ห้างดองกี้ สวรรค์นักช้อป จากญี่ปุ่น เปิดสาขาแรกในไทยใจกลางทองหล่อ

คัดลอก URL แล้ว

ใครไปเที่ยวญี่ปุ่น คงคุ้นหน้าคุ้นตากับห้างสรรพสินค้า ดองกิโฮเต้ หรือ ร้านดองกิ ที่คนไทยเรียกกันติดปาก ว่า ห้างดองกี้ โดยมีมาสคอตประจำร้านเป็นเพนกวินสีฟ้า ปากสีเหลือง สวมหมวกซานตาครอส ด้านในมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เนม ของใช้ในชีวิตประจำวัน อาหาร ขนม ยา เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในสำนักงาน ฯลฯ ถ้าคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของฝากดี เดินเข้าดองกิ ได้ทุกอย่างที่ตามหาแน่นอน พร้อมเปิดตัวแล้ว วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 62 นี้! 

ห้างดองกี้ สวรรค์นักช้อป จากญี่ปุ่น
เปิดสาขาแรกในไทย ใจกลางทองหล่อ

ดองกิโฮเต้ (Don Quijote) ดิสเคานท์สโตร์ชื่อดัง มีมากกว่า 50 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น เฉพาะแค่โตเกียวก็มีทั้งหมด 35 สาขาเลยทีเดียว สำหรับประเทศไทย นับเป็นสาขาที่ 2 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดต่อจากประเทศสิงคโปร์ โดยใช้ชื่อว่า Don Don Donki Thailand ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้า DONKI Mall Thonglor ย่านทองหล่อ ซอย 10 หรือ เอกมัย ซอย 5 มีสินค้าและบริการเทียบเท่ากับประเทศญี่ปุ่น แถมเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

ศูนย์การค้า DONKI Mall Thonglor เปิดให้บริการทั้งหมด 5 ชั้น ซึ่งนอกจากร้าน Don Don Donki ยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ คาราโอเกะ สวนสนุก และสปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนท์ อีกด้วย

ชั้น 1 โซนอาหารสด ผัก ผลไม้

บริเวณชั้น 1 จำหน่ายอาหารสด อาหารแปรรูป ขนม ผัก ผลไม้ ข้าวกล่อง เบเกอร์รี่ และเครื่องดื่มรสชาติต่าง ๆ

ชั้น 2 โซนเครื่องสำอาง เสื้อผ้า

บริเวณชั้น 2  เป็นโซนเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เสื้อผ้า ของใช้ในบ้าน ของใช้ในชีวิตประจำวัน ของเล่น เครื่องเขียน และอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง

ชั้น 3 ร้านอาหารและคาเฟ่

บริการอาหารและคาเฟ่จำนวน 20 ร้าน อาทิ เซน, นากิยะ, เทปเปน, ซางามิ และร้านที่เปิดสาขาแรกในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น ร้านนานะ กรีนทีคาเฟ่, มิทซูโมโตะ คอฟฟี่, มา เมซง ฯลฯ รวมไปถึงร้านค้าสัญชาติญี่ปุ่น อาทิ ร้านซูรูฮะ, ร้านแว่นตาโอนเดส์ เป็นต้น

ชั้น 4 ร้านอาหาร และ ร้านคาราโอเกะ มาเนกิเนโกะ

คาราโอเกะ มาเนกิเนโกะ (Karaoke Manekineko) คือแฟมิลี่คาราโอเกะอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น มีห้อง VIP และห้องสำหรับเด็ก แยกต่างหากด้วย

ชั้น 5 โซนเอนเตอร์เทนเมนท์

ประกอบด้วย ร้านเกมส์ ร้านอุปกรณ์กีฬา “ดี-สปอร์ตส์ สเตเดียม” และ Downtown Party ภายใต้คาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนญี่ปุ่นอย่าง Hello Kitty ด้านในมีชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน บูธขายอาหาร ขายของที่ระลึก และ “Bakery Kitchen” ให้บริการอบขนมปัง พิซซ่า ฯลฯ หรือจะลงมือทำด้วยตัวเองก็ได้

