ที่พัก ที่พักคู่รัก ที่พักติดทะเล ที่พักสวยๆ ที่พักสายอาร์ต ที่พักเขาใหญ่ ที่พักเชียงใหม่ วาเลนไทน์ โรงแรม

10 ที่พักสไตล์อาร์ตๆ ทริปวาเลนไทน์ เติมความสวีทสุดแสนโรแมนติกแบบมีดีไซน์

คัดลอก URL แล้ว

14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ ปีนี้ จะวางแผนแค่ดินเนอร์ มอบดอกไม้ ซื้อช็อกโกแลตให้กันก็ดูธรรมดาไป มาถ่ายทอดกลิ่นอายของความรักความโรแมนติก ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อนรัก หรือความรักความอบอุ่นของครอบครัว หลีกหนีความจำเจเดิมๆ แนะนำ โรงแรม ที่พัก สไตล์อาร์ตๆ สวยมีดีไซน์ เป็นเอกลักษณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน มีตั้งแต่ที่พักในเมืองเล็กๆ ที่เงียบสงบ ไปจนถึงโรงแรมในกรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา

1.PX122 DBEST HOTEL : จังหวัดน่าน

เดินทางย้อนเวลาไปกับ PX122 DBEST Hotel แล้วคุณจะหลงรักนครน่าน เมืองเล็กๆ ที่มีเสน่ห์แห่งนี้ PX122 DBEST Hotel ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองด้านหลังตลาดไนต์บาซาร์ ทำให้สะดวกในการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ โกดังใบยาสูบเก่าถูกเนรมิตเป็นโรงแรมบูติกสุดเก๋สไตล์อินดัสเทรียล 10 ห้อง

อิฐเปลือยและเฟอร์นิเจอร์เก่าช่วยย้อนให้รำลึกถึงความทรงจำของประวัติศาสตร์ตั้งแต่การค้ายาสูบไปจนถึงศูนย์การค้าและโรงภาพยนตร์แห่งแรกของจังหวัด อาหารตำรับล้านนาดั้งเดิมที่ PX122 DBEST พร้อมให้คุณสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นในโรงนาสไตล์ยุโรปซึ่งนับว่าน่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยวทางภาคเหนือของประเทศไทย

Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโรงแรมดีไซน์เก๋ไก๋ที่มีห้องพักตกแต่งในธีมงานศิลปะที่เชิญชวนให้แขกผู้เข้าพักได้ชื่นชมงานศิลปะที่ตั้งกระจายอยู่ทั่วทั้งโรงแรม แต่ละชั้นมีการจัดงานศิลป์ฝีมือศิลปินไทยผู้มีชื่อเสียงมากที่สุดในท้องถิ่น

เพลิดเพลินกับคอลเล็กชันงานศิลปะสมัยใหม่ที่จำหน่ายในล็อบบี้ แต่ละห้องพักได้รับการออกแบบอย่างมีชั้นเชิงทางศิลปะเพื่อส่งสารอันเป็นเอกลักษณ์จากศิลปินแต่ละท่านสู่แขกผู้มาเยือน

3.Little Shelter : จังหวัดเชียงใหม่

อาจเรียกได้ว่า Little Shelter เป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่ง ด้วยการออกแบบภายในที่ทันสมัยและเรียบง่ายซึ่งว่าด้วยการจัดวางสิ่งจำเป็นเพื่อสร้างพื้นที่ที่เรียบง่าย ไม่แออัด และใช้งานได้จริง โอบล้อมด้วยเส้นสายที่สะอาดตา สีสันโทนกลางๆ ไม่ฉูดฉาดและเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นการใช้สอย

โรงแรมที่มีบริเวณกว้างขวางซ่อนตัวอย่างสงบอยู่ห่างออกไปจากเขตเมืองเก่าเชียงใหม่ เพียงขับรถไม่กี่อึดใจ คุณจะได้พบกับวัดที่สวยงามหลายร้อยแห่ง เป็นเคหสถานอันสมบูรณ์แบบสำหรับคุณในการปลีกตัวจากโลกภายนอก เพื่อมีเวลาส่วนตัวให้กับตัวเองบนริมฝั่งแม่น้ำปิงอันแสนสงบของเรา ณ Little Shelter น้อยๆ แห่งนี้

4.Hotel Labaris Khao Yai : จังหวัดนครราชสีมา

โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ จะนำคุณเข้าสู่การผจญภัยอันยิ่งใหญ่ เขาใหญ่คือเขตพื้นที่ราบสูงของประเทศไทยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ คุณจะได้ดำดิ่งสู่อาณาจักร Labaris และอาณาจักรของ King Minotaur ธีมหลักของโรงแรมอันแสนตื่นตาตื่นใจนี้คือ ดินแดนแห่งความฝันที่เต็มไปด้วยเรื่องราวในจินตนาการ เปี่ยมด้วยความใคร่รู้ ประหลาดใจ และโรแมนติก

