นาว ทิสานาฏ พอร์ช ศรัณย์ ละคร วงเวียนหัวใจ

เบื้องหลังละคร วงเวียนหัวใจ

พอร์ช คุกเข่าขอ นาว แต่งงาน! ฟิล์ม วางแผนร้ายพังงาน

เรียกว่าเป็นคู่ที่สมน้ำสมเนื้อ น่ารักน่าลุ้น สำหรับ ทศ – โบว์ ในละครเรื่อง วงเวียนหัวใจ ทางช่อง 7 ที่ได้ พอร์ช ศรัณย์ และ นาว ทิสานาฏ มาประชันพ่อแง่แม่งอน ซึ่งเรื่องราวก็เข้มข้นขึ้นทุกตอน ลับคมไหวพริบกันมาตั้งแต่ต้นเรื่อง สัปดาห์นี้แฟนๆ อาจมีเฮเพราะฝั่งพระเอกเนรมิตรงานวิวาห์กลางไร่

ฉากนี้เป็นตอนที่ความสัมพันธ์ของ โบว์ (นาว ทิสานาฏ) กับ ทศ (พอร์ช ศรัณย์) เริ่มดีขึ้น การหนีของโบว์ครั้งล่าสุดนั้นทำให้หลายคนเดือดร้อน และการช่วยชีวิตโบว์อย่างจริงใจของทศ ก็ทำให้โบว์เริ่มเห็นความดีในตัวเขา โบว์แผลงฤทธิ์น้อยลง ช่วยเขาทำงานในไร่และแอบมีมุมหวานกันเรื่อยๆ แต่ทศเองก็ยังไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ กลัวว่าต้องสูญเสียโบว์ไป ทศเชิญพ่อแม่และพี่สาวโบว์มาที่ไร่ วางแผนกับ ชัย (วิน ชวินทร์วุฒิ) จัดเซอร์ไพรส์ขอโบว์แต่งงาน แต่เมื่อ ใบตอง (ฟิล์ม ฉัตรดาว) รู้ งานจึงเข้าทันที

ต้องบอกว่าเป็นฉากขอแต่งงานที่ขอเสร็จก็ทำพิธีกันเลย รวบรัดมาก เพราะเสื้อผ้าหน้าผมของแต่ละคนพร้อมมาก สถานที่ก็ยกทีมไปถ่ายทำกันถึงเขาใหญ่ จัดท่ามกลางขุนเขา โดยเริ่มที่ หนุ่มพอร์ช ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ สาวนาว ใช้ชีวิตด้วยกันจริงๆ แต่งานนี้สาวเจ้าเดินหนี ทำหน้าคิดหนักก่อนจะตอบตกลง และเข้าพิธีแบบหวานหยาดเยิ้ม ซึ่งงานแต่งครั้งนี้จะราบเรียบเลยก็ไม่ใช่ เพราะนางร้ายอย่าง ใบตอง ที่รับบทโดย สาวฟิล์ม นั้นไม่ยอม และมีแผนทำลายงานนี้ เพ้อว่าตนจะเป็นเจ้าสาวของพอร์ชเสียเอง แผนร้ายคืออะไรต้องติดตามฉากนี้ในละคร วงเวียนหัวใจ วันพฤหัสบดีที่ 11 ก.พ. 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

*********

พอร์ช จับ นาว ขังห้อง! หวั่นหนีออกจากไร่

แค่เริ่มต้นก็สนุกแล้ว สำหรับละครรีเมค วงเวียนหัวใจ ฉากล่าสุด โบว์ (นาว ทิสานาฏ) ตื่นมาพบว่า แบม (นินิว กัญญารัตน์) พี่สาว ทิ้งตนไว้ที่ไร่คณาพรรณ และตกใจหนักเมื่อรู้ว่าเจ้าของไร่คือ ทศ (พอร์ช ศรัณย์) โบว์อาละวาดหนักเพราะต้องการกลับบ้าน แต่ก็ไม่รู้จะหนีไปทางไหน ทศยังไม่วางใจกลัวโบว์หนี เลยจับขังไว้แต่ในห้อง โบว์ประท้วงต่างๆ นานา แต่ทศไม่ย่อท้อ พยายามรับมือและอดทนกับโบว์ งานนี้โบว์จะหาทางหนีจากทศได้ยังไง ติดตามได้ในละคร วงเวียนหัวใจ ออกอากาศวันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

WRITER

RELATED

เรื่องย่อละคร วงเวียนหัวใจ

เรื่องย่อละคร วงเวียนหัวใจ

เรื่องย่อละคร วงเวียนหัวใจ EP.10 ออกอากาศ วันพุธที่ 24 ก.พ. 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

วงเวียนหัวใจ รีเมค! พอร์ช – นาว ประกบคู่กันอีกครั้ง

วงเวียนหัวใจ รีเมค! พอร์ช – นาว ประกบคู่กันอีกครั้ง

ช่อง 7 สี รีเมคละครดังในอดีต วงเวียนหัวใจ ละครแนวโรแมนติกดราม่า เพื่อรังสรรค์จริยธรรมดีงามในสังคม ความรักที่เกิดขึ้นบนพื้นฐานของความถูกต้องดีงาม ย่อมเป็นรักที่เปี่ยมด้วยความสุขแท้จริง จับพระเอกลูกหม้อวิก 7 สี พอร์ช ศรัณย์ ประกบคู่นางเอกฮอตประจำช่อง…

ชุดไทย ที่ผสมผสานระหว่าง ภาพวาดยุควิคตอเรียน และ วรรณกรรมไทย

ชุดไทย ที่ผสมผสานระหว่าง ภาพวาดยุควิคตอเรียน และ วรรณกรรมไทย

นาว ทิสานาฏ ศรศึก สวยสะพรึงในชุดไทยสุดคลาสสิค “ทิสานาฏพิลาสสยาม” คอลเลกชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ภาพวาดยุควิคตอเรียนในหอศิลป์ ซึ่งเหล่าสตรีในยุคนั้น ต่างให้ความสำคัญกับสีสันและรูปร่างของตัวเอง รวมถึงชุดกระโปรงทรงสุ่มอันมีเอกลักษณ์ซึ่งเป็นที่นิยมในยุคสมัยก่อน และแน่นอนสิ่งนี้เป็นตัวจุดประกาย ที่ทำให้ดีไซเนอร์ได้นำศิลปะแบบตะวันตกมาผสมผสานให้เข้ากับวรรณกรรมไทย ออกแบบมาให้เกิดเป็นชุดไทยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าจับตามองมากขึ้นไปอีก ความพิเศษครั้งนี้ คือการได้หยิบยกผ้าไหมล้านนา…