รีวิวซีรีส์จีน แนะนำซีรีส์จีน

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคสนุกๆ โรแมนติก ซาบซึ้ง ดราม่า เข้มข้นครบทุกอารมณ์จาก MONOMAX

คัดลอก URL แล้ว

ไหนช่วงนี้ใครติดซีรีส์จีนบ้างยกมือขึ้นนนนนน (เราคือหนึ่งในนั้นค่ะ 555+) ติดมากจริงๆ ค่ะ วนอยู่ในแดนมังกรนี่ล่ะสนุกมากจนหาทางออกไม่เจอ ขอบตาดำไปหมดบางเรื่องอินเกินจนดูข้ามวันไปเลยก็มี โดยเฉพาะซีรีส์จีนแนวย้อนยุคสนุกๆ ที่มีให้เราได้เลือกชมเยอะมากทั้งแนวเทพเซียน แนวชิงไหวชิงพริบต่อสู้ โรแมนติก ดราม่า สืบสวนก็มี หรือตลกเฮฮาก็มาจ้า ขนกันมาให้หมดโลดดด ชอบแบบไหนไปเลือกเลย ซึ่งซีรีส์จีนย้อนยุคที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ก็มีหลากหลายแนวค่ะ เผื่อไว้เป็นตัวเลือกเก็บไว้ดูเวลาว่างๆ พร้อมไหมจ๊ะ ขนมพร้อม ป๊อปคอร์นพร้อม น้ำพร้อม ไปดูกันเลยยยย

1. ซีรีส์จีนหยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ (Legend of Yun Xi)

หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ

  • มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกับซีรีส์จีนหยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ ซีรีส์จีนยอดฮิตที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักกันดี นำแสดงโดย จางเจ๋อฮั่น และ จวีจิ้งอี  สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ หานอวิ๋นซี (จวีจิ้งอี) บุตรสาวของหมอผู้ช่ำชองวิชาพิษ ซึ่งมีความสามารถและรอบรู้ในเรื่องการแพทย์และพืชสมุนไพรต่างๆ หยุนซีศึกษาจากตำราที่มารดาทิ้งไว้ให้จนสำเร็จวิชาแพทย์ชั้นสูงในเวลาไม่นาน จนกระทั่งวันหนึ่งหานอวิ๋นซีถูกจับแต่งงานกับฉินอ๋องเนื่องจากมารดาของเธอเคยช่วยชีวิตไทเฮา ทางด้านไทเฮาจึงต้องการตอบแทนด้วยการให้แต่งงานกับ ‘ฉินอ๋องหลงเฟยเย่’ (จางเจ๋อฮั่น) เขาเป็นคนเก่ง หล่อเหล่า ฉลาดหลักแหลม จนได้รับฉายาว่าเทพแห่งสงคราม แต่ฉินอ๋องมีนิสัยเย็นชาไม่เปิดรับใครเข้ามาง่ายๆ ซึ่งแท้จริงแล้วการแต่งงานในครั้งนี้ก็คือภารกิจแฝงตัวสืบข้อมูลลับในเรือนฉินอ๋องนั่นเอง เรื่องนี้ลุ้นมากๆ ค่ะ นอกจากต้องลุ้นไปกับความรักของพระนางแล้วก็ยังมีเรื่องสงครามแย่งชิงอำนาจราชบัลลังก์ด้วย บอกเลยว่าครบรสแน่นอน ใครชอบซีรีส์แนวหมอ ชิงไหวชิงพริบ พระเอกนางเอกฉลาดต้องห้ามพลาดเรื่องนี้เลย สามารถดูซีรีส์จีน Legend of Yun Xi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ แบบเต็มๆ ได้ที่ monomax ค่ะ

อ่านรีวิวซีรีส์จีนหยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะได้ที่ลิ้งนี้ >> รีวิวซีรีส์จีน Legend of Yun Xi (หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ)

ตัวอย่างซีรีส์จีนหยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ

2. ซีรีส์จีนเจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร (Zhao Yao)

เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร

  • มาต่อกันที่ซีรีส์จีนเจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร สำหรับซีรีส์เรื่องเจาเหยานี้เป็นซีรีส์ที่เราชื่นชอบมากๆ ค่ะเพราะติดตามอ่านมาตั้งแต่ฉบับนิยายจนกระทั่งได้มีการนำมาทำเป็นซีรีส์ นำแสดงโดย ไป๋ลู่ และ สวี่ข่าย เรื่องนี้สนุกครบรสใครที่ชื่นชอบแนวกำลังภายใน แฟนตาซี สายเฮฮาต้องห้ามพลาดค่ะ ลู่เจาเหยา (ไป๋ลู่) เธอคือจอมมารแห่งสำนักว่านลู่ ผู้ได้รับการขนานนามว่าเป็นมารผู้โฉดชั่วและเป็นที่เกรงกลัวไปทั่วยุทธภพ แต่กลับต้องมาเสียชีวิตเพราะ ม่อชิง (สวี่ข่าย) เด็กหนุ่มเฝ้าประตูที่เธอเคยเก็บมาชุบเลี้ยง ด้วยความอาฆาตทำให้เจาเหยารอเวลาที่จะกลับมาแก้แค้น จนกระทั่งวันหนึ่งโอกาสก็มาถึง เมื่อ ฉินจื่อเยียน สาวน้อยน่ารักสดใสที่บังเอิญมาพบลู่เจาเหยาเข้า และเธอก็ยังเป็นคนที่คอยช่วยเหลือลู่เจาเหยาตลอดเวลาทั้งคู่ได้ทำข้อตกลงร่วมกัน นั่นก็คือเจาเหยาจะใช้ร่างของฉินจื่อเยียนในตอนกลางคืน ความสนุกสนานเฮฮาจึงเริ่มขึ้นกลางวันเป็นอีกคนกลางคืนเป็นอีกคนบอกเลยว่าฮามาก และนอกจากความสนุกครบรสที่ได้รับแล้วซีรีส์เรื่องนี้ยังแฝงแง่คิดไว้ดีมากด้วยค่ะ สามารถดูซีรีส์จีนเจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร (Zhao Yao) แบบเต็มๆ ได้ที่ monomax ค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์จีนเจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร

3. ซีรีส์จีนตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (Goodbye My Princess)

ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา

  • ใครมาสายดราม่า ชอบซีรีส์จีนบีบหัวใจ ร้องไห้หนักๆ โปรดเตรียมผ้าซับน้ำตาให้พร้อมแล้วไปลุยกันต่อที่ซีรีส์จีนตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา เป็นอีกเรื่องที่เราชื่นชอบมากๆ ค่ะเพราะตามอ่านมาตั้งแต่ฉบับนิยายรู้อยู่แก่ใจว่าดราม่าน้ำตาแตกขนาดไหนแต่ก็ยังคงตามไปดูฉบับซีรีส์ด้วยสาเหตุเพราะชื่นชอบนักแสดงนำมากๆ ค่ะ นำแสดงโดย เฉินซิงซวี่ และ เผิงเสี่ยวหรัน พระนางหล่อสวยตรงใจดูแล้วอินหนักมาก ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพาเรื่องราวของ เสี่ยวเฟิง (เผิงเสี่ยวหรัน) ซึ่งเป็นองค์หญิงเก้าของซีโจว นางถูกจับแต่งงานเชื่อมสัมพันธ์กับ หลี่เฉิงอิ๋น (เฉินซิงซวี่) องค์รัชทายาทแห่งจงหยวน ทั้งสองคนไม่ได้รักกันต่างมีชีวิตเป็นของตัวเอง หลี่เฉิงอิ๋นมีเจ้าเหลียงตี้เป็นสนมคนโปรด ทางด้านเสี่ยวเฟิงก็มิได้ใส่ใจ ยังคงทำตัวสนุกสนาน แอบหนีเที่ยวหอนางโลม หนีออกจากวัง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพราะนางมีตำแหน่งเป็นถึงไท่จื่อเฟยของตำหนัก จำต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวต่างๆ ในราชสำนักอย่างเลี่ยงไม่ได้ เรื่องราวความรัก ความแค้น การช่วงชิงอำนาจ ความทรงจำที่ค่อยๆ หวนคืน ถึงแม้ว่าซีรีส์จะมีความเศร้าอยู่บ้างแต่ทุกอย่างก็สมเหตุสมผลดีมาก เลิฟมาก ถ้าอยากรู้ว่าซีรีส์จีนเรื่องนี้จะเรียกน้ำตาคุณได้มากแค่ไหน เชิญรับชมค่าาาา สามารถดูซีรีส์จีนตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (Goodbye My Princess) แบบเต็มๆ ได้ที่ monomax ค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์จีนตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา

4. ซีรีส์จีนหมาป่าจอมราชันย์ (The Wolf)

หมาป่าจอมราชันย์

  • มาต่อกันที่เรื่องราวความรักสามเศร้า แย่งชิงอำนาจราชบัลลังก์ ความแค้น ต้องยกให้เรื่องนี้เลยหมาป่าจอมราชันย์ซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย นำแสดงโดย หลี่ชิ่น หวังต้าลู่ เซียวจ้าน หมาป่าจอมราชันย์เรื่องราวของหม่าไจซิง (หลี่ชิ่น) บังเอิญพบเด็กหนุ่มคนหนึ่งในหุบเขาหมาป่า เธอตั้งชื่อให้เขาว่า หลางไจ่ (หวังต้าลู่) ทั้งคู่เที่ยวเล่นกันอย่างมีความสุข แต่แล้ววันหนึ่งเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อฝูงหมาป่าถูกไล่ล่า หลางไจ่เสียสละช่วยหมาป่าตัวน้อยแต่กลับตกลงไปในเหวลึกและหายตัวไป ผ่านไป 8 ปี หม่าไจซิงก็ได้มาพบกับหลางไจ่อีกครั้ง แต่เขากลายเป็น ป๋อหวัง องค์ชายที่มีสถานะสูงส่งและคิดว่าเธอเป็นผู้ทรยศ ในขณะเดียวกัน จี๋ชง (เซียวจ้าน) นักล่าค่าหัวลึกลับได้มาพบหม่าไจซิงและตกหลุมรักเธอ กลายเป็นรักสามเส้าท่ามกลางศึกแย่งชิงอำนาจของราชบัลลังก์ สำหรับเรื่องนี้เรามีความเห็นว่าเป็นซีรีส์ที่ครบทุกอารมณ์มากๆ ค่ะ ทั้งสนุกและฟิน ฉากดราม่าก็ดูไปหน่วงหัวใจไป แต่ก็ลุ้นทั้งเรื่องเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดเพราะนักแสดงงานดีมาก ส่วนตัวอินกับบทหมาป่าของหวังต้าลู่มากๆ เลย หลงมาก กริ๊ดไม่ไหว บทคือเหมาะมาก ส่วนเซียวจ้านซึ่งรับบทพระรองของเรื่องก็งานดีมากกก หล่อ นิสัยดี กริ๊ดหนักเช่นกันค่ะเลือกทีมไม่ถูกเลย หลี่ชิ่นก็คือสวยมาก ฉาก CG มีความอลังสุดๆ สามารถดูซีรีส์จีนหมาป่าจอมราชันย์ (The Wolf) แบบเต็มๆ ได้ที่ monomax ค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์จีนหมาป่าจอมราชันย์

5. ซีรีส์จีนนิติเวชสาวยอดนักสืบ (Miss Truth)

