เฟเยนูร์ด เอเรดิวิซี่ ลีก โกรนิงเก้น โรบิน ฟาน เพอร์ซี่

มิตรภาพลูกหนัง! ‘ฟาน เพอร์ซี่’ ทักทายพร้อมสวมกอดมัสค็อตเด็กอย่างเป็นกันเอง (คลิป)

คัดลอก URL แล้ว

ฟุตบอลอบอุ่นเสมอ! เมื่อ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ ศูนย์หน้ามากประสบการณ์ชาวเนเธอร์แลนด์ ทักทายและสวมกอดกับเหล่ามาสค็อตเด็กๆ ก่อนเกมจะเริ่ม

บรรยากาศสุดน่ารักก่อนเกม เอเรดิวิซี่ ลีก เนเธอร์แลนด์ ระหว่าง โกรนิงเก้น กับ เฟเยนูร์ด เมื่อ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ ดาวยิงวัย 35 ปี ของ เฟเยนูร์ด แสดงให้เห็นถึงความเป็นกันเองสุดๆ เมื่อเดินไปทักทายจับไม้จับมือกับเหล่ามาสค็อตเด็กๆ ของทางฝั่งเจ้าบ้าน

โดยมีเด็กคนหนึ่งเหมือนมีความบกพร่องทางสายตา แต่ RVP ไม่ปล่อยผ่านเข้าโผกอดกับเด็กตนนั้น ถือเป็นบรรยากาสที่อบอุ่นก่อนเกมดังกล่าวไม่น้อย [ส่องประวัติ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ ตำนานดาวยิงแห่ง ‘ฟลายอิ้งดัตช์แมน’]

 

 

ทั้งนี้เกมจบลงด้วยชัยชนะของ โกรนิงเก้น ที่มีต่อ เฟเยนูร์ด 1-0 โดยได้ประตูจากการทำเข้าประตูตัวเองของ สเวน ฟาน บีค ในนาที 26

ผลการแข่งขันดังกล่าวทำให้ เฟยเนูร์ด ยังคงรั้งอันดับ 3 แข่ง 22 นัด มี 42 แต้ม ส่วน โกรนิงเก้น อยู่อันดับ 9 แข่ง 22 นัด มี 27 แต้ม


แท็ก: SPORT , , , ,
WRITER

RELATED

ชมจังหวะ ฟาน นิสเตลรอย จ่ายให้ ฟาน เพอร์ซี่ ซัดประตูในเกมเทสติโมเนียล (คลิป)

ชมจังหวะ ฟาน นิสเตลรอย จ่ายให้ ฟาน เพอร์ซี่ ซัดประตูในเกมเทสติโมเนียล (คลิป)

โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ ซัดประตูจากการจ่ายมาให้โดย รุด ฟาน นิสเตลรอย ในเกมเทสติโมเนียลของ ราฟาเอล ฟาน เดอร์ ฟาร์ต เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จะสวยขนาดไหนไปชมกันเลย… pic.twitter.com/7VVfLSEJr8…

X