ดอกไม้ หน้าหนาว ที่เที่ยวนครราชสีมา ที่เที่ยวปากช่อง ที่เที่ยววังน้ำเขียว ที่เที่ยวโคราช ทุ่งดอกคอสมอส ทุ่งดอกไม้ Gap Organic ทุ่งปอเทือง สวนดอกไม้ เที่ยวนครราชสีมา เที่ยวปากช่อง เที่ยววังเวียง เที่ยวโคราช

ชมดอกคอสมอสและปอเทือง ณ ทุ่งดอกไม้ Gap Organic วังน้ำเขียว

หนีฝุ่นละออง PM 2.5 ไปสูดหายใจให้ฉ่ำปอดที่ ทุ่งดอกไม้ Gap Organic แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของ วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ชมทุ่งคอสมอส ปอเทือง และกุหลาบหลายสายพันธุ์ รวมถึงผักออร์แกนิคปลอดสารพิษ ก็มีให้เลือกซื้อกลับบ้านกัน…

Home / TRAVEL / ชมดอกคอสมอสและปอเทือง ณ ทุ่งดอกไม้ Gap Organic วังน้ำเขียว

หนีฝุ่นละออง PM 2.5 ไปสูดหายใจให้ฉ่ำปอดที่ ทุ่งดอกไม้ Gap Organic แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของ วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ชมทุ่งคอสมอส ปอเทือง และกุหลาบหลายสายพันธุ์ รวมถึงผักออร์แกนิคปลอดสารพิษ ก็มีให้เลือกซื้อกลับบ้านกัน

ชมดอกคอสมอสและปอเทือง
ณ ทุ่งดอกไม้ Gap Organic วังน้ำเขียว

ทุ่งดอกไม้ Gap Organic ตั้งอยู่ที่บ้านคลองไทร ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ภายในไร่เน้นปลูกไม้ดอกเมืองหนาวอย่าง ทุ่งปอเทืองเหลืองอร่ามที่กำลังบานสะพรั่ง แซมสลับกับดอกคอสมอสสีสันสดใส บนเนื้อที่กว่า 11 ไร่ โดยมีทิวเขาเรียงรายเป็นแบ็คกราวน์ และสะพานไม้ไผ่ทอดยาวกว่า 100 เมตร สำหรับใครที่อยากนั่งเล่น เดินเล่น อีกทั้งยังสามารถลงไปถ่ายรูปในแปลงดอกไม้ได้แบบใกล้ชิดอีกด้วย

ค่าบำรุงสวน : 20 บาท เด็กเข้าฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก : สีสันโคราชGap Organic-แก๊ปออแกนิค


บทความที่น่าสนใจ ที่เที่ยวแนะนำ

ชมดอกไม้เมืองหนาว ที่ สวนภูมิพฤกษา วังน้ำเขียว

ชวนเที่ยว “Flora Park”(ฟลอร่าพาร์ค) ชมดอกไม้สวย สูดโอโซนวังน้ำเขียว

10 ที่เที่ยวเมืองโคราช ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ

เตรียมตัวไปลุย ไร่มณีศร เขาใหญ่ ชมดอกทานตะวันชูช่อเหลืองอร่าม

9 ที่กิน-เที่ยวเขาใหญ่ ยอดฮิต ดีต่อใจ ไปกับใครก็ฟิน!