นิติเวชสาวยอดนักสืบ

  • มาต่อกันที่เรื่องนิติเวชสาวยอดนักสืบเรื่องราวของหร่านเหยียน (โจวเจี๋ยฉง) สาวน้อยวัยสิบแปดที่เติบโตมาโดยมุ่งหวังว่าจะสืบหาความจริงเกี่ยวกับการตายของท่านแม่ นางตัดสินใจร่ำเรียนวิชาเกี่ยวกับนิติเวชและการผ่าพิสูจน์ศพ พร้อมไปกับการช่วยสืบคดีคลายคดีต่างๆ จนวันหนึ่งหร่านเหยียนก็ได้บังเอิญพบกับ เซียวซ่ง (หลี่เฉิงปิน) และซูฝู (เผยจื่อเทียน) เรื่องรักสามเส้าสุดชุลมุนของสาวนิติเวชหญิงแห่งต้าถังจึงเกิดขึ้น ใครชอบซีรีส์จีนแนวนักสืบ สืบสวนสอบสวน ผ่าพิสูจน์ศพมามุงทางนี้ ขอแนะนำเรื่องนี้เลยค่ะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราชอบมากๆ สนุก เนื้อเรื่องไม่ได้เครียดแต่จะชวนให้เราลุ้นๆ ไปกับการไขคดีหลากหลายคดีมากกว่าซึ่งส่วนตัวชอบซีรีส์แนวนี้อยู่แล้ว และนอกจากเรื่องราวการไขคดีก็ยังมีเรื่องความรักของนิติเวชสาวสวยไม่ว่าจะเป็นตุลาการจอมวางอำนาจ หรือจะเป็นมือสังหารหนุ่มสุดหล่อ ใดๆ ก็คือพวกเขาชอบสาวสวยคนเดียวกันจ้า ก็ต้องไปตามลุ้นว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ส่วนตัวคือชอบแนวนี้มากค่ะ น่ารักโรแมนติก สนุกครบรสเลย สามารถดูซีรีส์จีนนิติเวชสาวยอดนักสืบ (Miss Truth) แบบเต็มๆ ได้ที่ monomax ค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์จีนนิติเวชสาวยอดนักสืบ

6. ซีรีส์จีนหวนชะตาฝ่าลิขิตรัก (Twisted Fate of Love)

หวนชะตาฝ่าลิขิตรัก

  • หวนชะตาฝ่าลิขิตรัก อีกหนึ่งซีรีส์จีนแนวย้อนเวลาเพื่อกลับไปทำภารกิจบางอย่างที่ไม่ควรพลาด เรื่องนี้สนุกเนื้อเรื่องเข้มข้นมากๆ ชวนลุ้นว่าความรักของพระนางจะลงเอยยังไง นำแสดงโดย ซุนอี๋ และ จินฮั่น เรื่องราวของแม่ทัพหญิงเหวินซิน (ซุนอี๋) ปรารถนาอยากเห็นแผ่นดินที่สงบสุข นางจึงย้อนเวลากลับไป 8 ปีก่อนเพื่อทำภารกิจสังหารขุนนางชั่วลู่หย่วนถง และหยุดยั้งสงคราม ถึงจะข้ามเวลาได้สำเร็จแต่นางกลับไปโผล่ในเรือนของรองเจ้ากรมเฝิงซี (จินฮั่น) และได้ช่วยชีวิตเขาจากการถูกลอบสังหาร เฝิงซีตั้งชื่อใหม่ให้เหวินซินที่ในขณะนั้นไร้ความทรงจำว่า ตงเยว่ แต่หลังจากนั้นไม่นานตงเยว่ก็จำได้ว่าเฝิงซีคือคนที่สมคบกับลู่หย่วนถงก่อกบฏทำให้เกิดสงคราม เพื่อสานต่อความตั้งใจ ตงเยว่จึงปลอมตัวเป็นชายเข้าไปในราชสำนัก เมื่อได้พบกันอีกครั้งเฝิงซีผู้แสนเจ้าเล่ห์จึงคิดใช้นางเป็นเครื่องมือ จนความใกล้ชิดกลายเป็นความรักความผูกพันที่ยาวนานถึงสามภพสามชาติ ใครชอบพระเอกสายแบดเร่เข้ามาจ้าา เรื่องนี้คุณจะไม่ผิดหวังเลย เนื้อเรื่องมีปมซึ่งจะค่อยๆ คลี่คลาย ภาพสวยมาก เนื้อเรื่องเข้มข้นมาก สนุกค่ะเรื่องนี้แนะนำเลย สามารถดูซีรีส์จีนหวนชะตาฝ่าลิขิตรัก (Twisted Fate of Love) แบบเต็มๆ ได้ที่ monomax ค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์จีนหวนชะตาฝ่าลิขิตรัก

