Dolce & Gabbana แว่นตา แว่นตาผู้ชาย แว่นตาผู้หญิง แว่นตาแฟชั่น

6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

คัดลอก URL แล้ว

แว่นตา เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้สวมใส่ได้ บางประเภทก็มีคุณสมบัติที่ช่วยกันแดด กันลม กันฝุ่น กันแสงจากจอคอมฯ ได้ เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นไอเท็มแฟชั่นช่วยเพิ่มความชิคความดูดีแล้วยังมีประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพสายตา ในบทความนี้ขอแนะนำ Dolce & Gabbana SS 2021 มีทั้งหมด 6 สไตล์ด้วยกัน สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย แบบไหนเหมาะกับคุณลองเลือกจากคุณสมบัติกันได้

แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ! 6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

มาเริ่มกันที่ แว่นสำหรับผู้หญิง Dolce & Gabbana SS 2021

รุ่น DG 1337

แว่นสายตาแพนโตทำจากโลหะสีเหลืองทองหรือสีโรสโกลด์พร้อมเคลือบด้วยสีดำเงา สีฮาวานา หรือสีเบอร์กันดี โครงแว่นที่เรียวเล็กของมุมแว่นที่ยกขึ้นตกแต่งด้วยสีสันช่วยเพิ่มสัมผัสแห่งความปราดเปรื่องที่ดูทันสมัยให้กับรุ่นที่สวยงามนี้ พร้อมทั้งสะพานแว่นและขาแว่นที่ประณีตและแกะสลักด้วยลวดลายแพรต่วน ขาแว่นที่ออกแบบมาใหม่นี้มีความประณีตด้วยปลายขาแว่นที่ทำจากไฟเบอร์ไนลอน พร้อมประดับด้วยโลโก้ Dolce&Gabbana

รุ่น DG 1333

ขาของแว่นสายตารุ่นใหม่อันเลอค่านี้ทำจากโลหะบางสีเหลืองทองหรือสีโรสโกลด์ ตกแต่งด้วยลายถักที่หยิบยืมมาจากคอลเลกชัน DG AMORE แว่นรุ่นนี้จะช่วยเพิ่มรสนิยมให้กับสไตล์ชีวิตประจำวัน ซึ่งมี 3 เฉดสีที่หรูหราให้เลือก ได้แก่ สีทองและสีดำ สีทองและสีฮาวานา และสีโรสโกลด์และสีเบอร์กันดี

รุ่น DG 5064

แว่นไฟเบอร์ไนลอนทรงเหลี่ยม ลวดลายถักโลหะสีเหลืองทองหรือสีโรสโกลด์จากคอลเลคชั่น DG AMORE ที่ดูมีรสนิยมนี้จะประดับอยู่ที่บริเวณส่วนบนของด้านหน้ากรอบแว่น รายละเอียดอันเลอค่าจะเพิ่มความสว่างให้แก่เฟรมที่ใช้งานได้หลากหลายนี้ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ สีฮาวานาพร้อมอักษรย่อ DG สีทองบนขาแว่น และสีเบอร์กันดีพร้อมอักษรย่อ DG สีโรสโกลด์

แว่นตาสำหรับผู้ชาย Dolce & Gabbana SS 2021

รุ่น DG 3333

แว่นสายตาที่ทันสมัยและใช้งานได้หลากหลายมาพร้อมกรอบทรงเหลี่ยม แว่นสายตารูปทรงสุดมินิมัลนี้มาพร้อมสัมผัสแห่งความมีรสนิยมด้วยโลโก้ DG ที่เป็นโลหะขัดเงาที่ประสานกันบนขาแว่น ซึ่งผสมผสานเข้ากับตัวเลือกสีต่างๆ ได้แก่ สีฮาวานาและสีทอง สีน้ำตาลเข้มและสีบรอนซ์ และลวดลายใหม่ลูกศรสีดำกับสีเทา

รุ่น DG 5067

กรอบแว่นสายตาแพนโตทำจากไฟเบอร์ไนลอน ด้วยลายเส้นที่เรียบง่าย แว่นสายตารุ่นนี้มีความทันสมัยด้วยขนาดความหนาที่หลากหลายและนวัตกรรมบานพับแว่นแบบยืดหยุ่นที่ช่วยให้พอดีกับใบหน้านิยามความงามแบบผู้ชายสุดคลาสสิกมีให้เลือกในสีดำ สีฮาวานา และสีเทา พร้อมโลโก้ Dolce&Gabbana ที่ขาแว่น

รุ่น DG 1332

แว่นสายตาโลหะที่ออกแบบมาอย่างประณีตรุ่นนี้มีรูปทรงที่เรียวและโค้งมน โดดเด่นด้วยอักษรย่อ DG ที่บานพับของขาแว่นทรงเรียวพร้อมปลายทำจากไฟเบอร์ไนลอน แว่นสายตารุ่นนี้มาพร้อมเสน่ห์แห่งความปราดเปรื่องอันสง่างาม มาในสีทองพร้อมเคลือบสีดำด้าน สีเทาเข้ม และสีดำ


