Dolce & Gabbana แว่นตา แว่นตาผู้ชาย แว่นตาผู้หญิง แว่นตาแฟชั่น

6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

แว่นตา เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้สวมใส่ได้ บางประเภทก็มีคุณสมบัติที่ช่วยกันแดด กันลม กันฝุ่น กันแสงจากจอคอมฯ ได้ เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นไอเท็มแฟชั่นช่วยเพิ่มความชิคความดูดีแล้วยังมีประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพสายตา ในบทความนี้ขอแนะนำ Dolce & Gabbana SS 2021 มีทั้งหมด 6 สไตล์ด้วยกัน สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย แบบไหนเหมาะกับคุณลองเลือกจากคุณสมบัติกันได้

แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ! 6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

มาเริ่มกันที่ แว่นสำหรับผู้หญิง Dolce & Gabbana SS 2021

รุ่น DG 1337

แว่นสายตาแพนโตทำจากโลหะสีเหลืองทองหรือสีโรสโกลด์พร้อมเคลือบด้วยสีดำเงา สีฮาวานา หรือสีเบอร์กันดี โครงแว่นที่เรียวเล็กของมุมแว่นที่ยกขึ้นตกแต่งด้วยสีสันช่วยเพิ่มสัมผัสแห่งความปราดเปรื่องที่ดูทันสมัยให้กับรุ่นที่สวยงามนี้ พร้อมทั้งสะพานแว่นและขาแว่นที่ประณีตและแกะสลักด้วยลวดลายแพรต่วน ขาแว่นที่ออกแบบมาใหม่นี้มีความประณีตด้วยปลายขาแว่นที่ทำจากไฟเบอร์ไนลอน พร้อมประดับด้วยโลโก้ Dolce&Gabbana

รุ่น DG 1333

ขาของแว่นสายตารุ่นใหม่อันเลอค่านี้ทำจากโลหะบางสีเหลืองทองหรือสีโรสโกลด์ ตกแต่งด้วยลายถักที่หยิบยืมมาจากคอลเลกชัน DG AMORE แว่นรุ่นนี้จะช่วยเพิ่มรสนิยมให้กับสไตล์ชีวิตประจำวัน ซึ่งมี 3 เฉดสีที่หรูหราให้เลือก ได้แก่ สีทองและสีดำ สีทองและสีฮาวานา และสีโรสโกลด์และสีเบอร์กันดี

รุ่น DG 5064

แว่นไฟเบอร์ไนลอนทรงเหลี่ยม ลวดลายถักโลหะสีเหลืองทองหรือสีโรสโกลด์จากคอลเลคชั่น DG AMORE ที่ดูมีรสนิยมนี้จะประดับอยู่ที่บริเวณส่วนบนของด้านหน้ากรอบแว่น รายละเอียดอันเลอค่าจะเพิ่มความสว่างให้แก่เฟรมที่ใช้งานได้หลากหลายนี้ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ สีฮาวานาพร้อมอักษรย่อ DG สีทองบนขาแว่น และสีเบอร์กันดีพร้อมอักษรย่อ DG สีโรสโกลด์

แว่นตาสำหรับผู้ชาย Dolce & Gabbana SS 2021

รุ่น DG 3333

แว่นสายตาที่ทันสมัยและใช้งานได้หลากหลายมาพร้อมกรอบทรงเหลี่ยม แว่นสายตารูปทรงสุดมินิมัลนี้มาพร้อมสัมผัสแห่งความมีรสนิยมด้วยโลโก้ DG ที่เป็นโลหะขัดเงาที่ประสานกันบนขาแว่น ซึ่งผสมผสานเข้ากับตัวเลือกสีต่างๆ ได้แก่ สีฮาวานาและสีทอง สีน้ำตาลเข้มและสีบรอนซ์ และลวดลายใหม่ลูกศรสีดำกับสีเทา

รุ่น DG 5067

กรอบแว่นสายตาแพนโตทำจากไฟเบอร์ไนลอน ด้วยลายเส้นที่เรียบง่าย แว่นสายตารุ่นนี้มีความทันสมัยด้วยขนาดความหนาที่หลากหลายและนวัตกรรมบานพับแว่นแบบยืดหยุ่นที่ช่วยให้พอดีกับใบหน้านิยามความงามแบบผู้ชายสุดคลาสสิกมีให้เลือกในสีดำ สีฮาวานา และสีเทา พร้อมโลโก้ Dolce&Gabbana ที่ขาแว่น