ประกอบไปด้วยโซนต้อนรับอย่าง Lapin Hill และ Whispering Meadows หัวใจเขาวงกต (โซนโรงแรม) ได้แก่ Starry Castle และ Midnight Castle สำรวจห้องลับ (โซนวิลล่า) อย่าง The Infinite Forest และ Infinite Villa (พูลวิลล่า) ยลความงามสุดโรแมนติกที่ The Fable Feast (ร้านอาหาร) และ Town Hall (ห้องประชุม) รวมทั้ง The Meander Wonderer Normadic Creek และ Cub’s Creek (สระว่ายน้ำ) และ Endless River (ลำธาร) ภายในอาณาเขตแห่งเทพนิยาย

5.Recall Isaan-Isan Concept at Khao Yai : จังหวัดนครราชสีมา

ดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมอีสานที่ชวนให้นึกถึงภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ผ่านการออกแบบโรงแรมโดยใช้ไม้ไผ่ที่นำเสนอรูปแบบสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งซึ่งมองเห็นสีสัน สไตล์ และรูปทรงของภูมิภาคที่มีเสน่ห์ทั่วทั้งรีสอร์ต Recall Isaan-Isan Concept at Khao Yai พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนบนพื้นที่ 12 ไร่ ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยวิวธรรมชาติ และภูเขาต่างๆ ในบริเวณเขาใหญ่ พร้อมกับตกแต่งพื้นที่ด้วยต้นไม้ใหญ่ ต้นสัก ดอกไม้นานาพันธุ์ และพืชผักสวนครัวที่ปลูกอยู่ในบริเวณห้องพักแบบกันเสียงทั้ง 73 ห้อง พร้อมฟรีไวไฟ บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง จอหนังกลางแปลงพร้อมสร้างบรรยากาศนอนหนุนตักดูหนังโรแมนติกใต้แสงดาวก็เป็นอีกประสบการณ์ที่อยากแนะนำ

6.The Ryad : จังหวัดระยอง

Ryad Rayong อยู่ใกล้หาดแหลมแม่พิมพ์ พร้อมต้อนรับคุณสู่การพักผ่อนในค่ำคืนสุดพิเศษในบรรยากาศกลิ่นอาย Moroccan แบบส่วนตัวที่มีเสน่ห์และสะดวกสบาย แช่ตัวในสระว่ายน้ำรูปทรงอินฟินิตี้ ระบบเกลือคลอรีนที่มองเห็นสวนสีเขียวสดชื่นทอดสู่ท้องทะเล

นับตั้งแต่เปิดบริการเมื่อ 4 ปีที่แล้ว โรงแรมบูติกขนาดเล็กแต่ได้แรงบันดาลใจในการตกแต่งสไตล์โมร็อกโกแห่งนี้ ยังคงมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำแก่กลุ่มเพื่อนฝูงคู่รักและครอบครัว ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบแต่มีเอกลักษณ์ ที่มองไปทางไหนก็แลดูสะดุดตา ช่วงนี้ โรงแรมมีบริการ afternoon tea ฟรีและเติมมินิบาร์ฟรีทุกวัน

7.Beat Hotel : กรุงเทพฯ

เติมสีสันและความกระชุ่มกระชวยให้กับชีวิตที่ Beat Hotel โรงแรมขนาด 54 ห้องแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งโดยศิลปินรุ่นเยาว์ชาวไทยที่มีชื่อเสียง การออกแบบลายกราฟิก ศิลปะที่สะท้อนความเป็นเมือง และภาพประกอบที่มีเอกลักษณ์

สัมผัสกลิ่นอายความรักของคนรุ่นใหม่ที่ถ่ายทอดผ่านผ้าที่ใช้ตกแต่งและหมอน ไปจนถึงการตกแต่งผนัง ที่จะรวมแขกผู้เข้าพักเป็นหนึ่งเดียวกับงานศิลปะ 3 มิติที่ห้ามใจไม่ได้ ต้องถ่ายภาพจากโรงแรมสุดฮิปแห่งนี้เก็บไว้เพื่อเตือนความทรงจำ