บรรยากาศด้านใน Downtown Party (Hello Kitty Go Around Thailand)

ขาช้อปทั้งหลายเตรียมตัว เตรียมเงินในกระเป๋าเอาไว้ให้ดี ๆ วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เราจะได้ยลโฉม ห้างสรรพสินค้า ดองกิโฮเต้ แห่งแรกของไทยกันแน่นอน

เวลาเปิด-ปิด : 

– Don Don Donki เปิดบริการ 24 ชั่วโมง

– Downtown Party  เปิดบริการ  10.00 – 22.00 น.

– D-Sport Stadium  เปิดบริการ  10.00 – 02.00 น.

พิกัด : ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

การเดินทาง : BTS สถานีทองหล่อ หรือ สถานีเอกมัย และต่อวินมอเตอร์ไซต์มายัง DONKI Mall Thonglor

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook Page :  Don Don Donki Thailand

บรรยากาศร้านดองกิโฮเต้ที่ประเทศญี่ปุ่น

ของสด เนื้อสดๆก็มีขายที่ดองกี้ญี่ปุ่นจ้า

แท็ก: TRAVEL , , , , , , , , , , , ,
WRITER

RELATED

ดองกิ ชวนเช็คอินสาขาใหม่ล่าสุด เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ยกระดับการช้อปปิ้งสไตล์ “เจแปนทาวน์” ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้

ดองกิ ชวนเช็คอินสาขาใหม่ล่าสุด เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ยกระดับการช้อปปิ้งสไตล์ “เจแปนทาวน์” ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้

บริษัท ดองกิ (ประเทศไทย) จำกัด ร้านค้าอันดับหนึ่งด้านสินค้าประเภทของใช้ และอาหารคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ในเครือบริษัท แพน แปซิฟิค อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิงส์ จำกัด (PPIH) ตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมที่สะท้อนความเป็นญี่ปุ่นอย่างครบวงจร ด้วยการเปิดตัว ดอง ดอง ดองกิ…

เกษรวิลเลจ ‘The New Normal’ 3 หัวใจหลักแห่งศิลปะ ใช้ชีวิตรูปแบบใหม่อย่างมีรสนิยม

เกษรวิลเลจ ‘The New Normal’ 3 หัวใจหลักแห่งศิลปะ ใช้ชีวิตรูปแบบใหม่อย่างมีรสนิยม

เกษรวิลเลจ ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์เออร์บันวิลเลจแห่งแรกและแห่งเดียวใจกลางย่านราชประสงค์จัดเเคมเปญ Gaysorn Back To Life, The Art of ‘The New Normal’ ขานรับนโยบาย “ย่านราชประสงค์ปลอดภัย มั่นใจไร้…

เช็คอินก่อนใครเพื่อนกับ ที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2562

เช็คอินก่อนใครเพื่อนกับ ที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2562

เมื่อย่างเข้าปีใหม่ 2562 ก็ต้องมาแนะนำที่เที่ยวใหม่ ๆ หรือ ที่เที่ยวที่เตรียมจะเปิดใหม่ เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ Travel.MThai ได้รวบรวมมาให้แล้ว เตรียมไป Check-in กันได้เลยว่ามี ที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2562…

“มาเนกิเนโกะ” แฟมิลี่คาราโอเกะ สัญชาติญี่ปุ่น ปิดตี3! เริ่มต้นเพียง 160 บาท

“มาเนกิเนโกะ” แฟมิลี่คาราโอเกะ สัญชาติญี่ปุ่น ปิดตี3! เริ่มต้นเพียง 160 บาท

“คาราโอเกะ มาเนกิเนโกะ (Manekineko)” ร้านแฟมิลี่คาราโอเกะอันดับ 1 ของญี่ปุ่น บุกมาเปิดสาขาแรกในประเทศไทย ที่ห้างดองกิ มอลล์ ทองหล่อ ชั้น 4 ตึกเดียวกับดอง ดอง ดองกี้…

