป็นตัวของตัวเอง ส่งต่อความสุขและคาวมรักที่เต็มเปี่ยมในช่วงเทศกาลนี้ด้วยแว่นตาที่เหมาะสมกับคนรอบตัวคุณ The Vivid Experimenterสำหรับคนที่ไม่ชอบการอยู่ในกรอบและเป็นคนที่สามารถยอมรับอุปนิสัยที่ค่อนข้างจะแปลกของตัวเองได้ และทดลองกับสิ่งต่างๆอย่างไม่ย่อท้อ เลือกแว่นตาที่มีสีสันด้วยสีสันที่สดใสเปล่งประกาย เพิ่มความสปิริตให้กับขั้นตอนการทดลองของคุณหรือของคนรอบข้างคุณด้วยแว่นตาสีสันสดใสจาก Luxottica The Brooding…

Luxottica Presents : Festive Gift Guide – Eyewear for the Minimalist

Luxottica Presents : Festive Gift Guide – Eyewear for the Minimalist

ในขณะที่เรากำลังจะฉลองส่งท้ายสิ้นปี เพื่อต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ มีช่วงเวลาที่เราจะคิดถึงและทบทวนช่วงเวลาในปีที่ผ่านมา ผ่านช่วงเวลาแห่งความสุขและเหตุการ์ณสำคัญที่เราประสบความสำเร็จ เช่นเดียวกับความยากลำบากและอุปสรรคที่เราต้องเผชิญและสามารถเอาชนะมาได้ มีสติและยอมรับทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามา สำหรับฤดูกาลแห่งการให้นี้ ลองมองหาแว่นตาทีคัดสรรมาอย่างดี เรียบหรู สไตล์มินิมอล จากคอลเลกชั่นใหม่ของ Luxottica เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก หรือแม้แต่การให้รางวัลตอบแทนตัวเองสำหรับปีที่ผ่านมา A…

X