ตะกร้อ ตะกร้อไทยแลนด์ลีก

ตะกร้อ ไทยแลนด์ลีก สัปดาห์สอง “อินทรีเจ้าเวหา” เปิดบ้านดวล “สิงห์ไก่ชน” โมโนพลัสยิงสดทั่วประเทศ

คัดลอก URL แล้ว

พรีวิว ศึก ตะกร้อ ไทยแลนด์ลีก 2019 นัดที่ 2 “อินทรีเจ้าเวหา” เฮ! ยังได้ “มฤคินทร์” อยู่ช่วยทีม เปิดบ้านดวล “สิงห์ไก่ชน” ที่เตรียมทีเด็ดบุกเซอร์ไพรส์เจ้าถิ่น โมโน พลัส ยิงสดทั่วประเทศ ด้านน้องใหม่ “วานรพิฆาต” กำลังคึกหวังเสียงเชียร์แฟนๆเปิดบ้านพิชิต “มังกรไฟ”

 

 

พรีวิว ศึก ตะกร้อ ไทยแลนด์ลีก 2019 นัดที่ 2
วัน : เสาร์ ที่ 6 กรกฏาคม 2562
เวลา : 15.00 น.  ปทุมธานี vs พิษณุโลก
สนาม : ศูนย์การค้า เจเวนิว นวนคร จ.ปทุมธานี
ถ่ายทอดสด : ช่องโมโนพลัส (MONO Plus) , MONOMAX.ME

 

เจ้าบ้าน :: ปทุมธานี

นาวาอากาศโทคมกฤษ ทับแก้ว ประธานสโมสรฯ เผยว่า นัดแรกที่บุกไปแบ่งแต้มจากอดีตแชมป์สองสมัยอย่าง ราชบุรี ถือว่าทำได้ตามเป้า โดยสภาพความพร้อมของผู้เล่นทุกคน ฟิตพร้อมลงสนาม และแม้ว่านักกีฬาตัวหลัก ทั้ง พิเชษฐ พันแสน , ณิชกุล สีหะไกร , ปรเมศ ศิริสวัสดิ์ จะต้องกรำศึกหนักในการแข่งขันกีฬากองทัพไทยมาตลอดทั้งสัปดาห์ แต่เช็คสภาพร่างกายแล้วยังพร้อมลงสนาม

ขณะที่ในรายของ มฤคินทร์ พันธ์มกร ตัวชงที่มีรายชื่อเข้าแค้มป์ทีมชาติ จะยังได้ลงสนามช่วยทีมอีกสองนัดหลังจากนี้ ทั้งในเกมส์เปิดบ้านเจอ พิษณุโลก และการไปเยือนนครปฐม เนื่องจากนักกีฬาถูกเรียกตัวหลังจากการแข่งขันตะกร้อไทยแลนด์ลีกเริ่มไปแล้ว

โดยเป้าหมายของปทุมธานี คือการคว้า 2 แต้มเต็มในบ้านเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยและที่สำคัญคือเกมนี้มีการถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศอีกด้วย

มฤคินทร์ พันธ์มกร จะได้อยู่ช่วยทีมไปอย่างน้อย 2 นัด

 

ทีมเยือน :: พิษณุโลก

“โค้ชโจ้” ธวินิษฐ์ ทองประเสริฐ เฮดโค้ชใหญ่ของ “สิงห์ไก่ชน” น้องใหม่ที่ประเดิมสนามด้วยการเปิดบ้านแบ่งแต้ม เผยว่า จากนัดแรกที่ได้มา 1 คะแนน ถือว่าพอใจ เพราะก่อนแข่งนักกีฬามีเวลารวมตัวกันน้อย แต่ยังโชคดีที่ได้ทีมที่เล่นเข้าขากันจาก สนง.ตำรวจแห่งชาติ ที่กำลังทำผลงานได้ดีในตอนนี้ทั้งการแข่งขันงานถ้วย มวก. รวมถึงกีฬากองทัพไทย

 