7. ซีรีส์จีนพลิกขอบฟ้า ท้าลิขิตสวรรค์ (Fighter of The Destiny)

พลิกขอบฟ้า ท้าลิขิตสวรรค์

  • อีกหนึ่งซีรีส์จีนที่เราชอบมากๆ และอยากแนะนำคือเรื่องนี้เลยพลิกขอบฟ้า ท้าลิขิตสวรรค์ บอกเลยว่าหลงพระเอกไม่ไหวจ้า เลิฟมากกก เรื่องนี้นักแสดงงานดีมากค่ะแนะนำให้ดู เรื่องราวของเฉินฉางเซิง (ลู่หาน) เด็กหนุ่มที่ป่วยด้วยโรคประหลาดไม่มีทางรักษาหายได้ เขาถูกกำหนดชะตาชีวิตให้ต้องตายเมื่ออายุครบ 20 ปี แต่เฉินฉางเซิง ไม่มีวันยอมพ่ายแพ้ต่อโชคชะตาและคำทำนายนี้ เฉินฉางเซิงจึงออกเดินทางเพื่อตามหาวิธีเอาชนะลิขิตสวรรค์ และในระหว่างการเดินทางเขาก็ได้รู้จักมิตรภาพ ความรัก ผ่านการต่อสู้ผจญภัยต่างๆ มากมาย ซีรีส์จีนแนวแฟนซีสุดอลังการ ภาพสวยมากๆ เนื้อเรื่องสนุก ชอบมากลุ้นทั้งเรื่องเลย สามารถดูซีรีส์จีนพลิกขอบฟ้า ท้าลิขิตสวรรค์ (Fighter of The Destiny) แบบเต็มๆ ได้ที่ monomax ค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์จีนพลิกขอบฟ้า ท้าลิขิตสวรรค์

8. ซีรีส์จีนทั้งหัวใจให้อ๋องอี้ฉี (My Dear Destiny)

ทั้งหัวใจให้อ๋องอี้ฉี

  • สำหรับซีรีส์จีนเรื่องนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วจ้าทั้งหัวใจให้อ๋องอี้ฉี ซีรีส์จีนย้อนยุคน่ารักกุ๊กกิ๊ก ฉากฟินๆ หวานๆ เยอะมาก พระเอกขี้หึง สนุกครบทุกอารมณ์ เรื่องราวของหมี่ชีชี (หูอี้เสวียน) เทพธิดาเผ่าอู่จู๋ ถูกส่งให้มาอยู่ในร่างสิ้นลมของสนมโฉ่วชิงหลีที่จมน้ำเสียชีวิตในคืนพระจันทร์เต็มดวง ทำเอาผู้คนในวังอ๋องอี้ฉีต่างแตกตื่นว่าโฉ่วชิงหลีฟื้นคืนจากความตาย ท่านอ๋องอี้ฉี (จางซือฟาน) จึงมาสอดส่องดูนางด้วยความระแวงว่านางจะรู้ความลับของเขา แต่นางก็จำอะไรไม่ได้อีกทั้งนิสัยยังเปลี่ยนไปราวคนละคน ท่ามกลางความทรงจำอันเลือนลางหมี่ชีชีจำได้ว่าคืนที่จมน้ำ นางเห็นภาพใบหน้าขององค์ชายจี้ (หลี่เกอหยาง) พระอนุชาของอ๋องอี้มาช่วยชีวิตไว้ จนทำให้หมี่ชีชีเกิดความประทับใจในตัวองค์ชายจี้ ในขณะเดียวกันความใกล้ชิดก็ทำให้อ๋องอี้ฉีเริ่มมองพระสนมด้วยความรู้สึกที่เปลี่ยนไป ท่ามกลางเรื่องราวความรักในจวนอ๋องอี้ หมี่ชีชีก็ยังคงพยายามหาวิธีกลับไปยังโลกเดิมให้ได้ เรื่องนี้น่ารักมากค่ะ ฉากฟินเยอะ สนุกครบรสเลยคลายเครียดด้วย ฉากฮาๆ เยอะ นางเอกน่ารักพระเอกหล่อคมมาก หล่อ หึงเก่ง คลั่งรักสุดๆ มาครบเลย สามารถดูซีรีส์จีนทั้งหัวใจให้อ๋องอี้ฉี (My Dear Destiny) แบบเต็มๆ ได้ที่ monomax ค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์จีนทั้งหัวใจให้อ๋องอี้ฉี

