Aisin Autocare บริษัท มโนยนต์ชัย จำกัด ออโต้แคร์ อะไหล่รถยนต์ ไอชิน

Autocare ผนึกพันธมิตรอะไหล่รถยนต์ยักษ์ใหญ่ มอบประสบการณ์ซ่อมบำรุงรถสุดคุ้มค่า

คัดลอก URL แล้ว

ออโต้แคร์ (Autocare) แพลตฟอร์มให้บริการซ่อมรถและการซ่อมบำรุงรถ รับเงินลงทุน ผนึกกำลังสองพันธมิตรอะไหล่รถยนต์ยักษ์ใหญ่อย่าง ไอชิน (Aisin) ผู้ผลิตอะไหล่รถยนต์แบบครบวงจรที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก และบริษัท มโนยนต์ชัย จำกัด ผู้นำธุรกิจด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับแถวหน้าของประเทศไทย เปิดบริการรูปแบบใหม่ของการซ่อมบำรุงรถที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนมีรถอย่างแท้จริง โดยเป็นแบรนด์เดียวที่เสนอแพ็กเกจซ่อมรถที่คุ้มค่า อะไหล่เชื่อถือได้ พร้อมความสะดวกสบายด้วยบริการรับ-ส่งรถถึงที่ ให้การซ่อมบำรุงรถยนต์เป็นสุดยอดประสบการณ์ของผู้ใช้บริการ 

นางสาวรัชชต เศรษฐ์วรเดช กรรมการผู้จัดการออโต้แคร์ 

นางสาวรัชชต เศรษฐ์วรเดช กรรมการผู้จัดการออโต้แคร์ กล่าวว่า “ออโต้แคร์เป็นแพลตฟอร์มให้บริการซ่อมรถและการซ่อมบำรุงรถ โดยเป็นตัวกลางที่จัดหาอะไหล่รถโดยตรงจากผู้ผลิตและช่วยลดขั้นตอนในการจัดหาอะไหล่รถให้กับอู่รถทั่วประเทศ ล่าสุดได้รับลงทุนจาก 2 พันธมิตรผู้ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่ชั้นนำอย่าง ไอชิน ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการคิดค้น พัฒนา และผลิตชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ OEM ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก และ มโนยนต์ ที่ดูแลตลาดสินค้าชิ้นส่วนอะไหล่ทดแทนทั้งในประเทศและส่งออก มีบริษัทในเครืออีกมากมายในอุตสาหกรรมยานยนต์ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการนำเสนอสินค้าและบริการของออโต้แคร์ ที่มีทั้งอะไหล่แท้จากศูนย์บริการ และอะไหล่เทียบแท้มาตรฐานเดียวกับอะไหล่แท้ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกที่จะออกแบบแพ็กเกจได้ในราคาที่คุ้มค่า ตามงบประมาณที่ต้องการ และรับรองได้ว่าผู้ใช้บริการจะได้รับอะไหล่ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจากผู้ผลิตโดยตรง เราลงตลาดแล้วผลตอบรับดีเกินคาด คนมาใช้บริการแล้วกลับใช้บริการอีกกว่า 85% โดยออโต้แคร์ตั้งเป้าได้ส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มอีก 10% ในปีหน้า ทั้งนี้ทุกบริการมีการรับประกัน 10,000 กิโลเมตร หรือ 6 เดือน หากพบว่ารถยนต์มีปัญหาใดๆ ในระยะเวลาประกัน สามารถนำรถเข้าไปตรวจสอบได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากจุดเด่นในเรื่องของการอะไหล่มาตรฐานส่งตรงจากโรงงานผู้ผลิตที่มีคุณภาพสูง แพ็กเกจที่หลากหลายในราคาที่คุ้มค่าแล้ว เรายังมอบความสะดวกสบายให้ผู้ใช้บริการที่ต้องการเช็คระยะซ่อมบำรุง หรือ ซ่อมรถตามอาการ ด้วยบริการรับ – ส่ง ที่รวดเร็ว ทันสมัยด้วยระบบประมวลผลรุ่นรถด้วยระบบ AI รวมถึงการเก็บข้อมูลการซ่อมรถของคุณด้วยระบบคลาวด์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่ารถของคุณในกรณีที่ขายต่ออีกด้วย” 

