ฟิตเนส ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก 3 เดือน สุขภาพ ออกกำลังกาย

คนจริงเรื่องฟิตหุ่น หนุ่มอ้วน 91 กิโลกรัม ลดน้ำหนัก 3 เดือน เหลือ 72 กิโลกรัม

บอกได้เลยว่ามันอยู่ที่แรงใจและความอดทนล้วนๆ คนจริงเรื่องฟิตหุ่น หนุ่มอ้วน 91 กิโลกรัม ลดน้ำหนัก 3 เดือน เหลือ 72 กิโลกรัม คำว่าเอาไว้เริ่มวันพรุ่งนี้แล้วกัน มันเป็นเหมือนข้ออ้างที่เอาไว้ผัดวันประกันพรุ่งเท่านั้น ถ้าอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง มันก็ต้องเริ่มทันที…

Home / MEN / คนจริงเรื่องฟิตหุ่น หนุ่มอ้วน 91 กิโลกรัม ลดน้ำหนัก 3 เดือน เหลือ 72 กิโลกรัม

บอกได้เลยว่ามันอยู่ที่แรงใจและความอดทนล้วนๆ คนจริงเรื่องฟิตหุ่น หนุ่มอ้วน 91 กิโลกรัม ลดน้ำหนัก 3 เดือน เหลือ 72 กิโลกรัม

คำว่าเอาไว้เริ่มวันพรุ่งนี้แล้วกัน มันเป็นเหมือนข้ออ้างที่เอาไว้ผัดวันประกันพรุ่งเท่านั้น ถ้าอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง มันก็ต้องเริ่มทันที เหมือนกับ Hunter Hobbs หนุ่มชาวอเมริกันคนนี้ ที่เปลี่ยนตัวเองจากหุ่นอ้วนพุงโต 91 กิโลกรัม เหลือ 72 กิโลกรัม ใน 3 เดือน

เขาเล่าว่าต้นปี 2018 นั้นเขาตั้งเป้าว่าจะดูแลร่างกายตัวเองให้ดี โดยเขาอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองใน 12 สัปดาห์ ด้วยการออกกำลังกายและกินอาหารที่มีประโยชน์ ในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง

โดยเขาออกกำลังกายโดยใช้การคาร์ดิโอ และ เวทเทรนนิ่ง 5-6 วันต่อสัปดาห์ ทั้ง 3 เดือน ออกกำลังกายได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น ที่บ้าน ที่ทำงาน รวมไปถึงที่ยิมเลย และสิ่งที่สำคัญไม่แพ้การออกกำลังกายนั่นก็คือ การกินอาหาร โดยเขาเน้น อกไก่ มันหวาน ข้าวโอ๊ต สลัด ถั่วต่างๆ รวมไปถึงเวย์โปรตีน ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตรต่อวัน งดดื่มน้ำหวานและแอลกอฮอล์

เขาเผยว่าการเปลี่ยนตัวเองมันไม่ใช่ง่ายๆ เพราะในตอนแรกมันรู้สึกลำบาก หมดแรง และรู้หิวอยู่เสมอ แต่เขาก็อดทนเพื่อตัวเอง และสามารถทำให้ตัวเองเอาชนะเป้าที่ตั้งเอาไว้ใน 3 เดือนได้ ซึ่ง 12 สัปดาห์ หรือ 3 เดือนผ่านไป เขาสามารถลดน้ำหนักได้ 19 กิโลกรัม จาก 91 เหลือ 72 เลยทีเดียว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
dailymail