อย่างไรก็ตามความพร้อมก่อนลงสนาม ต้องรอเช็คสภาพร่างกายของนักกีฬาที่เดินทางไปลงแข่งขันกีฬากองทัพไทย ว่าจะพร้อมสำหรับการแข่งขันในวันเสาร์นี้หรือไม่ และหากนักกีฬายังพร้อมลงสนามก็เตรียมส่งลงสนาม แต่นักกีฬาที่เหลือก็ฟิตซ้อมอย่างเต็มที่ โดยเป้าหมายของการบุกเยือนปทุมธานี คือ หวังคว้าอย่างน้อย 1 แต้ม

 

ขุนพลนักตะกร้อ “สิงห์ไก่ชน”

ด้านอีกคู่ที่น่าสนใจอยู่ที่ การเจอกันของน้องใหม่ที่กำลังมั่นใจสุดๆอย่าง “วานรพิฆาต” สโมสรตะกร้อจังหวัดอำนาจเจริญ ที่จะเปิดบ้านพบกับ “มังกรไฟ” สโมสรตะกร้อจังหวัดราชบุรี

เวลา : 15.00 น.
สนาม : โรงยิมเนเซี่ยม โรงเรียนเทศบาลพนา (สามัคคีวิทยา)
ถ่ายทอดสด : Facebook Live – เพจ เซปัก-ตะกร้อ

เจ้าบ้าน :: สโมสรตะกร้ออำนาจเจริญ
“ครูหนุ่ม” วรวุฒิ บำเพ็ญ ผู้จัดการทีมฯ เผยว่า ลูกทีมกำลังอยู่ในฟอร์มที่มั่นใจสุดๆ จากการบุกไปคว้า 2 แต้มเต็มถึงถิ่น “สิงห์บูรพา” ในเกมประเดิมสนาม อย่างไรก็ตามการฝึกซ้อมมีปัญหาเล็กน้อย เนื่องจากนักกีฬาตัวหลักของทีม ทั้ง เมธาวี ไชยโย , ศรายุทธ คำลอย และ พงศธร พงษ์อุดทา ต้องไปรับใช้ต้นสังกัดในกีฬากองทัพไทย ทำให้การฝึกซ้อมเรื่องทีมเวิร์คมีปัญหาบ้าง แต่ยังมองว่าไม่ได้เป็นผลกระทบมากนัก เพราะที่เหลือฟิตซ้อมอย่างเต็มที่

ส่วนข่าวดีตอนนี้ได้ทีมที่ลงตัวแล้วอีกหนึ่งทีม หลังจากที่ ณรงค์ศักดิ์ จิตติศักดิ์ และ กิตติศักดิ์ มงคลธง ที่นัดแรกเริ่มต้นจากการเป็นตัวสำรอง แต่เมื่อลงสนามแล้วทำผลงานได้ดี ทำให้ทั้งคู่มีโอกาสจะออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในเกมส์วันเสาร์นี้

โดยเป้าหมายของการเจอ ราชบุรี คือ การคว้าอย่างน้อย 1 แต้ม ต่อหน้าแฟนๆตะกร้อ อ.พนา และชาวจ.อำนาจเจริญ ที่ล่าสุดบัตรเข้าชมการแข่งขัน 500 ใบ ขายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“วานรพิฆาต” น้องใหม่ที่กำลังมั่นใจสุดๆ

 

ทีมเยือน :: สโมสรตะกร้อจังหวัดราชบุรี
สุรัตน์ โคตรมุงคุณ ผู้จัดการสโมสรฯ ยอมรับว่าเจ้าบ้าน “วานรพิฆาต” กำลังอยู่ในช่วงที่มั่นใจสุดๆ แต่ก็ยังเชื่อว่า “ความเก๋า” ของขุนพลมังกรไฟ จะบุกไปคว้า 2 แต้มเต็มในเกมส์นี้ได้

 

