ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา นิว วงศกร พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ละครช่อง 8 ละครเรื่อง เรยา วิลลี่ แมคอินทอช หยาดทิพย์ ราชปาล

สิ้นสุดการรอคอย เรยา เปิดตัวแรง! พลอย เฌอมาลย์ ฝากผลงานละครเรื่องสุดท้าย

คัดลอก URL แล้ว

สิ้นสุดการรอคอยกับละครปัจฉิมบทสุดร้อนแรงแห่งปีของ ช่อง 8 อย่าง เรยา บทประพันธ์ของ ถ่ายเถา สุจริตกุล ที่จะกล่าวถึงบทสรุปชีวิตตัวละครเรยาว่าจะไปในทิศทางใด ซึ่งก่อนหน้านี้ กระแสในโซเชียลก็ต่างคาดเดาจุดจบของตัวละครตัวนี้กันไปต่างๆ นาๆ ล่าสุดเปิดตัวทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อย แฟนละครคอมเม้นต์เป็นเสียงเดียวกันว่าตื่นเต้นสมการรอคอยและสมศักดิ์ศรีของนางเอก พลอย เฌอมาลย์ เพราะนี่คือบทบาททางจอแก้วเรื่องสุดท้ายที่เธอจะฝากลายเซ็นความแซ่บนี้ไว้ให้วงการบันเทิงต้องจารึก

เรยา ถือเป็นละครฟอร์มยักษ์ที่ ช่อง 8 เลือกให้เป็นหนึ่งในละครดีที่สุดของปี 2564 โดยเล่าเรื่องผ่านมุมมองชีวิตของตัวละครที่ชื่อ ‘เรยา’ เป็นสาวมั่นไร้สติ แถมการศึกษาน้อย หวังอยากจะบินให้สูงบนเส้นทางเมียน้อย โดยที่เธอยอมทำได้แม้แต่ยอมแลกศักดิ์ศรีความเป็นผู้หญิง ใช้ความสวยเป็นเครื่องมือของการยกตัวเองไปอยู่ในจุดที่สูง และถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่หลายคนอยากรู้จุดจบ คนอย่างเรยาจะไปได้สูงสักแค่ไหน และเป็นเรื่องจริงที่สะท้อนถึงมุมมองของผู้หญิงยุคใหม่

ด้วยองค์ประกอบความหอมหวานของละครเรื่องนี้ จะอร่อยและแซ่บไปไม่ได้หากขาดสิ่งที่จะมาปรุงรส นั่นคือความหอมหวานของ 7 ชายชู้ของ เรยา ที่คอยมาผลัดเปลี่ยนสับรางให้ตัวละครเรยามีสีสัน นำโดย นิว วงศกร, อ้น สราวุธ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน, เอี๊ยง สิทธา, วิลลี่ แมคอินทอช, พีท ทองเจือ และ บอล อัศนัย ทั้งหมดต่างเป็นพระเอกตัวท็อปที่ช่อง 8 ฉกตัวมาร่วมงาน ด้วยคุณสมบัติที่เพียบพร้อมทั้งความสามารถ คาแรกเตอร์ เชื่อว่าจะทำให้สาวๆ ทั่วประเทศหลงใหลได้ไม่ยาก พร้อมกันนี้ยังมีเหล่าตัวละครที่จะคอยมาตีฝีปาก สกัดขาเรยาให้ล้มก่อนถึงดวงดาว อาทิ หยาด หยาดทิพย์, แก้มบุ๋ม ปรียาดา และ เข็ม ลภัสรดา นางร้ายระดับแถวหน้า เสริมทัพความปังด้วยรุ่นใหญ่ ต่าย เพ็ญพักต์, กิ๊ก มยุริญ ซึ่งเขาและเธอเหล่านี้จะต้องมาตีฝีปากกับตัวละครเรยา

สุดท้ายแล้ว เรยา ภาคจบ ผ่านฝีมือการกำกับของผู้จัดอย่าง สถาพร นาควิไลโรจน์ จะสามารถสะกดคนดูอยู่หมัด สมกับการคาดหวังได้หรือไม่ ต้องยกหน้าที่ให้คนถือรีโมทอย่างแฟนละครเป็นคนตัดสิน โดยจะออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 19.00 น. และรับชมได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ทางช่อง 8 กดเลข 27