ดร. ปรเมศร์ ลี้โกมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มโนยนต์ชัย จำ

ดร. ปรเมศร์ ลี้โกมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มโนยนต์ชัย จำกัด กล่าวถึงสาเหตุการลงทุนในครั้งนี้ว่า “เราตามหามานานบริษัทที่ทำเกี่ยวกับออโต้เทค เพราะอยู่ในแวดวงก็ทราบดีว่าในอุตสาหกรรมการซ่อมรถและซ่อมบำรุง มีมูลค่าสูงถึงปีละ 1.2 แสนล้านบาทซึ่งมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกปี เราต้องการที่จะมีพันธมิตรที่มีกลยุทธใหม่ๆในการทำงานร่วมกัน และเราก็เชื่อว่า ออโต้แคร์ คือกุญแจสำคัญในการเปลี่ยนแปลงวงการอะไหล่รถยนต์ให้มีมาตรฐานและส่งมอบความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภคมากขึ้น” 

มร. โซอิชิ ซาโตะ (Mr. Soichi Sato) บริษัท ไอชิน เอเชีย จำกัด

มร. โซอิชิ ซาโตะ (Mr. Soichi Sato) บริษัท ไอชิน เอเชีย จำกัด กล่าวว่า “ในยุคดิจิทัลทุกคนทำทุกอย่างผ่านทางมือถือ ทางเราเล็งเห็นว่าการซ่อมรถและบำรุงรักษารถผ่านแพลทฟอร์มเป็นเรื่องที่ตอบโจทย์คนในยุคนี้ การลงทุนในครั้งนี้ไม่ใช่แค่มาลงทุนอย่างเดียวแต่เป็นการมาทำร่วมกันกับ ออโต้แคร์ อย่างจริงจังและเราพร้อมที่จะสนับสนุนให้ ออโต้แคร์ไปไกลระดับนานาชาติ จึงมองเห็นแต่ความสำเร็จที่จะเกิดขึ้น” 

Autocare

สำหรับขั้นตอนในการใช้บริการกับออโต้แคร์ เริ่มจากเลือกแพคเกจการเช็คระยะและซ่อมรถที่คุ้มค่าเหมาะสมสำหรับรถของคุณ จากนั้น นัดหมายวัน เวลา และสถานที่ที่เข้าไปรับรถ ในช่วงระหว่างการใช้บริการ สามารถเช็คสถานะการซ่อมรถผ่านเวบไซด์ LINE หรือ SMS และขั้นตอนสุดท้าย คือ การส่งมอบรถตามนัดหมาย เพื่อตอบสนองความต้องการและมอบประสบการณ์การซ่อมรถที่สะดวกสบายตลอดการให้บริการ และบริการหลังการขาย 

Autocare

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดจองคิวได้ที่เว็บไซต์ www.autocareth.com เฟซบุ๊ก www.facebook.com/autocareth Line: @autocareth หรือ Hotline: 061 406 7565  


แท็ก: PRNEWS , , , , , ,

RELATED

Toyota ชวนแฟน ๆ คืนชีพ AE86 ด้วยการจำหน่ายอะไหล่ผลิคซ้ำสุดพิเศษ

Toyota ชวนแฟน ๆ คืนชีพ AE86 ด้วยการจำหน่ายอะไหล่ผลิคซ้ำสุดพิเศษ

Toyota Gazoo Racing เอาใจแฟน ๆ รถยนต์ในตำนาน AE86 ด้วยการเปิดตัวและจัดจำหน่ายอะไหล่ผลิตซ้ำสำหรับ Corolla Levin และ Sprinter Trueno ยุคปี 80