แท็ก: MEN, WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

Luxottica Presents : Celebrate Pink

Luxottica Presents : Celebrate Pink

สีชมพูยังคงเป็นเฉดสีที่สนุกสนานในตู้เสื้อผ้าของเรา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเดือนแห่งการเสริมสร้างพลังอำนาจของผู้หญิงและการตระหนักรู้เกี่ยวกับมะเร็งเต้านม แสดงการสนับสนุนในเดือนพิเศษนี้ด้วยแว่นตาสีชมพูและสีแดงจาก คอลเลคชันแว่นตาล่าสุดของ Luxottica ในรูปทรงและเฉดสีชมพูที่หลากหลาย ที่มีมาให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับบุคลิกของคุณมากที่สุดเพื่อเป็นอนุสรณ์ในโอกาสพิเศษนี้

คอลเลกชันแว่นตาจาก PRADA LINEA ROSSA

คอลเลกชันแว่นตาจาก PRADA LINEA ROSSA

คอลเลกชันแว่นตาล่าสุดจาก Prada Linea Rossa โดดเด่นด้วยการออกแบบที่มีชีวิตชีวา รูปทรงที่โฉบเฉี่ยวอย่างสง่างามผสานรวมกับโครงสร้างล้ำยุคที่แสดงออกถึงสุนทรียภาพแบบใหม่อันปราดเปรียว แว่นตารุ่นไลฟ์สไตล์ของ Prada Linea Rossa ถ่ายทอดความสง่างามแบบร่วมสมัยโดยไม่ละทิ้งการออกแบบแนวสปอร์ตของแบรนด์ รายละเอียดทางเทคนิคที่เป็นนวัตกรรมใหม่ได้รับการขับเน้นให้โดดเด่นด้วยกรอบแว่นที่น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ พร้อมการออกแบบที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น กรอบแว่นขนาดใหญ่และพื้นผิวที่เคลือบด้วยยางคือคุณสมบัติอันโดดเด่นของคอลเลกชันจาก Prada…

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI พลังแห่งนวัตกรรรมของ Emporio Armani เป็นหนึ่งในจุดที่โดดเด่นที่สุดของแบรนด์ ซึ่งแสดงให้เห็นผ่านคอลเลกชั่นที่ผสานความปราดเปรียวและทัศนะแห่งความงดงามอันโดดเด่นเข้าด้วยกัน นอกจากนี้เรายังมาพร้อมแว่นตารุ่นที่ผลิตจากวัสดุที่ยั่งยืน อันเป็นการผสมความหรูหราเข้ากับความุ่งมั่นรักษาสิ่งแวดล้อมโดยคำนึงถึงปัจจุบันและอนาคตไปด้วยกัน EA 2118แว่นตารุ่นโลหะนี้ได้เผยโฉมบนแคตวอล์กมาแล้วด้วยลุคอันล้ำสมัยไม่เหมือนใคร เข้าได้อย่างลงตัวกับวิสัยทัศน์ของ EA ในฤดูกาลหน้า…

Color Eyewear Trend : Twisted Pop

Color Eyewear Trend : Twisted Pop

เนื่องด้วยสถานการ์ณปัจจุบันทำให้พวกเราส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่บ้านมากกว่าออกไปใช้ชีวิตข้างนอก ทำให้รู้สึกชีวิตไม่มีสีสัน ขาดชีวิตชีวา ถึงเวลาแล้วที่จะเติมสีสันให้ชีวิตในสถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุดด้วยแว่นตาซักคู่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในบ้าน ทำงาน WFH อย่างสะดวกสบายหรือออกไปซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน เราได้รวบรวมเทรนด์แว่นตาล่าสุดให้คุณได้เลือกสรรเพื่อเติมสีสันให้วันธรรมดาของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป จับคู่รูปทรงแว่นตาที่เรียบง่ายกับพื้นผิวที่ตัดกันด้วยตระกูลสีที่คล้ายคลึงกัน โครงสร้างและสีที่ชวนสนุกเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 80 และ 90 สายสตรีทแวร์ถูกเปลี่ยนโฉมไปอีกขั้นด้วยสไตล์โมโนโทนและโลโก้สุดคลาสสิก

