มนต์จินดามณี วัดซับน้อยสามัคคีธรรม หนุมานนิ้วเพชร หลวงปู่จันทร์ ฐิตาจาโร เนื้อเหล็กน้ำพี้

หนุมานนิ้วเพชร มนต์จินดามณี เนื้อเหล็กน้ำพี้ (รุ่นสร้างกุฏิ) หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย

หลวงปู่ สร้างหนุมานเป็นรุ่นแรก หนุมานของท่านเป็นหนุมานมีฤทธิ์ “มนต์จินดามณี” ขณะปลุกเสกมีลมพัดแรงๆ เข้ามาในกุฏิหลายครั้ง ตรงกับ ตำราหนุมานว่า เป็นลูกพระพาย ไม่มีวันตาย ยามพระพายถูกตัว ฟื้นคืน สติ มีกำลังอิทธิฤทธิ์ ดังเดิม

Home / เครื่องราง / หนุมานนิ้วเพชร มนต์จินดามณี เนื้อเหล็กน้ำพี้ (รุ่นสร้างกุฏิ) หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย

หนุมานนิ้วเพชร มนต์จินดามณี

หนุมาน ตำหรับ หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย หนึ่งเดียวในโลก หนุมาน เรืองฤทธิ์ หลวงปู่จันทร์ ตั้งใจอุปเท่ห์ไว้ หนุมานนิ้วเพชร ชี้ไปยังยักษ์ตนไหน ตนนั้นตายทันที ท่านว่า สร้างหนุมานนิ้วเพชร เป็นที่ระลึก เอาไว้ป้องกันตัว หากเจอคนเลว คนพาล สันดานหยาบ คิดไม่ซื่อ คิดชั่ว จะแพ้ภัยตนเอง หากคิดดี ทำดี ก็จะเจริญรุ่งเรือง คุณพระ คุณเทวดา ช่วยหนุนนำ ให้ดีขึ้น วิชาปลุกหนุมาน เป็นวิชาที่ สืบทอดมาจากหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า อาจารย์วุ่น (พี่ชายหลวงปู่) มอบให้ เชื้อสายวิชาเสกหนุมานนี้มีมานาน และ ดูเหมือนจะขลังแรงกว่าที่ไหนๆ

สนใจบูชาติดต่อ https://www.facebook.com/mudda2505

หนุมานนิ้วเพชร มนต์จินดามณี เนื้อเหล็กน้ำพี้

สำนักนี้ท่านไม่ค่อยสร้าง เพราะหนุมานท่านแรงมาก เสกต้องดี พลีต้องถูก ถึงจะขลังเป็นที่สุด ท่านว่าทำเป็นรูปหนุมานนั่งขัดสมาธิเพชรลืมตาอ้าปาก หนุมานลืมตาอ้าปากเมื่อออกจากญาณสมาบัติใหม่ๆ เวลานี้เป็นเวลาที่หนุมานมีกำลังมากที่สุด มีฤทธิ์มีกำลังแก่กล้าเต็มเปี่ยมอย่างที่สุด เรียกว่า “ทรงฤทธิ์ อานุภาพมาก” หนุมาน เป็นขุนศึกผู้เก่งกล้า สู้รบตบมือ กับใครก็ชนะไปหมด ฉลาดหลักแหลม มีฤทธิ์อำนาจ มีเมียเยอะ ซื่อสัตว์สุจริต

หลวงปู่ สร้างหนุมานเป็นรุ่นแรก หนุมานของท่านเป็นหนุมานมีฤทธิ์ “มนต์จินดามณี” ขณะปลุกเสกมีลมพัดแรงๆ เข้ามาในกุฏิหลายครั้ง ตรงกับ ตำราหนุมานว่า เป็นลูกพระพาย ไม่มีวันตาย ยามพระพายถูกตัว ฟื้นคืน สติ มีกำลังอิทธิฤทธิ์ ดังเดิม

หนุมานนิ้วเพชร มนต์จินดามณี เนื้อเหล็กน้ำพี้

หนุมานของหลวงปู่ ท่านให้ชายชาตรีใช้จึงจะดี มีฤทธิ์ มีเดช มีอำนาจ มีมหานิยมดี มีพละกำลังดังช้างสาร หนุมานเป็นเจ้าอิทธิฤทธิ์อย่างไร เราจะมีอำนาจด้านนี้อย่างนั้น มีหนุมานท่าน ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ ลูกปืนมาเป็นห่าฝนก็แคล้วคลาดได้ เหตุการณ์ร้ายอันตราย ก็ผ่านไปโดยง่าย ศัตรูหมู่มารทำอันตรายไม่ได้ ที่สำคัญมนต์จินดามณี เป่าออกไป ปัดเคราะห์ ปัดภัย กันโจร กันไฟ กันฟ้า เรียกชื่อเสียงศักดิ์ดา ยศยิ่งเหนือฟ้าบารมี คงกระพันกันแก้อาถรรพ์ ลาภผลโชคอนันต์มิถอยหนี อิทธิฤทธิ์ อิทธิเดช ในทุกที่ เสน่หาหลงใหลสารพัน เมตตา ลือลั่นไปทั่ว