ตากแอร์เย็นฉ่ำ กับ 7 ที่เที่ยวคลายร้อน ในวันหยุด

ตากแอร์เย็นฉ่ำ กับ 7 ที่เที่ยวคลายร้อน ในวันหยุด

หยุดยาวสงกรานต์ อยู่บ้านเหงาๆ ไปเที่ยวไหนดี? เอาแบบไม่ร้อน และไม่เปียก ถ้างั้นตามเรามาตากแอร์เย็นฉ่ำ กับ 7 ที่เที่ยวคลายร้อน ทั้งช้อปปิ้ง เสพงานศิลป์ ชมนิทรรศการ ดูดาว ท่องโลกใต้ทะเล หรือจะเล่นไฮซ์สเก็ต…

10 อันดับเนื้อหา สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ปี 2019 ของ MThai Travel

10 อันดับเนื้อหา สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ปี 2019 ของ MThai Travel

ใกล้จะผ่านพ้นไปอีกหนึ่งปี เราเลยทำการรวบรวม 10 อันดับเนื้อหา สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ปี 2019 ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในเว็บไซต์ MThai Travel มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน เผื่อเป็นไอเดียไว้เที่ยวในทริปถัดไปนะคะ 10…

6 สถานที่เอาใจ คนไม่ได้เที่ยวปีใหม่ แล้วไปไหนดีล่ะ?

6 สถานที่เอาใจ คนไม่ได้เที่ยวปีใหม่ แล้วไปไหนดีล่ะ?

ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้ว หลายคนก็คงวางแผนเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปฟินลมหนาวไกลถึงต่างแดน แต่สำหรับใครที่อยู่บ้านแบบเหงา ๆ ไม่อยากเดินทางไกล ไม่อยากเผชิญรถติดบนท้องถนน หรือเจอผู้คนวุ่นวาย วันนี้เรามีไอเดียมาเสนอ กับ 6 สถานที่เอาใจ คนไม่ได้เที่ยวปีใหม่ แล้วไปไหนดีล่ะ? 6 สถานที่เอาใจ คนไม่ได้เที่ยวปีใหม่แล้วไปไหนดีล่ะ?…

ไขข้อข้องใจ รถแบบไหนใช้สิทธิ์จอดในช่องจอดรถ Supercar ได้ !?

ไขข้อข้องใจ รถแบบไหนใช้สิทธิ์จอดในช่องจอดรถ Supercar ได้ !?

เวลาไป ห้างสรรพสินค้า แล้ววนหาที่จอดรถ เราก็มักจะเห็น ช่องจอดพิเศษ ที่มีไว้สำหรับจอดรถ Supercar ซึ่งเราเขื่อว่าหลายๆคนอาจจะยังสงสัยอยู่ว่า แล้วรถ Supercar ที่ว่านี้มีเกณฑ์การวัดอย่างไรว่าแบบไหนจอดได้ หรือไม่ได้ สำหรับรถ Supercar นั้นก็คือเป็นรถที่มีสมรรถนะของความเป็นรถแข่ง…

ดีเดย์ 3 ก.ค.นี้ ห้างสรรพสินค้างดแจกถุงพลาสติก

ดีเดย์ 3 ก.ค.นี้ ห้างสรรพสินค้างดแจกถุงพลาสติก

ดีเดย์ 3 ก.ค.นี้ ห้างสรรพสินค้าหลายแห่งงดแจกถุงพลาสติก หากจำเป็นต้องใช้ สามารถร่วมบริจาคเงิน 1 บาทต่อถุงพลาสติก 1 ใบ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังหลายแห่งเริ่มนับถอยหลังเป็นห้างสรรพสินค้าปลอดถุงพลาสติก และรณรงค์ให้ลูกค้านำถุงผ้ามาใส่สินค้า โดยจะเริ่มในวันที่ 3 ก.ค.…

X