9. ซีรีส์จีนเมียข้าเป็นท่านแม่ทัพ (Oh My General)

เมียข้าเป็นท่านแม่ทัพ

  • อีกหนึ่งซีรีส์จีนงานดีที่สร้างมาจากนิยายอีกแล้วค่าาา เมียข้าเป็นท่านแม่ทัพ เรื่องนี้นางเอกเท่และเก่งมากๆ สนุก ฟิน ครบทุกอารมณ์ ฉากสวยคอสตูมอลังการ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของเย่เจา (หม่าซือฉุน) หญิงสาวผู้ปลอมตัวเป็นชายและเข้าร่วมกองทัพจีนจนได้เป็นถึงแม่ทัพยศสูงสุดในกองทัพ ความน่าเกรงขามของเย่เจาทำให้ฮองไทเฮาเกิดกังวลว่าเธอจะมีอำนาจมากเกินไป จึงฉวยโอกาสนี้ให้ แม่ทัพเย่เจา หมั้นกับ จ้าวอี้จิ่น (เฉิงอี้หลุน) หนานผิงจิ้นอ๋องผู้มีความงามโดดเด่น แต่มีนิสัยเอาแต่ใจ และขึ้นชื่อเรื่องความเกียจคร้านเสเพล จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักที่สร้างความตกตะลึงไปทั้งแผ่นดิน สามารถดูซีรีส์จีนเมียข้าเป็นท่านแม่ทัพ (Oh My General) แบบเต็มๆ ได้ที่ monomax ค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์จีนเมียข้าเป็นท่านแม่ทัพ

10. ซีรีส์จีนอลหม่านหัวใจ ยัยบัณฑิตจอมป่วน (In a Class of Her Own)

อลหม่านหัวใจ ยัยบัณฑิตจอมป่วน

  • มากันที่เรื่องสุดท้ายแล้วจ้าต้องนี่เลยซีรีส์จีนอลหม่านหัวใจ ยัยบัณฑิตจอมป่วน เรื่องราวของเหวินซี (จวีจิ้งอี) เด็กสาวจากตระกูลยากจนปลอมตัวเป็นชาย ทำงานเขียนหนังสือหาเลี้ยงครอบครัว เพื่อให้ได้เงินมาไถ่ตัวน้องชายในเร็ววัน เหวินซีจึงตัดสินใจร่วมมือกับหานเซิ่งจื้อทำงานทุจริตการสอบ แต่ถูกเฟิงเฉิงจวิ้น (ซ่งเวยหลง) บัณฑิตหนุ่มบุตรชายของผู้ว่าเฟิงจับได้ ด้วยความประทับใจในมันสมองและไหวพริบอันชาญฉลาดของเหวินซี เฟิงเฉิงจวิ้นจึงวางแผนให้เหวินซีได้เข้าเรียนในสำนักอวิ๋นช่าง สถานศึกษาที่ขึ้นชื่อลือนามเรื่องความรู้และวิชาการ และได้เป็นสหายกับอวี่เล่อเซวียน (ปี้เหวินจวิ้น) และเหลยเจ๋อซิ่น (หวังรุ่ยชาง) ท่ามกลางมิตรภาพและความผูกพันธ์ที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เหวินซีจะสามารถปิดบังความลับและตัวตนที่แท้จริงของเธอได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ต้องติดตามนะจ๊ะ เทอออ เรื่องนี้น่ารักมากๆ ค่ะ ฟีลแบบดูเพลินๆ สบายใจ เพลิดเพลินไปกับบรรดาหนุ่มๆ งานดีเพราะซีรีส์เรื่องนี้ผู้ชายหล่อมากค่ะคู้นนนน เราชอบซ่งเวยหลงมากค่ะ ฮ่าๆๆ คือมีความรู้สึกว่าน้องเหมาะกับบทแบบนี้อยู่นะ ลุคบัณฑิตหนุ่ม หล่อน่ารัก มองแล้วเขิน ส่วนนางเอกก็จวีจิ้งอีสวยอยู่แล้ว น่ารัก ตัวเล็ก ชอบมากๆ แล้วเรื่องนี้นางเอกปลอมเป็นชายจ้า ก็ลุ้นๆ กันไปทั้งเรื่องเลยนะเขินแทนนางเอกไม่ไหว อยากสิงร่างนางเอกเลยค่ะบอกตรง ฮ่าๆๆๆ สามารถดูซีรีส์จีนอลหม่านหัวใจ ยัยบัณฑิตจอมป่วน (In a Class of Her Own) แบบเต็มๆ ได้ที่ monomax ค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์จีนอลหม่านหัวใจ ยัยบัณฑิตจอมป่วน