โดยการเตรียมความพร้อมตอนนี้ถือว่าทำงานค่อนข้างยาก เพราะนักกีฬาตัวหลักทั้งสามคน ประกอบด้วย นัฐวุฒิ แนวพรม , เอกสิทธิ์ นาผม และ รังสิโรจน์ สิริสมุทรสาร ที่ต้องแข่งกีฬากองทัพไทย และเมื่อแข่งขันเสร็จในเย็นวันศุกร์ ก็ต้องใช้เวลาเดินทางอีก 7 ชม. ไปที่ จ.อำนาจเจริญ ทันที ทำให้ต้องเช็คสภาพร่างกายนักกีฬาอีกครั้ง แต่ในรายอื่นๆก็ได้ทำการฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ตลอดสัปดาห์ และเป้าหมายในเกมส์นี้ คือการคว้า 2 แต้มเต็มให้ได้

 

จังหวะเสิร์ฟเต็มข้อของ นัฐวุฒิ แนวพรม

 

สำหรับโปรแกรมถ่ายทอดสด ศึก ตะกร้อ ไทยแลนด์ลีก 2019 นัดที่ 2 สัปดาห์ที่ 2 ในวันเสาร์ที่ 6 ก.ค.นี้ “อินทรีเจ้าเวหา” ปทุมธานี เปิดบ้านพบกับ “สิงห์ไก่ชน” พิษณุโลก ที่สนามเจเวนิว นวนคร จ.ปทุมธานี ช่องโมโนพลัส ถ่ายทอดสด เวลา 15.00 น. แฟนๆ สามารถรับชมแบบถ่ายทอดสดได้ที่ ช่องโมโนพลัส (MONO Plus) (กล่อง PSI ช่อง 77, กล่องGMM Z ช่อง 77, กล่องSun Box อยู่ที่ช่อง 71 , 3BB IPTV ช่อง 77) และทางเวปไซต์ monomax.me (สามารถรับชมฟรี 1 เดือนเต็ม)

 

 


แท็ก: SPORT , ,
WRITER

RELATED

“ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก 2020″  ยิงสดทุกคู่ที่ “โมโนแมกซ์”

“ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก 2020″ ยิงสดทุกคู่ที่ “โมโนแมกซ์”

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการหวดลูกหวายต้องไม่พลาดชม การแข่งขัน “ตะกร้อไทยแลนด์ลีก” ดิวิชั่น 1 (ชาย) ครั้งที่19 ประจำปี 2563 โดยจะทำการแข่งขันทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ วันละ 2 คู่ สำหรับการแข่งวันอาทิตย์ที่ 1…

“ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก 2020″ ยิงสดทุกคู่ที่ “โมโนแมกซ์”

“ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก 2020″ ยิงสดทุกคู่ที่ “โมโนแมกซ์”

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการหวดลูกหวายต้องไม่พลาดชม การแข่งขัน“ตะกร้อไทยแลนด์ลีก” ดิวิชั่น 1 (ชาย) ครั้งที่19 ประจำปี 2563 โดยจะทำการแข่งขันทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ วันละ 2 คู่ สำหรับการแข่งวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม…

เตรียมความพร้อมจัด “ตะกร้อไทยแลนด์ลีก 2020” แบบ New normal

เตรียมความพร้อมจัด “ตะกร้อไทยแลนด์ลีก 2020” แบบ New normal

เตรียมจัดการแข่งขัน ตะกร้อไทยแลนด์ลีก ดิวิชั่น 1 พร้อมการ “ดร๊าฟ” ตัวนักกีฬา “ตะกร้อ 2020”

ฝ่ายจัดตะกร้อลีกชี้กฎไม่ได้ห้ามทีมชาติบู๊ตะกร้อลีก

ฝ่ายจัดตะกร้อลีกชี้กฎไม่ได้ห้ามทีมชาติบู๊ตะกร้อลีก

ฝ่ายจัดตะกร้อลีกชี้กฎไม่ได้ห้ามทีมชาติบู๊ตะกร้อลีก เชื่อหากทีมชาติได้ลงบู๊สร้างสีสัน ดึงแฟนคลับชมตะกร้อมากขึ้น ความเคลื่อนไหวศึกตะกร้อไทยแลนด์ ลีก ครั้งที่ 19 ประจำปี 2563 ที่เตรียมเปิดฉากดวลกันในช่วงระหว่าง เดือนมีนาคม ถึง เดือนสิงหาคม 2563 โดยในปีนี้แฟนตะกร้อต่างตั้งตารอที่จะได้เห็นนักตะกร้อดีกรีทีมชาติไทยเข้าร่วมแข่งขัน…

