At Tree Resort Kao Bluesky resort Khao Kho Boutique Camps Pino Latte Resort & Cafe The Sense Resort คีรีปุระ รีสอร์ท ที่พักวิวทะเลหมอก ที่พักเขาค้อ ที่พักเพชรบูรณ์ แทนรักทะเลหมอก โรงแรม โรงแรมอิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

8 ที่พักเขาค้อ เอื้อมมือแตะหมอก ตั้งแต่ลืมตาตื่น

คัดลอก URL แล้ว

แตะหมอกตอนเช้า นอนนับดาวตอนค่ำ กับ 8 ที่พักเขาค้อ เห็นวิวทะเลหมอกตั้งแต่ลืมตาตื่น ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี วิวสวย ใกล้ชิดธรรมชาติ ทะเลหมอก พระอาทิตย์ ดวงจันทร์ ดวงดาว อยู่ล่ะก็ Travel.MThai มีที่พักเจ๋ง ๆ มาบอกต่อกัน ไว้เป็นตัวเลือกสำหรับทริปเที่ยวเขาค้อครั้งถัดไป

8 ที่พักเขาค้อ
เอื้อมมือแตะหมอก ตั้งแต่ลืมตาตื่น

1. The Bluesky Resort

รีสอร์ทน่ารักสไตล์ชนบทของอังกฤษ (English country) ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ล้อมรอบด้วยขุนเขาและดอกบลูซัลเวีย ที่มีสีม่วงคล้ายดอกลาเวนเดอร์ เหมือนเราพักผ่อนอยู่เมืองนอกแบบนั้นเลย ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา ให้ความรู้ผ่อนคลาย และหลังตื่นนอนตอนเช้าจะเห็นหมอกหนาปกคลุมไปทั่วรีสอร์ท ฟินไปอีก ><

รีวิวเพิ่มเติม : “Bluesky Garden” สวนดอกไม้สไตล์อังกฤษ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

2. Pino Latte Resort & Cafe

หนึ่งในที่พักและคาเฟ่ยอดฮิตสำหรับคนที่เดินทางมาเที่ยว เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ตั้งอยู่บนยอดเขาสูง ด้านบนเป็นร้านกาแฟน่ารัก ที่ดัดแปลงมาจากตู้คอนเทนเนอร์ ให้นักท่องเที่ยวได้แวะพักกินขนม เครื่องดื่ม และอาหารอร่อย ๆ โดยมองเห็นเห็นภูเขา ทะเลหมอก และความงามของวัดผาซ่อนแก้ว ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกัน ชัดเต็มสองตา

3. Khao Kho Boutique Camps

ที่ักเขาค้อ

ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง นอนดูดาวยามค่ำ และตื่นเช้ามาชมหมอกสวย ๆ ที่ Khao Kho Boutique Camps จุดกางเต็นท์อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและภูเขา พื้นหญ้าเขียวขจี มองเห็นกังหันลม หากอยากขึ้นไปยังจุดชมวิวบนภูเขา ทางที่พักก็มีรถให้บริการ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Khao Kho Boutique Camps

4. At Tree Resort Kao

รีสอร์ทบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกของเขาค้อ เน้นความเป็นส่วนตัวพ่วงความสะดวกสบายในสไตล์ ไพเวท วิลล่า ภายในห้องตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเหมือนกันทุกห้อง แต่สอดแทรกความเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ทุก ๆ ห้องยังมีระเบียงที่ใช้เป็นมุมชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น และชมทะเลหมอกยามเช้าได้อย่างใกล้ชิด หากวันไหนอากาศเป็นใจ สามารถสัมผัสกับไอหมอกได้ถึงประตูห้องพักเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปภาพจาก : At Tree Resort เขาค้อ เพชรบูรณ์ 

5. The Sense Resort

อยากหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง มาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี ๆ เดอะเซนซ์ รีสอร์ท เขาค้อ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่คุณจะได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้องพักตกแต่งสไตล์บูติค สามารถเห็นวิวทะเลหมอกได้จากบนเตียง

6. อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

โรงแรมหรูในสไตล์สวิสเซอร์แลนด์ ผู้เข้าพักจะรู้สึกสดชื่น เหมือนได้พักผ่อนอยู่บนเทือกเขาแอลป์ อุณหภูมิเฉลี่ยตลอดทั้งปีอยู่ที่ประมาณ 18 – 25 องศาเซลเซียสเท่านั้น สามารถชมวิวธรรมชาติ ท้องฟ้า ภูเขา ทะเลหมอก จากห้องพักได้เลย โดยที่แต่ละอาคารจะไม่บดบังทัศนียภาพกัน แถมยังใกล้ วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว วัดที่มีประติมากรรมอันอ่อนช้อย หรือ จาก อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ขับรถเพียง 8 กิโลเมตรก็จะถึงไร่บี.เอ็น.ฟาร์ม

รีวิวเพิ่มเติม : พักกาย พักใจสุดชิลล์ ณ โรงแรมอิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

7. คีรีปุระ รีสอร์ท

ห้องพักน่ารักสไตล์หมู่บ้านฮอบบิท มาพร้อมระเบียงบ้านไว้นั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือจิบกาแฟ และมีที่นอนตาข่ายไว้นอนชมหมอกยามเช้า ชมดาวตอนกลางคืน ที่สำคัญมีห้องอบไอน้ำส่วนตัวในบ้านทุกหลังด้วย

ที่พักเขาค้อ

ขอบคุณรูปภาพจาก : kiripura

8. แทนรักทะเลหมอก

แทนรักทะเลหมอก รีสอร์ทบรรยากาศดี ที่เราจะได้สัมผัสทะเลหมอกอย่างใกล้ชิด เหมือนลอยอยู่บนสวรรค์เลยทีเดียว ช่วงกลางวันสามารถชมวิวทิวทัศน์เขียวขจีจากป่าไม้ของเขาข้อและอุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง ช่วงเย็นชมวิวพระอาทิตย์ตกเหนืออ่างเก็บน้ำรัตนัยที่สวยงาม ส่วนกลางคืนนั่งมองดาวที่ส่องแสงระยิบระยิบเต็มท้องฟ้า เป็นความสุขใจเกินบรรยาย นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการเต็นท์ให้เช่า พร้อมอุปกรณ์เครื่องนอนแบบครบครัน


แท็ก: TRAVEL , , , , , , , , , , , ,
WRITER

RELATED

6 ที่พักธีมพ่อมด โลกแห่งเวทมนตร์ สร้างความรู้สึกน่าอัศจรรย์ จินตนาการสุดล้ำ

6 ที่พักธีมพ่อมด โลกแห่งเวทมนตร์ สร้างความรู้สึกน่าอัศจรรย์ จินตนาการสุดล้ำ

เปลี่ยนจินตนาการสุดล้ำแนวแฟนตาซีให้กลายมาเป็นจริงได้! จาก 6 ที่พักธีมพ่อมด สถานที่พักผ่อนอันน่าอัศจรรย์จากทั่วโลก!

9 ที่พักรักษ์โลก Eco Resort ในไทย บรรยากาศสวยงาม นอนสบาย ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

9 ที่พักรักษ์โลก Eco Resort ในไทย บรรยากาศสวยงาม นอนสบาย ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

หนีความวุ่นวายไปผ่อนคลายกับ ที่พักรักษ์โลก หรือ Eco Resort ตกแต่งสวยงามบรรยากาศดีเลิศ ที่สำคัญคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นห

พาดู! สระว่ายน้ำวิวสวย 6 โรงแรมหรูทั่วโลก ดื่มด่ำบรรยากาศสุดงดงาม

พาดู! สระว่ายน้ำวิวสวย 6 โรงแรมหรูทั่วโลก ดื่มด่ำบรรยากาศสุดงดงาม

หลังสถานการณ์โควิด-19 ใครที่อยากไปว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศสุดหรู ขอแนะนำ 6 สระว่ายน้ำวิวสวย จากโรงแรมหรูทั่วโลก

รวมโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม 250 โรงแรม รีสอร์ตหรูในฝันระดับโลก ไปเที่ยวกันเถอะ!!

รวมโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม 250 โรงแรม รีสอร์ตหรูในฝันระดับโลก ไปเที่ยวกันเถอะ!!