StarParts อะไหล่แท้เพื่อคนรักรถเบนซ์โดยแท้จริง ในราคาที่เข้าถึงง่าย

StarParts อะไหล่แท้เพื่อคนรักรถเบนซ์โดยแท้จริง ในราคาที่เข้าถึงง่าย

“StarParts” อะไหล่รถยนต์มาตรฐานเมอร์เซเดส-เบนซ์ใหม่ ในราคาที่เข้าถึงง่ายขึ้นสำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อายุ 5 ปีขึ้นไปโดยเฉพาะ

Toyota Gazoo Racing เปิดจำหน่ายอะไหล่ Supra A70 – A80 แก่แฟน ๆ ทั่วโลก

Toyota Gazoo Racing เปิดจำหน่ายอะไหล่ Supra A70 – A80 แก่แฟน ๆ ทั่วโลก

Toyota Gazoo Racing ได้อัปเดทรายการอะไหล่ใหม่ของ Toyota Supra รุ่น A70 และ A80 ให้แฟน ๆ ชาวซูปร้าทั่วโลกได้ครอบครอง

NISMO Heritage Parts อัปเดทรายการอะไหล่ใหม่ พร้อมยกระดับป้องกันการก็อปปี้

NISMO Heritage Parts อัปเดทรายการอะไหล่ใหม่ พร้อมยกระดับป้องกันการก็อปปี้

NISMO เตรียมอัปเดทรายการอะไหล่ใหม่เพิ่มเติมของ NISMO Heritage Parts สำหรับ Skyline GT-R พร้อมยกระดับเทคโนโลยีป้องกันการเลียนแบบ

Brembo เปิดตัวชุดเบรกใหม่ในซีรี่ย์ UPGRADE ตอบโจทย์สายแรง 3 สไตล์

Brembo เปิดตัวชุดเบรกใหม่ในซีรี่ย์ UPGRADE ตอบโจทย์สายแรง 3 สไตล์

Brembo ฉลองครบรอบ 45 ปี ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 3 รุ่นภายใต้โปรแกรมปรับแต่งซีรี่ย์ UPGRADE ให้แฟน ๆ ได้เลือกซื้อและปรับแต่งแล้ว

อะไหล่รถยนต์ ส่วนไหนควรเปลี่ยน หากมีอายุการใช้งาน 1-3 ปีขึ้นไป

อะไหล่รถยนต์ ส่วนไหนควรเปลี่ยน หากมีอายุการใช้งาน 1-3 ปีขึ้นไป

อะไหล่รถยนต์ ยิ่งใช้นานวันย่อมมีการสึกหรอชำรุด เพราะฉะนั้นผู้ใช้รถควรหมั่นตรวจสอบอายุขัยอะไหล่รถยนต์ที่ควรต้องเปลี่ยนภายใน 1-3 ปีขึ้นไป

Nissan บริจาคชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ มุ่งยกระดับการศึกษาประเทศไทย

Nissan บริจาคชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ มุ่งยกระดับการศึกษาประเทศไทย

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบชิ้นส่วน อะไหล่รถยนต์ กว่า 10,000 ชิ้น ให้แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สะท้อนความมุ่งมั่นในการสนับสนุนการศึกษาทางด้านเทคโนโลยี และวิศวกรรมเครื่องกลอย่างต่อเนื่อง เพื่อวางรากฐาน เสริมสร้างความชำนาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ให้กับเหล่านักศึกษา…

Quick Lane ศูนย์บริการยางและรถยนต์ มาตรฐานระดับโลกบุกตลาดเปิดตัวในไทย

Quick Lane ศูนย์บริการยางและรถยนต์ มาตรฐานระดับโลกบุกตลาดเปิดตัวในไทย

ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ มาตรฐานระดับโลกสำหรับรถยนต์ทุกยี่ห้อ ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจของ ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี บุกตลาดเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการวันนี้ โดยเปิดให้บริการสาขาแรกที่หทัยราษฎร์ กรุงเทพฯ ควิกเลน เข้ามารุกธุรกิจในประเทศไทย เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้า ที่ต้องการหา อะไหล่รถยนต์ คุณภาพสูงทุกยี่ห้อ…

X