ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า เอ็ม-150 ล้านพลังฮึดสู้ เพื่อศรีสะเกษ แหลม ศรีสะเกษ

‘เจ้าแหลม’ แถลงรีแมตช์ เอสตราด้า พร้อมสวมชุด ‘หมู อาซาว่า’ ขึ้นสังเวียน

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย เปิดตัวแคมเปญ “เอ็ม-150 ล้านพลังฮึดสู้ เพื่อศรีสะเกษ” ที่จะนำเสียงเชียร์ของคนไทยไปอยู่บนชุดนักมวย ซึ่งออกแบบโดย “หมู อาซาว่า” ดีไซเนอร์ชื่อดัง เพื่อเป็นพลังฮึดสู้ให้ ศรีสะเกษ คว้าชัยชนะอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา โอสถสภา โดยเครื่องดื่มเอ็ม-150 พร้อมด้วยค่ายนครหลวงโปรโมชั่นร่วมแถลงข่าวศึกกำปั้นไฟต์หยุดโลกแห่งปี ที่ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) ของสภามวยโลก (WBC) และเดอะริง (The Ring) จะรีแมตช์ป้องกันเข็มขัดแชมป์โลกกับ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า คู่ปรับเก่าชาวเม็กซิกัน ในวันที่ 26 เดือนเม.ย.นี้ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

งานนี้ยังมีการเปิดตัวแคมเปญ “เอ็ม-150 ล้านพลังฮึดสู้ เพื่อศรีสะเกษ” ที่จะนำเสียงเชียร์ของคนไทยไปอยู่บนชุดนักมวย ซึ่งออกแบบโดย “หมู อาซาว่า” ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวไทย เพื่อเป็นพลังฮึดสู้ให้ “เจ้าแหลม” คว้าชัยชนะอีกครั้ง

ทั้งนี้ “เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ประธาน บริษัท นครหลวงโปรโมชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ศรีสะเกษ ได้เข้าแคมป์เพื่อเก็บตัวซ้อมที่ค่ายเพื่อสร้างเสริมความพร้อมและความแข็งแกร่งให้มากที่สุด ซึ่งตนมีความมั่นใจว่าการพบกับ เอสตราด้า ในครั้งนี้ ศรีสะเกษจะสามารถคว้าชัยชนะได้อีกครั้งอย่างแน่นอน

โดย ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตของสภามวยโลกและเดอะริง มีสถิติชนะ 47 (น็อค 41) เสมอ 1 แพ้ 4 และจะทำการขึ้นชกรีแมตช์กับ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า ณ สังเวียน เดอะฟอรัม, ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562

WRITER

RELATED

ฟิตเกินร้อย! ‘เจ้าแหลม’ สุดมั่นขอชนะน็อก เอสตราดา ป้องกันแชมป์ WBC

ฟิตเกินร้อย! ‘เจ้าแหลม’ สุดมั่นขอชนะน็อก เอสตราดา ป้องกันแชมป์ WBC

“เจ้าแหลม”ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นแชมป์โลกขวัญใจชาวไทย ออกเดินทางไปป้องกันแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ของ สภามวยโลก (WBC) ก่อนจะขึ้นสังเวียนเจอกับคู่ปรับเก่า ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราดา ยอดนักชกชาวเม็กซิกัน ซึ่งนับเป็นไฟต์ที่คอมวยทั้งโลกต่างจับจ้องหลังทั้งคู่เคยดวลกันมาแล้วอย่างดุเดือด เมื่อวันพุธที่…