ONE Championship สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง

“สิทธิชัย” เปิดตัวว่าที่เจ้าสาว-แม่ของลูกอย่างเป็นทางการ

คัดลอก URL แล้ว

“สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง” นักชกคิกบ็อกซิ่งชื่อดังระดับโลก วัย 30 ปี เติมความหวานชนิดน้ำตาลเรียกพี่ให้กับ “โบว์- พัชรนาฏ ชุมฝาง” ภรรยาสาวสวยวัย 30 ปี ชาวมหาสารคาม โดยจัดพิธีหมั้นหมายเพื่อยืนยันความรักและเติมเต็มความเป็นครอบครัวอย่างสมบูรณ์ 

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา สิทธิชัย จูงมือ โบว์ จัดพิธีหมั้นที่บ้านพัก“หมู่บ้านรุ่งนภา” จ.สมุทรสาคร ในบรรยากาศเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความรักความอบอุ่นโดยมีพ่อแม่ของทั้งสองฝ่าย รวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่ ญาติสนิทมิตรสหายคนใกล้ชิด ร่วมเป็นสักขีพยานความรัก

สิทธิชัย รู้จักกับ โบว์ ซึ่งเป็นน้องสาวของเพื่อนครั้งแรกที่ร้านส้มตำใกล้ค่ายมวยศิษย์สองพี่น้องในปี 2559 โดย โบว์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต (RBAC) และมีกิจการส่วนตัวรับออกแบบตกแต่งภายในและผลิตเฟอร์นิเจอร์ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวถึงตอนนี้ แม้ สิทธิชัย และ โบว์ จะคบหาดูใจมากว่า 3 ปี และตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันจนมีลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องเนเจอร์” ด.ช.ลักษณ์คภัทร จันทร์สุข วัย 1 ขวบ 6 เดือน มาเป็นพยายานรักแล้ว แต่ สิทธิชัย ก็ยังต้องการจัดพิธีหมั้นและแต่งงานอย่างเป็นกิจลักษณะเพื่อเป็นการแสดงความจริงใจและให้เกียรติต่อภรรยาสุดที่รัก เพราะก่อนหน้านี้ สิทธิชัย ต้องเดินสายชกในต่างประเทศตลอด ทั้งยังมีความไม่แน่นอนเรื่องโปรแกรมการแข่งขัน อะไรหลายอย่างจึงยังไม่ลงตัว

อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้ สิทธิชัย มีคิวชกแน่นอนกับ วัน แชมเปียนชิพ แล้ว โดยหลังจากที่คว้าชัยชนะเหนือ “ไทฟุน ออสแคน” ในรอบแรกของการแข่งขัน ONE คิกบ็อกซิ่ง เวิลด์กรังด์ปรีซ์ รุ่นเฟเธอร์เวต เมื่อ 15 ต.ค.ที่ผ่านมา จึงได้ปรึกษากับภรรยาว่าจะจัดพิธีหมั้นและแต่งงานอย่างเป็นทางการเสียที โดย สิทธิชัย เผยว่า

“ผมดีใจมากเลยครับ เพราะเป็นงานมงคลที่เฝ้ารอคอยมานานหลายปี แม้ตอนนี้ น้องเนเจอร์ จะอายุ 1 ขวบ 6 เดือน แล้วก็ตาม แต่ถือว่านี่เป็นการเติมเต็มความรักให้ครอบครัว และเป็นการแสดงความจริงใจให้ โบว์ ด้วยครับ ส่วนงานแต่ง ผมตั้งใจว่าจะจัดเร็ว ๆ นี้ หลังจากชกเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รอบชิงแชมป์เสร็จ และผมก็จะพยายามเอาเข็มขัดแชมป์มาเป็นรางวัลให้ได้ด้วยครับ”

สิทธิชัย vs ไทฟุน (15 ต.ค.64)

ทั้งนี้ สิทธิชัย เป็นหนึ่งใน 4 ผู้แข่งขันที่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน ONE คิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นเฟเธอร์เวต ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่สองในปีนี้ หลังจากครั้งแรกเมื่อปี 2562  โดยจะได้ไปเจอกับ “ดาวิต คิเรีย” คู่ปรับเก่าชาวจอร์เจีย

