ยิ่งลักษณ์ สนธิ ลิ้มทองกุล

สนธิ ถามหา “ทักษิณ” พร้อมบอกฝากความหวังไว้กับ ประยุทธ์

ประเด็นน่าสนใจ

  • สนธิยืนยัน จะไม่นำชุมนุมบนท้องถนนอีกแล้ว
  • เจ้าตัวบอก ฝากความหวังไว้กับ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี
  • เผยเห็นใจคุณช่อ-พรรณิการ์ โฆษกพรรคอนาคตใหม่ ที่ทำอะไรก็ผิด

สนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำพันธมิตรฯ เปิดใจหลังออกจากเรือนจำ เผยจะไม่นำชุมนุมบนท้องถนนอีกแล้ว เผยชีวิตในคุกดูแต่ช่องโมโน 29

นายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.) ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก คุยทุกเรื่องกับสนธิ เปิดใจครั้งแรกที่บ้านพระอาทิตย์ เล่าชีวิตในเรือนจำช่วงหนึ่งตอนหนึ่งว่า

ยืนยันไม่ออกมาชุมนุมบนท้องถนนอีกแล้วด้วยวัย 72 ปี เพราะฝากความหวังไว้กับ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

พร้อมถามหานายทักษิณ และคุณยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีว่า การติดคุกไม่น่ากลัว และเห็นใจคุณช่อ-พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ ที่ทำอะไรก็ผิด

นายสนธิ ระบุอีกว่า สิ่งหนึ่งที่ตัวเองชำนาญมากบอกได้หมดว่า ช่องทีวีช่องไหนเป็นช่องใคร ใครปิดไปบ้าง ใครบ้างที่เป็นพิธีกรช่องโน่นช่องนี้ ดูจนจำแม่น แต่ตอนหลังกรมราชทัณฑ์รู้สึกว่า ให้ดูข่าวมากเกินไปไม่ดี จึงเปิดช่องโมโน 29 ดูหนังกัน

WRITER

RELATED

ปล่อยตัว สนธิ ลิ้มทองกุล “เข้าข่ายได้รับพระราชทานอภัยโทษ”

ปล่อยตัว สนธิ ลิ้มทองกุล “เข้าข่ายได้รับพระราชทานอภัยโทษ”

พันตำรวจเอก ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่า ทัณฑสถานโรงพยาบาลราชทัณฑ์ได้ทำการปล่อยตัว นายสนธิ ลิ้มทองกุล อายุ 72 ปี สนธิผู้ต้องขังชั้นเยี่ยม ที่ต้องคดีความผิดเกี่ยวกับกฎหมายหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ และอื่นๆ ซึ่งรับโทษมาแล้ว…

ชูวิทย์ เผยเหตุผล สนธิ ลิ้มทองกุล พ้นคุกทั้งๆ ที่ต้องโทษคุก 20 ปี

ชูวิทย์ เผยเหตุผล สนธิ ลิ้มทองกุล พ้นคุกทั้งๆ ที่ต้องโทษคุก 20 ปี

จากกรณีที่ นายสนธิ ลิ้มทองกุล ผู้ต้องขังในคดีความผิดเกี่ยวกับกฎหมายหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ และอื่นๆ ได้รับการปล่อยตัวออกจากเรือนจำเมื่อวันที่ 4 ก.ย. ที่ผ่านมา เนื่องจากเข้าข่ายเป็นผู้ต้องขังชั้นเยี่ยมช่วยงานราชการได้หลายอย่างระหว่างต้องโทษคุมขัง จนได้รับการอภัยโทษ หลังรับโทษมาแล้ว 3 ปี 1…

สนธิ ชี้! หากยุบอนาคตใหม่ คนมหาศาลจะเห็นใจ

สนธิ ชี้! หากยุบอนาคตใหม่ คนมหาศาลจะเห็นใจ

นายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย กล่าวระหว่างการไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กตอนหนึ่งใน “คุยทุกเรื่องกับสนธิ” ว่า ตนไม่ได้เข้าข้างพรรคอนาคตใหม่ ไม่ได้สนับสนุนนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ แต่อยากจะพูดจากประสบการณ์ว่า ใครก็ตามที่มีคนรุ่นใหม่ชื่นชม ถ้าเราไปแกล้งเขา ไปบีบเขามากขึ้น ใครจะไปรู้ว่าพรรคอนาคตใหม่อาจจะอยากให้พรรคตัวเองถูกยุบ เพราะถ้ายุบพรรคได้…

‘ทักษิณ’ คอนเฟิร์ม ‘ยิ่งลักษณ์’ ได้สัญชาติเซอร์เบีย

‘ทักษิณ’ คอนเฟิร์ม ‘ยิ่งลักษณ์’ ได้สัญชาติเซอร์เบีย

วันที่ 8 สิงหาคม 2562สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวกรณี สำนักข่าวสื่อทางการเซอร์เบีย รายงานว่า รัฐบาลเซอร์เบียอนุมัติสิทธิความเป็นพลเมืองเซอร์เบีย ให้กับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย เพื่อผลประโยชน์ต่อประเทศ เจ้าหน้าที่เซอร์เบียปฏิเสธที่จะให้ความเห็น เกี่ยวกับเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการตัดสินใจของรัฐบาล โดยหลักฐานยืนยันว่า…

ศาลอุทธรณ์แก้ยกฟ้อง 9 แกนนำกลุ่มพันธมิตรฯ ดาวกระจายไล่ สมัคร ปี2551

ศาลอุทธรณ์แก้ยกฟ้อง 9 แกนนำกลุ่มพันธมิตรฯ ดาวกระจายไล่ สมัคร ปี2551

ศาลอุทธรณ์ แก้โทษยกฟ้อง 9 แกนนำ พธม. ชุมนุมดาวกระจายไล่ “อดีตนายกฯ สมัคร” ปี 2551 ชี้ เป็นการชุมนุมตามสิทธิ์รธน. วันนี้ (30 ม.ค.…