รุ่น DG 1332

แว่นสายตาโลหะที่ออกแบบมาอย่างประณีตรุ่นนี้มีรูปทรงที่เรียวและโค้งมน โดดเด่นด้วยอักษรย่อ DG ที่บานพับของขาแว่นทรงเรียวพร้อมปลายทำจากไฟเบอร์ไนลอน แว่นสายตารุ่นนี้มาพร้อมเสน่ห์แห่งความปราดเปรื่องอันสง่างาม มาในสีทองพร้อมเคลือบสีดำด้าน สีเทาเข้ม และสีดำ

WRITER

RELATED

Vogue eyewear Spring / Summer 2021 Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์

Vogue eyewear Spring / Summer 2021 Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์

เพื่อต้อนรับปีใหม่ด้วยมุมมองที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิม Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์ ความสดใสของคอลเลกชันนี้ มาพร้อมกับดีไซน์เพื่อลดความมัวหมองในมุมมองชีวิตของเราด้วยสไตล์ที่เต็มไปด้วยสีสันและสวมใส่สบาย และแน่นอนว่าต้องมีเสน่ห์ดึงดูดที่มีแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นด้วย คอลเลกชันแว่นตาสำหรับผู้หญิงผสมผสานแว่นกันแดดตามสมัยนิยมและสีสันเข้ากันกับความขี้เล่นดั่งการดื่มด่ำกับชีวิต คอลเลกชันนี้จึงมีเสน่ห์ร่วมสมัยเหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแว่นทรงเหลี่ยมโอเวอร์ไซส์กรอบหนาทันสมัยในโทนสีแบบซีทรูพร้อมผิวสัมผัสที่ใครๆ ก็พลาดไม่ได้ ไปจนถึงแว่นกรอบโลหะแบบมินิมอลสีพาสเทลเรียบสะดุดตา และแว่นสุดชิคในดีไซน์เหนือกาลเวลาที่มาพร้อมลวดลายสดใส…

ไอเดียของขวัญแว่นตา ให้กับผู้หญิงที่พิเศษที่สุดในชีวิตของคุณ

ไอเดียของขวัญแว่นตา ให้กับผู้หญิงที่พิเศษที่สุดในชีวิตของคุณ

แม้ว่าจะผ่านวันสตรีสากลมาไม่กี่วัน แต่เราก็ยังสามารถแสดงความรักต่อผู้หญิงใกล้ตัวที่เรารักได้ ด้วย ไอเดียของขวัญแว่นตา เหล่านี้

ROAV เผยโฉมแว่นตาพับได้ที่เบาบางที่สุดในโลก คอนเซปต์ NEW GADGET, NEW VISION

ROAV เผยโฉมแว่นตาพับได้ที่เบาบางที่สุดในโลก คอนเซปต์ NEW GADGET, NEW VISION

ความสมบูรณ์แบบของแว่นตาสไตล์เรียบหรูของแบรนด์ ROAV ที่มีดีนอกเหนือจากฟังก์ชั่นการใช้งานสุดล้ำที่ไม่เหมือนใคร

ทริคเลือกแว่น สวยเท่ง่าย ๆ  สไตล์  ญาญ่า อุรัสยา

ทริคเลือกแว่น สวยเท่ง่าย ๆ สไตล์ ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์ เจ้าของแฮชแท็ก #แว่นของญาญ่า แนะนำทริคการเลือกแว่นตาที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้เก๋ไก๋ หนุ่มสาวสายแฟจะพลาดได้ไง!