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ “สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง” ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand และ ONEFC.com/th


แท็ก: SPORT , ,

RELATED

“พันธ์พยัคฆ์” เข้าวินหนึ่งเดียว “พงษ์ศิริ – รถเหล็ก” กุมมือพ่ายอย่างน่าใจหาย

“พันธ์พยัคฆ์” เข้าวินหนึ่งเดียว “พงษ์ศิริ – รถเหล็ก” กุมมือพ่ายอย่างน่าใจหาย

ผลการแข่งขันศึก ONE: NEXTGEN III เมื่อวันศุกร์ที่ 26 พ.ย.64 จากสิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม สามนักชกไทยคว้าชัยชนะได้เพียงคนเดียวจากฝีมือ “ยอดมวย 3 พ.ศ.” พันธ์พยัคฆ์…

เจาะ 7 เรื่องเด็ดของ “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” ที่คุณอาจไม่เคยรู้

เจาะ 7 เรื่องเด็ดของ “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” ที่คุณอาจไม่เคยรู้

“แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของแฟนกีฬาชาวไทยในหลายบทบาท ทั้งในฐานะอดีตแชมป์โลก ONE มวยไทยและคิกบ็อกซิ่งบ้าง นักสู้สาวสายแดนซ์บ้าง ล่าสุด เธอสร้างชื่อให้แฟนกีฬาทั่วโลกรู้จักในฐานะนักกีฬาการต่อสู้ผสมผสานผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ศึกเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวตหญิง ซึ่งหมายความว่าเธออาจได้เป็นนักกีฬาหญิงคนแรกที่นั่งแท่นแชมป์เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ของ ONE…

“แสตมป์” ชวนขาแดนซ์ส่งคลิป TikTok ลุ้นรับรางวัลจาก ONE

“แสตมป์” ชวนขาแดนซ์ส่งคลิป TikTok ลุ้นรับรางวัลจาก ONE

“แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” ราชินีสายแดนซ์ประจำเวที ONE ออกมาชวนบรรดาแฟนคลับขาแดนซ์ทุกเพศทุกวัยร่วมสนุกส่งคลิปเต้นตามสไตล์ตนเองโพสต์ลง TikTok ลุ้นรับรางวัลสุดเซอร์ไพรส์จาก วัน แชมเปียนชิพ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน ส่งคลิปได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 พฤศจิกายน 2564 เท่านั้น!…

“รถเหล็ก” นักมวยดีกรีปริญญาโท คิดนอกกรอบ “เป็นนักมวยก็เรียนสูงได้”

“รถเหล็ก” นักมวยดีกรีปริญญาโท คิดนอกกรอบ “เป็นนักมวยก็เรียนสูงได้”

ในขณะที่นักมวยไทยอาชีพหลายคนอาจมองข้ามความสำคัญของการศึกษา แต่สำหรับ  “รถเหล็ก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” กลับมีความคิดที่แตกต่าง โดยเขาใช้เวลาว่างจากการฝึกซ้อมมวยลงเรียนหนังสือจนจบการศึกษาชั้นปริญญาโท ซึ่งแทบจะหาได้เพียงไม่กี่คนเท่านั้นในวงการมวยไทย ​หลังจากที่ รถเหล็ก เรียนจบชั้น ปวส.ที่บ้านเกิดใน อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เขาก็เดินทางเข้ามาชกมวยในกรุงเทพฯ เมื่อตนเห็นว่าหลังซ้อมยังพอมีเวลาว่างจึงตัดสินใจลงเรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต (RBAC) ซึ่งเป็นสถาบันที่สนับสนุนด้านการศึกษาให้กับนักกีฬาอาชีพ โดยเทียบโอนจากระดับ ปวส.…

ปูเสื่อรอ! “แสตมป์ vs ริตู” จ่อคิวชิงเข็มขัดเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ศึก ONE: WINTER WARRIORS 3 ธ.ค.64

ปูเสื่อรอ! “แสตมป์ vs ริตู” จ่อคิวชิงเข็มขัดเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ศึก ONE: WINTER WARRIORS 3 ธ.ค.64