หนุมานนิ้วเพชร มนต์จินดามณี เนื้อเหล็กน้ำพี้

สนใจบูชาติดต่อ https://www.facebook.com/mudda2505

ชนวนมวลสารที่นำไปหล่อหลอมสร้างหนุมานนิ้วเพชร

  1. หลวงปู่ใส่ยันต์ครู ยันต์คง ยันต์หลง ยันต์คลาด ยันต์กวัก ยันต์หวัง ยันต์วิ่ง ยันต์รุ่ง ยันต์รวย (รวมตำรับ 9 ยันต์ จบที่ยันต์รวย ) จากนั้น ลบผงหนุมาน 9 หน้า จินดามณี 9 ครั้ง
  2. กำไลสัมฤทธิ์ ,เหล็กนพสูรย์ยอดปราสาท , เงินพดด้วง , เหล็กพลิกผี , เหล็กเปียก ,สังฆวานร ,ขวานฟ้า , ปรอทกรอบ
  3. แร่เหล็กน้ำพี้ , สะเก็ดดาวนอกโลก , เหล็กไหล , เขี้ยวหนุมาน , แร่บางไผ่ , แร่เกาะล้าน , แร่เขาเขียว , เพชรหน้าทั่ง ,ข้าวตอกพระร่วง , ไหลทองคำ
  4. ผงชนวนหนุมาน หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม , ผงชนวนหนุมาน หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน , ผงชนวนหนุมาน หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ , ชนวน หนุมานแบกแท่น หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า , ผงชนวน หนุมาน หลวงปู่เม้า วัดสี่เหลี่ยม
  5. ชนวนพระกริ่งเสาร์ 5 หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย , ชนวนเหรียญหล่อโบราณ หลวงปู่จันทร์ , ชนวนมีดหมอ หลวงปู่จันทร์ , ชนวนไก่เหลียว หลวงปู่จันทร์ , ชนวนปิดตาล้มลุก หลวงปู่จันทร์ , ชนวนตะโพน หลวงปู่จันทร์ , ชนวนพระสิวลี หลวงปู่จันทร์ , ชนวนสมเด็จพระประพามณฑล หลวงปู่จันทร์
หนุมานนิ้วเพชร มนต์จินดามณี เนื้อเหล็กน้ำพี้

เนื้อเหล็กน้ำพี้

เล่ากันลืม เขาล่ำลือกันมาก เมืองเพชรบูรณ์ล้วนมีแต่พระมีวิชาเป็นพระอภิญญา ส่วนใหญ่ยกให้เป็นพระอริยะเจ้า หรือ สุปฏิปันโน นับตั้งแต่ หลวงปู่ทบ หลวงปู่ขุ้ย หลวงปู่พวง หลวงปู่อุ้ย จนตอนนี้หลวงปู่จันทร์ คนชนแดนจะรู้ว่าถิ่นนี้มีที่นี่ ที่เป็นเสือไม่ขอเนื้อให้ใครกิน คนบ้านอื่นคล้องอะไรกันไม่รู้ แต่คนบ้านนี้คล้อง ชานหมาก กับเหรียญเสมา ของหลวงปู่จันทร์ เชื่อขนมกินได้และไม่ต้องแพง เป็นหมื่น เป็นแสน ใครมาหาหลวงปู่ แจกบ้าง ให้ทำบุญบ้าง นี่แหละของจริง โดนกันมาเยอะ เครื่องตัดหญ้าใบพัดหลุดกระเด็นตัดขาไม่เป็นไร หมากัดไม่เข้า แคล้วคลาดเยอะเรียกว่า มีของหลวงปู่จันทร์ไม่ตายโหงก็แล้วกัน หลวงปู่จันทร์ท่านมาดังก็เมื่อสร้างศาลาแปดล้าน คนเลยรู้ว่าที่นี่มีของดี หลวงปู่จันทร์องค์นี้ ก็สืบครูเก่ามาไม่หยอก ท่านทำจริง เสกจริง ไม่เอาเงินทอง ช่วยคนอย่างเดียว

“ให้เอาไปใช้แล้วเขาดีขึ้น เท่านั้น ฉันพอแล้ว”

ท่านไม่ต้องบอกว่าของท่านดีหรือไม่ ให้เอาไปใช้ ถึงที่ถึงกาลเห็นเอง กิติคุณหลวงปู่มีมากให้เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งอย่าเชื่อหมด มากราบหลวงปู่ก่อน ถ้าท่านได้ลองใช้จะรู้ว่าเป็นอย่างไร ถึงตอนนั้นค่อยเชื่อ หรือไม่เชื่อก็ไม่เสียหาย หลวงปู่จันทร์เสก

ข้าวโพดให้ไก่ป่าลงจากเขามากิน เชื่องทั้งฝูง คนอยากกินไก่ป่าแอบยิงลูกปืนไหลออกจากกระบอกอย่างกับน้ำ หลวงปู่จันทร์สืบทอดวิชาจากอาจารย์วุ่น(พี่ชาย) ท่านสำเร็จวิชาจากหลวงปู่ศุข หลวงพ่อจง หลวงพ่อเดิม หลวงพ่อปาน หลวงพ่อพิธ หลวงพ่อทบ หลวงพ่อเขียน หลวงปู่จันทร์ เจริญอายุ 87 ปี ท่านว่าถึงเวลาแล้วบารมีเต็มจะสร้างของขลังให้ลูกศิษย์เอาไว้ติดตัว แลจะได้สร้างกุฏิสงฆ์