สำหรับคนที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวช่วงซัมเมอร์นี้ แนะนำ รวมโปรโมชั่นลดราคา 250 โรงแรม รีสอร์ตหรูในฝันระดับโลก สุดคุ้มลดแรงมาให้ลองเลือกกันดู

เผย 12 อันดับแพลตฟอร์มจองโรงแรม สร้างรายได้สูงสุด ปี 2563

เผย 12 อันดับแพลตฟอร์มจองโรงแรม สร้างรายได้สูงสุด ปี 2563

เผยอันดับแพลตฟอร์มจองโรงแรมที่ทำรายได้จากการจองห้องพักให้กับโรงแรมสูงสุดในปี 2563

พักอยู่โรงแรมแถวรัชดา หาอะไรอร่อยๆ กินที่ไหนได้บ้าง

พักอยู่โรงแรมแถวรัชดา หาอะไรอร่อยๆ กินที่ไหนได้บ้าง

ย่านรัชดาถือว่าเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยสีสันมากแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยว ชอปปิง ดื่มสังสรรค์ รวมถึงร้านอาหารมากมาย และเมื่อพูดถึงอาหารแล้วก็เรียกได้ว่ามีหลากหลายรูปแบบและสัญชาติ ใครที่พักอยู่โรงแรมแถวรัชดาไม่ว่าจะมาเที่ยวหรือมาติดต่อธุระก็สามารถเลือกชิมได้ตามใจเลย ไม่ว่าจะชอบอาหารแบบไหนก็จะต้องเจอแนวที่ถูกใจอย่างแน่นอน เราจึงยกตัวอย่างร้านดังที่คุณควรแวะไปลองสักครั้งดังต่อไปนี้ จุ่มแซ่บ LAร้านอาหารอีสานที่ขึ้นชื่อในย่านนี้ เมนูประจำร้านคือจิ้มจุ่มที่มาในหม้อดินเล็กๆพร้อมน้ำซุปต้มยำ ตอกไข่ให้เสร็จสรรพ เสิร์ฟพร้อมวุ้นเส้น ผักสด…

รวมที่พักโรงแรมใกล้สถานี BTS ศาลาแดง เดินทางสะดวก ชอปปิงสบาย

รวมที่พักโรงแรมใกล้สถานี BTS ศาลาแดง เดินทางสะดวก ชอปปิงสบาย

เปลี่ยนบรรยากาศแห่งการพักผ่อนกันหน่อยมั้ย? ต้องบอกว่าในปัจจุบันนี้มีโรงแรมในกรุงเทพให้เลือกเข้าพักกัน ไม่ว่าจะเป็นโซนสีลม ชิดลม ทองหล่อ โดยเฉพาะในโซนศาลาแดงที่มีโรงแรมให้เข้าพักกันอย่างมากมาย พร้อมด้วยบรรยากาศในการเดินทางที่สะดวก เพราะรายล้อมไปด้วยรถไฟฟ้า BTS รถไฟใต้ดิน หรือจะเดินทางด้วยรถประจำทาง ก็สามารถเลือกได้เช่นกัน แล้วถ้าเกิดใครอยากจะแวะไปชอปปิงในโซนต่างๆ ก็เดินทางสะดวกอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่า…

16 ที่พักโรงแรมสวยหรู มีสปา ในโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ส่วนลดห้องพักสูงสุด 50%

16 ที่พักโรงแรมสวยหรู มีสปา ในโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ส่วนลดห้องพักสูงสุด 50%

ไปเช็คอินที่ไหนกันดี 16 ที่พักโรงแรมสวย ๆ มีสปา ในโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ข้อเสนอพิเศษจาก AWC

ไปเที่ยวกาญจน์ไหม? นอนเล่นแช่น้ำ กับ 10 ที่พักริมน้ำ กาญจนบุรี

ไปเที่ยวกาญจน์ไหม? นอนเล่นแช่น้ำ กับ 10 ที่พักริมน้ำ กาญจนบุรี

กาญจนบุรี เมืองแห่งธรรมชาติของป่าเขาและแม่น้ำเขียวใสมรกต แถมยังเต็มไปด้วยที่พักดีๆ เก๋ๆ มากมาย

X