Luxottica Presents : Sporty Style Inspiration for Olympic Games Tokyo 2020

Luxottica Presents : Sporty Style Inspiration for Olympic Games Tokyo 2020

Luxottica มีความยินดีที่จะนำเสนอแว่นตาที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อสะท้อนจิตวิญญาณความเป็นสปอร์ตในการเฉลิมฉลองการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020 ผสมผสานการใช้งานและสไตล์ที่ดูเก๋ไก๋และแข็งแรงเป็นพิเศษด้วยแว่นตาสปอร์ตที่เข้ากับชุดที่คุณเลือก สามารถเลือกแว่นตาด้านล่างที่เราคัดสรรมาสำหรับการสร้างแรงบันดาลใจของคุณ ฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นกับการแข่งขันโอลิมปิก 2020 ที่โตเกียวที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อไม่นานมานี้ และแน่นอนว่าแฟชั่นแนวสปอร์ตต้องกลับมาฮิตอีกครั้ง. แว่นตาที่เราคัดสรรมาก็เช่นกันไม่ว่าจะเป็นแว่นสายตาที่มีกรอบโค้งมนหรือทรงเหลี่ยมเพื่อความคล่องตัวและแว่นกันแดดที่มาพร้อมเลนส์โพลาไรซ์เพื่อการป้องกันแสงแดดที่ดีที่สุด อัพเกรดแว่นสายตาของคุณพร้อมกับสวมวิญญาณของนักกีฬาด้วยแว่นตาจาก Luxottica แว่นตาสำหรับป้องกันคุณจากแสงแดด หลังจากที่กีฬาโอลิมปิก 2020…

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

เนื่องในโอกาสวันแม่ (Mother’s Day) มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนพิเศษของคุณ เพื่อแสดงความรัก ความขอบคุณกับผู้หญิงที่มีค่าที่สุดในชีวิต ด้วยแว่นตาสุดพิเศษเพื่อให้คุณและคุณแม่ได้สนุกกับการแต่งตัว และได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น สำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ของขวัญสำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ชอบความเรียบง่าย สีโทนคลาสิคแต่ดูดี ขอแนะนำเป็นแว่นทรงกลม และทรงเหลี่ยมที่ฮิตตลอดกาล ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ไม่เคยหลุดเทรนด์…

#CelebritySpotted : Glam Celeb Sightings at 2021 Cannes Film Festival

#CelebritySpotted : Glam Celeb Sightings at 2021 Cannes Film Festival

เมื่อกลับมาที่ French Riviera เราเห็นเหล่าเซเลบบริตี้และดาราอวดชุดของพวกเขาจากเสื้อผ้ากูตูร์เครื่องประดับที่ตระการตาไปจนถึงลุคลำลองขณะที่พวกเขาเดินพรมแดงในช่วงเวลาแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดของปี เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2021 ภาพยนตร์อันทรงเกียรติ เทศกาลนี้ยิ่งใหญ่พอๆ กับการเฉลิมฉลองในโรงภาพยนตร์ เช่นเดียวกับคนดังที่สวมแว่นตาที่เข้าคู่กันจาก Luxottica เพื่อปกป้องตัวเองในช่วงวันที่แสงแดดส่องไปที่ Croisette และแสงแฟลชจากช่างภาพ รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาแห่งแฟชั่นที่ดีที่สุดของพวกเขา…

เลดี้ คิตตี้ สเปนเซอร์ สวมชุดเจ้าสาว Dolce & Gabbana เข้าพิธีแต่งงานกับมหาเศรษฐีวัย 62

เลดี้ คิตตี้ สเปนเซอร์ สวมชุดเจ้าสาว Dolce & Gabbana เข้าพิธีแต่งงานกับมหาเศรษฐีวัย 62

เลดี้ คิตตี้ สเปนเซอร์ หลานสาววัย30ปี ของเจ้าหญิงไดอาน่า ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ ไมเคิล ลูอิส นักธุรกิจมหาเศรษฐีพันล้านชาวแอฟริกาใต้ วัย62ปี ในกรุงโรมประเทศอิตาลี

Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

Ray-Ban คอลเลกชันล่าสุดได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นยอดนิยมดั้งเดิม ซึ่งจะช่วยเปิดโลกทัศน์ใหม่ด้วยสไตล์เฉพาะตัวที่แท้จริง แว่นตารุ่นใหม่นี้สร้างขึ้นเพื่อผู้ที่มีวิสัยทัศน์ในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ซึ่งมีการตกแต่งดีไซน์ที่มุ่งเน้นไปที่รูปทรงด้วยแนวคิดแบบย้อนยุคและสีสันที่สดใหม่ ตั้งแต่รุ่นที่โดดเด่นอย่าง club ในยุคใต้ดิน 50 ไปจนถึงรุ่นที่มีมุมรูปตัววีที่โฉบเฉี่ยวในยุค 60 และรุ่นอะซิเตทอันทรงพลัง แว่นตาเหล่านี้จะช่วยมอบความโดดเด่น ความเชื่อมั่นในตัวเอง และความแปลกใหม่สะดุดตา…

X