8.Hotel Once : กรุงเทพฯ

เรียกได้ว่าคุณยังมาไม่ถึงกรุงเทพฯ ถ้ายังไม่ได้เห็นแม่น้ำเจ้าพระยา Hotel Once Bangkok จะทำให้คุณหลงรักแม่น้ำและมหานครแห่งนี้ นี่คือโรงแรมบูติกที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวด้วยห้องพักที่ได้รับการจัดสรรออกแบบอย่างดี สะท้อนความคลาสสิกเฉพาะตัวจากแรงบันดาลใจของมรดกทางสถาปัตยกรรมในย่านที่มีเสน่ห์

บนถนนสายประวัติศาสตร์อย่างถนนเจริญกรุง ใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสิน และเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ตลาดกลางคืนอันเลื่องชื่อ โดดเด่นด้วยสถานที่จัดงานแต่งงานและเเพ็คเกจ Romantic Instant ที่ได้จับมือกับ Polaroid จัดเตรียมกล้องโพลารอยด์ให้แขกได้บันทึกภาพความทรงจำในห้องพัก เรียกได้ว่าคุณต้องนึกถึงที่นี่หากต้องการดื่มด่ำกับช่วงเวลาแสนหวานและโรแมนติก


BP WORLD เซตกระเป๋าเดินทาง รุ่น DIVINE 8062 ขนาด 20,24,28 นิ้ว

แบรนด์กระเป๋าเดินทางคุณภาพ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ วัสดุแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา คุ้มค่า ซื้อครั้งเดียวได้ถึง 3 ใบ ขนาด 20,24,28 นิ้ว มาพร้อมกับเซตกระเป๋าเดินทาง รุ่น Divine 8062 เหมาะนำไปท่องเที่ยวและยังสามารถใช้งานได้หลากหลาย

ราคา 19,480 บาท ลดเหลือเพียง 3,990 บาท


9.IR-ON Hotel : กรุงเทพฯ

โรงแรมแห่งนี้ตั้งตระหง่านท่ามกลางผู้คนในใจกลางสุขุมวิท ด้วยโครงสร้างของ?โครงเหล็กดัดอันเป็นเอกลักษณ์ของอาคารที่สอดรับกับลวดลายเหล็กดัดในบ้านสไตล์ไทย ผสมผสานกับความทันสมัยทางเรขาคณิต การออกแบบภายในของโรงแรมสูง 8 ชั้นแห่งนี้ยังดูหรูหรา และทันสมัยในสไตล์อินดัสเทรียล

เช่น ล็อบบี้ที่ตกแต่งด้วยงานศิลปะทำด้วยเศษเหล็กภายใต้แนวคิด Hanging Cloud ภายในโรงแรมมี Kurious Café ที่ให้บริการเครื่องดื่มและอาหารสำหรับแขกของโรงแรมและผู้มาเยือน ตกแต่งในสไตล์ลอฟต์ทันสมัย ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์วินเทจและการตกแต่งภายใต้บรรยากาศสุดเท่แต่ไม่หวือหวา ตามเจตนารมณ์ในการสร้างพื้นที่เพื่อตอบโจทย์การเชื่อมต่อผู้คนจากภายนอกและภายในของอาคาร

10.MeStyle Museum Hotel : กรุงเทพฯ

ตามปรัชญาของ MeStyle ที่สะท้อนถึงคอลเล็กชั่นสุดโปรดของผู้ก่อตั้ง อันรวมถึงรถจักรยานยนต์และรถยนต์คลาสสิกที่จัดแสดงอย่างถาวรใน The Founder’s Museum ความตั้งใจในการเปลี่ยนที่ดินเปล่าในทำเลทองของเขตห้วยขวางให้เป็นสถานที่ที่ทุกคนรู้จักดีว่าเป็นโรงแรมสไตล์พิพิธภัณฑ์ที่ดูอบอุ่น

และเป็นแหล่งรวมของงานเฟอร์นิเจอร์อันตระการตาน่าทึ่ง โรงแรมที่เหมาะกับการอัปรูปลงอินสตาแกรมแห่งนี้ ทาสีแดงโดดเด่น และตั้งอยู่ติดกับ Mestyle Mixx ซึ่งเป็นอาคารสีเหลือง นับเป็นการแสดงความรักต่อสีสันที่สดใสของ MeStyle Group ทุกคนจึงไม่ควรพลาดที่จะเก็บภาพมุมต่างๆ ของสถานที่แห่งนี้

ภาพจาก : traveloka


แท็ก: TRAVEL , , , , , , , , ,
WRITER

RELATED

โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย เปลี่ยนชื่อเป็น “โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น”

โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย เปลี่ยนชื่อเป็น “โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น”

รงแรมหรู ได้มาตราฐานสากล โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย เปลี่ยนชื่อเป็น “โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น (The Heritage Chiang Rai Hotel and Convention)”