แท็ก: Movie , ,
WRITER

RELATED

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคที่ออกอากาศในปี 2020 สำหรับเรื่องนี้กระแสดี เรตติ้งปัง และสนุกมากๆ นำแสดงโดย..

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

สำหรับซีรีส์จีน Go Ahead หรือชื่อไทยว่า ถักทอรักที่ปลายฝัน เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนที่ได้รับความนิยมมากๆ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ออกอากาศในปี 2020 นำแสดงโดย..

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

เหล่าคอนิยาย “กิมย้ง” ต้องไม่พลาด เมื่อ “MONOMAX” นำซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนานเรื่อง “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ลงจอให้ชม 41 ตอนรวด

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

วันนี้แอบหยิบซีรีส์จีนสนุกครบรสมาแนะนำแฟนๆ ซีรีส์จีน ซึ่งแนวเรื่องที่จะมาแนะนำต่อไปนี้จะเป็นซีรีส์จีนที่นางเอกปลอมเป็นชายค่ะ บางเรื่องอาจจะไม่ได้ปลอมตัวทั้งเรื่องแต่มีเหตุการณ์และความจำเป็นให้ต้อง..

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

เอาใจคอซีรีส์จีนนำเสนอ 5 ซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนธันวาคม มาให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

ช่วงนี้เรียกได้ว่าซีรีส์จีนนั้นมาแรงมากๆ หลากหลายแนวเหลือเกินหลงเข้ามาดูแล้วขอบอกเลยว่ามีหาทางออกไม่เจอบ้างล่ะ..

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

สนุกไปกับการลุ้นไขปริศนาในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย ยกกองถ่ายทำไกลถึงแคว้นสิบสองปันนา

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

กำลังมาแรงและกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ไปแล้วค่ะสำหรับ ไป๋จิงถิง (Bai Jing Ting) พระเอกหนุ่มหล่อจากแดนมังกรจากบทบาท ผู้กองสิงเค่อเหล่ย ในซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน..

แนะนำ 5 ผลงานซีรีส์ของ จวีจิ้งอี นางเอกซีรีส์จีนกรุ่นรักกลิ่นบุปผา

แนะนำ 5 ผลงานซีรีส์ของ จวีจิ้งอี นางเอกซีรีส์จีนกรุ่นรักกลิ่นบุปผา

จวีจิ้งอี หรือ เสี่ยวจวี เธอคือนักร้องและนักแสดงสาวสวยจากแดนมังกร เรียกได้ว่าเป็นนางเอกจีนที่ฮอตและกำลังมาแรงมากๆ เลยค่ะ..

X