CAR GO คาร์ โก รถมือสอง แคมเปญ โปรโมชั่น โปรโมชั่นรถมือสอง

Car Go Happy New Year Happy New Car เซอร์ไพร์สโปรฯ รถมือสองจัดหนักส่งท้ายปี

คาร์ โก เอาท์เล็ทรถมือสอง อัดแคมเปญหนัก ส่งท้ายปีให้ลูกค้าได้แฮปปี้แบบสุด ๆ เลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% พร้อมช่วยเหลือฉุกเฉิน 1 ปี และลุ้นรับส่วนลดสูงสุดถึง 20,000 บาท

Home / PR NEWS / Car Go Happy New Year Happy New Car เซอร์ไพร์สโปรฯ รถมือสองจัดหนักส่งท้ายปี

คาร์ โก เอาท์เล็ทรถมือสอง จัดโปรโมชั่นหนัก ๆ ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับแคมเปญ “Car Go Happy New Year Happy New Car” ให้ลูกค้าได้มีความสุขกับการซื้อรถไปใช้งานหรือใช้เดินทางท่องเที่ยวด้วยข้อเสนอสุดคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

นายวุฒิ โอภาศเจริญสุข ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท คาร์ โก (ประเทศไทย) จำกัด เอาท์เล็ทรถมือสอง เปิดเผยถึงสถานการณ์ตลาดรถมือสองในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2564 ว่า จากบรรยากาศที่ผ่อนคลาย การส่งเสริมการท่องเที่ยวหลังคลายล็อก และจากผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจ ที่ส่งผลทำให้แต่ละครอบครัวระมัดระวังการใช้จ่ายมากขึ้น โดยคำนึงถึงความคุ้มค่าและการประหยัด ส่งผลทำให้ตลาดรถมือสองกลับมาคึกคัก

โดยลูกค้าจำนวนไม่น้อยหันมาซื้อรถมือสองแทนการซื้อรถใหม่และหารถมือสองมาใช้งาน แทนการเดินทางโดยรถสาธารณะเพื่อความปลอดภัยจากการแพร่ระบาดโควิด-19 และรู้สึกอบอุ่นใจในการเดินทางด้วยรถส่วนตัวมากกว่า

Car Go

ซึ่งในส่วนของ คาร์ โก เพื่อตอบรับกับสถานการณ์ พฤติกรรมของลูกค้าและตลาด ได้มีการวางกลยุทธ์เชิงรุก โดยในส่วนของรถมือสองมีการจัดหารถไมล์น้อย สภาพเหมือนใหม่จากหลากหลายค่าย ทั้งในกลุ่มอีโคคาร์ คอมแพคคาร์ รวมถึงรถในกลุ่มพรีเมียม รวมกว่า 100 คัน ไว้รองรับความต้องการ

โปรโมชั่นพิเศษแบบจัดหนักจัดเต็ม ภายใต้ “Car Go Happy New Year Happy New Car” สำหรับลูกค้าที่ออกรถ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 มีสองกลุ่มหลัก ๆ ได้แก่

Car Go

แคมเปญสำหรับกลุ่มที่กำลังมองหารถหรูแบรนด์ยุโรป ที่นอกจากจะได้สิทธิ์รับบริการขอดูรถคันที่สนใจถึงหน้าบ้านแล้ว ยังได้รับดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 1.99% พร้อมบริการรถช่วยเหลือฉุกเฉิน นาน 1 ปี นอกจากนี้ยังได้สิทธิ์ลุ้นรางวัล iPad ส่วนลดเงินสดสูงสุด 20,000 บาท Lazada E-voucher code มูลค่า 10,000 บาท และ Lineman voucher มูลค่า 900 บาท

Car Go

สำหรับกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์ที่ดีและมีคุณภาพ คาร์ โก ก็จัดให้ ผ่อนจ่ายสบายๆ ด้วยดอกเบี้ยอัตราพิเศษเพียง 1.99% พร้อมบริการรถช่วยเหลือฉุกเฉินนาน 1 ปี อีกทั้งให้ส่วนลดราคาเพิ่มสูงสุด 20,000 บาท (แล้วแต่ต่อรอง) นอกจากนี้ลูกค้ายังจะได้รับของขวัญปีใหม่เป็นทองคำ 1 สลึง ทุกคัน และ Lineman code มูลค่า 600 บาท อีกด้วย

“ลูกค้าที่เคยออกรถมือสองกับ คาร์ โก เอาท์เล็ทรถมือสอง ต่างทราบดีว่า เราคือตัวจริงที่เขาตามหา เพราะเราให้ส่วนลดจริง ราคาถูกจริง แจกจริง ไม่มีหลอก ซึ่งที่เราทำอย่างนี้ได้ เพราะนำงบโปรโมชั่นมาเป็นส่วนลดและของรางวัล ดังนั้น ลูกค้าที่ออกรถกับเราก่อนสิ้นปีนี้ ถือว่าเป็นโอกาสทอง ต้องรีบมาดูด้วยตัวเอง เพราะโปร หนักๆ รอบนี้ มีถึงวันที่ 31 ธันวาคมศกนี้ เท่านั้นจริง ๆ จบสิ้นปีก็ปิดทันที ดังนั้นชวนบอกต่อๆ กันไปว่าห้ามพลาดโปรส่งท้ายปีของ คาร์ โก เด็ดขาด” นายวุฒิ โอภาศเจริญสุข กล่าวเสริม

ลูกค้าที่สนใจดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ คาร์ โก ทั้ง 3 สาขา หรือติดต่อผ่านช่องทาง www.cargo.co.th หรือนัดหมายล่วงหน้าผ่าน Line : @cargousedcar เพื่อใช้บริการวีดีโอคอลชมรถแบบเรียลไทม์ รวมถึงขอรับบริการส่งรถให้ลองขับฟรีถึงหน้าบ้าน บริการจัดไฟแนนซ์ให้ถึงบ้านแบบสะดวกสุดๆ มีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารครบทุกกระบวนการ เพื่อให้ลูกค้าได้รถมือสองคุณภาพดีไปใช้งานได้อย่างมั่นใจ

คาร์ โก “เอาท์เล็ทรถมือสอง ราคาขายส่ง” มี 3 สาขา คือ

สาขาสุวรรณภูมิ 02-737-8888

สาขากาญจนาภิเษก 098-456-7810

สาขาโคราช 098-456-7816

X