วัน แชมเปียนชิพ พร้อมระเบิดโปรแกรมเดือดรับลมหนาวกับศึก ONE: WINTER WARRIORS ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564  โดยเปิดสังเวียนเขย่าบัลลังก์คิกบ็อกซิ่ง รุ่นไลต์เวต โดยมีเข็มขัดแชมป์โลกเป็นเดิมพัน รวมทั้งศึกประวัติศาสตร์ชิงเข็มขัดแชมป์ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวตหญิง ระหว่าง “แสตมป์…

“เทนชิน” ลั่นขอรีแมตช์ “รถถัง” ไฟต์อำลาก่อนผันตัวชกมวยสากล

“เทนชิน” ลั่นขอรีแมตช์ “รถถัง” ไฟต์อำลาก่อนผันตัวชกมวยสากล

ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจแดนปลาดิบหมายตาคู่ชกคนสุดท้ายก่อนอำลาวงการคิกบ็อกซิ่งสู่มวยสากล คือ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต ขวัญใจชาวไทย “รถถัง จิตรเมืองนนท์” “เทนชิน นาสึกาวา” นักชกซูเปอร์สตาร์ชาวญี่ปุ่น ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเบอร์หนึ่งนักชกคิกบ็อกซิ่งรุ่นฟลายเวตและซูเปอร์ฟลายเวตของรายการใหญ่ในประเทศบ้านเกิด รวมถึงนักชกคิกบ็อกซิ่งที่เก่งที่สุดเมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์โดยสื่อต่างชาติอย่าง Combat…

ฤทธิ์เทวดา ศอกคมเยี่ยงขวาน เฉาะเหนือคิ้วขวา เสมาเพชร แพ้แตกยกสอง!

ฤทธิ์เทวดา ศอกคมเยี่ยงขวาน เฉาะเหนือคิ้วขวา เสมาเพชร แพ้แตกยกสอง!

คู่เอกชูโรงที่แฟนหมัดมวยตั้งตารอ สองนักชกยอดฝีมือ "เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์" ขึ้นรั้งอันดับหนึ่งแรงกิงรุ่นแบนตัมเวต (65.8 กก.) ชกกับน้องใหม่ป้ายแดง "ฤทธิ์เทวดา เพชรยินดีอะคาเดมี" ที่มาเปิดตัวครั้งแรก

นักสู้หัวใจนักบุญ “เดชดำรงค์” ส่งเสบียงช่วยคนเชื้อโควิดในบ้านเกิด จ.ตรัง

นักสู้หัวใจนักบุญ “เดชดำรงค์” ส่งเสบียงช่วยคนเชื้อโควิดในบ้านเกิด จ.ตรัง

“เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค” หรือ “ครูรงค์” อดีตแชมป์โลก ONE รุ่นสตรอว์เวต เป็นหนึ่งในนักกีฬาที่ขึ้นชื่อเรื่องใจบุญสุนทาน โดยเรามักจะได้เห็นเขาเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในสังคมอยู่เสมอ ล่าสุด เขาได้ส่งเสบียงทั้งเครื่องอุปโภคบริโภคไปช่วยเหลือชาวบ้านที่ติดเชื้อโควิดและได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสใน จ.ตรัง บ้านเกิด  หลังจากที่ เดชดำรงค์ คว้าชัยชนะอย่างงดงามในการหวนคืนสังเวียนเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เขาก็กลับไปทำหน้าที่ครูมวยที่ค่ายอีโวลฟ์ ประเทศสิงคโปร์ตามเดิม แต่เมื่อได้ข่าวว่าสถานการณ์เชื้อไวรัสกำลังทวีความรุนแรงขึ้นในเขตภาคใต้…

“โจ ณัฐวุฒิ” คัมแบ็กคิกบ็อกซิ่ง พร้อมโชว์โหดเต็มสตีม ศึก ONE: NEXTGEN II

“โจ ณัฐวุฒิ” คัมแบ็กคิกบ็อกซิ่ง พร้อมโชว์โหดเต็มสตีม ศึก ONE: NEXTGEN II

หลังจากห่างหายจากเวที ONE ไปนาน 2 ปีเศษ “สโมกกิน โจ” ณัฐวุฒิ ก็ได้ฤกษ์กลับมาโชว์โหดให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง โดยจะลงสังเวียนชิงตำแหน่งตัวสำรองของการแข่งขันคิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นเฟเธอร์เวต…

X