EUROPEAN PRE-SEASON CLUB 2021 MONOMAX (โมโนแม็กซ์)

โมโนแมกซ์ คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด ฟุตบอล EUROPEAN PRE-SEASON CLUB 2021

คัดลอก URL แล้ว

MONOMAX (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ได้สิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล EUROPEAN PRE-SEASON CLUB 2021 (ยูโรเปียน พรีซีซัน คลับ 2021) จาก บริษัท LOGO TV จำกัด ผู้ได้สิทธิ์ ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างสโมสรในแถบยุโรป “ที่เปิดโอกาสให้นักเตะหน้าใหม่ หรือ นักเตะดาวรุ่งได้ดวลแข้งประลองฝีมือ เพื่อเป็นใบเบิกทางไปสู่การแข่งขันในฤดูกาลใหม่ต่อไป”

โดยทุกทีมที่ร่วมเข้าแข่งขันจะอยู่ภายใต้มาตรฐานของสหภาพสมาคมฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า (UEFA) สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้จะรวมสโมสรดังจาก 6 ลีกยุโรป

  • พรีเมียร์ลีก (ประเทศอังกฤกษ)
  • ลาลีกา (ประเทศสเปน)
  • บุนเดิสลีกา (ประเทศเยอรมนี)
  • กัลโชเซเรียอา (ประเทศอิตาลี)
  • ลีกเอิง (ประเทศฝรั่งเศส)
  • พรีเมียร์ดัชต์ลีค (ประเทศ ออสเตรีย)

เริ่มถ่ายทอดสดคู่แรก คืนวันที่ 28 ก.ค. 64 เวลา 00.45 น.

ซัลซ์บวร์ก พบ แอตเลติโก มาดริด
ชมทางแอพพลิเคชั่น MONOMAX หรือ ลูกค้าของ 3BB
สามารถรับชมผ่านกล่อง 3BB GIGATV

สำหรับความพิเศษในการถ่ายทอดสดครั้งนี้ “คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย” ผู้อำนวยการธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด หรือ MONOMAX กล่าวว่า …

คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย" ผู้อำนวยการธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด หรือ MONOMAX

ที่ผ่านมาโมโนแมกซ์ได้สิทธิ์ในการถ่ายทอดสดกีฬามาหลายประเภทแล้ว ทั้ง กีฬาบาสเกตบอล, กีฬาตระกร้อ ล่าสุดกับกีฬาฟุตบอล ในการได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล EUROPEAN PRE-SEASON CLUB ซึ่งจะมีการแข่งขันรวมทั้งหมด 25 แมตซ์ แต่จะนำมาถ่ายทอดสดให้ได้ชมในโมโนแมกซ์จำนวน 17 แมตซ์ โดยจะ เริ่มถ่ายทอดสดครั้งแรกในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ จนถึงวันที่ 14 สิงหาคมนี้ แฟนๆ คอกีฬาฟุตบอลสามารถรับชมได้ง่ายๆ บนแอปพลิเคชั่น MONOMAX ในระบบ iOS, Android, Huawei ทั้งในสมาร์ทโฟน,แท็บแล็ตหรือบนทีวี ไม่ว่าผู้ชมจะอยู่ที่ไหนก็ตามดูได้ตรงช่อง Live ของโมโนแมกซ์ค่ะ และพิเศษสำหรับลูกค้าของ 3BB สามารถรับชมผ่านกล่อง 3BB GIGATV ได้เช่นกัน ในอนาคตถ้ากระแสตอบรับดีเหมือนการถ่ายทอดฟุตบอลลีกอาชีพ เราอาจได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลในฤดูกาลต่อไปอีกด้วยค่ะ งานนี้เหล่าแฟนคลับของนักเตะทีมชั้นนำ จะได้เห็นนักเตะดาวรุ่งของทีมต่างๆ ที่จะมาลงมาดวลแข่งให้ชมกันสดๆ อย่างแน่นอน

สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอล EUROPEAN PRE-SEASON CLUB 2021 (ยูโรเปียน พรีซีซัน คลับ 2021) จะถ่ายทอดสดผ่าน MONOMAX (โมโนแมกซ์) หรือสามารถสมัครผ่าน www.monomax.me โดยสามารถรับชมได้พร้อมกันจำนวนถึง 5 อุปกรณ์ โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

โปรแกรมการแข่งขัน

โมโนแมกซ์ คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด ฟุตบอล EUROPEAN PRE-SEASON CLUB 2021

แท็ก: SPORT , ,
WRITER

Joe Cole

ขอบคุณที่คิดถึงเรา เดี๋ยวเราสรุปประเด็นข่าวให้อ่านเอง ^.^

RELATED

แจกกระหน่ำ! ไลค์ & แชร์ MONOMAX รับฟรีเสื้อซีรีส์ แอป ป่วน เมือง

แจกกระหน่ำ! ไลค์ & แชร์ MONOMAX รับฟรีเสื้อซีรีส์ แอป ป่วน เมือง

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ จัดกิจกรรมพิเศษ แจกของรางวัลสุดเท่ จากซีรีส์เรื่อง ดาร์กแอป แอป ป่วน เมือง (Dark App) ชวนดูซีรีส์ แล้วลุ้นรับเสื้อไปใส่กันแบบฟรีๆ

MONOMAX พาดำดิ่งสู่ด้านมืดของโลกเทคโนโลยี ผ่าน จี๋ – เบสท์ – ญดา – นีน่า ผู้ก่อตั้ง  DARK APP แอป ป่วนเมือง

MONOMAX พาดำดิ่งสู่ด้านมืดของโลกเทคโนโลยี ผ่าน จี๋ – เบสท์ – ญดา – นีน่า ผู้ก่อตั้ง DARK APP แอป ป่วนเมือง

