ดีคอลเจน มอบชุดผลิตภัณฑ์ยารักษาต่างๆ ในเครือ GED ให้กับสภากาชาดไทย เพื่อส่งต่อสุขภาพที่ดีให้ประชาชนในภาคตะวันออก

ดีคอลเจน สานต่อกิจกรรม “คนมีดีกับดีคอลเจน” มอบยารักษาต่างๆ ให้ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี สภากาชาดไทย

Home / PR NEWS / ดีคอลเจน มอบชุดผลิตภัณฑ์ยารักษาต่างๆ ในเครือ GED ให้กับสภากาชาดไทย เพื่อส่งต่อสุขภาพที่ดีให้ประชาชนในภาคตะวันออก

ดีคอลเจน สานต่อกิจกรรม “คนมีดีกับดีคอลเจน” มอบชุดผลิตภัณฑ์ยารักษาต่างๆ ในเครือ บริษัท เกร๊ต อิสเทอร์น ดรั๊ก จำกัด (GED) ให้กับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี สภากาชาดไทย ซึ่งเป็นศูนย์กลางในการบริการประชาชนในจังหวัดเครือข่ายภาคตะวันออก 7 จังหวัด ได้แก่ ชลบุรี ฉะเชิงเทรา ระยอง จันทบุรี ตราด ปราจีนบุรี สระแก้ว และจังหวัดใกล้เคียง ได้แก่ สมุทรปราการ โดยมี คุณพัน พลุแตก ศิลปินในเครือเวิร์คพอยท์ เป็นตัวแทนมอบชุดผลิตภัณฑ์ยาดีคอลเจนและยารักษาต่างๆ ในเครือ GED ให้กับ นางณัฐชนิดา เพียงชัยภูมิ รองหัวหน้าภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี และเจ้าหน้าที่สภากาชาดไทย เป็นผู้รับมอบ ณ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี สภากาชาดไทย เมื่อไม่นานมานี้

บริษัท เกร๊ต อิสเทอร์น ดรั๊ก จำกัด (GED) บริษัทยาและเวชภัณฑ์ดูแลสุขภาพชั้นนำของประเทศไทย ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยาดีคอลเจนชนิดเม็ด ยาบรรเทาหวัด น้ำมูกไหล ปวดศีรษะและเป็นไข้ ที่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้คนไทยได้รับการดูเเลสุขภาพที่ดี พร้อมกับสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันและส่งต่อสุขภาพที่ดีสู่ชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook fanpage: Ged Good Life ชีวิตดี ดี
ไม่ว่าจะร้อน จะฝน จะหนาว คุณก็เป็น #คนมีดี ได้