ละคร ทางเสือผ่าน อ๊อฟ ชนะพล เติร์ก คหบดี

เบื้องหลังละคร ทางเสือผ่าน

อานัส ถูกไล่ล่า! ลุ้นอยู่หรือตาย ปิดฉาก ทางเสือผ่าน

ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 20 ก.พ. 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD : และแล้วก็ถึงบทสรุปของละครดราม่าแอ็คชั่นสุดเข้มข้น ทางเสือผ่าน ค่ายดราเมจิก โดยผู้จัด-ผู้กำกับ เติร์ก คหบดี กัลย์จาฤก เรียกว่าเสือผ่านสมชื่อจริงๆ เพราะเสีอมันผ่านมาแล้วผ่านไป แต่คนดีนี่สิที่อยู่ยั้งยืนยง ซึ่งมาถึงตอนท้ายของเรื่องนี้ ผู้ชมส่วนใหญ่คงรู้สึกหมั่นไส้ สารภี (แจมมี่ ปาณิชดา) ไม่ใช่น้อย เพราะถึงแม้เธอจะรู้ว่า เสือหาญ (อานัส ฬาพานิช) พี่ชายของเธอนั้นเลวแค่ไหน สร้างความเดือดร้อนให้ชุมชนมากมายเพียงใด แต่ประสาน้องสาวที่แสนดีก็อดไม่ได้ที่จะช่วยเหลือพี่ชายทุกวิถีทาง

จนกระทั่งเมื่อถึงวาระสุดท้ายของ เสือหาญ นั่นแหละ เธอจึงรู้ว่าเรื่องบางอย่างเราก็ไม่อาจจะไปฝืนชะตามันได้ และก็เป็นเสือหาญคนสองหน้าที่จัดการขุดหลุมฝังศพตัวเอง ด้วยการลักพาตัว อังกาบ (เกรซ บุศรินทร์) ลูกสาวเถ้าแก่บุญทองมาขังไว้ ทำให้นายตำรวจฝีมือดีมีคุณธรรมอย่างยิ่งศักดิ์ (จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์) ต้องบุกมาช่วย และเกิดการดวลปืนกันขึ้น ส่วนจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร ทางเสือผ่าน ตอนจบ

*****

อ๊อฟ บู๊จัดหนัก เติร์ก เปิดฉาก ทางเสือผ่าน

ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 15 ม.ค 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD : เปิดตัวตอนแรกฉากแรกก็สมกับที่ทุกคนรอคอย สำหรับ ทางเสือผ่าน ละครบู๊แอคชั่นแฝงข้อคิดแห่งปี ผลงานของผู้จัดไฟแรง เติร์ก คหบดี กัลย์จาฤก แห่งค่าย ดราเมจิก ที่เรื่องนี้รับหน้าที่ผู้กำกับการเเสดง ซึ่งฉากเปิดนั้นถือเป็นฉากที่โชว์ศักยภาพความเป็นหนึ่งด้านการถ่ายทำของทางค่ายเลยทีเดียว

ด้าน อ๊อฟ ชนะพล ที่รับบท กาญจน์ หน่วยปฏิบัติการพิเศษที่เเฝงตัวอยู่ในองค์กรค้ายาเสพติดมาเป็นเวลานาน โดยหน้าที่คือติดตามความเคลื่อนไหวเเละส่งข่าวเส้นทางขนยาเสพติดให้เบื้องบน รวมถึงกำจัด เสือใบ (เติร์ก คหบดี) ราชายาเสพติด โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อหนึ่งในหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ดูต้นทางเพื่อเตรียมการบุกโจมตีถูกสมุนของเสือใบจับตัว เสือใบจึงสั่งให้ฆ่าทิ้ง เเต่กาญจน์ห้ามเอาไว้ก่อน เพราะคนที่ถูกจับตัวเป็นเพื่อนกาญจน์ ซึ่งกาญจน์เเสร้งทำเป็นไม่รู้จัก ก่อนจะทำร้ายร่างกายเพื่อนเพื่อให้เสือใบเชื่อใจ และหลังจากนั้นกาญจน์จึงส่งสัญญาณให้ทุกหน่วยบุกโจมตี

โลเคชั่นที่เหมาะกับรังโจรเป็นอย่างมากคือ เบิร์ดเฟอร์นิเจอร์ ย่านไทรน้อย ซึ่งเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยโกดังเก่ามากมาย เหมาะแก่การทำฉากไล่ล่า โดยเฉพาะซีนใหญ่ที่เต็มไปด้วยคิวบู๊และระเบิดมากมาย เห็นเป็นฉากบู๊ที่แสดงไม่กี่คัท แต่ทีมผู้สร้างและผู้กำกับ จัดการซ้อมและถ่ายทำนานกว่า 5 ชั่วโมง ยิ่งเป็นซีนที่ผู้กำกับหนุ่มลงมาบู๊เองด้วยแล้ว ยิ่งต้องพิถีพิถัน ปิดท้ายด้วยการที่ หนุ่มอ๊อฟ วิ่งหนีระเบิด ไล่ระเบิดตั้งแต่หน้ายันท้ายโกดังเลยทีเดียว ถือเป็นฉากที่พลาดไม่ได้

WRITER

RELATED

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เผาขน ช่อง 7HD

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เผาขน ช่อง 7HD

อลิส ปลอมตัวเข้ามาอยู่ในกลุ่มค้ายาเพื่อเป็นหนอนบ่อนไส้ อำพลพาตำรวจมาจับ สุดท้ายอลิสได้เปิดเผยตัวจึงเกิดการปะทะกันขึ้น ทั้งคู่ต้องวิ่งหลบระเบิด

เรื่องย่อละคร เผาขน ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร เผาขน ช่อง 7HD

EP.16 อำพล ตัดสินใจบอกความจริงกับ อลิส ว่าแท้จริงแล้วตัวเองเป็นตำรวจปลอมตัวมาเพื่อปฎิบัติภารกิจ อลิสเสียใจมากที่ถูกหลอกมาตลอด