“กรุงเทพธน-ม.การกีฬา” ผงาดคว้าแชมป์ทีมชุดตะกร้อกีฬามหาวิทยาลัย

“กรุงเทพธน-ม.การกีฬา” ผงาดคว้าแชมป์ทีมชุดตะกร้อกีฬามหาวิทยาลัย

ตะกร้อหนุ่มกรุงเทพธนฯขนดาวดังทีมชาติ ชนะม.ปทุมธานี คว้าแชมป์ทีมชุดชาย “เดอะ ซันเกมส์” การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 “เดอะซันเกมส์” ระหว่างวันที่ 10-19 มกราคม 2563 ที่ มหาวิทยาลัยรังสิต…

กรุงเทพธนฯ-ม.การกีฬาแห่งชาติ คว้าทอง ปิดฉากตะกร้อกีฬาปัญญาชน

กรุงเทพธนฯ-ม.การกีฬาแห่งชาติ คว้าทอง ปิดฉากตะกร้อกีฬาปัญญาชน

ตะกร้อหนุ่มกรุงเทพธนฯ – ตะกร้อสาว ม.การกีฬาแห่งชาติ คว้าแชมป์ทีมเดี่ยว ปิดฉาก ตะกร้อ ใน “เดอะ ซันเกมส์” การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 “เดอะซันเกมส์” ระหว่างวันที่…

ตะกร้อลีกลงตัวได้ 10 ทีม ดวลฝีมือ ฤดูกาล 2020 เปิดกลางกลางเดือนมีนาคมนี้

ตะกร้อลีกลงตัวได้ 10 ทีม ดวลฝีมือ ฤดูกาล 2020 เปิดกลางกลางเดือนมีนาคมนี้

“ชัยภูมิ-เลย” ได้สิทธ์เป็นทีมน้องใหม่ ลุยศึกตะกร้อไทยแลนด์ ลีก ครั้งที่ 19 ฝ่ายจัดเชื่อปีนี้น่าติดตาม หลังโปรแกรมลงตัวดวลกันสัปดาห์ต่อสัปดาห์ ความเคลื่อนไหวศึกตะกร้อไทยแลนด์ ลีก ครั้งที่ 19 ประจำปี 2563 ที่เตรียมเปิดฉากดวลกันในช่วงระหว่าง…

172 ทีมทั่วไทยแห่ร่วมศึกตะกร้อชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 32

172 ทีมทั่วไทยแห่ร่วมศึกตะกร้อชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 32

ยอดฝีมือทั่วไทยแห่ร่วมดวลฝีมือศึกตะกร้อชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 32 เปิดฉากชิงชัย 3-9 ก.พ. นี้ ที่ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา เมื่อวันที่ 27 มกราคม 63 ที่ผ่านมา…

เจ้าภาพเบิ้ลทอง ตะกร้อลอดห่วง เปิดฉากการชิงชัย เซปักตะกร้อ ซีเกมส์ 2019

เจ้าภาพเบิ้ลทอง ตะกร้อลอดห่วง เปิดฉากการชิงชัย เซปักตะกร้อ ซีเกมส์ 2019

เจ้าภาพฟิลิปปินส์ เบิ้ลทอง ใน ตะกร้อลอดห่วง เปิดฉากการชิงชัย เซปักตะกร้อ ซีเกมส์ 2019 – ทีมตะกร้อไทยเตรียมเดินทางล่า 3 ทอง การแข่งขัน เซปักตะกร้อ ในศึกซีเกมส์…

X