แท็ก: ละคร, เรื่องย่อละคร , , , , , , ,
WRITER

RELATED

เรื่องย่อละคร เวราอาฆาต ช่อง 8

เรื่องย่อละคร เวราอาฆาต ช่อง 8

EP.2 เรือง เมามากและได้เสียกับ ปลื้ม เอมเห็นสภาพเรืองถึงกับช็อกรู้สึกผิดหวัง กำนันเกรียงโกรธมากสั่งให้เรืองกับปลื้มไปคุมโรงเชือด แต่ไม่ได้ให้เงินติดตัวสักบาท

ดาราก็แบกไม่ไหว! พิษโควิด 19 ทำธุรกิจเจ๊ง “ปังปินาศ” ขาดทุน

ดาราก็แบกไม่ไหว! พิษโควิด 19 ทำธุรกิจเจ๊ง “ปังปินาศ” ขาดทุน

แม้ว่าจะมีงานในวงการ เล่นละคร หนัง ซีรีส์ โชว์ตัว แต่ดาราหลายๆ คน ก็ต้องทำธุรกิจอื่นๆ รองรับ เผื่ออนาคตที่ไม่แน่นอนของตัวเอง แต่พอเจอพิษโควิด 19

นางทาส ช่อง 3 (ดูละครย้อนหลัง)

นางทาส ช่อง 3 (ดูละครย้อนหลัง)

ดูละครนางทาส ช่อง 3 ย้อนหลัง เรื่องราวของ เย็น เด็กสาววัย 16 ปี ที่เกิดในครอบครัวยากจน และได้ถูกขายมาเป็นทาสบ้านพระยาสีหโยธิน

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เรือนร่มงิ้ว ช่อง 8

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เรือนร่มงิ้ว ช่อง 8

2 ตอนสุดท้ายของละคร เรือนร่มงิ้ว แฟนละครจะต้องลุ้นจนหยุดหายใจ หลังจากที่ได้เห็นแล้วว่าใครเป็นคนฆ่า มาลัย แต่นั่นอาจไม่ใช่คำตอบสุดท้าย เพราะ 2 ตอนสุดท้ายจะเป็นคำตอบที่แท้จริง

เรื่องย่อละคร เรือนร่มงิ้ว ช่อง 8

เรื่องย่อละคร เรือนร่มงิ้ว ช่อง 8

EP.17 แสง (นน ชานนทร์) ทราบข่าวการป่วยของ วิศาล (อั๋น วิทยา) จึงรีบไปที่เรือนร่มงิ้วด้วยความเป็นห่วง เดช (กอล์ฟ อนุวัฒน์) และ มาลัย (พิงกี้ สาวิกา) เดินออกมา แสงตกใจมากที่เห็นมาลัย

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ตะวันตกดิน ช่องอมรินทร์ทีวี

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ตะวันตกดิน ช่องอมรินทร์ทีวี

วิธู ต้องการเอาชนะหลานสาวโลกสวยอย่าง ฑัณฑิกา เธอแต่งตัวยั่วๆ ไปหา ท่าน ถึงคฤหาสน์ยามดึก แต่เพื่อนรักอย่าง ศาวิกา แอบเห็น จึงอัดคลิปหวังแบล็กเมล

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เรยา ช่อง 8

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เรยา ช่อง 8

พลอย เฌอมาลย์ - เข็ม ลภัสรดา ฝากฉากใหญ่ส่งท้ายละคร เรยา ปิดตำนานความแค้นตอนจบ!

เช็คลิสต์ ดาราสาวถูกขอแต่งงาน ใครกัน!? ยอมเป็นโลกใบที่สอง

เช็คลิสต์ ดาราสาวถูกขอแต่งงาน ใครกัน!? ยอมเป็นโลกใบที่สอง

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, หยาดทิพย์ ราชปาล, หญิง รฐา และ แจม ชรัฐฐา ถูกชาวเน็ตจับตามองว่าเป็นดาราสาวที่โดนว่าที่เจ้าบ่าวหลอก กลายเป็นโลกใบที่สองของฝ่ายชาย

ไม่ต้องเดาอักษรย่อ! หยาดทิพย์ ประกาศเองท้องแล้ว เตรียมแต่งเม.ย.

ไม่ต้องเดาอักษรย่อ! หยาดทิพย์ ประกาศเองท้องแล้ว เตรียมแต่งเม.ย.

ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน หยาดทิพย์ ออกมาประกาศข่าวดีตั้งท้องแล้ว กำหนดจัดงานแต่งเดือนเม.ย.