ลุ้นระทึก เจาะลึกสังคมออนไลน์ บนโลกของแอปพลิเคชัน! โมโน ออริจินอลส์ สานต่อความสนุกจากภาพยนตร์วัยรุ่นสุดฮิต แอปชนแอป (App War) พาดำดิ่งสู่ด้านมืดของโลกเทคโนโลยี จากซีรีส์แนวดราม่าทริลเลอร์สุดดาร์กเรื่อง แอป ป่วน เมือง (DARK APP)

ส่องโมเม้นท์เพื่อนซี้ ญดา – นีน่า มองตารู้ใจในซีรีส์  แอป ป่วน เมือง DARK APP

ส่องโมเม้นท์เพื่อนซี้ ญดา – นีน่า มองตารู้ใจในซีรีส์ แอป ป่วน เมือง DARK APP

นอกจากจะทำเพลงด้วยกันในนาม เจลาโต้ สองสาวเพื่อนซี้ นีน่า นิชนารถ และ ญดา นริลญา ยังมีงานการแสดงร่วมกันหลายเรื่อง รวมถึงซีรีส์เรื่องล่าสุด แอป ป่วน เมือง (Dark App)

จี๋ สุทธิรักษ์ ยึดหลักทำให้สุด! ตัดผมเปลี่ยนลุคถ่ายซีรีส์ ดาร์กแอป แอปป่วนเมือง

จี๋ สุทธิรักษ์ ยึดหลักทำให้สุด! ตัดผมเปลี่ยนลุคถ่ายซีรีส์ ดาร์กแอป แอปป่วนเมือง

จี๋ สุทธิรักษ์ โดดมารับบทโปรแกรมเมอร์ ในซีรีส์เรื่อง แอป ป่วน เมือง (DARK APP) ทาง โมโนแมกซ์ ถูก 2 ผู้กำกับมาดเซอร์ เสือ ยรรยง - กุ้ง ฉัตรชัย ยื่นโจทย์สุดท้าทายให้ตัดผมสั้นปรับลุค

สะกิดเตือน! หนัง บุษบา เว็บเถื่อนเกลื่อนฟีด

สะกิดเตือน! หนัง บุษบา เว็บเถื่อนเกลื่อนฟีด

โมโนแมกซ์ นำออริจินอลส์คอนเทนต์หนังเรื่อง บุษบา (The Secret Weapon) มาให้รับชมกันได้ไม่นาน กลับมีการละเมิดลิขสิทธิ์ ฉกฉวยนำไปขึ้นเว็บเถื่อน ล่าสุดส่งเรื่องให้ทางกฎหมายดำเนินการแล้ว

ยอดวิว บุษบา ติดท็อปไฟว์ !! โมโนแมกซ์ พร้อมลุยคอนเทนต์ต่อเนื่อง

ยอดวิว บุษบา ติดท็อปไฟว์ !! โมโนแมกซ์ พร้อมลุยคอนเทนต์ต่อเนื่อง

มาแรงแซงทุกคอนเทนต์ ขึ้นแท่นหนังที่มียอดวิวสูงสุด ติดอันดับท็อปไฟว์ในแอปพลิเคชั่น โมโนแมกซ์ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง บุษบา (The Secret Weapon) ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอลส์ ภาพยนตร์แอคชั่นงานกำกับฯ ปีเตอร์ นพชัย นำแสดงโดย มุก พิชานา

ผู้พันเบิร์ด บู๊จัดเต็มในหนัง บุษบา ยกนิ้วให้ มุก น้องใหม่ไฟแรง

ผู้พันเบิร์ด บู๊จัดเต็มในหนัง บุษบา ยกนิ้วให้ มุก น้องใหม่ไฟแรง

ที่สุดของพลังการแสดงสำหรับ ผู้พันเบิร์ด พันเอก (พิเศษ) วันชนะ สวัสดี กับบทบาทบู๊แอคชั่นที่แสดงเองทุกฉาก ในภาพยนตร์เรื่อง บุษบา (The Secret Weapon)

ตั๊ก – เกรซ – ผู้พันเบิร์ด หวนคืนจอ! ร่วมก่อตั้งองค์กรลับมือสังหารหญิง บุษบา

ตั๊ก – เกรซ – ผู้พันเบิร์ด หวนคืนจอ! ร่วมก่อตั้งองค์กรลับมือสังหารหญิง บุษบา

กลับมาสร้างสีสันให้คอหนังแอคชั่นได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกครั้ง หลังสร้างความประทับใจไว้เมื่อ 8 ปีก่อน สำหรับ 3 นักแสดงนำภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ชาติไทย เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อย่าง ผู้พันเบิร์ด พันเอก(พิเศษ) วันชนะ สวัสดี , ตั๊ก นภัสรัญชน์ และ เกรซ มหาดำรงศ์กุล ล่าสุดหวนกลับมาร่วมงานกันในภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าฟอร์มยักษ์เรื่อง บุษบา (The Secret Weapon)

ธิชา ทุ่มสุดตัว ถูกซ้อมอ่วม! ฝืนกลั้นหายใจกว่าครึ่งนาทีในหนัง บุษบา

ธิชา ทุ่มสุดตัว ถูกซ้อมอ่วม! ฝืนกลั้นหายใจกว่าครึ่งนาทีในหนัง บุษบา

สาวหมวยอินเตอร์ ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ ทุ่มสุดตัวแบบไม่ห่วงสวยในฉากแอคชั่นเสี่ยงตาย ถูกซ้อมหนักและต้องกลั้นหายใจไม่ให้สำลักน้ำเป็นเวลานานเกือบนาที กับผลงานแอคชั่นครั้งแรกของชีวิตในภาพยนตร์เรื่อง บุษบา

X