เที่ยวสงกรานต์ 10 โรงแรม ที่พัก ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศเชิงวัฒนธรรม

เที่ยวสงกรานต์ 10 โรงแรม ที่พัก ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศเชิงวัฒนธรรม

ชวนมาปักหมุดเที่ยวสงกรานต์ กับ 10 ที่พักเชิงวัฒนธรรมสำหรับทริปเที่ยวสงกรานต์กับครอบครัว ที่จะเพลิดเพลินไปกับดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

“ลากูน่า ภูเก็ต ฮอลิเดย์ เดสติเนชั่น” ไข่มุกเม็ดงามของการพักผ่อนแบบครบวงจร

“ลากูน่า ภูเก็ต ฮอลิเดย์ เดสติเนชั่น” ไข่มุกเม็ดงามของการพักผ่อนแบบครบวงจร

ลากูน่า ภูเก็ต ฮอลิเดย์ เดสติเนชั่น อาณาจักรแห่งการพักผ่อนลักซ์ชัวรี่บนเกาะสวรรค์ภูเก็ตไข่มุกแห่งอันดามัน

10 ที่พักแอดเวนเจอร์ ที่เที่ยวหน้าร้อน ลุกออกไปพักผ่อน เติมความสนุกรับซัมเมอร์

10 ที่พักแอดเวนเจอร์ ที่เที่ยวหน้าร้อน ลุกออกไปพักผ่อน เติมความสนุกรับซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้ เที่ยวหน้าร้อนที่ไหนดี ขอแนะนำ 10 ที่พัก ที่เที่ยวหน้าร้อน ที่คัดมาแล้วว่าไม่ควรพลาด!

Because This Is My First Life เมื่อเขาและเธอต้องมาแต่งงานกันแบบหลอกๆ

Because This Is My First Life เมื่อเขาและเธอต้องมาแต่งงานกันแบบหลอกๆ

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อเขาและเธอจำเป็นต้องมาแต่งงานกันแบบหลอกๆ Because This Is My First Life ซีรีส์รักแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เนื้อหาเบาสมอง..

Fight for My Way เรื่องราวความรักและมิตรภาพ การเดินตามความฝันของเขาและเธอ

Fight for My Way เรื่องราวความรักและมิตรภาพ การเดินตามความฝันของเขาและเธอ

ซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวความรักและการไล่ตามความฝันของหนุ่มสาว 4 คน ให้กำลังใจและแง่คิดที่ดีมากๆ..

15 คู่รักดารา แฟนๆ ลุ้นอยากเห็นงานแต่งแล้ว!

15 คู่รักดารา แฟนๆ ลุ้นอยากเห็นงานแต่งแล้ว!

ยิ่งคบนานยิ่งหวาน รวม 15 คู่รักดารา ความรักมั่นคงเสมอต้นเสมอปลาย ทำเอาแฟนๆ ลุ้นข่าวดีสละโสดสักที

วธ.เผยผลโพลวาเลนไทน์ปี 65 ร้อยละ 71.05 อยากมอบความรักให้พ่อแม่/ผู้ปกครอง รองลงมาเพื่อน-คนรัก

วธ.เผยผลโพลวาเลนไทน์ปี 65 ร้อยละ 71.05 อยากมอบความรักให้พ่อแม่/ผู้ปกครอง รองลงมาเพื่อน-คนรัก

ตั้งใจมอบของขวัญเป็นดอกไม้-พวงมาลัยมากที่สุด รองลงมาเครื่องประดับ สิ่งของมีค่าสิ่งประดิษฐ์ขึ้นเอง อยากบอกรักด้วยการดูแลเอาใจใส่เพิ่มขึ้น หากิจกรรมทำร่วมกัน ให้เวลามากขึ้น นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่า กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) ร่วมกับสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิตสำรวจความคิดเห็นเด็ก เยาวชน…

10 ข้อคิดรับวาเลนไทน์ สำหรับคนโสด ที่ไม่จำเป็นต้องเจ็บปวดกับคำว่า วันแห่งความรัก

10 ข้อคิดรับวาเลนไทน์ สำหรับคนโสด ที่ไม่จำเป็นต้องเจ็บปวดกับคำว่า วันแห่งความรัก

มีคำแนะนำถึงความรู้สึกนึกคิดที่คนโสดต้องแบกรับเมื่อวันแห่งความรักกำลังใกล้เข้ามา แต่ที่จริงแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องรู้สึกอะไรกับห้วงเวลาเหล่านี้ซักเท่าไหร่เลย

X