แว่นท็อปเจริญ ยกขบวนแว่นแบรนด์ดัง OAKLEY และ EMPORIO ARMANI เอาใจหนุ่มรักแฟชั่น

แว่นท็อปเจริญ ยกขบวนแว่นแบรนด์ดัง OAKLEY และ EMPORIO ARMANI เอาใจหนุ่มรักแฟชั่น

แว่นท็อปเจริญ ขอแนะนำแว่นแฟชั่นระดับโลกดีไซน์สุดเท่ ทั้งแว่นสายตาและแว่นกันแดด รูปทรงและดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว

Burberry เผยโฉม แว่นตาไร้กรอบ ไอเทมประจำเดือน ก.ค. จากคอลเล็กชั่น B – Series

Burberry เผยโฉม แว่นตาไร้กรอบ ไอเทมประจำเดือน ก.ค. จากคอลเล็กชั่น B – Series

Burberry ปล่อยไอเทมใหม่ประจำเดือนนี้ ภายใต้คอลเล็กชั่น B - Series ออกแบบโดย ริคคาร์โด ทิชชี่ (Riccardo Tisci) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์ Burberry (Chief Creative Officer)

สุดล้ำ! แว่นตาอัจฉริยะ มีฟังก์ชันวัดอุณหภูมิ แนะนำข้อมูลทางไกลเพื่อต่อสู้โควิด-19

สุดล้ำ! แว่นตาอัจฉริยะ มีฟังก์ชันวัดอุณหภูมิ แนะนำข้อมูลทางไกลเพื่อต่อสู้โควิด-19

LLVISION ผู้นำและผู้บุกเบิกด้านการบริการ AR ระดับองค์กร เปิดตัวแว่นตาเทอร์โมมิเตอร์ AR แบบสเปกตรัมคู่ ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI เพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) แว่นตาอัจฉริยะ ด้วยเทคโนโลยี AI เพื่อรับมือกับ…

WFH อย่างไรให้สวยเป๊ะ! ทุกลุค เทคนิคเลือกแว่นตาให้เข้ากับรูปหน้า

WFH อย่างไรให้สวยเป๊ะ! ทุกลุค เทคนิคเลือกแว่นตาให้เข้ากับรูปหน้า

สถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังคุกรุ่นในประเทศไทยทำให้ทุกคนต่างหาแมสก์มาสวมใส่กันทั้งเมือง แต่คุณรู้หรือเปล่าว่าอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่คุณหมอและพยาบาลแนะนำให้เราสวมใส่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันละอองฝอยให้มากยิ่งขึ้นก็คือ “แว่นตา” และถ้าเป็นแว่นที่มีขนาดใหญ่ก็จะยิ่งป้องกันไม่ให้ละอองฝอยลอยเข้าสู่ดวงตาของเราได้ดีขึ้นด้วย สิ่งสำคัญเทแว่นตาในช่วงนี้คือควรมีขนาดใหญ่ (Oversize) เพื่อช่วยป้องกันละอองฝอยและลดโอกาสการติดเชื้อ Covid-19 ที่กำลังระบาดในขณะนี้ เทคนิคเลือกแว่นตา ให้เข้ากับรูปหน้า สายแฟอย่างเราต้องไปให้สุด! จะสวมแว่นตาทั้งทีต้องมีสไตล์โดดเด่น เสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจ…

ไม่อยากดับต้องฟัง! รูปหน้าแบบนี้ ใส่แว่นตาทรงอะไรถึงจะเกิด มั่นใจ 100%

ไม่อยากดับต้องฟัง! รูปหน้าแบบนี้ ใส่แว่นตาทรงอะไรถึงจะเกิด มั่นใจ 100%

โอ้โห!! ถ้าจะให้พูดถึงคลังแสงแว่นตา เชื่อได้เลยว่า สาวๆ มีเก็บไว้เป็นกระบะอย่างแน่นอนค่ะ ก็แหม..เทรนด์แฟชั่นมันเปลี่ยนไปมาตลอด ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ต้องคอยอัปเดตกันหน่อยล่ะสิ แต่คำถามหนึ่งที่มักจะเกิดขึ้นในใจของสาวๆ เลยก็คือ แก..ฉันจะใส่แว่นตาทรงนี้ได้มั้ยนะ? ใส่แล้วกลัวไม่มั่นใจจังเลย? ไม่ต้องนอยด์ไปค่ะสาวๆ มาเช็กให้มันรู้กันไปเลยดีกว่าว่า ถ้าอยากจะชิคแบบมีสไตล์…